ลักหลับคุณยาย

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
ลักหลับคุณยาย

เรื่องนี้เพิ่งเกิดขึ้นได้ไม่นานมานี้เอง มันเป็นเรื่องที่ผมอัดอั้นตันใจและเป็นตราบาปคอยหลอกหลอนผมตลอดเวลา ตอนนี้ผมกำลังศึกษาอยู่ ม.6 โรงเรียนดังแห่งหนึ่งของจังหวัดอุดรธานี อำเภอเมือง แต่เป็นโรงเรียนอะไรนั้นผมไม่ขอเอย เรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นเป็นวันเสาร์เพื่อนกลุ่มผมมีอยู่ด้วยกัน 5 คน นัดกับไปทำรายงานที่บ้านเพื่อนคนหนึ่ง ทำรายงานวิชาเคมี เพื่อนๆ ผมมันมีแฟนกันหมดมันก็พาแฟนมาช่วยทำรายงานด้วย ส่วนตัวผมแล้วนั้นไม่มีแฟนกับเค้าหรอกครับ ก็เป็นเพราะหน้าตาไม่เอาถ่านสักเท่าไหร่ หลังจากที่พวกเราทำรายงานเสร็จแล้ว เราก็มีการฉลองกันเล็กน้อย แถมยังดูหนัง x ด้วย หลังจากที่หนัง x จบเพื่อนๆ มันก็พาแฟนมันกลับบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ได้กลับบ้านหรอกครับ แต่พวกมันไปอึ่บกันต่างหาก จนเพื่อนเขาไปกันหมดเหลือแต่ผมกับเพื่อนที่มันเป็นเจ้าของบ้านกับแฟนของมัน เพื่อนของผมมันบอกผมว่ากูขอเวลาหน่อยว่ะ มันพูดอย่างนี้ผมก็พอจะรู้ว่ามันหมายความว่าอย่างไร ผมก็บอกมันว่า เอ่อเดี่ยวกูกลับ แต่ในใจผมนั้นไม่อยากกลับบ้านเลย อยากแอบดูเพื่อนมันอึ่บแฟนมัน แฟนของมันสวยมาก แต่ว่าเพื่อนผมนั้นเสือกปิดประตูอย่างแน่นหนา ผมไม่สามารถแอบดูได้ ผมก็เลยต้องจำใจกลับบ้าน ขณะที่เดินกลับบ้านผมมีอารมณ์มาก เนื่องจากเพิ่งดูหนัง x จบมาไม่นาน เดินควยแข็งกลับบ้านเฉยเลย

ขณะที่เดินกลับบ้านใจผมคิดถึงแต่เพื่อนกับแฟนมันป่านนี้คงถึงใหนต่อใหนแล้ว จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ขณะผมถึงบ้านผมก็เปิดประตู้เข้าบ้านนั้น ผมก็ดันไปเห็นยายของผมแกนอนดูทีวี แต่ยายผมแกหลับอย่างสนิท ที่บ้านผมอยู่ด้วยกัน 5 คน มียาย พ่อ แม่ น้องสาวผม และตัวผมเอง ยายผมอายุ 68 ยายผมเป็นคนอ้วนๆ อวบๆ และที่สำคัญยายผมแกขาวมาก ผมเห็นยายนอนอยู่ ผ้าซิ่นที่แกนุ่งมันกลับไปกองอยู่ที่เอว ผมมองเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าที่ 2 แคมยายผมนั้นมันอวบอิ่มมาก ในใจผมนั้นไม่รู้จะทำอย่างไรดี จะเดินเข้าไปปลุกให้แกตื่น หรือว่าไปเอาผ้ามาห่มให้แกดี

ณ ตอนนั้นผมคิดไม่ออกเลยว่าจะทำอย่างไรดี ผมก็เดินเข้าไปใกล้ๆ ก้นยายผมขาวมาก และที่สำคัญ 2 แคมยายผมนั้นสีชมพูคล้ำๆ ผมมองดูอยู่นาน ทันใดนั้นมือผมกลับไปเขียเล่นที่หวยยายผมแล้ว ผมได้อารมณ์มากกลัวยายตื่นก็กลัว จนในที่สุดผมก็เอานิ้วชี้แยงเข้าไปที่หอยของแก ยายผมไม่รู้สึกตัวเลยแม้แต่นิด ผมทนไม่ไหวแล้ว ผมดึงควยออกมาแล้วผมก็ค่อยๆ สอดเข้าไปช้าๆ

มันเข้าไม่ได้...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

อย่าคิดมาก

02.09.2009 08:52เขียนโดย Anonym

ไม่ใช่คุณคนเดียวที่ทำกับยายยังมีอีกหลายคนที่ทำแบบคุณ

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ