เอากับยาย

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เอากับยาย

เรื่องของผมเกิดเมื่อ 20 ปีที่แล้วตอนนั้นผมอายุได้ประมาณ 18 ปี ส่วนยายของผมอายุ 82 ปี ซึ่งท่านป่วยเป็นโรคอัลไซด์เมอร์คือความจำแกหลงกลับเป็นเด็กอีกครั้งซึ่งจะจำความอะไรไม่ได้ตอนแรกยายของผมอยู่กับน้า ซึ่งตอนหลังน้าของผมไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลเพราะงานของน้าผมต้องออกต่างจังหวัดบ่อย

แกเลยนำยายมาฝากไว้กับแม่ผมที่บ้าน ผมมีหน้าที่ต้องคอยดูแลยายโดยการป้อนข้าวให้แกกินซึ่งตอนหลังพ่อ กับแม่ของผมไม่ค่อยได้อยู่บ้านต้องเดินทางไปราชการต่างจังหวัดอยู่บ่อย ๆ ผมจึงต้องมีหน้าที่ดูแลยายตั้งแต่หาข้าวเช็ดเยี่ยวของยายเพราะแกจะคอยเยี่ยวรดผ้าถุงอยู่บ่อย ๆ มีอยู่วันหนึ่งไม่รู้ว่าผีห่าซาตามที่ไหนเข้าสิงผม วันนั้นผมอยู่กับยาย 2 คน

มันเป็นเวลากลางคืนผมนอนอยู่ดี ๆ รู้สึกเกิดมีอารมย์ เลยงัดเอาควยของผมขึ้นมาเล่นแล้วมันก็แข็งจนทนไม่ได้เลยชักว่าวจนเสร็จไปหนึ่งครั้ง ผมก็ทำความสะอาดควยผมในห้องน้ำ

ทำความสะอาดเสร็จเดินกลับมาจะนอนบังเอิญเห็นยายนอนอยู่ผ้าถุงเปิดอยู่ซึ่งยายไม่ได้ใส่กางเกงในผมได้เห็นหีของยายอย่างเต็ม ๆ ซึ่งหีของยายมีขนหมอยอยู่นิดเดียวขนหมอยของยายสีขาวปนกับสีดำ ผมนั่งมองหีของยายอยู่นานที่แรกผมไม่กล้า แต่ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของผม ผมจึงค่อย ๆ เอามือเปิดผ้าถุงของยายขึ้นเรื่อย ๆ จนเห็นเนินหีถนัดตา

หีของยายผมนั้นใหญ่มากหนังมีรอยย่นเป็นแคมทั้งสองข้างปิดสนิทดีจริง ๆ ผมจึงค่อย ๆ

เอานิ้วแหวกร่องหีของยายซึ่งยายก็ไม่รู้สึกตัว ผมเลยเอาน้ำลายป้ายที่ร่องหียายแล้วเอานิ้วแหย่ในรูหีของยายซึ่งรู้สึกอุ่น ๆ ตอนนั้นควยของผมเริ่มแข็ง ไม่ใช่เริ่มแข็งแต่มันแข็งเต็มที่เอานิ้วแหย่หีไปก็ชักว่าวไปจนทนไม่ไหวคิดว่าเป็นไงเป็นกันวะวันนี้ของเย็ดหียายตัวเองซักที ว่าแล้วผมก็ค่อย ๆ จับขายายถ่างออก อ้อลืมบอกไปยายของผมเป็นคนอ้วนขาว ตอนจับขายายถ่างออกนั้นมันหนักมากแต่ก็ไม่พ้นความพยายามเพราะเงี่ยนสุด ๆ แล้ว จากนั้นผมก็แทรกตัวเข้าหว่างกลางขาของยายผมเอาน้ำลายทาที่หัวควยของหมและก็ทาที่ร่องหีของยายซึ่งอ้าออกบ้างเล็กน้อยเพราะผมใช้นิ้วแหย่เปิดทางไว้

ค่อย ๆ ดันหัวควยเข้าในร่องหีของยายซึ่งเข้าได้ยากมากผมจึงต้องใช้น้ำลายทาที่หัวควยอีกและทาที่ร้องหีอีกทีแล้วก็ดันหัวควยเข้าร่องหีทีนี้ดันเข้าไปได้พอมิดหัวควยยายเหมือนจะรู้สึกตัวยายขยับตัวหนีผมก็ดันหัวควยซึ่งอยู่ในร่องหียายจนมิดด้ามแล้วผมก็แช่ไว้ทีแรกนึกว่ายายจะรู้สึกตัวยายกลับไม่รู...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ