พี่น้องเย็ดกัน

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
พี่น้องเย็ดกัน

ผมมีน้องสาวอยู่คนหนึ่ง ชื่อน้องจอย เรียนอยู่ปวช.ปีสอง อายุ 17 แล้ว น้องจอยผิวขาว หุ่นดี ผมรักน้องสาวคนนี้มาก และเราก็สนิทสนมกันมาก ตลอดเวลาผมไม่เคยคิดเรื่องไม่ดีกับเธอเลย จนมาวันหนึ่ง เกิดเรื่องๆหนึ่งขึ้น มันเลยทำให้ผมเปลี่ยนใจ เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมชอบเข้าไปนอนเล่นที่ห้องน้องจอย ซึ่งปกติผมก้จะทำอย่างนี้อยู่เป็นประจำ จำได้วันนั้นผมนอนอ่านหนังสือการ์ตูนอยู่บนเตียงเดียวกับจอย ผมอ่านไปจนเกือบเที่ยงคืน มารู้อีกทีปรากฎว่าจอยหลับไปแล้ว ผมก็ทำท่าว่าจะเดินออกไป แล้วปิดไฟให้ บังเอิญตาเจ้ากรรมของผมมันดันหันไปเห็นเธอนอนโป๊อยู่ น้องจอยใส่กางเกงขาสั้นมากๆ ขากางเกงกว้างมาก ตอนนอนมันดันขึ้นมา แล้วจอยก็นอนยกขาขึ้นข้างหนึ่ง ผมมองเห็นหีเธอชัดเจนมากๆ ขนหมอยสีดำ ขึ้นปกคลุมไปทั่วหี จอยนอนอ้าขาเล็กน้อย ทำให้มองเห็นหีชัดเจนมาก ผมทนไม่ไหว จึงช่วยตัวเอง สำเร็จความใคร่ไปหนึ่งครั้ง แล้วก็ออกไป แต่ในใจเริ่มรู้สึกอยากมีอะไรกับน้องสาวคนนี้

วันต่อมาผมก็ไปนอนอ่านหนังสือที่ห้องจอยเหมือนเดิม ผมชวนจอยคุยเรื่องชีวิตที่โรงเรียน ผมเองก็เล่าของผมบ้าง แล้วผมพยายามเล่าถึงเรื่องอย่างว่าให้เธอฟัง จอยชอบฟังมากๆ ผมหลอกจอยว่าผมมีความลับเกี่ยวกับเก๋ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับเธอ ว่าเก๋โดนใครลงแขก อะไรทำนองนี้ จอยอยากฟังมาก ผมบอกว่าพี่สัญญาว่าจะไม่บอกใคร ดังนั้นจึงไม่สามารถเล่าให้จอยฟังได้ เดี๋ยวพี่จะเสียเพื่อน เพราะสัญญากันไว้แล้ว จอยขะยั้นขะยอผมให้บอกว่าเก๋โดนใครเย็ดบ้าง ผมเลยบอกกับจอยว่า พี่ขอดูจอยแก้ผ้าได้ไหม จอยบอกว่าพี่บ้าหรือเปล่า พูดเล่นใช่ไหม ผมก็บอกว่า พูดจริง แต่ก็รู้ว่าจอยคงไม่ยอมหรอก จอยบอกว่ามันไม่ดี ผมเลยบอกว่า ไม่มีอะไรนี่ ก็พี่น้องกันเห็นกันก็ไม่มีอะไร ถ้าอยากรู้จริงๆก็ต้องแก้ผ้าให้ดู จอยอิดออดพักใหญ่ แต่ก็ยอมแก้ผ้าให้ผมดู ถึงตอนนี้ ผมไม่สนใจอะไรแล้ว ก็เอามือไปจับหีเธอเล่น เธอบอกเสียว ผมรู้ว่าถ้าจอยมีอารมณ์

จะทำอะไรก็ได้ ก็เลยเริ่มเล้าโลมเธอ เธอขัดขืนบ้าง แต่ก็ยอมดีๆ ในตอนหลัง ผมดูดนมให้จอย นมจอยสวยดี ใหญ่มาก ผมดีใจที่ได้ดูดนมซิงๆ หลังจากดูดนมเสร็จ ผมก็ลงไปเลียหีให้จอย จอยร้องครางเสียงดังเลย ท่าทางจะมีอารมณ์มาก ผมจับควยใส่หีจอยได้ไม่ยากมากเพราะจอยมีอารมณ์ร่วม ผมเริ่มเย็ดจากท่าธรรมดา ผมอยู่ข้างบน แล้วเปลี่ยนมาเป็นใส่ทางหลัง ท่านี้จอยร้องครางดังสนั่นเลย แล้วผมให้เธอนั่งขย่มบนตัวผม ขนาดจอยยังไม่เป...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ