เซ็กส์กับตำรวจ

เรียงตาม

เสียวทั้งเครื่องแบบ

ส่งแล้ว 01.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nawee1
เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุุ 20 ตอนนั้นผมฝึกงานอยู่โรงพักใหญ่ในจังหวัดทางภาคตะวันออก ผมมีความสุขมาก เพราะวัน ๆ จะได้เจอตำรวจหนุ่มเป้าตุง ๆ มากมายหลายคน แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น มันเป็นสิ่งที่ผมต้องการและใฝ่ฝันมานาน คือการได้มีเซ็กส์กับตำรวจทั้งเครื่องแบบ วันหนึ่งขณะที่ฝึกงานอยู่ได้มีโทรศัพท์ดังขี้นที่โต๊ะของผม พอผมรับสาย เขาก็บอกว่าขอคุยกับน้องน่ารัก ๆ คนนี้ได้มั้ย ผมก็ตอบว่าได้ เขาบอก... อ่านทั้งเรื่อง

น้าตำรวจพาเสียว

ส่งแล้ว 03.03.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: congaguy
ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายตอนเย็น ๆ ผมจะไปเตะฟุตบอลกับเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนมัธยมแถวบ้านเกือบทุกเย็นเป็นประจำ ส่วนหนึ่งที่ผมอยากไปออกกำลังกายเพราะ ผมแอบชอบน้าคนหนึ่งแกจะขี่มอเตอร์ไซด์มาวิ่งออกกำลังกายที่นี่ทุก ๆ เย็นเหมือนกัน น้าเค้าเป็นตำรวจยศพันเอกชื่อ วีรยุทธ รูปร่างอ้วนเนื้อแน่น ผิวขาว ไว้หนวด น่ารักดีครับ ผมจะเรียกเค้าว่าน้ายุทธ เวลาผมนั่งพักจะชอบมองน้ายุทธวิ่งออกกำลังกาย น้าเค้าจะใส่กางเกงขาสั้นรั... อ่านทั้งเรื่อง

หมวดสาวยอดนักสืบ

ส่งแล้ว 07.07.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: yaong
เมื่อขณะที่พรรคพวกกำลังเดินไปที่ห้องพืเศษ..เมื่อทั้งชั้น 2 เหล่าสาวเสริฟ์ต่างค่อยๆถอดเสื้อผ้าที่น้อยชิ้รนออก….แน่นอนรวมทั้งนันทกา ที่เดินรับออเดอร์กับแขกด้วยเนื้อตัวที่ลอนจ้อน นั้นใช่ยัยนันทกาแน่เหรอวะ…” จ่าศักดิ์เอยต่อ…เมื่อเข้ามาในห้องพิเศษ จ่าสมหมายที่ลงนั่งก็ยิ้มก่อนเอยตอบกลับ… “เออ…ตัวจริงเลย..เดี๋ยวพวกแกก็ได้เห็น…ทั้งสัมผัสและก็ได้ล่อแม่นี้ด้วย..” คำพูดของจ่าที่เอยก็ทำให้เพื่อนของมันก็หันมาม... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวกับตำรวจที่บ้านพัก

ส่งแล้ว 04.02.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: teen_099
ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดและเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นในช่วงที่เพิ่งจะเรียนจบจากมหาวิทยาลัยใหม่ ๆ ประจวบเหมาะกับการได้งานทำที่ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งในการเข้าไปทำงานที่ทำงานจะต้องมีการตรวจสอบประหวัดของพนักงงานทุกคนว่าไม่มีคดีใดๆ ติดตัว ดังนั้นผมจึงต้องเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อที่จะมาทำประหวัดที่สถานีตำรวจ ช่วงนั้นเป็นฤดูฝน ฝนตกหนักมาก หลังจากที่ผมทำประหวัดเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว ผมรอให้ฝนหยุดตกที่สถานีตำรวจนา... อ่านทั้งเรื่อง

โดนตำรวจอัด...

ส่งแล้ว 06.07.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: lovepoliceg
ตอนนั้น ไปงานวัดเกิดเพื่อนรุ่นพี่คนหนึ่ง ที่บ้านเพื่อนรุ่นพี่คนนี้ปลูกอยู่ในรั้วเดียวกันกับบ้านพี่ชายของเธอ พี่ชายของเธอเป็นนายตำรวจ ระดับสูงคนหนึ่ง งานปาร์ตี้วันเกิดจัดขึ้นที่บ้านพี่ชายของแก เพราะมีห้อง คาราโอเกะ สำหรับครอบครัวด้วย และนอกจากพวกเราแล้วแล้ว ก็มีตำรวจที่เป็นลูกน้องของพี่ชายของเพื่อนรุ่นพี่คนนี้ อีก2 คน ที่มาร่วมแจมงานวันเกิดด้วย หลังจากที่เหล้า เบียร์เข้าปาก ร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุก... อ่านทั้งเรื่อง

ไปหาน้องที่แฟลตตำรวจเลย

ส่งแล้ว 26.03.2010 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
เราอายุ 29 ปีแล้ว แต่งงานมา 9 ปี ไม่มีลูกสักคน ก็สามีทำงานต่างจังหวัด เสารฺอาทิตย์ถึงจะกลับบ้าน วันหนึ่ง น้องชายเรา อายุอ่อนกว่าเรา 2 ปี มาหาที่บ้าน เราก็ดีใจที่น้องชายเรา (เป็นตำรวจ) มาหา เลยชวนกินข้าวเย็นที่บ้านด้วยกัน และเจ้าน้องชายมันก็ซื้อเบียร์มากิน โดยชวนเรากินด้วย ก็กินไปหลายขวด แต่เราเองได้สักแก้วสองแก้วก็เมาแล้ว กินไม่ไหว จึงนั่งเป็นเพื่อนคุย สักพักน้องชายเราบอกว่าจะไปต่อข้างนอก จะไปนั่ง... อ่านทั้งเรื่อง

เก๋ จบม.หอการค้า

ส่งแล้ว 06.03.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mckaning256
ตอนนี้เก๋อายุ 24 ปีค่ะ เรียนจบม.หอการค้า แล้วเข้ามาทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง เก๋จัดได้ว่าเป็นคนสวยคนหนึ่งน๊ะค่ะ เพื่อนๆมักจะบอกเก๋ประจำ แรกๆเลย เก๋ก็ไม่รู้หรอกว่า การโชว์เป็นยังไง จนกระทั่งวันหนึ่ง ตอนนั้นเก๋เพิ่งเข้า มหาลัยใหม่ๆ พ่อเก๋ก้อเลยซื้อรถให้เก๋ขับมาเรียน ตอนนั้นเก๋เห่อรถมากเลย เพื่อนเก๋บอกให้เอารถไปโหลด เก๋ก้อทำ เพราะมันสวยดี พอเลิกเรียนเก๋มักจะไปเดินห้างกับเพื่อนประจำ ก้อมีหนุ่มๆมามองทุกท... อ่านทั้งเรื่อง

สุวรรณเสียว ตอน รปภ.

ส่งแล้ว 22.02.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: watthikorn
หวัดดีครับ ผมเป็นน้องใหม่ของบอร์ดนี้เมื่อวานนี้เอง ประสบการณ์ OUTDOOR ก็ไม่โชกโชนเท่าไร อ่ะครับ เพราะส่วนมากผมเปงคนเรื่องมากพอสมควร(มักได้แร่) แต่ถ้างี่ขึ้นมาเนี้ยเปงไงเปงกัน สถานที่ที่ผมไปก็มี ตึก AVON,ห้องน้ำตามห้างต่างๆ,ดานฟ้าตึกร้าง เป็นต้น แต่ที่น่าจะติดใจมากที่สุดก็น่าจะเปงสนามบินแห่งชาติ เราเนี้ยเอง แหละครับ ผมเองก็เปงพนักงานในสนามบินแห่งนี้ซึ่งจะมี รปภ.มากหน้าหลายตาขี้เหร่บ้าง หล่อล่ำผิวขา... อ่านทั้งเรื่อง

ตำรวจในป้อมกำลังชักว่าว

ส่งแล้ว 23.01.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: remanto
หลังจากวันนั้นเราก็ไม่ได้ทำอะไรกันอีก พี่เอกก็ยังเป็นพี่ชายที่ดีดังเดิมและก็แปลกที่ผมก็ไม่ได้อยากเอากับพี่เอกอีกคงเป็นเพราะสมอยากแล้วร่วมกับผมมีเป้าหมายใหม่ก็เป็นเพื่อนรุ่นเดียวกับพี่เอกแต่เพิ่งย้ายมาที่สน.พี่เอกได้ไม่นาน เคยมาที่บ้าน๒-๓ครั้ง ผมรู้สึกถูกใจตั้งแต่เจอครั้งแรกเพราะพี่หนึ่งเป็นผู้ชายที่หล่อมากแบบแมนๆสูง๑๘๐พอๆกับพี่เอกแต่ บึกกว่า ผิวเนียนคล้ำ ตาโตคม จมูกโด่งเป็นสันหนวดและเคราเขียวครึ้ม... อ่านทั้งเรื่อง

sexกับอาสาฯ

ส่งแล้ว 12.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: che_mist
พอไปถึงก็เจอเปี๋ยกและโจนอนหลับอยู่ เอกจึงปลุกขึ้นมากินเบียร์ต่อ เราดื่มไปสักพัก เอกก็เอายาอะไรซักอย่างใส่ไปในเบียร์ของโจ สักพักเอกก็เอามือไปจับค-ยโจแล้วบอกว่า ไอ้สัตว์ ค-ยแข็งหรือมึง กูมีของดีให้มึง จากนั้นเอกก็บอกให้ผมเอาโจไปจัดการที โจไม่กล้าครับ อายๆ แต่โดนเอกบังคับเลยต้องยอม ผมกับโจเดินไปหลังป้อม มึดมากครับมองไม่เห็นอะไรเลย ผมกลัวโจจะหนีเลยรีบเอามือไปจับค-ยไว้ก่อน โจใส่บ๊อกเซอร์ครับไม่ใส่... อ่านทั้งเรื่อง

ตำรวจขี้เย็ด

ส่งแล้ว 30.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: lkhfcv
เรื่องที่ดิฉันจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อนมีอยู่ว่าฉันเกิดมาในครอบครัวที่เกี่ยวกับตำรวจทั้งนั้นมีพ่อเป็นตำรวจ พี่ชายก็เป็นตำรวจ แต่ฉันไม่ชอบตำรวจก็เลยไม่ใส่ใจอะไรมากนักวันหนึ่งที่ฉันกำลังไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนบังเอินว่าวันนั้นรถของฉันเสียและได้มีพี่ตำรวจที่เพิ่งจบมาถามฉันว่ารถเป็นอะไร ฉันตอบไปว่ารถเสีย เป็นอะไรก็ไม่รู้ พี่เขาก็อาสาดูรถให้ และพี่เขาก็บอกว่าต้องพาไปซ่อ... อ่านทั้งเรื่อง

โดนตำรวจอัดตูด

ส่งแล้ว 09.10.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: goaobo
ตอนนั้น ไปงานวัดเกิดเพื่อนรุ่นพี่คนหนึ่ง ที่บ้านเพื่อนรุ่นพี่คนนี้ปลูกอยู่ในรั้วเดียวกันกับบ้านพี่ชายของเธอ พี่ชายของเธอเป็นนายตำรวจ ระดับสูงคนหนึ่ง งานปาร์ตี้วันเกิดจัดขึ้นที่บ้านพี่ชายของแก เพราะมีห้อง คาราโอเกะ สำหรับครอบครัวด้วย และนอกจากพวกเราแล้วแล้ว ก็มีตำรวจที่เป็นลูกน้องของพี่ชายของเพื่อนรุ่นพี่คนนี้ อีก2 คน ที่มาร่วมแจมงานวันเกิดด้วย หลังจากที่เหล้า เบียร์เข้าปาก ร้องรำทำเพลงกันอย่างสนุก... อ่านทั้งเรื่อง

รสสวาทสาวนักซิ่ง

ส่งแล้ว 06.10.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kittisatit
แว้นซ์ๆๆๆๆๆ ..... แ ...ว ... น ....น ..ซ์ ...ซ์ ....... " เสียงรถซิ่ง เป็นขบวนหลายสิบคันเร่งบิดหนี เจ้าหน้าที่ ตอนเกือบตีสอง แถวถนนศรีนครินทร์ ช่วงนี้อากาศออกเย็นๆ หนาวๆ ถนนแห้งไร้ฝน เป็นจังหวะเหมาะ สำหรับเหล่านักซิ่งผู้ชอบประลองความเร็วจะออกปฏิบัติการ โดยเฉพาะในคืนวันเสาร์ ต้นเดือนแบบนี้ วันนี้ โชคไม่ดีสำหรับเหล่านักบิด แทนที่ตำรวจจะขับรถไล่ไป เขต สน. อื่น แบบขอไปที ที่ชอบทำ ตำรวจดันใช้วิธี ตีปลา... อ่านทั้งเรื่อง

ตำรวจเมาพาเสียว

ส่งแล้ว 05.10.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: aimsa
เรื่องที่ผมจะเล่าเป็นเรื่องจริงแต่อาจจะใส่เครื่องปรุงอีกเล็กน้อยนะครับ เล่าเลยแล้วกัน สมัยที่ผมเรียนจบใหม่ๆ ผมเป็นคน ตวจ แต่เรียนและมาทำงานที่กรุงเทพ หน้าตาก็พอดูครับ ทั้งหญิงแท้ กระเทย เกย็์ก็เคยจิกผมตามห้างบ่อยๆ ผมเป็นคนที่ชอบแซตคุยกับคนในเน็ตตามประสาคนโสด จนวันนึงผมได้คุยและติกต่อกับคนชื่อ มีน(นามสมมุติ) อยู่ จังหวัดเดียวกับบ้านผม ตอนแรกผมไม่รู้หรอกว่าเขาเป็น ตร แต่พอคุยเมล และติดต่อทางโทรศัพท์... อ่านทั้งเรื่อง

สต.ต.เล็ก กับน้องเต้ บีชบอย

ส่งแล้ว 13.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: scmobilemail
หลังจาก 2 เรื่องของผมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนคราวนี้ผมมีประสบการณ์กับเพื่อน ๆ ในเครื่องแบบจะมีเล่าสู่กันครับ เริ่มจากคืนวันงานประจำปีที่ทาง อบต. แถวที่ผมทำงานได้จัดงาน 3 วัน 3 คืนด้านรณรงค์ลดโลกร้อน ผมเลยได้มีโอกาสมาเดินเที่ยวงาน แล้วผมก็ได้เจอคนรู้จัดไม่ใช่ใครสิบตำรวจตรีเล็ก สิบหนุ่มน่ารักของผมที่เราคุ้นเคย และมีอะไรด้วยกันมาก่อน แต่วันนี้มาเดินเล่นกับเมีย เราทักกันตามประสาผู้ชายพูดคุยกัน... อ่านทั้งเรื่อง

เรื่องเสียวสะท้านของตำรวจภูธร

ส่งแล้ว 09.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: SoYeon
เรื่องมันเริ่มเมื่อปีกลายนี่เองครับ เพราะเด็กคนเดียวแท้ๆ แขกเป็นหลานของแฟนผม แขกอยู่หอพัก แต่พอผมสร้างบ้านเสร็จ แฟนผมเลยอยากให้แขกมาอยู่ด้วยจะได้ดูแลได้ และเป็นเพื่อน เล่นกับลูกผมด้วย เพราะแฟนผมก็เคยเลี้ยงแขกเหมือนเป็นน้องตั้งแต่แขกยังเด็ก ตอนแรกที่ผมเห็นแขก ผมก็นึกเอ็นดูเลย (แบบบริสุทธ์ใจน่ะครับ) เพราะเป็นเด็กเงียบๆแต่ไม่หงอย นิสัยดี และมันมีบางอย่างที่คล้ายๆ ไอ้แต้ เพื่อนคนพิเศษของผมอยู่ โดยเฉพ... อ่านทั้งเรื่อง

2 ตำรวจหนุ่ม...พาเสียว

ส่งแล้ว 09.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: SoYeon
วัน หนึ่งตอนบ่ายๆพี่เอกโทรให้ผมเอาวิทยุไปให้ที่ป้อมปากซอยใกล้ๆสน.แกบอกให้เอา ไปตอนหกโมงเพราะชาร์ตแบตอยู่ ประมาณห้าโมงผมเห็นแบตเต็มร่วมกับฝนใกล้ตกเลยรีบเดินไปเกือบๆถึงป้อมเห็นพี่ หนึ่งจอดมอเตอไซค์เดินเข้าป้อมไปผมเรียกไม่ทันเลยรีบตามเข้าไปเพราะฝนเรี่มลงเม็ด ป้อมนี้ผมเคยมาหลายครั้งเป็นป้อมใหญ่ข้างในมีห้องนอนเวรและห้อง น้ำเล็กๆข้างหน้ามีทีวีกับเก้าอี้นั่งซึ่ง ตอนนี้มืดและเงียบเพราะเป็นวันหยุดเลยไม่มีต... อ่านทั้งเรื่อง

สองตำรวจหนุ่มเล่นชู้กับสาวมหาลัย

ส่งแล้ว 05.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: stonecock
ผมชื่อนนท์ เป็นตำรวจหนุ่มที่สน.แห่งหนึ่งในสุรินทร์ หน้าตาผมใช้ได้เลยทีเดียว สูง ขาว จนเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ที่เป็นเพื่อนผมซึ่งหลายคนเข้ามาหาผมทุกเย็นจนรุ่นพี่ผมชื่อโด้มันอิจฉา พี่โด้เป็นตำรวจรุ่นพี่ ผมกับพี่โด้มียศเดียวกันแต่ผมนับถือพี่เขาด้วยใจครับ ผมกับพี่โด้สนิทกันมาก เจ้าชู้เหมือนกัน เห็นสาวสวย ๆ ทีไรของพองเต็มกางเกงทันที วันหนึ่งพี่โด้มาบ้านผมในขณะที่ผมกำลังอาบน้ำ พี่โด้เลยตะโกนถามว่าจะไปกิ... อ่านทั้งเรื่อง

ระเบียงรัก...เริงโลกีย์ (รสรสวาทหนุ่มตำรวจน้ำ)

ส่งแล้ว 03.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: SoYeon
เขาไม่ใช่เกย์ด้วยกัน และเขาก็เป็นตำรวจน้ำครับ ชื่อเล็กกับชัย เรื่องมันมีอยู่ว่า ตอนนั้นผมเดินทางไปติดต่อธุระที่นราธิวาสกับเพื่อน พอเสร็จแล้วเลยถือโอกาสพักผ่อนต่ออีกหนึ่งวันที่โรงแรมที่มีชื่อแห่งหนึ่งที่นั่น เพื่อนผมเลยแนะนำให้ผมรู้จักกับเล็ก บอกว่าเล็กเป็นตำรวจน้ำอยู่ที่นั่นและถ้าหากต้องการความช่วยเหลืออะไรให้บอกกับเขา เล็กเป็นหนุ่มบางนรา หล่อเข้มหน้าตาดีแบบหนุ่มใต้ ตาคมคิ้วเข้มและขนดก... อ่านทั้งเรื่อง

ตำรวจสาว

ส่งแล้ว 02.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: tumza7
เรื่อง นี้จริงๆเป็นเรื่องที่น่าอายแต่ว่าดิฉันก็รู้สึกอดรนทนไม่ได้อยากจะเปิดเผย ให้ใครซักคนได้รับรู้ เพียงแต่ว่าหากดิฉันเล่าออกมาจากปากให้ใครฟังมันอาจจะทำให้ดิฉันเดือดร้อน ได้ ดิฉันจึงเลือกที่จะเขียนเล่ามาทางเว๊บ ดีกว่า ดิฉันเป็นตำรวจหญิงในสน.แห่งหนึ่ง หน้าตาของดิฉันก็จัดได้ว่าเป็นที่ต้องตาของนายตำรวจทุกนายเลยทีเดียว เพราะในสน.นี้ก็ไม่ค่อยจะมีผู้หญิงให้ดูอยู่แล้ว พอมีดิฉันเข้ามาเลยทำให้โลกของตำร... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!