โดนเย็ดจนหีบาน

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
โดนเย็ดจนหีบาน

พี่บังก็เริ่มกระแทกควยแรงขึ้นเรื่อยๆ อู๊ย เย็ดกับพี่บังหนูมันส์รูหีจังเลยค่ะลำควยพี่บังครูดรูหีหนูปลิ้นไปปลิ้นมา นิ้วพี่เขาก็คลึงที่เม็ดแตดหนูด้วย เสียวสุดๆเลยหนูลืมผัวซะสนิทเลย หนูร่อนส่ายรูหีรับการกระแทกจากพี่บังเต็มที่เลย พี่บังเย็ดหนูได้ทนนานกว่าคนอื่นๆ ควยก็ใหญ่กว่าหนูชอบมากเลย อยากให้พี่เขาเย็ดหนูทุกวันเลย พี่บังถอนควยออกจากรูหีหนู แล้วให้หนูโก้งโค้ง หนูก็รีบทำตามอย่างลนลานหีหนูปลิ้นมาด้านหลังเลยค่ะ ท่านี้นะ พี่บังกดควยดันสวนเข้ารูหีหนู มือก็จับสะโพกหนูดึงเข้าหาแล้ว กระเด้งควยสวนรูหีหนูหนูเสียวจนตัวสั่นเลย แต่พี่บังไม่ยอมออกง่ายๆ

แกนั่งลงที่โซฟา แล้วให้หนูนั่งคร่อม เอาหีกดลงบนหัวควยพี่หนูเริ่มขย่มหีเข้าหาควยพี่บังอย่างเมามันส์ ปากพี่บังก็ดูดนมหนูไปด้วย แล้วพี่บังก็ลุกขึ้นทั้งที่ควยยังเสียบคารูหีหนูอยู่เลยพี่บังเดินไปมาในห้อง ควยก็เด้งเข้าออกในรูหีหนู เสียวเป็นบ้าเลย หนูก็กระเด้าหีสวนควยพี่บังอย่าลืมตัวในที่สุดพี่บังก็ฉีดน้ำเงี่ยนจากควยอันใหญ่เข้ารูหีหนูจนร้อนวูบ ในท้องน้อยเลย หนูหมดแรงเดินเลยต้องนอนแผ่หราอยู่กลางห้องนั้นเลย พี่บังก้มตัวลงกอดหนู แล้วกระซิบถามหนูว่า " วิจ๋า มันรูหีมั้ยจ๊ะ พี่เย็ดดีมั้ยละ วิชอบมั้ย " " วิชอบควยพี่บังมากเลยค่ะ ทั้งยาว ทั้งใหญ่ ทั้งเย็ดเก่ง พี่ต้องเย็ดวิบ่อยๆนะค่ะ " วิอ้อนพี่บัง สักพักพี่บังก็พูดขึ้นว่า " วิจ๋า เดี๋ยวพี่ขอเย็ดรูตูดวิบ้างนะ เห็นตูดวิแล้วอยากเย็ดจริงๆจ๊ะ ได้มั้ยจ๊ะ " วิตกใจหมดเลยค่ะ " อุ๊ยพี่...วิไม่เคยนะค่ะ กลัวเจ็บค่ะ พี่ขา ควยพี่ใหญ่จะตายไปค่ะ " " นะวินะ พี่จะค่อยๆทำ

ไม่ให้วิเจ็บหรอกจ๊ะ นะ ให้พี่เย็ดตูดวินะจ๊ะ " ด้วยความที่วิติดใจในรสควยของพี่บังวิเลยตัดสินใจตอบ " วิรักพี่ค่ะ วิยอมให้พี่เย็ดรูตูดวิคนเดียวนะค่ะ อย่าให้คนอื่นเห็น หรือรู้นะค่ะ พี่บังขา ผัวของวิ วิยังไม่ยอมเลยค่ะ " " ดีจังเลยจ๊ะ วิเมียรักของพี่ รอให้พวกมันหลับกันก่อนนะ พี่จะเย็ดรูตูดวินะจ๊ะ " " ค่ะผัวขา วิชอบควยพี่ยิ่งกว่าควยผัววิอีกค่ะ สำหรับพี่บังผัวคนนี้ วิยอมทุกอย่างค่ะ จะเย็ดวิท่าไหน รูหีหรือรูตูด วิก็เต็มใจค่ะ" " ดีจ๊ะเมียจ๋า ผัวจะเย็ดให้เมียมันรูหี รูตูดเลยจ๊ะ " " แต่ผัวต้องแอบมาเย็ดเมียบ่อยๆนะค่ะ ผัวขา เมียชอบควยผัวค่ะ เย็ดถึงใจดี "" จ๊ะ ผัวจะแวบมาเย็ดเมียหีใหญ่บ่อยๆ บางที่จะมารับไปเย็ดกันนอกบ้านบ้าง โรงแรมนะ มีกระจกเต็มห้องเลย เย็ดไปด...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ