สาวพม่าน่าเอา

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
สาวพม่าน่าเอา

ผมอ่านเรื่องของเพื่อนๆ มาเยอะ คราวนี้ได้มีโอกาสมาเล่าประสบการณ์ของตัวเอง ผมอยู่กับที่บ้านเป็นทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น มีคนอยู่หลายคน พ่อ แม่ พี่ รวมแล้ว 7 คนได้ เลยจำเป็นต้องมีคนใช้ไว้ที่บ้าน แม่ผมทำคนเดียวคงไม่ไหวแน่ คนใช้ก็สับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ คนไทย ลาว พม่า อยู่กัน 2 เดือน 6 เดือนบ้าง แต่ที่เกิดเรื่องขึ้นคือคนที่ชื่อ นี เป็นคนพม่า อายุ 15 คงจะได้ เข้ามาทำงานโดยการแนะนำกันมาอีกต่อ แม่ของนีเองก็ทำงานเป็นคนใช้เหมือนกันแต่ทำอีกบ้าน ซึ่งไม่ได้อยู่ใกล้กัน เรียกว่ากินนอนอยู่ที่บ้านผมเลย นีเป็นเด็กที่น่ารักมากครับ ขาว แล้วก็มีอะไรที่ใหญ่เกินตัว จนเห็นได้ชัด ส่วนผมก็อยู่ในช่วงอายุที่ยังมีความต้องการสูง และชอบความตื่นเต้น

ที่นอกเหนือจากการไปซื้อบริการเป็นครั้งคราว ตอนเย็น ต่างคนกลับจากที่ทำงาน ถึงอยู่รวมกัน แต่พี่ๆ ผมส่วนใหญ่มักจะมีโลกส่วนตัว อยู่ภายในห้อง พ่อ แม่ผม ก็ค่อนข้างอายุมาก จึงหลับแต่หัววัน ผมเลยมักจะหาโอกาสช่วงค่ำๆ ที่จะได้อยู่กับนีตามลำพังบ่อยๆ ผมเป็นคนที่ไม่วางตัว มักจะกันเองกับทุกคน โดยเฉพาะนี เรียกให้นีช่วยจัดห้องผมเป็นพิเศษ แต่ผมมักจะวางหนังสือโป๊ไม่เป็นที่ ให้นีเห็นเสมอๆ รวมทั้งวิดีโอเทป X อีกด้วย และ เวลาผมอยู่ดูโทรทัศน์ข้างล่าง พร้อมกับนีเพียง 2 คน ผมก็มักจะแต่งตัวแบบสบายๆ คือไม่ใส่เสื้อ ใส่กางเกงบอล(ไม่ใส่กางเกงใน) หรือบางที ทำเป็นจะอาบน้ำพันผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ก็บ่อย โดยผมจะนั่งให้นี

เห็นเจ้าหนูของผม ผมคอยสังเกตุอยู่ตลอดว่านีนั้นก็แอบมองเจ้าหนูของผม เป็นช่วงๆ แล้วก็หน้าแดงตลอดเวลา ผมทำแบบนี้อยู่ ตลอดเวลากว่า 4 เดือน กว่าโอกาสที่จะได้ล่อนีก็มาถึง พ่อ แม่ และ พี่ ต่างไปเที่ยว ตจว. กัน โดยผมเองคิดอยู่หลายวันว่าจะทำยังไงถึงจะไม่ต้องไป เพื่อที่หาโอกาสอยู่กับนี 2 คน ผมเลยทำเป็นไม่สบาย ไอ มีไข้ ผมเลยได้อยู่บ้านสมใจอยาก พอเค้าไปกันหมดแล้ว ผมก็อยู่บ้านทั้งวัน นีเองก็ทำความสะอาด ซักผ้า ตามปกติที่นีเคยทำอยู่ทุกวัน จนถึงหัวค่ำ ผมก็ลงมานอนที่ห้องนั่งเล่นด้านล่าง พอนีเดินผ่านมา

ผมก็เรียกให้นีเข้ามาหาและบอกกับนีว่า ผมรู้สึกว่าร้อนๆ หนาวๆ คงจะมีไข้ ช่วยเอาผ้ามาเช็ดตัวให้หน่อย สักพักนีก็กลับมาพร้อมกับอ่างน้ำ และผ้าเช็ดหน้าหนึ่งผืน นีบอกว่านีไม่เคยเช็ดตัวให้ใคร ผมบอกไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวพี่คอยบอกให้ ถ้าพี่ทำได้เอง คงไม่ต้องลำบากนี นีบอกว่าไม่ลำบากหรอกแต่คอยบอกแล้วกันว่า...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ