เย็ดเมียเพื่อน

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เย็ดเมียเพื่อน

มีเรื่องที่อึดอัดใจมานาน คืออยากเอาเมียเพื่อน เพื่อนมันตายไปแล้วหลายเดือน เมียมันอวบน่ารัก เคยแอบสนใจมาหลายปีแล้ว และไอ้เพื่อนที่ตายก็ทำท่าจะแอบชอบเมียเรามาแล้วเช่นกัน ตอนนี้ถึงทีเราแล้ว ได้โอกาสไปกับเมียเพื่อนสองต่อสอง ขับรถให้เธอนั่ง เธอชื่อแดง อายุ 40 กว่า มีลูก 3 คน แต่ยังเต่งตึงน่าสนใจ จอดรถกลางทาง (แกล้งรถเสีย) จัดการลูบคลำเจ้าหล่อน ซึ่งห่างเหินจากเรื่องถูกเย็ดมานานเป็นปี เพราะผัวมันป่วยเอาเมียไม่ได้มานาน ธรรมชาติผู้หญิงก็คงจะอยากเหมือนกัน ทั้งบี้นม ลูบหี ยัดควยใส่รู ไม่นานเธอก็ถึงจุดสุดยอด แล้วก็ไม่ยอมให้เราเลิกเอา ขอซ้ำอีกหลายทีจนเเหนื่อย รูปร่างหล่อนอวบ ต่างจากเมียเราซึ่งผอม แต่ก็มันคนละอย่าง หลังจากวันนั้นก็ล่อกันเกือบทุกวัน เพราะเรากับเมียอยู่ห่างกันคนละจังหวัด เดือนหนึ่งจะกลับไปเย็ดเธอประมาณ 7 วัน แต่น้องแดงเมียเพื่อนคนนี้ล่อกันเกือบทุกวัน สนุกจริงๆ เธอเป็นคนที่ขี้เย็ดมากชวนเอาวันหนึ่งๆ หลายครั้งเหลือเกิน จนควยระบม แต่ก็เอาได้ตลอดมันสุดยอดจริงๆ ทีนี้มาถึงเรื่องเมียเราที่อยู่ต่างจังหวัด

เรากลับไปหาแอบไปโดยไม่บอกล่วงหน้า ปรากฎว่าหล่อนนอนเย็ดกับน้องเขยซึ่งยังหนุ่มแน่นอย่างเมามัน เธอมีความสุขจริงๆ ไอน้องเขยควยใหญ่กว่าเราหลายเท่า ยังแข็งแรง เราเปิดประตูห้องนอนเข้าไป มันตกใจ แต่เราบอกว่าล่อกันต่อไป กูอยากดู ไม่ต้องกลัว กูต้องการให้มึงเอากันกูดูอยู่แล้ว กูคิดไว้นานแล้วว่าอยากให้เมียเย็ดกับคนอื่นให้ดู มันไปเจอโดยบังเอิญ จึงถูกใจมาก วันนั้นมันเอากันเกือบสิบครั้ง อีนังเมียหัวร่อกิ๊กกั๊ก อารมณ์ดีมาก กูเลยเรียกน้องเมียมาดูผัวมันเอาพี่สาว น้องเมียก็เลยเกิดไอเดียปิ๊ง แก้ผ้าทันที โดดใส่เราถอดกางเกงให้เรา ดูดควยเราต่อหน้าผัวมันและพี่สาวมัน เลยกลายเป็นสองคู่ชู้ชื่นในห้องเดียวกัน ไอ้หนุ่งเอาอีแก่ คือเมียเรา ส่วนน้องเมียเอากับไอ้แก่ คือตัวเรา แต่ทั้งสี่คนก็มีความสุขร้องครวญครางกันดังลั่นห้องจนแม่ยายได้ยินตะโกนด่าให้เบาๆ หน่อยอายชาวบ้านเขา แต่พวกเราก็ไม่ยั้งยิ่งว่าเหมือนยิ่งยุ ร้องแม่งลั่นซอย จนชาวบ้านเดินมาที่บ้านมากมาย

เราเลยเปิดประตูหน้าต่างให้ชาวบ้านเห็นจะจะ ว่าเราทำอะไรกัน ยิ่งมีคนดูมากยิ่งเกิดอารมณ์มากขึ้น โอมันช่างสุดยอดอะไรเช่นนี้ หลังจากสลับคู่กันแล้ว ก็กลับมาหาเมียตัวเอง ไอ้น้องเขยก็ล่อเมียมันเอง ทีนี้ล่อกันไปล่อกันมาสลับไปสลับมาอีกหลายรอบ นับว่าเป็นควา...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ