เพราะอ่านเรื่องเสียวกับน้า(เสียวมาก)

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เพราะอ่านเรื่องเสียวกับน้า(เสียวมาก)

พึ่งเจอเว็ปนี้เมื่อไม่นานมานี้ครับ เลยลองอ่านดู ส่วนตัวไม่เคยมีประสบการณ์กับคนในครอบครัวเลยครับ แต่เวลาอ่านแล้วมีอารมอยากลองมีอะไรกับใคร ก็เลยได้ลองเลย พอดีเมื่อวานผมก็นั่งอ่านเว็ปนี้อยู่แล้วพอดีปวดท้องเข้าห้องน้ำ เลงไปทำธุระก่อน กลับมาอีกทีน้าสาวนั่งเล่นคอมอยู่ แอบตกใจเหมือนกันแต่ก็ไม่ได้กลัวแก่บ่นหรอกครับผมโตแล้วอายุ25 ส่วนน้าผม40ต้นๆไม่มีครอบครัว แกก็อ่านข่าวอะไรไปเรื่อยผมเลยเปิดโทรทัศน์ดู รอแกเล่นเสร็จว่าจะอ่านประสบการณืเสียวๆต่อ กำลังมันส์เลย พอดีแกหันมาถามผมว่ามีคนแบบนี้กันด้วยหรอ ผมก็เลยงงๆว่าคนแบบไหน ผมเลยไปดูที่หน้าจอ แกกำลังอ่านประสบการณ์เซ็กกับคนในครอบครัวพอดี ผมก็เอ๋อไปพักนึงก็เลยตอบแกไปว่า มันก็คงมีจริงบ้างแต่งบ้างปนๆไปแหละ อ่านเอาเสียวๆอย่าไปคิดมาก ทีนี้ผมเลยมานั่งอ่านด้วยเลยเพราะของผมก็ค้างไว้อยู่แล้ว แต่จะบอกว่าตอนที่มีน้าสาวมานั่งอ่านนี่ตื่นเต้นมากก ยิ่งเจอคำพูดบรรยายท่าทางตอนเอากันนี่ผมนึกถึงน้าผมไปด้วยเลย น้าผมหน้าตาธรรมดาครับ แต่หุ่นดีผิวขาวตามประสาคนจีน แกดูแลตัวเองดี แต่ที่ไม่มีแฟนเพราะน้าผมเป็นดี้ครับ แล้วตั้งแต่เลิกกับแฟนที่เป็นทอมไปเมื่อ2ปีที่แล้วก็ทำแต่งาน กลับเข้าเรื่อง

กัน่อนะครับตอนที่ผมอ่านไปด้วย นึกถึงน้าไปด้วย ดูเหมือนน้าผมจะไม่ค่อยรู้สึกอะไรแกคงโตแล้วแล้วก็เป็นดี้มาก่อน ผมเลยลองถามแกบ้างว่า คิดว่าเรื่องที่อ่านอยู่นี้เรื่องจริงหรือเรื่องแต่ง แกก็เดาไปตามประสาจริงมั้งอะไรก้ว่าไปทีนี้ผมเริ่มอยากลองขึ้นมาเลยแอบคิดในใจว่าจะล องขอน้าดูซักครั้งดีมั๊ยน้า วางแผนในหัวไปด้วยตื่นเต้นไปด้วย เสียวไปด้วย รู้สึกตัวอีกทีน้าผมก็บอกว่าจะกลับห้องแล้ว ผมอดเสียดายไม่ได้เลยมัวแต่คิดเลยอดเลยแต่เชื่อมั๊ยครับ นั่นคือจุดเริ่มต้น เพราะหลังจากนั้นหลังจากที่ผอ่านอะไรไปเรื่อยเปื่อยผมก้เลยอยากลองไปคุยกับน้าดีกว่า ผมกับน้าสนิทกันมากๆเรื่องมีอะไรกันกับแฟนนี่เคยคุยกันมาแล้ว ผมก็กะไปคุยกับแกตามปกติ เดินไปเรียกแกที่ห้องซักพักแกถึงเปิดประตู ภาพที่ผมเห็นเป็นแบบนี้ครับ น้าสาวใส่ชุดนอนแบบคลุมทั้งตัว รวบผม เดินมาเปิดประตู แต่ที่น่าสังเกตุมากกว่าคือ แกโนบราแล้วหัวนมกำลังตั้งอยู่ แถมที่นอนก้ยู่ยี่กินกว่าจะคิดว่านอนธรรมดา

ผมแอบนึกในใจคงนอนคลึง*อยู่แหงเลย เลยลองยิงคำถามดูก่อน "เมื่อกี้อ่านแล้วเสียวดีเลยอยากมานั่งคุยด้วย"น้าผมก็ทำหน้างงๆ แก้มแดงมีเลือดฝาดขึ้...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

สุดยอด

01.12.2010 20:27เขียนโดย Anonym

สุดยอด

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ