ครั้งแรก

เรียงตาม

เสียวกับเพื่อนน้อง

ส่งแล้ว 20.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nutthasij
ผมเป็นคนต่างจังหวัด เข้ามาเรียนที่กรุงเทพ จนจบก็ทำงานต่อที่นี่เลย ผมพักอยู่ที่คอนโดกับน้องสาวผมที่เรียนพาณิชย์ น้องผมจะมีเพื่อนสนิทคนนึง เธอจะมาที่ห้องป็นประจำ จนคุ้นเคยกับผมดี วันนั้นเมื่อประมาณสองเดือนก่อน ผมตื่นมาด้วยอาการเมาค้างจากการดื่มเมื่อคืนก่อน ผมตื่นสายมาก ขณะที่กำลังรีบอาบน้ำแต่งตัวไปทำงานอยู่ๆก็มีเสียงกระดิ่งประตู ผมจึงนุ่งผ้าเช็ดตัวออกไปเปิดดู ปรากฏว่าเป็นเพื่อนของน้องสาวผมเอง ชื่อ น... อ่านทั้งเรื่อง

เปิดซิงช่างซ่อมรถพ่อ

ส่งแล้ว 05.06.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: teen_099
บ้านของผมเป็นอู่ซ่อมรถครับมีช่างซ่อมรถอยู่ 2 คน รวมผมกับพ่อ ก็ทั้งหมด 4 คน จะมีช่างอยู่คนนึงนอนที่อู่ ผมกับครอบครัวก็นอนกันที่อู่ คืนนั้นผมอยู่บ้านกับพี่สาว พ่อกับแม่ไปงานเลี้ยงกันครับ ผมก็เล่าย้อนความหลังก่อนน่ะครับคือกับช่างคนนี้ หน้าตาเขาก็ไม่ได้ตลกน่ะครับ ถึอว่าปานกลางไม่ขี้เหร่อะไร คืออู่ผมจะมีห้องน้ำ 2 ห้องสำหรับช่างแล้วก็คนที่มาซ๋อมรถครับ แต่ช่างคนนี้เวลาเขาจะเยี่ยวเขาจะไม่ยอมเข้าไปเยี่ยวใน... อ่านทั้งเรื่อง

เปิดซิงเด็ก

ส่งแล้ว 18.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: tum704
เรื่องของผมเป็นเรื่องจริงที่เพิ่งจะเกิดขึ้นไม่นานมานี้ ผมเป็นข้าราชการที่พอมีฐานะอยู่ในระดับปานกลาง แต่งงาน แล้วกับภรรยาของผม ซึ่งเธอเป็นคนต่างจังหวัด เราได้ช่วยกันทำมาหากิน จนสามารถซื้อบ้านได้ตามหมู่บ้านชานเมือง หลังหนึ่ง จนกระทั่งคุณพ่อตาไว้วางใจ ส่งน้องภรรยาของผมเข้ามาเรียนต่อในมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ โดยมาพักอยู่กับ ครอบครัวผมที่บ้านของผม กิจวัตรประจำวันก็เหมือนเดิมทุกวัน เช้าทุกคนออกจากบ้านไปทำ... อ่านทั้งเรื่อง

เสียเด็ก

ส่งแล้ว 08.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: na2507
แนะ นำตัวก่อนะค่ะดิฉัน เป็นอาจารย์สอนวิชาวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนแห่งหนึ่งนะค่ะ ขอใช้ชื่อเล่นล่ะกันนะค่ะ ดิฉันชื่อ กบ ค่ะ กบเป็นคนที่เวลาอยู่กันนักเรียนจะออกดุๆหน่อยเพราะว่าพวกมันไม่ค่อยฟังกบกัน ค่ะ กบเป็นคนรูปร่างก็พวกใช้นะค่ะ นมเป็นนม ตูดเป็นตูดค่ะ กบยังไม่ได้แต่งงานหรอกค่ะ ก็ช่วยตัวเองบ้างเดือนล่ะ 4 ครั้ง ก็แม๋คนมีนอยากนี้ค่ะ ดิฉันค่อนข้างมีความต้องการสูงค่ะ มีอยู่วันหนึ่งหลังจากที่กบสอนพิเศษเสร็... อ่านทั้งเรื่อง

ครั้งแรกของน้องจ๋า

ส่งแล้ว 26.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: leszeed_sa
หวัดดีค่ะ หนูชื่อจ๋าอายุตอนนี้เพิ่งจะ 16เองนะเรื่องมันก็มีอยู่ว่าตอน ประถมมั้งถ้าจำไม่ผิดอ่ะพี่ชายจ๋าเค้าขึ้นมาอยู่ที่บ้านกะจ๋า(เค้าเป็นลูกของน้าชายอ่ะนะ) ตอนนั้นเรายังไม่สนิทกันมากมายเท่าไหร่ แต่ก็นอนห้องเดียวกันนะ วันแรกที่นอนด้วยกันอ่ะ พี่ชายจ๋าเค้าก็เอามือมาโดนหีจ๋า จ๋าก็ไม่รู้สึกอารัยหรอก คงเป็นเพราะความบังเอิญ พอตอนกลางคืนอ่ะ พี่เค้าก็กอดจ๋า จ๋าก็เฉยๆนะ แต่มันไม่ได้หยุดแค่นั้น พี่เค้าหายใจแร... อ่านทั้งเรื่อง

หัวหินเป็นถิ่นมี...

ส่งแล้ว 11.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: somebody_else
หวัดดีเพื่อนๆสมาชิกทุกท่าน ผมเป็นสมาชิกมานานแล้ว เลยมีเรื่องอยากมาเล่าให้ฟัง เป็นประสบการณ์ส่วนตัวของผมเอง ไม่ใช่ประสบการณ์ครั้งแรกของผมกรอกนะครับ เพราะครั้งแรกของผมเนี่ย เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยผมเรียนอยู่มหาลัย ตอนนั้นก็แฟนจริงจังคนแรกเหมือนกัน บรรยากาศเป็นใจ ก็ตื่นเต้นมากๆล่ะ มีขลุกขลักบ้าง เล็กน้อย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่เรื่องที่จะเล่าครั้งนี้ เกิดกับแฟนคนปัจจุบันครับ เราคบกันมาจะครบปีแล้ว... อ่านทั้งเรื่อง

ฉันชื่อจอย

ส่งแล้ว 17.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Bigbaby1
เป็นนักศึกษาอยู่ที่สถาบันแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ในช่วงปิดเทอมฉันมักจะหารายได้โดยการไปสอนพิเศษตามที่เขาจ้างมา เรื่องมีอยู่ว่า ในช่วงปิดเทอมฉันต้องไปสอนพิเศษให้กับลูกชายทหารคนหนึ่ง ลูกชายเขาอายุประมาณ18 ปีจะ19 แล้วรูปร่างสูงขาว หน้าตานี่หล่อเหลาทีเดียวฉันเห็นทีแรกก็ตะลึงเหมือนกันแต่ไม่แสดงอาการออกมา เพราะฉันเป็นคนเก็บความรู้สึกเก่ง เขาท่าทางจะเจ้าชู้มาก ฉันมาสอนวันแรกเขามักจะทำหน้าตาเจ้าชู้ใส่บ่อยๆ ฉั... อ่านทั้งเรื่อง

หัดใช้ถุงยางครั้งแรก

ส่งแล้ว 17.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Bigbaby1
ผมอายุ20ปีแล้ว ตอนนี้เรียนอยู่ปี1 คณะนิเทศศาสตร์ ในมหาลัยราชภัฎแห่งหนึ่ง ผมมีเพื่อนซี้ที่เป็นผู้หญิง ชื่อเข็ม แก่กว่าผมปีนึง เพราะเธอซิ่วมาจากม.เชียงใหม่ตอนปี3 แต่ถึงอย่างงั้นผมก็สนิทกับเธอ และทำกิจกรรมทำรายงานกับเธอบ่อยที่สุด เมื่อหลายวันก่อน ที่มหาลัยมีจัดนิทรรศการเอดส์โลก ผมกับเพื่อนที่ชื่อเข็มได้เดินเที่ยวในงานเพื่อหาข้อมูลทำรายงานส่งอาจารย์ ระหว่างทาง พวกก็ได้รับถุงยางที่แจกในบู้ทถุงยางยี่ห้อ... อ่านทั้งเรื่อง

กิ่งเข้าใจผิด ไม่นึกว่าซิง

ส่งแล้ว 02.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: seayou
หนูชื่อ “เอม”ปัจจุบันอายุ 25 ปีพอดี หนูเป็นสาวเปรี้ยวชอบแต่งตัวโป๊ๆเปรี้ยวๆ ชอบเที่ยวกับเพื่อนทั้งชายและหญิง แถมหนูยังชอบดื่มอีกต่างหาก และการถูกผู้ชายถูกเนื้อต้องตัวเล็กๆน้อยๆ เช่นจับหรือบางทีก็ยอมให้กอดจูบได้บางครั้งบางคน แต่ยังไม่เคยให้ผู้ชายคนไหนเลยเถิดเข้ามาในร่างกายของหนู ภาพรวมแล้วในสายตาของเพื่อนทุกคนคิดว่าหนูคงต้องเคยโดนผู้ชายอึ๊บมาหลายคน แล้วแน่ๆ เพื่อนๆหนูเข้าใจผิดๆ แม้แต่เพื่อนที่สนิทอ... อ่านทั้งเรื่อง

เปิดซิงสาวแบงค์

ส่งแล้ว 27.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: dave555
เนื่องจากผมต้องไปทำธุระที่ธนาคารเป็นประจำ ก็รู้ๆอยู่ว่าเดี๋ยวนี้พนักงานแบงค์น่ารักๆ เยอะ ส่วนใหญ่ผมจะใช้บริการที่ธนาคารในห้าง เพราะสะดวกดี เปิดทุกวัน แรกๆที่ไปยังไม่ค่อยรู้จักใคร แต่พอไปบ่อยเริ่มสังเกต เห็นพนักงานน่ารัก 3 คน เอ ตา และ ก้อย เอเป็นคนตัวเล็กผิวขาวมากๆ หมวยๆ ตารูปร่างสูงโปร่ง ผมยาวหุ่นดีไม่ค่อยขาวแต่น่ำรัก ส่วนก้อยอวบนิดหน่อยแต่ขาวมากก ทั้ง 3 คนอายุน่าจะประมาณ 20 กว่าๆ ผมว่าใครเห็นก... อ่านทั้งเรื่อง

สวรรค์เป็นใจกับนักเรียนใต้

ส่งแล้ว 21.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: thailand2009
ผมมีโอกาสได้ไปนมัสการพระชื่อดังที่สุดในจังหวัดปัตตานี หลังจากกราบไหว้รูปเหมือนของท่านแล้ว ก็ขับรถไปเที่ยวน้ำตกทรายขาว เพราะเป็นวันเสาร์ ผู้คนจึงมาพักผ่อนมากมาย ดูจากการแต่งกายของคนส่วนใหญ่และภาษาการพูด สรุปได้ว่าเป็นคนอิสลาม ผมจอดรถ เดินปะปนกับฝูงชน แล้วมานั่งที่ก้อนหินก้อนใหญ่ คงจะเป็นฟ้าลิขิตให้ผมได้พบกับสาววัยรุ่น 2 คนในชุดนักศึกษา เธอเดินผ่านผมไปทั้งยิ้มให้ ผมจินตนาการรูปร่างใบห... อ่านทั้งเรื่อง

ครั้งแรกของสาวโรงงาน

ส่งแล้ว 01.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sexmanshow
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เอง ผมกับน้องเขาทำงานอยู่ที่เดียวกัน อาศัยอยู่ใกล้ๆ กัน เธอชื่อ เมย์ อายุประมาณ 17 แต่สัดส่วนของเธอนั้นเกินตัวมากๆ เธอเป็นคนรูปร่างอวบๆ อกเป็นอก เอวเป็นเอว ตูดเธองอน ยิ่งโคกของเธอนั้นโหนกนูนเป็นที่สุด ยิ่งเวลาผมเห็นเธอใส่กางเกงยีนส์รัดๆ ด้วยแล้ว มังกรของผมก็แข็งขึ้นมาทันที จนผมต้องแอบเอาเธอไปทำให้มังกรของผมมีความสุขทุกครั้งไป ตอนผมเห็นน้องเขาครั้งแรก... อ่านทั้งเรื่อง

ไดอารีวัยหวาน 1

ส่งแล้ว 12.07.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: hermpus
ๆๆ” ซ้ำๆ ไปมา เมื่อผมลูบไล้และซอนไซร้หนักขึ้น ส่วนน้องชายแก่นกลางของผมนั้นแทบไม่ต้องพูดถึง มันคับแน่นอยู่ในกางเกงตั้งแต่แรกแล้ว แต่ผมก็ยังไม่เคยมีความคิดที่จะใช้มัน ผมถอนริมฝีปากที่ฟอนเฟ้นซอกคอของเอ้ออก และก้มลงจูบอีก เอ้เริ่มจูบตอบบ้างแล้ว ในขณะเดียวกันผมเลื่อนมือขวามาข้างหน้า สัมผัสหน้าท้องเรียบเนียนของเอ้ เอ้สะดุ้งและเริ่มขัดขืน เพราะคงรู้ว่าเป้าหมายต่อไปของผมคืออะไร ผมมองเอ้ด้วยสายตาวิง... อ่านทั้งเรื่อง

แดงกันยารักดอดคอม

ส่งแล้ว 24.06.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nida_p79
แดงเสียตัวครั้งแรกอายุเท่าไรตอนนั้น 15 –16 ปี ยังเอ๊าะอยู่เลยใครโชคดีได้นอนกับเธอคนแรกเขาชื่อชาติเป็นเพื่อนพี่เล็ก เขามาจีบแดง ตอนนั้นแดงเรียนม.3 เขาเรียนช่างเทคนิค หล่อเชียว รูปร่างสูงล่ำ แดงตัวแค่อกเขาเองตัวใหญ่อย่างนี้เวลาอุ้มเธอเข้าเอวคงมันสิทำไมรู้ล่ะว่าชาติเคยทำกะแดงท่านี้ มันสุดๆเลย แต่เสร็จแล้วระบมไปทั้งตัวแล้วครั้งแรกเสร็จเขาได้อย่างไรเขาชวนแดงไปดูหนัง จำได้ตอนนั้นหน้าหนาว มีหนังกลางแปลงม... อ่านทั้งเรื่อง

เรื่องของแก้วตอนที่1

ส่งแล้ว 22.06.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Kaew2534
เราชื่อ แก้ว อายุ17ปี ลูกคนไทยเชื้อสายจีน เรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่5 โรงเรียนแห่งหนึ่งทางภาคใต้ สัดส่วนเราประมาณ31-23-35 สูง165หนัก48กิโลฯ ประมาณต้นปี(ม.ค.51)เราย้ายมาเช่าห้องพักในตัวจังหวัดเพราะแต่ล่ะวันเสียเวลาเดินทางมาเรียนไปกลับ2ชั่วโมง ห้องพักเป็นบ้านไม้2ชั้น มีบริเวณบ้านเล็กน้อย ชั้นล่าเป็นห้องนั่งเล่น,ห้องครัว ห้องน้ำ ชั้นบนแบ่งเป็น4ห้อง แบบ2ห้องแฝดใช้ระเบียงร่วมกัน ห้องด้านทิศเหนือมีสามีภรร... อ่านทั้งเรื่อง

ตัว สำรอง

ส่งแล้ว 19.06.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
แถวบ้านมีร้านหมอใกล้ๆรู้จักกันดี หมอน่ารักอายุ 30 ได้รูปร้างสูง ขาว ตาดำคิ้วสวย มือเรียวขาวมาก เห็นหมอแรกๆผมยังควยแข็งเลย ยังดูเด้กๆอยุ่ มีหลานสาวอายุสัก17 ได้มาอยู่ด้วย ผมแอบมองคน ไข้อื่นๆมาที่ร้านก้มองประจำ ที่บ้านเป็นร้านทำผม วันนึงหมอเรียกผมไปถามว่าอยากเช้ารถตู้ ไปเที่ยวให้อาของผมขับ ไปทั้งบ้าน ไปหัวหินพัก2 คืน ก็ตกลงราคา ผมพอรู้ให้เช้ารถบ่อยๆ หมอนัดแฟนไปด้วยให้ไปเจอที่หัวหิน ให้หลานพาเพื่อนไป... อ่านทั้งเรื่อง

ธารนํ้าตก

ส่งแล้ว 07.05.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Lunear
ผมแอบชอบเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง เธอเรียนอยู่ห้องเดียวกับผม เธอชื่อ แอ้ม บ้านของผมกับแอ้มอยู่ไม่ห่างกันมากนัก แอ้มมักจะซ้อนท้ายรถผมกลับบ้านด้วยทุกวัน ผมชอบแอ้มมาก เธอเป็นคนผิวขาว อวบนิดหน่อย เวลายิ้มน่ารักมากมาย ช่วงก่อนสอบ ผมชวนแอ้มไปหาที่เงียบๆ อ่านหนังสือ ผมขับรถไปรับเธอที่บ้าน แอ้มถามว่าจะไปอ่านหนังสือกันที่ไหน ผมบอกว่าที่ธารนํ้าตกแห่งหนึ่ง ไม่มีคน เงียบดี แอ้มตกลง อากาศวันนั้นค่อนข้างร้อน พอไปถึง... อ่านทั้งเรื่อง

บันทึกรักครั้งแรก

ส่งแล้ว 30.04.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: hermionepus
หลายปีก่อน ผมได้เข้าเรียนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนสหศึกษา จึงมีทั้งนักเรียนหญิงและนักเรียนชายเรียนรวมกัน เมื่อขึ้น ม. 5 มีน้องผู้หญิง สมมติว่าชื่อ “เอ้” ย้ายเข้ามา เอ้เป็นเด็กผู้หญิงที่ท่าทางเรียบร้อยมาก ผมยาว ค่อนข้างหยักศก ผิวขาวมาก แต่งตัวชุดนักเรียนถูกต้องตามระเบียบทุกประการ เอ้เป็นเด็กตั้งใจเรียนมาก วันๆ ก็เอาแต่อ่านหนังสือ ผมชอบแอบมองเอ้ด้วยความชื่นชม และ... อ่านทั้งเรื่อง

สาวเทคนิค

ส่งแล้ว 26.04.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: poppop_5
ตอนนี้น้องอายุ 19 ปี น้องชื่อ อุ๊ เป็นคนจังหวัดขอนแก่น น้องรู้จักและคบอยู่กับเพื่อนคนหนึ่งชื่อ ชายวันที่น้องเสียความบริสุทธิ์ให้ชายนั้น น้องไปนั่งเล่นที่ห้องชาย เราดูวีดีโอกัน ชายเปิดวีดีโอให้น้องดูแล้ว ชายก็ไปอาบน้ำเรื่องอะไรไม่รู้แต่เป็นเรื่องของชาวเขาเผ่าหนึ่ง นองนั่งดูอยูซักพักก็เป็นฉากตอนที่หัวหน้าหมู่บ้านนำหญิงสาวชาวเขาแล้วก็บอกว่าไม่ต้องกลัวข้าหรอกถึงไงเอ็งก็ต้องผ่านมือข้าก่อนถึงจะแต่... อ่านทั้งเรื่อง

ครั้งแรก

ส่งแล้ว 17.04.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mr_sexchat
น้องชื่อว่าฝนเป็นชาวกรุงเทพฯ นี่เอง น้องอายุ 19 ปี กำลังเรียนอยู่ที่สถาบันอุดมศึกษามีชื่อแห่งหนี่ง น้องพักอยู่กับพี่ชายเพียงสองคนที่คอนโดย่านหัวหมาก เพราะบ้านของน้องอยู่ย่านพระปิ่นเกล้า ซึ่งไกลจากที่ทำงานของพี่ชายและสถานศึกษาของน้องมาก ไปมาไม่สะดวก จึงไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง น้องจึงมีเวลาคอยดูแลเก็บกวาดห้องและนำเสื้อผ้าไปซัก ตอนเข้าไปในห้องพี่ชายเพื่อเก็บเสื้อผ้าไปซัก ก็จะหยิบกางเกงในของพี่ชายมาดมเ... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!