เย็ดหีน้อง

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เย็ดหีน้อง

เรื่องนี้เกิดขึ้นมานาน เกือบ 15 ปีแล้ว ตอนที่ผมอายุ 16 ช่วงเรียนมัธยม น้องสาวอายุ 15 ผมและเพื่อนคุยเรื่องทางเพศกันเป็นประจำ ในกลุ่มมีอยู่คนหนึ่ง บอกว่าเคยเย็ดน้องตัวเองแล้ว โดยการลักหลับ มันมากตื่นเต้นดี ทำให้ผมเริ่มมีความรู้สึกแปลกๆ อยากลองกับน้องสาวตัวเองบ้าง จนวันหนึ่งโอกาสก็มาถึง วันนั้นพ่อกับแม่ไม่อยู่บ้าน 2-3 วัน ไปธุระบ้านญาติที่ต่างจังหวัด ผมเลยอยู่กับน้องสองคน เรานอนกับคนละห้อง ตอนกลางคืนผมมีอารมณ์มาก คิดถึงเรื่องที่เพื่อนได้เอากับน้องตัวเอง ก็อยากมากแต่ไม่รู้ว่าจะไปเย็ดกับใครได้ เนื่องจากโรงเรียนของผมเป็นชายล้วน และยังเด็กเกินไปที่จะไปเที่ยวผู้หญิงอย่างว่า และผมก็ยังบริสุทธิ์อยู่ ผมนอนเก็บกดอารมณ์ทั้งคืนในวันแรก แต่ก็ทนไม่ไหวแม้ว่าช่วยตัวเองไปรอบหนึ่งแล้ว พอถึงตอนเช้าประมาณ 6 โมง เลยคิดว่าเป็นไงก็เป็นกัน ลองของน้องนี่แหละ เพราะอย่างไรน้องก็ต้องเสียสาวสักวัน ถ้าเราเป็นคนแรกจะเป็นอะไรไป แล้วไม่ต้องเสี่ยงติดโรคด้วย

ผมเข้าไปห้องที่น้องผมนอนอยู่ ค่อยเอนตัวลงนอนข้างๆ โดยเริ่มกอดก่อนปรากฏว่าน้องนอนไม่รู้สึกตัว ผมค่อนเลิกชุดนอนเป็นกระโปรงขึ้นมาที่หน้าท้อง น้องผมไม่ใส่กางเกงใน โชว์จิ่มโหนกนูน ขนยังไม่มี เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นเต็มๆ ตา เคยเห็นตอนน้องเด็กๆ นานมาแล้วหลายปี ควยของผมแข็งโด่ทันที ค่อยแยกขาน้องออกจากกัน จนเห็นแตดและรูชัดเจน เป็นสีชมพูกลีบแนบสนิท ผมก้มไปเลียจิ๋มน้องตอนที่เคยอ่านหนังสือ ทันทีเป็นครั้งแรกที่ได้เลียของผู้หญิง กลิ่นจิ๋มเด็กโชยออกมากลิ่นแปลกๆ แต่ผมก็เลียไปเรื่อยๆ สังเกตหน้าน้องตลอด ปรากฎว่าน้องก็นอนไม่รู้สึกตัว ผมค่อยๆ เลิกชุดนอน มาที่หน้าอก และดูดนมน้องที่เริ่มตั้งเต้า น้องก็ไม่ตื่น แกล้งเรียกชื่อน้อง น้องก็ยังหลับไม่รู้เรื่อง จนผมทนเสียวไม่ไหว ค่อยๆ ดันหัวควยเข้ารูน้องสาว มันเข้ายากเพราะน้องก็ยังซิงและเด็ก

อยู่ ผมซอยไปเรื่อยๆ ตามที่อ่านจากหนังสือ จนหัวควยมุดเข้าไปในรูจิ่มหมดหัวเงี่ยง ผมเสียวมากรูจิ๋มมันรัดหนังหุ้มปลายควยจนถอก เป็นครั้งแรก ผมซอยแทบไม่ไหว ต้องหยุดพักสักครู่ และเริ่มซอยเอวกระแทกเบาๆ และดันควยเข้าลึกเรื่อยๆ ผมเสียวหัวควยมาก ของน้องผมตอดหัวควยตลอดเวลาที่กระแทก ผมซอยอยู่ประมาณ 5 นาทีก็ทนไม่ไหว ปล่อยน้ำเงี่ยนผมในรูจิ่มน้องจนทะลักรูออกมา ผมถอนควยออกมาและก้มดูที่จิ๋มน้อง กลับไม่มีเลือดไหล ตามที่ได้อ่านในหน...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ