เป็นคู่

เรียงตาม

เมื่่อแฟนนัดเคลียร์กับกิ๊กผม

ส่งแล้ว 05.06.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: peter_toyo
ผมเป็นชายหนุ่มอายุ 32 ปี ยังไม่แต่งงาน แต่มีแฟนที่อยู่ด้วยกัน ชื่อฟ้า ขาว อึ๋ม สวย อายุ 22 ปี ก็อยู่ด้วยกัน มีเซ็กซ์กันแบบปกติ แต่ถ้าเวลาเมาฟ้าจะมีอารมณ์แบบสุดๆ แต่จะเป็นคนที่ขี้หึงพอสมควรจนมาเมื่อปีที่แล้ว มาเจอน้องคนหนึ่งชื่อบี อายุ 23ปี น่ารัก หมวย ขาว บีเคยมีแฟนเป็นเลสเบี้ยนมาก่อนจนมาเจอผม เลยแอบคบเป็นกิ๊กกัน มีเซ็กกันครั้งแรก เหมือนจะกลัว แต่หลังจากนั้นติดใจแบบผู้ชายไปเลย ผมก็แอบไปหาบี สลับกั... อ่านทั้งเรื่อง

นักศึกษาวัยเสียว

ส่งแล้ว 26.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: aekkeedoor123456
น้องพรเป็นน้องคนสุดท้อง ในจำนวน 4 คน เธอเติบโตมาจากครอบครัวที่ค่อนข้างยากจน พ่อเป็นนักการประจำคุรุสภา รายได้น้อยนิด แม่ตายตั้งแต่เธออายุเพียงหกขวบ พ่อพากเพียรเก็บเงินส่งลูกๆ เล่าเรียนจนกระทั่งพี่ชายคนโตจบ ม.3 ออกมาทำงานขับรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ส่งน้องๆ ซึ่งเป็นหญิงทั้งสามคนเรียนจนจบ ปวช. ทุกคน เนื่องจากขาดแม่ตั้งแต่ยังเด็ก จึงไม่ค่อยมีใครอบรมสั่งสอนให้เป็นกุลสตรีกันทั้งสามสาว เมื่อเข้าสู่สังคมโรงเร... อ่านทั้งเรื่อง

ลักหลับสาวหลักทรัพย์

ส่งแล้ว 10.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
สวัสดีครับ เมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา ผมได้รู้จักกับเอ๋โดยบังเอิญที่ทำงานบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ ฝ่ายการตลาด เรารู้จัก กันได้ไม่นาน ผมก็รู้ถึงปัญหาของเอ๋ ว่าตอนนี้มีปัญหากับแฟนเขาอยู่ ผมจึงมีโอกาสได้เข้าตีสนิท ซึ่งตามธรรมชาติผู้ชาย เพื่อนๆ ก็น่าจะรู้ว่าต้องเอาเธอให้ได้ ไม่ได้ทางใดก็ทางหนึ่ง เอ๋เป็นผู้หญิงขาว สวย หมวย เซ็กซี่ ตามแบบฉบับของผู้ชาย ที่ต้องการ เวลานั่งทำงานผมก็ชอบเดินมาที่โต๊ะของเอ๋ และนั่ง... อ่านทั้งเรื่อง

แก้วเล่นของนอก

ส่งแล้ว 10.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
เรื่องนี้เป็นเรื่องเกิดขึ้นเมื่อ ประมาณปีที่แล้ว ตอนนั้นแก้วพักที่อพาร์ทเม้นท์อยู่แถวๆสะพานปิ่นเกล้า ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ซึ่งที่พักที่แก้วพักอยู่นั้น ก็มีนศ.แลกเปลี่ยนที่เรียนอยู่แถวๆ ท่าพระจันทร์มาเช่าห้อง แรกๆอยู่กันไปก็ไม่มีใคร รู้จักใคร แต่เหมือนโชคจะเข้าข้าง มีนศ.แลกเปลี่ยนชาวแคนาดา (Brian - ไบรอัน) คนนึงซึ่งอยู่มาตั้งนานแก้วก็ไม่เคยเจอเค้าซักที เค้ายืนคุยกับป้าที่เป็นเจ้าของ อพาร์ทเม้นท์... อ่านทั้งเรื่อง

น้องอ้อม 2

ส่งแล้ว 10.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
น้องอ้อม 2 เรานอนกอดกันอย่างแสนสุขหลังจากเสร็จสงครามใต้สะดืออันเร่าร้อนยกแรก อ้อมเอื้อมมือไปหยิบทิชชู่มาเช็ดหน้าและผมที่ยังเปื้อนน้ำควยจนแห้ง แล้วผู้จัดการก็เริ่มจูบอ้อมอีก เรารำพันถึงการเย็ดที่เพิ่งผ่านไปด้วยภาษา หี-หี-ควย-ควย จนอ้อมเองเกิดเงี่ยนขึ้นมาอีก อ้อมนอนให้ผู้จัดการลูบนมเล่นส่วนอ้อมก็กำควยแกไว้ไม่ยอมปล่อย กระทอกมันเล่นเบาๆ มันก็เริ่มแข็งสู้มืออ้อมอีกแล้ว อ้อมสุดหักห้ามใจต้องก้มหน้าลงไปจ... อ่านทั้งเรื่อง

อยากโชว์ให้คนอื่นเห็น

ส่งแล้ว 25.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
จากความเดิมในภาคแรกที่ผมกับป็อกเริ่มมีอะไรกันเป็นครั้งแรก(ทำกันในรถน่ะครับ) เราต่างก็เริ่มเปิดเผยกันในเรื่องเซ็กซ์มากขึ้นและทำให้ผมรู้ว่าผู้หญิงที่ดูเงียบเงียบเรียบร้อยก็มีอารมณ์รุนแรงเหมือนกัน หลังจากที่เราเอากันครั้งแรกในรถหลังหมู่บ้านเธอนั้น ผมก็ติดใจในร่องเสียวของป็อกอย่างมากเพราะมันตอดลำเอ็นของผมเป็นอย่างมากและทำให้ผมอยากมีเซ็กซ์กับเธออีกครั้ง ช่วงนั้นปิดเทอมพอดีพ่อแม่เธอไม่อยู่บ้าน ผมก็เลยไป... อ่านทั้งเรื่อง

ญี่ปุ่นโคตรอึด

ส่งแล้ว 31.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: thailand2009
หวัดดีค่ะ พอดีเข้ามาเจอเวบนี้ ก็เลยอยากเล่าประสบการณ์ส่วนตัวให้ฟังบ้างนะค่ะ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเลยนะคะ เอาชื่อเล่นแล้วกันนะ ชื่อแอลค่ะ ตอนนี้เรียนอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นค่ะ ขอไม่บอกชื่อแล้วกัน เอาเป็นว่าอยู่ในโตเกียวแล้วกัน (โตเกียวมีมหาลัยเดียวแหละค่ะ) เรื่องของแอลก็มีอยู่ว่าตอนที่เมืองไทยมีเอเชี่ยนเกมส์ แอลได้เป็นตัวแทนนักข่าวช่องหนึ่งของญี่ปุ่น มาทำข่าวกีฬาในไทยค่ะ (พูดไทยได้ก็เขาก็ให้มาทำเป็นล... อ่านทั้งเรื่อง

ทาโลชั่นแล้วก็เย็ด

ส่งแล้ว 29.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องของผมกับลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งครับ เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นลูกโทน ครับ ครอบครัวค่อนข้างมีฐานะ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงระหว่างผมกับแฟนผมครับ ผมชื่อเอก ครับ ส่วนแฟนผมชื่อจอย ซึ่งจอยเองก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล เป็นลูกสาวน้าผมเองครับ เรื่องมันเกิดเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เรื่องของเรื่องคือ ตอนนั้นผมอายุได้ 18 ส่วนจอยอายุย่าง 17 เนื่องจากผมไม่มีพี่น้องคุณแม่จึงมักให้น้า ๆ พาลูกๆมาเ... อ่านทั้งเรื่อง

แอร์โฮสเตส

ส่งแล้ว 21.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mongnagin
หลายๆ คนคงจะมีความฝันที่อยากจะได้สาวสวย หุ่นดี อย่างแอร์โฮสเตสมาควงเป็นแฟน บุคลิกทำให้บรรดาแอร์โฮสเตสหลายๆสายการบินเป็นที่ประทับใจและชื่นชมอยู่เสมอ แอ๋มก็เป็นสาวคนนึงค่ะ ที่มีบุคลิกรูปร่างและหน้าตาที่ดีพอสมควร หากใครๆอยากเห็นรูปแอ๋ม ก็เชิญซื้อนิตยสารฉบับนึงในเดือนนี้มาดูได้ค่ะ เพราะแอ๋มเพิ่งให้สัมภาษณ์ไป แอ๋มเป็นแอร์โฮสเตสอยู่สายการบินนึง(ไม่ขอบอก สืบเองนะคะ) ซึ่งแต่ละไฟล์ทก็ใช้เวลาแตกต่างกันไป แอ... อ่านทั้งเรื่อง

เย็ดสาวม.4 หีแหก

ส่งแล้ว 17.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: pet125
สวัสดี ครับเพื่อนๆ นี่เป็นประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของผม เมื่อสมัยผมเรียน เทคนิคแห่งหนึ่งในตอนนั้นผมเรียน ปวส. ปี 1 คณะวิศวกรรมไฟฟ้า ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งเธอชื่อ อโนชา ชื่อเล่นชื่อ ชา เรียนที่โรงเรียนปปปปชั้น ม.4 ผมได้ตามรึบส่งทำความรู้จักกับเธออยู่ เดือนกว่าๆจนเราเป็นเพื่อนสนิทกันพอสมควรพอดีช่วงเดือนนั้น ที่บ้านของชาได้มีการจัดงาน วันเกิดขึ้นชาได้ชวนผมไปงานนี้ ตอนแรกผมว่าจะไม่ไปเพราะกลัวพ่... อ่านทั้งเรื่อง

ความรู้สึกที่ดีดี

ส่งแล้ว 18.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: phang1987
สวัสดีครับผมชื่อเมย์ทำงานแล้วผมอายุ35ปีแล้วครับ ปกติผมก็ชอบเล่นเนตเพราะบางทีก็รุ้สึกเหงา เลยอยากหาเพื่อนคุย แต่ปกติผมจะชอบคุยเป็นภาษาอังกฤษเพราะบางทีผมก็ทำงานไปด้วยก็เลยไม่อยาก เปลี่ยนภาษาครับ อีกอย่างหนึ่งผมคิดว่าคนที่คุยเป็นภาษาอังกฤษกันได้รู้เรื่องมักจะเป็นคนที่ มีการศึกษาสูงแล้ว เลยทำให้รู้สึกสนุกที่จะคุยด้วยครับ จนเมื่อปีกว่ามาแล้ววันหนึ่งผมได้เล่นเนตในห้องเซ็กส์ห้องหนึ่งโดยผมได้บอก ที่หน้าห้... อ่านทั้งเรื่อง

เธอบอกให้เอาใส่เข้าไปเสียที

ส่งแล้ว 27.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: timtim5
สวัสดีครับ ผมชื่อธันครับเข้ามาอ่านเรื่องประสบการณ์เสียวของเพื่อนๆแล้วก็รู้สึกอยากแบ่งปันด้ว​ยคน มาเข้าเรื่องดีกว่าเรื่อง ของผมก็มีอยู่ว่าผมชอบเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง เธอเป็นคนน่ารักมาก สูงขาวตาโต มีลักยิ้มด้วย หุ่นดีตรงตามสเป็คผมเลย คนจีบเธอเยอะพอสมควร ผมพยายามจีบเธออยู่นานมากจนเกือบปีได้เธอจึงยอมคบและไปไหนมาไหนกับผม ทีนี้ล่ะไอ้เพื่อนๆที่มันเคยดูถูกผมไว้เมื่อก่วนว่าหน้าอย่างแกไม่ได้แอ้มเขาหรอกเขา... อ่านทั้งเรื่อง

รักแฟนเขา

ส่งแล้ว 11.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ice053
สวัสดีค่ะดิฉันชื่อนิดค่ะตอนนี้อายุ 23 ค่ะแต่ดิฉันยังหุ่นดีอยู่นะค่ะและยังสวยอยู่ด้วยเพราะผัวดิฉันชมฉันอยู่เสมอๆว่าดิฉันสวยก็ดิฉันรูปร่าง 34 26 35 นิ่ค่ะ สามีดิฉันอายูมากแล้วค่ะ55แล้วคือเขาเป็นผู้จัดการบริษัทที่ฉันทำงานหน่ะค่ะเลยเสร็จเขา เราแต่งงานแล้วนะคะ เพราะเขาหย่ากับเมียเก่าแล้วแต่เขามีลูกแล้วหนึ่งคนค่ะชื่อต้นอายุ19ค่ะพึ่งเรียนจบเลยมาหาพ่อเพื่อมาเรียนมหาลัยต่อเพราะบ้านเราอยู่ใกล้มหาลัยมากกว่าค... อ่านทั้งเรื่อง

พี่-น้อง ประลองเสียว

ส่งแล้ว 04.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mr_sexchat
ผมได้รู้จักกับหญิงและคบกันมานานพอสมควรแล้ว เธออายุ 18 ปี เป็นคนที่สวยมากๆคนหนึ่ง เธอมีน้องสาวอยู่ 1 คนชื่อน้อง อายุ 15 พี่ น้องเองก็มีแววว่าจะสวยไม่แพ้พี่สาว เราคบกันอย่างมีความสุขเรื่อยมาหญิงเชื่อใจและไว้ใจผม จนผมสามารถไปนอนค้างที่ห้องของเธอได้บ่อยๆ หญิงเองก็ดูจะเข้าใจว่าผมรักเธอ มาระยะหลังจึงนอนกลางแทนน้องสาวยอมให้ผมกอดจูบลูบคลำอย่างเต็มใจ แต่ผมยังไม่กล้าทำอะไรเกินเลยไปมากกว่านี้ เพราะมีน้องนอนอ... อ่านทั้งเรื่อง

คืนสุดยอดกับน้องออย

ส่งแล้ว 27.07.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: lovehot-2549
เรื่องเกิดเมื่อคืนครับ 6/02/2010 เป็นเรื่องจริงที่เกิดกับผมได้เสียวแบบฟลุ๊คๆ วันหยุดครับเลยไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งนั่งดื่มปกติกับเพื่อนรวมผมสามคน นั่งดูหญิงไปเรื่อยๆพอร้านเลิกโต๊ะอื่นก็ทยอยกันกลับเหลืออยู่ไม่กี่โต๊ะมีโต๊ะนึงผู้หญิงสามชายสองผมก็เล็งๆอยู่ พอโตะนี้กำลังจะกลับเดินผ่านโต๊ะผม ผมก็มองเธอทั้งสาม แล้วหนึ่งในนั้นก็พูดขึ้นมาว่าพี่ค่ะเพื่อนหนูชอบพี่ค่ะผมมองดูแต่ไม่ใช่คนท... อ่านทั้งเรื่อง

สาวมหาลัย

ส่งแล้ว 11.06.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: aftermoon
เรื่องเล่าของผมอาจผิดศีลธรรมไปหน่อย แต่ผมก็ไม่เคยลืมเลย ผมเป็นครูโรงเรียนต่างจังหวัด สอนอยู่ม.6 เด็กในโรงเรียนเยอะนะครับ แต่มีที่สะดุดตาผมคนนึง ก้อยเป็นเด็กที่น่ารักครับ ขาว สวย หุ่นดี เป็นดาวโรงเรียน เวลาที่ผมได้สอนก้อย ผมมักจะแอบมองอยู่บ่อยๆ วันนึงก็มีโอกาสคุยกับก้อยตามลำพัง เพื่อนก้อยไม่อยู่ ผมเลยเดินเข้าไปทักก้อย ก็พูดคุยกันตามปกติแบบครูกับนักเรียนแหละครับ ก้อยเลยถามผมว่า ครูมีเมลมั้ยค่ะ เผื่อ... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวจังวู้

ส่งแล้ว 12.05.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: amifool
ผมเองก็มีประสบการณ์เหล่านี้เหมือนกัน ผมกับแฟนรู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน อายุเราเท่ากันคือ 25 ปี แฟนผมชื่อบุ๋ม ส่วนผมชื่อชล เราเริ่มเย็ดกันตั้งแต่ตอนที่เรียนมหาลัย และสอนบุ๋มเย็ดจนช่ำชองจนกระทั่งมาพบเวบนี้ผมจึงมักนึกอยากให้บุ๋มโดนคนอื่น เย็ดบ้าง แต่เวลาพูดถึงมักถูกด่าว่า แต่ด้วยความที่ผมและบุ๋มเซ็กจัดทั้งคู่เราจึงมักมีอะไรกันโดยไม่เลือกสถาน ที่เช่นที่ทำประจำคือการเอากันและผมมักจะให้บุ๋มเรียกชื่อแฟนเ... อ่านทั้งเรื่อง

คุยกันวันเดียวโดนชะแล้ว

ส่งแล้ว 11.04.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nayoong203
สวัสดีค่ะเราชื่อก้อยตอนนี้อายุ24แล้วตอนนี้เราเรียนอยู่ปี4(เราเรียนช้า)มหาลับดังในเมืองเเห่งหนึ่งเราเป็นคนหุ่นดีหน้าอกb34 สูง164 ผิวเราขาวมากจนบางครั้งเราว่าเราขาวไปด้วยซ้ำ เราเป็นคนเซ็กจัดเรารู้สึกได้เพราะตอนเราคบกับเเฟนเราเรารู้สึกอยากโดนเอาตลอดเรามีอะไรกับแฟนเกือบทุกวันหนังเลิกเรียน เรื่องของเรามีอยู่ว่า เมือประมาณ2ปีที่ผ่านมาเราเป็นคนชอบเที่ยวกลางคืนมากเราไปเที่ยวกินเหล้ากับเพื่อนสนิดเราเกือบท... อ่านทั้งเรื่อง

หางานแต่กลับได้เมีย

ส่งแล้ว 15.03.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: tanatipp
วันนี้ ของเมื่อ 5 ปีที่แล้วผมพึ่งจะได้มีโอกาสเดินทางเข้ามาในกรุงเทพครั้งแรก เพื่อเสี่ยงดวง แสวงโชค ตามคำเชื้อเชิญของบรรดาเพื่อนฝูง ที่มันเข้ามาเรียนต่อ หรือไม่ก็หางานทำ อยู่ก่อนแล้ว หลังเรียนจบมัธยม ต่างจังหวัด ..คนที่ผมติดต่อด้วยเป็นประจำก็จะมี ไอ้ขอด มันเข้ามาทำงานเป็นลูกจ้าง ร้านขาย อะหลั่ยรถแถวๆ พญาไท แล้วก็ลงเรียน ที่มสธ.ไปด้วย ผมโทรนัดติดต่อกับมันอยู่หลายครั้งเพื่อดำรงการติดต่อไว้ เผื่อผมเข้... อ่านทั้งเรื่อง

เพื่อนสนิท

ส่งแล้ว 25.02.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: toy57
เรื่อง ของผมถึงจะผ่านมาหลายปี แต่ยังประทับอยู่ในความจำอย่างชัดเจน สมัยเรียนมหาวิทยาลัยผมมีเพื่อนสนิท(สาวๆ)อยู่หลายคน ที่ สนิทมากหนึ่งในนั้นชื่อ บิว เป็นสาวสวยเจ้าเสน่ห์ที่เปลี่ยนแฟนปีละคนก็ว่าได้ แต่เพราะความเป็นเพื่อนสนิททำให้เราติดต่อคุ้นเคยและ ร่วมทุกข์สุขกันตลอด 4 ปีของชีวิตมหาวิทยาลัย (อ้ะอ้ะอย่าพึ่งคิดมากนะครับ ในช่วงเรียนผมไม่เคยคิดในทางชู้สาวกับบิวเลย) แต่พอจบ ก็ต่างแยกย้ายกัน กระทั่งจบไปไ... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!