กระเทย

เรียงตาม

เพื่อนร่วมหอ

ส่งแล้ว 22.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: noname123456789
เราเป็นเด็กภาคกลาง แต่มาเรียนที่ มหาวิทยาลัยทางภาคอีสานเราชื่อ ริว เป็นกะเทย ขาวตัวเล็กๆ แต่ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่ เพื่อนๆก้อจะรุ้กันหมดว่าเราเป็น.. ริวเช่าหอพักอยู่ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัยที่เรียน ซึ่งก็อยู่มาตั้งแต่ ปี 2 พอขึ้นปีสาม ก็มีคนย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ ชื่อ อาร์ท อายุ22 ปีซึ่งเค้าพักกับแฟนผู้หญิงของเค้า อาร์ทเป็นคน ขาว สูง หน้าตาดีเลยที่เดียว ไม่ถึงกับหล่อมากมาย ช่วงแรกๆที่เจอกัน ก็ไม่ค่... อ่านทั้งเรื่อง

โดนกะเทยเย็ด

ส่งแล้ว 14.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: angles5
หวัดีค่ะ..หนูเองได้อ่านเรื่องเล่าประสบการณ์เสียวของเพื่อน ๆ มาเยอะแล้ว วันนี้ได้มีโอกาสนำเอาประสบการณ์ของตัวเองมาแลกเปลี่ยนให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านดูบ้าง หนูถึงแม้จะไม่ค่อยสวยแต่ประสบการณ์เรื่องเซ็กส์แล้ว หนูก็มีพอตัว หนูเป็นคนตัวเล็ก แต่..สิ่งที่หนูมีอยู่ไม่ได้เล็กตามตัวไปด้วย สามีหนูชมหนู อยู่บ่อย ๆ ว่า ของ ๆหนู ทั้งสวย ทั้งสุดยอด หนูไม่ค่อยประสบความสำเร็จในเรื่องชีวิตคู่นัก หนูเองก็มีธุรกิจส่... อ่านทั้งเรื่อง

เย็ดกะพ้อเลี้ยง

ส่งแล้ว 24.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: paibaba
รื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่อง ของเพื่อน(เคย)สนิทของพุดเอง มันชื่อกี้ เป็นกระเทยหน้าตาสวย ขาวและอึ๋ม ซึ่งคนละสปีชี่กับพุดเลยล่ะ พวกเราอายุเพิ่งจะสิบหกเอง กะลังแตกเนื้อสาวเปาะแปะเลยก็ว่าได้ เราสองคนจะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดตั้งแต่เรียนประถมจนมัธยมเลยล่ะ แต่ความสัมพันธ์ของพุดกับกี้ก็เริ่มเหินห่างเมื่อไม่นานมานี้ ย้อนไปประมาณปี ๕๐ แม่ของนังกี้แต่งงานใหม่กับหนุ่มรุ่นน้อง คือแม่มันอายุก็เลยเลขสี่แล้... อ่านทั้งเรื่อง

ผู้หมวดสุดหล่อ

ส่งแล้ว 06.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: 032424940
วันหยุดยาวนี้มีเพื่อนผมคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชวน ผมไปเที่ยวที่จังหวัดระนอง นายคนนี้ชื่อ “พิทย์” ครับ หน้าตาน่ารักออกแนวเกาหลี ผมอยากฟันมานานแต่ก็ได้แต่ลูบคลำหมาหยอกไก่ไปเรื่อยเพราะไม่อยากเสียเพื่อน ทั้งที่พิทย์ก็รู้ว่าผมเป็นอย่างไร นอกจากนายคนนี้แล้วยังมีเพื่อนอีกคนชื่อ “นพ” ซึ่งเป็นเพื่อนของพิทย์ที่เขาชวนมาด้วย ผมเองก็เพิ่งเคยเจอนพ เป็นครั้งแรกเหมือนกัน นพเป็นหนุ่มรูปร่... อ่านทั้งเรื่อง

เอากระเทยสุดมันส์

ส่งแล้ว 15.11.2010 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: thanthai234
ผมเพิ่งมาใหม่อยากเล่าประสบการเสียวกับกระเทยคนนึงที่ผมเจอที่พัทยาตอนไปเที่ยวให้ฟัง เริ่มแรกผมเปิดเน็ตไปเจอหนังโป๊ที่มีกระเทยเปนนางเอกผมเหนแล้วตอนนั้นอยากลองเย็ดตูดดูแต่กับผู้หญิงนะ ก็ไม่มีใครให้ลองกระหรี่ยังไม่ให้เลย ผมก็เลยมีความคิดว่าอยากลองเย็ดตูดต้องหากระเทยมาเย็ดผมจึงไปที่พัทยาไปเทียวตามแหล่งสถานบันเทิงผมก็ไปเจอคนนึงซึงเธอเปนนักเต้น อโกโก้ ในบาร์แห่งนึง เธอชื่ออีฟ เธอทั้งสวย น่ารัก หุ่นดี นมให... อ่านทั้งเรื่อง

ครั้งแรกที่โดนกะเทยเอา

ส่งแล้ว 15.08.2010 3 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bananabp
นี่เ็ป็นเรื่องจริงจากประสบการณ์ตรงของผม ผมชอบมีอะไรกับกะเทยมากเพราะเสียวดี แต่เพื่อนๆในกลุ่มไม่มีใครรู้หรอก มาวันหนึ่งผมก็ได้ไปเจอกะเทยในผับแห่งหนึ่ง ก็กินเหล้ากันตามประสา หลังจากนั้นก็ไปต่อที่ห้องของเธอ เธอชื่อว่าออม เธอสวยมาก สวยยังกับผู้หญิงเลย แต่เสียงเธอเป็นชายแท้ๆเลยยังเนียนเป็นผู้หญิงไม่ได้ เธอสูง ทำนม ไม่ได้แปลงเพศ ที่รู้เพราะตอนกินเหล้ากันผมแอบล้วงเข้าไปจับของเธอ แต่ของเธอไม่ได้ใหญ่มา... อ่านทั้งเรื่อง

รปภ.สุดสวาท

ส่งแล้ว 31.07.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: coo.ie
ผมอาศัยอยู่ในคอนโดฯ เรื่องการรักษาความปลอดภัยก็จะมี รปภ.หนุ่มๆ หน้าตาอีสานหลายคนทั้งที่ลานจอดรถ และหน้าตึก ใส่ชุดกางเกงรัดเป้าตุงๆ ผมตีสนิดรปภ.ทุกคนเพื่อความสะดวก และจะได้ดูแลรถ ให้ผม เพราะฉะนั้นผมจะหาซื้อของมาฝากพวกเขาบ่อยๆ มี 2 คนที่ผมแอบชอบเขา คนหนึ่งอยู่หน้าตึก ชื่อ ภัทร อีกคนอยู่ที่ลานจอดรถ ชื่อ วิทย์ ผมตีสนิดพวกเขามาเป็นปี ในใจก็คิดว่าสักวันน่าจะมีอะไรสนุกๆ กับพวกเขาบ้าง แล้ววันที่ผมได้มีอะไ... อ่านทั้งเรื่อง

ลองกับกระเทย

ส่งแล้ว 20.04.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: baster006
ผมเพิ่งมาใหม่อยากเล่าประสบการเสียวกับกระเทยคนนึงที่ผมเจอที่พัทยาตอนไปเที่ยวให้ฟัง เริ่มแรกผมเปิดเน็ตไปเจอหนังโป๊ที่มีกระเทยเปนนางเอกผมเหนแล้วตอนนั้นอยากลองเย็ดตูดดูแต่กับผู้หญิงนะ ก็ไม่มีใครให้ลองกระหรี่ยังไม่ให้เลย ผมก็เลยมีความคิดว่าอยากลองเย็ดตูดต้องหากระเทยมาเย็ดผมจึงไปที่พัทยาไปเทียวตามแหล่งสถานบันเทิงผมก็ไปเจอคนนึงซึงเธอเปนนักเต้น อโกโก้ ในบาร์แห่งนึง เธอชื่ออีฟ เธอทั้งสวย น่ารัก หุ่นดี นมให... อ่านทั้งเรื่อง

ประชดชีวิตยอมให้กระเทยเอา

ส่งแล้ว 20.02.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: cd22cd22
เรื่องทั้งหมดมันเริ่มจากผมมีเพื่อนที่เป็นกะเทยอยู่คนนึงรู้จักกันมาตั้งแต่ประถมละมันชื่อโน๊ต ตอนเด็กๆมันยังไม่ออกสาวผมก็เห็นมันเป็นเพื่อนคนนึง พอเข้ามัธยมเราก็แยกย้ายกันไปแล้วผมได้มาเจอกับโน๊ตตอนอยู่มหาลัยปี 2 ซึ่งตอนแรกผมไม่รู้ว่าเป็นโน๊ตเพราะมันกลายเป็นกะเทยหน้าสวยมากแถมแต่งชุดนักศึกษาหญิงมาซะน่ารักเชียว ตอนแรกก็ตกใจนึกว่ามีสาวต่างคณะมาจีบ(เสียงมันไม่ต่ำมากแยกไม่ค่อยออก) คุยไปคุยมาโน๊ตบอกว่าที่เ... อ่านทั้งเรื่อง

ลูกชายเป็นกะเทย

ส่งแล้ว 28.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kokoliz
ฉันอายุ 50 ปีสามีฉันตายจากไปเกือบ 20 ปีแล้วตั้งแต่ลูกชายของดิฉันอายุได้เพียง 1ขวบเท่านั้น ฉันต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพัง การเลี้ยงดูของดิฉันก็เลี้ยงแบบผู้หญิงเลี้ยง ทำให้โตมาลูกชายมีนิสัยท่าทางไปทางผู้หญิง กอปรกับข้างบ้านก็มีแต่เด็กผู้หญิง เวลาแกเล่นแกก็เล่นกับเด็กผู้หญิง ฉันกลุ้มใจมากกลัวลูกชายคนเดียวของดิฉันจะเป็นกระเทย ปัจจุบันกลัวของดิฉันก็เป็นเรื่องจริง ลูกชายของฉันเป็นกระเทยค่ะ ฉันกล้าพูดได้เต็ม... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวกับกระเทยสวย

ส่งแล้ว 25.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bcknightmare
เรื่องนี้เกิดขึ้นนานแล้วล่ะสมัยยังเรียน ปวส. ผมมักจะไปเที่ยวเล่นมั่วสุมกันที่หอเพื่อนผม ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันบางทีก็กินเหล้านอนค้างกันที่นั่นเลย ข้าวมีให้กิน เหล้ามีให้ดื่มกันไม่หมด เที่ยวกันยันเช้า ตามประสาวัยรุ่นนั่นแหละ เรื่องที่เกิดขึ้น มีอยู่ห้องหนึ่งที่อยู่เยื้องๆกับห้องเพื่อน มีกระเทยคนหนึ่ง ชื่อโอเล่ ทำงานอยู่บาร์เบียร์ หน้าตานี่จัดว่าหญิงเลยล่ะ ปกติก็จะแต่งตัวสบายๆ อยู่ห้อง แต่มาช่วงหล... อ่านทั้งเรื่อง

พ่อเลี้ยงทำเสียว

ส่งแล้ว 25.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bcknightmare
เราชื่อกุ้ง ตอนนี้อายุ 17 ปี ตัวเล็กบอบบาง เป็นกระเทยสวยคนนึงเลยล่ะ แต่ความสวยของเราก็ทำให้เราต้องตกเป็นทาสกามารมณ์ของผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่า เป็นผัวของแม่เรา ใช่แล้วเขาคือพ่อเลี้ยงของเราเอง เขาชื่อโท เป็นพ่อหม้ายหนุ่ม วัย 37 ปี สูงเกือบ 180 หนักเท่าไหร่เราไม่รู้ รู้แต่ว่าเขาตัวหนา ใหญ่ กำยำล่ำสัน หน้าท้องเป็นลอนๆ ไม่มีพุงแม้แต่น้อย ส่วนหน้าตาเขาไม่ถึงกับหล่อ ออกแนวเถื่อนๆ มากกว่า มีลายสักตามตัวตามแข... อ่านทั้งเรื่อง

ลักหลับ

ส่งแล้ว 14.10.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sexman12
เมื่อประมาณปี 30 ผมก็รับราชการทหารเกณฑ์ครับ ครั้งแรกก็ฝึกที่ ศฟทร. โรงเรียนพล แล้วก็ย้ายไป ศพ.นย. หน่วยลาดตระเวน ตอนนั้นผมโชคดีกว่าเพื่อนได้ไปอยู่บ้านเจ้านายที่จันทบุรี ผมดีใจมาก แต่พอคิดอีกทีก็เสียดาย ที่ต้องจากเพื่อนมาสบายคนเดียว ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง ในเมื่อท่านเลือกผม ผมจึงเดินทางเย็นวันคัดตัวเลย ส่วนลึกในใจก็รู้สึกใจหายบอกไม่ถูก เมื่อมาอยู่ประมาณ 1 ปี นายของผมก็เอาทหารใหม่มา ซึ่งบ้านเขาอยู่... อ่านทั้งเรื่อง

เซ็กส์กับสองสาวหนึ่งกระเทย

ส่งแล้ว 12.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bcknightmare
สวัสดีครับ ออกตัวก่อนนะว่าเป็นเรื่องแรกของเราน่ะ ปกติก็ชอบอ่านเรื่องของคนอื่น แต่วันนี้อยากลองแบ่งปันมั่ง เรื่องที่เราประทับใจมากก็เกิดขึ้นประมาณ 4 ปีผ่านมาแล้วล่ะ ตอนนั้นเราอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่ที่เราชอบไปนั่งที่สุดก็เป็นที่สวนหลวง ร.9 ด้านหน้าก็เป็นสวนสุขภาพ ด้านหลังก็จะเป็นอ่างน้ำแล้วมีร้านขายเหล้ารอบๆ นั่น (คนที่นั่นคงรู้จักดีนะ อิอิ) วันหยุดวันหนึ่งเบื่อๆ เราก็ขับรถไปนั่งกิน วั... อ่านทั้งเรื่อง

มันเสียว

ส่งแล้ว 18.02.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ddang
หนูชื่อเจี๊ยบ มีน้องชายชื่อยุทธ และก็เพื่อนน้องชายชื่อว่าเอกเรื่องมันเกิดขึ้นรวดเร็วจนหนูรับมันแทบไม่ทันเมื่อวานน้องชายมันพาเพื่อนมาขออ่านหนังสือที่ห้องหนูบอกว่าอาทิตย์หน้าจะสอบแล้ว หาที่อ่านหนังสือเงียบๆไม่ได้เพราะที่บ้านคนอยู่กันเยอะ หนูเห็นว่าดีจะได้มีคนเฝ้าห้องให้ก็เลยตอบตกลงและก็กลัวว่าน้องชายจะสอบไม่ได้ดีเพราะหนูเป็นคนส่งเสียน้องเรียนหนังสือด้วยที่ห้องเราไม่มีเตียงใช้ที่นอนปิคนิคปูนอน ก็แยกก... อ่านทั้งเรื่อง

โดนบังเอา แทบขาดใจ

ส่งแล้ว 10.02.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: 9iyi
ผม เป็นเด็กต่างจังหวัด ขาวใสไร้เดียงสา(จริง ๆ ) มาเรียน ม.เปิดแห่งหนึ่ง ทีแรกที่บ้านจะให้ไปอยู่กับอา แต่ก็ไกลเหลือเกิน กว่าจะนั่งรถฝ่าจราจรได้ 2-3 ชั่วโมง ผมเลยตัดสินใจมาเช่าหอพัก อาศัยว่าไม่เคยนอกลู่นอกทาง ที่บ้านก็เลยอนุญาต มาเช่าหอถูก แต่อย่างว่าของถูก ก็ลำบากหน่อย เดินไกลพอสมควรจากมหาลัย แถมห้องน้ำรวมอีกต่างหาก วันแรกเข้ามา บรรดาเพื่อนร่วมหอ ส่วนใหญ่รุ่นพี่ ๆ มองกันเป็นตาเดียว แต่ผมประเภท... อ่านทั้งเรื่อง

อย่าไว้ใจกระเทย

ส่งแล้ว 20.01.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: billybilly
ผมชื่อเอ ผมมีแฟนชื่อแจน เรียนอยู่ ปีเดียวกันแต่คนละคณะ แจนจะเป็นเด็กเรียนน่ารัก หมวยๆตัวเล็กๆ นมเล็ก เป็นแฟนกะผมตั้งแต่ม.4 และโดนผมเปิดซิงตั่งแต่คราวนั้น เธอค่อนข้างเรียบร้อย เรื่องเซ็กส์เลยไม่ผาดโผนเท่าไหร่ แต่ลีลาจัดว่าใช้ได้ แต่ผมก็มักจะแอบมีกิ๊กเสมอ ในกลุ่มผมก็จะมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งชื่อ บี เป็นกระเทย รูปร่างเล็ก ขาว หมวย สวยกว่าผู้หญิงซะอีก แต่ผมไม่ชอบมันเพราะมันเปงเพื่อนผมมาตั้งแต่ม.ปลาย ผมจึง... อ่านทั้งเรื่อง

เพื่อนช่วยเพื่อน

ส่งแล้ว 14.06.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: seeweety
สวัสดีครับ ผม เส ครับ เรื่องของผมมีอยู่ว่า ผมมีกลุ่มเพื่อนอยู่ประมาณ 5 คน เป็นชายจริง 3 อีก 2 เป็นกระเทยครับ แต่ก่อนมันก็ไม่เป็น นะครับ แต่ว่ามันเพิ่งมาเป็นเอาเมื่อตอนอายุได้ 16 นี้เอง ไอ้พวกเราก็เล่นกันมาตั้งแต่เด็กจะให้เลิกคบกันเลย ก็ไม่ได้ครับ ก็เปิดอกคุยกันก็รับได้ ก็ยังกินเหล้าด้วยกันเหมือนเดิมครับ แต่ที่ไม่เหมือนคือตอนที่พวกเรารวมตัวกันไปเที่ยวทะเลครับ เจ้า จี้จี้ (แต่ก่อนเป็นไอ้ เจ) กับมิน... อ่านทั้งเรื่อง

เล่นเสียว รปภ.

ส่งแล้ว 24.05.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ummandez
ผมอาศัยอยู่ในคอนโดฯ เรื่องการรักษาความปลอดภัยก็จะมี รปภ.หนุ่มๆ หน้าตาอีสานหลายคนทั้งที่ลานจอดรถ และหน้าตึก ใส่ชุดกางเกงรัดเป้าตุงๆ ผมตีสนิดรปภ.ทุกคนเพื่อความสะดวก และจะได้ดูแลรถ ให้ผม เพราะฉะนั้นผมจะหาซื้อของมาฝากพวกเขาบ่อยๆ มี 2 คนที่ผมแอบชอบเขา คนหนึ่งอยู่หน้าตึก ชื่อ ภัทร อีกคนอยู่ที่ลานจอดรถ ชื่อ วิทย์ ผมตีสนิดพวกเขามาเป็นปี ในใจก็คิดว่าสักวันน่าจะมีอะไรสนุกๆ กับพวกเขาบ้าง แล้ววันที่ผมได้มีอะไ... อ่านทั้งเรื่อง

sexบ้าน ๆ

ส่งแล้ว 19.04.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: noename
เริ่มต้นเสียวกับเครื่องแบบ ไม่ขอแนะนำตัวนะครับ ขอเริ่มต้นเรื่องเลยก็แล้วกัน เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 5 ปีแล้ว ตอนนั้นผมเรียนอยู่ในระดับอาชีวแห่งหนึ่ง ปกติผมเรียนแบบเช้าไปเย็นกลับ ปกติประมาณ 4 โมงเย็นผมก็จะนั่งรถกลับแล้ว แต่วันนั้นปรากฏว่าอาจารย์นัดสอบเก็บคะแนน พอสอบเสร็จปรากฎว่าที่คิวรถไม่มีรถแล้ว ผมก็เลยอาศัยโบกรถกลับบ้าน ผมโบกรถประมาณ 30 นาทีกว่า ก็มีรถคันหนึ่งจอดแล้วถามผมว่าจะไปไหน พอผม... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

ถูกอ่านมากที่สุด