คนใกล้ชิด

เรียงตาม

พ่อเลี้ยงของหนู

ส่งแล้ว 13.06.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bbooodd
เราเป็นอีกคนหนึ่งที่ มีเรื่องราวเกี่ยวกับ พ่อเลี้ยงลูกเลี้ยง พ่อเลี้ยงของเราเขาอยู่กับแม่เรามาได้ หลายปีเหมือนกัน ราว ๆ 5 ปีเห็นจะได้ ก่อนนั้นเขาก็ดีกับเราทุกอย่าง เหมือนพ่อรักลูกอะไรทำนองนี้ จนเรารู้สึกไว้ใจเขา เหมือนเป็นพอคนหนึ่ง ( แต่เราก็ยังเรียกเขาว่าลุงคะ ) ลุงแก่กว่าแม่ เกือบ 10 ปี คิดว่าประมาณ 45 ปี เห็นจะได้ เราเองตอนนั้นอายุ ได้ 16 ปี กำลังเรียนอยู่ เรื่องราวมันเกิดขึ้น จากสิ่งที่เราไม่ค... อ่านทั้งเรื่อง

เล่นน้องตัวเอง

ส่งแล้ว 04.05.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: zeraph
น้องสาวผมชื่อหญิง วันนั้นผมและน้องสาวของผมก็ได้ไปเที่ยวกันตามปกติเหมือนทุกครั้ง โดยผมเอารถยนต์ที่บ้านของเราออกไป พอผมกับน้องสาวไปถึงตัวเมืองน้องสาวผมก็รับโทรศัพท์และคุยเสร็จ ก็บอกกับผมว่า เดี๋ยวไปจอดให้ลงที่หอพักเพื่อนด้วยนะ เพราะเพื่อนชวนให้ไปด้วยกัน ผมจึงถามว่าเพื่อนผู้หญิงหรือ ผู้ชาย น้องตอบว่า ผู้หญิง ชื่อ นุ่มนิ่ม เป็นเพื่อนที่มหาลัย ผมเลยไปจอดรถให้ น้องสาวก็ชวนผมลงไปด้วยเดี๋ยวจะหาว่าโกหก ผมจ... อ่านทั้งเรื่อง

ปิดปาก

ส่งแล้ว 24.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: chao_chao
สงกรานต์ทีไรเฝ้าร้านทุกที ลูกน้องกลับบ้านเหลือแต่เรา เราก็คนอีสานแต่ไม่ได้กลับสามีไม่ให้กลับ ให้ไปเที่ยวบ้านได้ก็ตอนตรุษจีน สามีเป็นคนจีนร้อยเปอร์เซ็นต์ วันนี้สามีพาเด็กไปเล่นสงกรานต์ เราเลยมาเล่าเรื่องเสียวครั้งก่อนให้ฟัง เพราะทุกวันนี้ก็นึกถึงมัน มันสอนเราให้รู้จักความสุขสุดยอดแบบเต็มที่........ต้องย้อนหลังมากหน่อยนะ ตอนที่มาทำงานกรุงเทพฯใหม่ๆมาอยู่ร้านขายอะหลั่ยแถวนี้ ไม่ต้องบอกที่แล้วกันนะ ที่... อ่านทั้งเรื่อง

เมื่อเพื่อนเป็นหมดนวด

ส่งแล้ว 19.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: surat11
ไม่แน่ใจเหมือนกันครับว่าเพื่อน ๆ เคยเจอประสบการณ์แบบผมบ้างรึเปล่า ผมชื่อหนึ่ง ตอนนี้อายุ 26 ปีครับตอนนี้เป็นพนักงานประชาสัมพันธ์ของบริษัทแห่งหนึ่ง เรื่องนี้ เกิดขึ้น ระหว่าง ผม กับเพื่อนผุ้หญิงชื่อ เปิ้ล อายุเท่ากันครับ เปิ้ลเป็นเพื่อนสมัยเรียนของผม เราเรียนด้วยกันมาตั้งแต่ ชั้นประถม จนกระทั่งมัธยม จึงเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก พอขึ้น ม. 3 เปิ้ลก็เริ่มมีแฟน บอกตรง ๆ ว่าผมรู้สึกแปลก ๆ จากเมื่อก่อนเคยก... อ่านทั้งเรื่อง

ก็ยอมตั้งแต่แรกที่พบหน้า

ส่งแล้ว 17.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: noonnenan
น้าหลอกเย็ด หนูชื่อปุ้ยค่ะ อายุ 15 ปีแล้ว หนูมีเรื่องมาเล่าให้ฟังกันค่ะ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 2 -3 ปี ที่แล้วค่ะ มันเป็นครั้้งแรกด้วยค่ะ ยิ่งนึกถึงก็ยิ่งเสียว ตอนนั้นหนูเรียนอยู่ ม.1 วันหยุดหนูจะอ่านหนังสืออยู่หลังบ้านประจำเพราะมันเงียบและก็ไม่มีใครมาวุ่นวายด้วย หนูจะเอาเสื่อกับหมอนไปนอนอ่าน บางครั้งเพื่อนหนูก็มาอ่านหนังสือด้วยกัน มีอยู่ครั้งหนึ่งหนูอ่านหนังสืออยู่ น้ากงก็เข้ามาเจอหนู น้าเ... อ่านทั้งเรื่อง

นักการเมืองร้อนสวาท

ส่งแล้ว 10.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
ผมอายุ 30 รูปร่างหน้าตาก็ไม่ขี้เหร่ครับ มีหน้าที่ขับรถให้เจ้านายสาวของผม ทำหน้าที่มานานหลายปีแล้วจนสนิทกันดี เพราะผมใช้ง่าย เจ้านายเองก็ใช้งานผมตลอด เจ้านายผมเป็นนักการเมือง แต่ก่อนหน้านี้เคยทำงานด้านธุรกิจตำแหน่งสูง เจ้านายผมยังอายุไม่มากประมาณ 30 ปีกว่า ขาว สวยมาก นมใหญ่มาก แม้จะมีสามีและมีลูกแล้ว ผมก็ยังเห็นว่าหุ่นดีอยู่เลย เรื่องของผมมีอยู่ว่าเมื่อประมาณสามปีที่แล้ว เจ้านายผมเพิ่งจะเริ่มเล่นกา... อ่านทั้งเรื่อง

ข่มขืนน้องตาล

ส่งแล้ว 10.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
เห็นมีบางท่านบอกอยากอ่านเรื่องข่มขืน อยากบอกให้รู้ว่า ไม่มีใครที่ได้ไปข่มขืนชาวบ้านจริงๆ จะมานั่งลอยนวลเขียนเรื่องให้อ่านได้หรอกครับ อีกอย่าง คนที่ข่มขืนคนคงไม่มีความสามารถใช้เน็ทและพิมพ์ดีดอย่างแคล่วคล่องมาให้อ่านได้แน่ ด้วยเหตุนี้อยากบอกว่า เรื่องส่วนมากที่อ่าน มาจากจินตนาการ ให้พวกเราได้ สนุกกัน เท่านั้นนะครับ อย่าได้เผลอ ไปแจ้งตำรงตำรวจล่ะ คงฮาตรึมเมืองกันแน่นอน วันนี้ผมเลยอาสาให้เพื่อนที่มีอา... อ่านทั้งเรื่อง

ได้น้องสาวเป็นเมียทั้งสองคน

ส่งแล้ว 10.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
ผมรู้ดีว่าตัวเองไม่ใช่คนหล่อในสายตาสาว ๆ ผมไม่เคยได้ออกเดทกับสาวคนไหนเลยสมัยเรียนมหา’ลัย ขนาดตอนเลี้ยงรับปริญญาผมยังไม่กล้าโผล่ไปงานเลยเพราะหาคู่ควงไม่ได้ ผมว่าตัวเองก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่อะไร อย่างน้อยตอนส่องกระจกก็ไม่ถึงกับทำให้กระจกร้าว สงสัยที่ผมหาแฟนไม่ได้คงเป็นเพราะเพื่อน ๆ ผมมันจับคู่กันไปหมดแล้วตอนที่ผมเข้ามหา’ลัยหลังจากสอบเอ็นฯ ได้ในปีที่สอง วันที่ผมจบการศึกษา พ่อแม่ผมไม่ได้ไปร่วมงานรับปร... อ่านทั้งเรื่อง

ปีนบ้านพักครู

ส่งแล้ว 30.03.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: racing2boy
เหตุการณ์นี้จะไม่มีวันลืมเลยละครับเป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นเรียนเรียน ม.4 ผมจำได้ที่ท่าทุกชอดเลยครับ ครูคนนี้นี้เป็นครูที่ขาวเช็กซี่มากอยู่เเล้วพวกผมชอบเเซวเเเกเป็นประจำเเก่อายุผมจำได้เลยว่า 24 มาบรรจุถือว่าอายุยังไม่เยอะเเต่เเก่ก็มีเเฟนเเล้วเพราะทุกวันศุกเเฟนเเก่จะมาหาที่บ้านพักครูหลังโรงเรียนสงสัยมาจัดกันเพราะเเฟนครูอยู่ต่างจังหวัด วันนึงผมก็นั้งเล่นอยู่โรงจอดรถมันเป็นที่สิงของพวกผมอยู่เเล้วน... อ่านทั้งเรื่อง

แม่เพื่อน...แต่เป้นเมียเรา

ส่งแล้ว 04.03.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: c10012510
หวัดดีคับเพื่อนๆ วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ตอนผมเป็นเด็กๆ ตอนอายุประมาณ 15 ได้ ตอนนั้นยังเรียนมัธยมอยู่เลยคับ ตอนนั้นผมมีเพื่อนที่สนิทอยู่คนหนึ่งคับชื่อ ไอ้เอ็ม บ้านมันอยู่ปลายนาอยู่กับพ่อและแม่ของมัน ผมเองก็เป็นลูกชาวนาเหมือนมันคับ บางครั้งผมก็ไปนอนบ้านมันเพราะบ้านของไอ้เอ็มอยู่ใกล้โรงเรียนที่ผมเรียนกันอยู่ บางครั้งก็นอนบ้านมันเป็นอาทิตย์ พ่อกับแม่ของมันก็ดูแล้วก็ชอบที่ผมไปอยู่เป็นเพื่อน ... อ่านทั้งเรื่อง

เซ็กส์กับลูกน้องเมีย

ส่งแล้ว 11.02.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kennan
ตอนที่ผมแต่งงานได้ประมาณ 2 ปี ลูกคนโตผมอายุประมาณ 1 ขวบ ภรรยาผมออกจากงานมาแล้วช่วยงานที่บ้านผม ที่เป็นโรงงานขายส่งโดยเราดูแลในส่วนของจังหวัดนนทบุรีและกทม. ช่วงนั้นลูกน้องเก่าภรรยาผมแวะเวียนมาเล่นมาเยี่ยมบ่อยบ่อย ในกลุุ่มนั้นมีน้องสาวคนหนึ่งชื่อน้องไก่ เป็นคนใต้ ตัวเล็กแต่สัดส่วนพอดีตัวดูน่ามองผิวออกคล้ำเล็กน้อยจมูกโด่งตามแบบคนใต้ ไก่มักจะแวะมาเล่นกับภรรยาผมบ่อยมาก ยิ่งในช่วงที่เลิกกับแฟนใหม่ใหม... อ่านทั้งเรื่อง

น้องเมีย

ส่งแล้ว 08.02.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: boytalo
ผมเป็นคนต่างจังหวัดแต่งงานกับแฟนได้5ปีแล้วครับครอบครัวแฟนมีพี่น้องสองคนแฟนผมเป็นพี่คนโตแล้วมีน้องสาวอีกคนอายุ35 เคยแต่งงานแล้วเลิกกับแฟนได้หลายปี เทียวไปมากรุงเทพประจำเพราะเขาทำงานอยู่กรุงเทพ ทำงานบริษัทอะไรก็ไม่รู้แต่เวลาเขาได้พักจะหยุดให้15 วัน ทำให้เวลาว่างส่วนใหญ่เขาจะมาพักกับพี่สาวก็คือแฟนผมนี่แหละ ด้วยความที่เขาเข้ามาทำงานในกรุงเทพดูท่าทางเขาจะเป็นคนที่แต่งตัวเก่งผิวขาวเวลาอยู่บ้านผมเขาชอบใ... อ่านทั้งเรื่อง

เยดกับน้อง

ส่งแล้ว 29.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sandee_12345
ปอย น้องสาวผมสนิทกับผมมากตั้งแต่เล็กๆตอนเด็กเราแก้ผ้าเล่นน้ำกันเรา จับหีจับควยกันแต่ตอนนั้นยังเย็ดไม่เป้น พอปอยโตขึ้นอะไรๆก็โตตามผมยังแอบมองน้องสาวเลยเคยคิดกับน้องสาวแต่ไม่กล้า เพราะเป็นพี่น้องกัน เวลาผมเงี่ยนชักว่าวก็เอากางในน้องสาวมาดมบ้างพัน ควยบ้างผมมีแฟนคน หนี่งก้เย็ดกันบ่อยเหมือนกันเวลาผมพาแฟนมาที่บ้านน้องสาวผมก็จะงอนไม่ยอม คุยด้วยกับผมผมเลยความสงสัยระยะหลังปอยชอบแต่งตัวแบบเซ็กซี่กึ่งโชว์เว... อ่านทั้งเรื่อง

พี่สาวที่แสนดี

ส่งแล้ว 20.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: m_spot
เรื่องของผมก็มีอยู่ว่าผมเป็นลูกชายคนเล็กคนเล็กของแม่และก็มีพี่สาวอีกคนหนึ่งพี่สาวผมชื่อนุ่น ผมเรียกพี่สาวผมว่า เจ้ เจ้ผมอายุ มากกว่าผมแค่ ปีเดียวตอนนี้ผมอายุ 20 พี่สาวผมก็ 21 ห่างกันแค่ปีเดียว เรา2คนเลยเหมือนเพื่อนกันอยู่ด้วยกันตลอดไปเที่ยวไหนก็จะไปด้วยกัน เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังก็คือตอนผมเรียนประมาน ป.5 พอวันหยุดผมก็จะเล่นอยู่บ้านกับพี่สาว พี่สาวผมขาวมาก สวยมากด้วย ตอนแรกผมไม่เคยคิดอะไรกับพี่สาวผ... อ่านทั้งเรื่อง

โชว์พี่ชายจนได้เสียว

ส่งแล้ว 12.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
แนะ นำตัวนิดหน่อยก่อนดีกว่านะคะ คือโบว์เรียนอยู่มหาลัยปี 3 ค่ะ รูปร่างก็จะท้วม ๆ หน่อย คือ สูง 164 หนัก 52 ค่ะ รูปร่างโบว์ก็ 34/25/36 ออกอวบ ๆ อ่ะนะ โบว์มีคนมาชอบแยะเลยค่ะ เพราะโบว์จะผิวขาว หน้าตาก็จัดว่าน่ารักนะคะ เพื่อน ๆชอบชมว่าโบว์ผมสวย ยาวเกือบกลางหลังแน่ะค่ะ พวกผู้ชายที่เข้ามาจีบก็ชมทุกคนเลย อิอิอิ ชมตัวเองซะเยอะเดี๋ยวคนอื่นหมั่นไส้ เริ่มเรื่องเลยละกันนะคะ คือบ้านโบว์เนียะจะมีกันอยู่ 3 คนค่ะ... อ่านทั้งเรื่อง

คุณพ่อ

ส่งแล้ว 02.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: polieng
สวัสดีค่ะหนูชื่อแฟง อาศัยอยู่ในกรุงเทพมาตั้งแต่เด็กๆ แฟงเป็นลูกคนเกียวของคุนพ่อคุณแม่ เรื่องร้ายเหิดขึ้นเมื่อหนูอายุ 5 ขวบ แม่ของหนูถูกรถชนที่หน้าปากซอยจนเสียชีวิต หลังจากนั้นเป็นต้นมาหนูก็อยู่กลับพ่อมาจนโต พ่อหนูดีต่อหนูมาก เราสนิทกันเหมือนเพื่อนเลยทีเดียว พ่อกับหนูห่งกัน 18 ปีแต่พ่อยังดูหนุ่มมากๆ เพราะฉะนั้นหนูจึงคุยกันเหมือนเพื่อน ไปใหนเค้าก็ว่าเป็นแฟนกัน พ่ออ้อนวอนหนูหลายครั้งที่จะหาคนมาแทนแม่... อ่านทั้งเรื่อง

คืนของผมกะเจ้ ไม่ได้ตั้งใจ

ส่งแล้ว 02.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: polieng
ผมเป็นหนึ่งที่อยากระบายความในใจมาก เรื่องที่เกิดทำเอาผมงงไปเลย ทุกวันผมยังจำคืนนั้นไม่ลืมเลยครับ แต่ต้องยอมรับว่าจากคืนนั้นแล้ว ผมก็มันสสส ไม่หยุด แม้จะคนละแบบกะรุ่นเดียวกันเรื่องเกิดขึ้นเมื่อตอนอยู่หอคนเดียวที่แถวลาดพร้าว ผมทำงานเสร็จก็ไปเที่ยวกลางคืนกะเพื่อนที่รัชดา มีผมและเพื่อนชายล้วนไปกันทั้งหมด ห้า คน ระหว่างดื่มไปเพื่อนก็หยิบของดีมาให้ดู บอกยานี้เด็ดกินแล้วทั้งคืน ผมถาม “จริงเหรอ” มันบอก “แ... อ่านทั้งเรื่อง

พี่ทราย

ส่งแล้ว 11.10.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: some24569
ผมชื่อแซม พ่อผมตายตั้งแต่ผมยังเด็ก แม่ผมตายเมื่อตอนผมอยู่ม.4 ผมอาศัยอยู่กับพี่สาวของผมชื่อ ทรายซึ่งอายุมากกว่าผม8ปี ตอนนั้นผม15 พี่ทรายอายุ23ปี เลยต้องทำงานหาเงินให้ผมตั้งแต่เรียนจบปริญญาตรีใหม่ๆ ผมใช้ชีวิตของผมอย่างเรียบง่ายกับพี่สาวของผม ผมรู้สึกรักพี่ทรายมาก เพราะเค้าคือผู้เลี้ยงดู และให้ค่าขนมแทนแม่ที่ตายไปแล้ว พี่ทรายมักทำงานโอทีดึกเป็นประจำ ทำให้ผมต้องอยู่กินข้าวเย็นแทบทุกวัน จะได้อยู่พร้... อ่านทั้งเรื่อง

แม่ผมคือกะหรี่

ส่งแล้ว 07.09.2011 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: surat11
สวัสดีครับผมชื่อ ต้น อายุ 15 ปีครับ แม่ผมชื่อ นวล อายุ ปีนี้แค่ 30 ปีเท่านั้น แม่ท้องผมตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ผมย้ายมาอยู่กับแม่ที่กรุงเทพฯครับมาเรียนอยู่ที่นี่แม่ผมขายส้มตำอยู่ใกล้ ๆ สถานีรถไฟ แถวนี้มีขายอยู่หลายเจ้า เป็นแม่ค้าสาว ๆ ทั้งนั้นที่น่าสนใจคือแม่ค้าแถวนี้ แต่งตัวเปรี้ยว ๆ กันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้กระทั้งแม่ของผม แม่ผมชอบใส่เสื้อสายเดี่ยวโชว์เนินนมขาว ๆ ซึ่งถูดรัดจนแทบจะระเบิดออกมา พร้อมทั้งนุ่... อ่านทั้งเรื่อง

พอก่อน...ไม่ไหวแล้วลูก

ส่งแล้ว 31.08.2011 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ???????@neverdie
"คุณหมอคะ ลูกชายดิฉันไม่เป็นอะไรแน่หรือคะ?" "ไม่หรอกครับ เป็นพฤติกรรมของวัยรุ่น แต่โดยปรกติก็จะไม่เป็นแบบนี้เสมอไปหรอกครับ จะมีก็แต่คนที่หมกมุ่นมากๆ ผู้ปกครองควรดูแลและหากิจกรรมอย่างอื่นให้เขาทำครับ" "ดิฉันจะพยายามค่ะ นี่พ่อเขาเสียไป ก็มีดิฉันกับลูกชาย ลูกสาว แล้วก็ยายเค้าเท่านั้น" "ทำใจให้สบายครับ อย่างที่ผมบอก หากิจกรรมให้เขาทำ เล่นกีฬา เล่นดนตรี แต่ว่าอันที่จริงมันก็ไม่ง่ายนะครับ เด็กส... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!