ประตูหลัง

เรียงตาม

ครั้งแรกในคืนวันเกิด

ส่งแล้ว 25.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Naphat2555
เรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมอายุ ได้ 23 ปีเต็ม ซึ่งผมถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งแรก ที่ผมรอคอยและอยากลองมานาน และไม่คิดว่าจะโดนตอนอายุขนาดนี้ ผมชื่อปอทำงานอยู่แถวบ้านในต่างจังหวัด เป็นคนไม่แสดงออก ค่อนข้างขี้อายในเรื่องเซ็ก แต่ในเรื่องกิจกรรมกีฬาหรืองานอื่นๆ ผมจะช่วยงานเต็มที่ มีเพื่อนหลายคนมาก และส่วนใหญ่จะอายุน้อยกว่าผมทั้งนั้น เนื่องด้วยผมมีงานทำที่ค่อนข้างจะมั่นคงและรายได้ดี จึงมีเพื่อนกินซะมากกว่า ทุ... อ่านทั้งเรื่อง

ได้นักมวยม.5เป็นผัว

ส่งแล้ว 10.06.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: tee-teera
สอนพละ เป็นคนฝึกให้ โดยปกติแล้ว ผมจะดูเหมือนผู้ชายปกติ ยกเว้นพอมีอารมณ์ มันรู้สึกว่าชอบที่จะเป็นฝ่ายโดนกระทำ ผมมักจะชอบแอบมองเป้ากางเกงเพื่อนๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง ตอนเย็นๆ ผมกำลังจะกลับบ้าน เดินผ่านตรงที่ ไอ้ชัย มันซ้อมมวย ตอนนั้น กำลังมีอารมณ์เล็กๆ ก็เลยเดินไปดูพวกมันซ้อมมวย แต่ละคนหุ่นดีทั้งนั้น ผมล่ะ จินตนาการถึงควยพวกมันเลย จนพวกมันซ้อมเสร็จ ผมกำลังจะกลับเหมือนกัน แต่ได้... อ่านทั้งเรื่อง

เล่นประตูหลังเพื่อน

ส่งแล้ว 04.03.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: 45082708
ตอนนั้นผมอายุได้ 22 นะ เรียนอยู่ที่มหาลัยแห่งหนึ่งมีชื่อเสียงมาก อยู่แถว บางเขนอ่ะ (คงรู้นะ) ผมก็มีเพื่อนอยู่ในกลุ่มประมาณ 7-8 คนนะ แต่ผมเนี่ย แอบชอบเพื่อนในกลุ่มอยู่คนนึง เธอชื่อ หนึ่ง อายุเท่า ๆ ผมนี่เหละน่ารักมากเลย หน้านี่คือ ออกหมวยญี่ปุ่น นะ ขาวมาก นมก็แบบเกือบใหญ่อ่ะ ห้อยนิดๆ น่าดูดมากอ่ะ ผมว่าหัวนมเธอสีชมพูแน่นอน แล้วตูดนี่แบบ ใหญ่อ่ะ น่าเย็ดสุดๆ เลย เข้าเรื่องเลยนะ แล้ววันนั้นก็มาถึง เพื่... อ่านทั้งเรื่อง

เมื่อเมียช่วยสามีทำงาน

ส่งแล้ว 05.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: 45082708
เรื่องนี้ไม่ใช้เรื่องของผมหรอกครับ แต่มันเป็นของพี่ที่ทำงานคนนึง ผมทำงานที่สนามบิน เกี่ยวกับพวกคลังสินค้า ประมาณนี้ ทีทำงานผมต้องประสานงานกับพวกราชการบ่อย หน่วยงานผมมีพี่ที่ทำงานคนแกมีเมียสวยมากชื่อ พี่ฝ้าย แกมีลูกแล้วคนนึงยังเล็กอยู่ สามีแกชื่อพี่ อ. พี่ อ แกเงินเดือนไม่มากหรอกครับแต่รายได้อย่างอื่นเยอะครับ(ตรงนี้ไม่อธิบายมากนะ) แต่รายได้ที่มานี่สิ ทำให้เกิดเรื่อง วันนึงแกโดนตรวจสอบ หลายคนคิดว่าง... อ่านทั้งเรื่อง

นวดแผนไทย

ส่งแล้ว 14.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: momo749
ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อ ต้น ครับ สูง 178 cm ตี๋ๆ ขาวๆ หุ่นก็ฟิตนิดหน่อยครับ เป็น both เรื่องนี้มันเกิดตอนที่ผมเรียนอยู่ปี 4 ครับ ช่วงนั้นผมต้องทำกิจกรรมในคณะหลายอย่างมาก จึงเกิดอาการปวดต้นขาขึ้นครับ พยายามรักษาตัวเองโดยเอายานวดมานวดหลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่ดีขึ้น เป็นที่น่ารำคาญใจมากๆ จึงตัดสินใจไปนวดแผนไทยที่ร้านในมอครับ มันเป็นร้านนวดแผนไทย ที่เปิดในมอ เป็นแบบร้านธรรมดาอ่ะครับ ไม่ใช่ร้าน... อ่านทั้งเรื่อง

ประตูหลังของน้องชมพู่

ส่งแล้ว 23.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: 45082708
ผมทำงานที่สนามบิน น้องชมพู่ก็ทำงานที่เดียวกันกับผม น้องเขาผิวสีน้ำผึ้ง หน้าอก ผมว่าไม่น่าน้อยกว่า35นะ น้องเขามีแฟนเป็นทอม ซึ่งผมก็ไม่ได้สนใจเพราะผมชอบน้องเขา ไม่ได้ชอบแฟนน้องเขา วันที่ทำให้ผมเริ่มมีอารมณ์กับน้องเขา มันก็ตั้งแต่วันแรกที่เห็นแหละครับ คือน้องเข้าใส่เสื้อสูท แต่ยังเห็นนมเป็นลูกเลยและพอถอดเสื้อสูทออก น้องเขาก้มเก็บของ ผมก็ตาไว้มองเห็นล่องอกน้องเขาเต็มๆ วันที่เกิดเรื่องมันมีอยู่ว่า ที... อ่านทั้งเรื่อง

เอาตูด

ส่งแล้ว 14.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: accessory
จะเล่าเหตุการณ์เมื่อคืน..ไม่รู้ว่าเพื่อนตัวดี..อยากอะไรขึ้นมา ขออึ๊บ...ในวันสุดสัปดาห์ เพือบอกว่า..วันนี้ขอเล่นของแปลกหน่อยนะ..เราก็พอรู้ว่าคืออะไร.ที่จริงแล้ว เราชอบมากๆ อยากให้ทำมานานแล้ว.....ไม่ต้องคิดอะไรมาก ของมันเคยๆกันแล้ว... เพื่อน ผมเก่งเรื่องเลียมากๆ จริงๆผมชอบให้เลียมากว่าชอบให้เอาอีกด้วยซ้ำ... เพราะเลียแล้วเราได้เสียวมาก....เพื่อนเอาลิ้นทะลวงเข้าไปให้..ในหัวควย. โห สุดยอดปลายขาเย็นเจ... อ่านทั้งเรื่อง

ประตูหลังกับน้องชมพู่

ส่งแล้ว 08.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: 45082708
ผมทำงานที่เดียวกันกับน้องชมพู่อยู่ที่สนามบิน น้องเขามีหน้าอกที่ใหญ่ได้ใจมากครับ ประมาณ35-36 ได้มั่งครับ ไม่เคยถามน้องเขาเลย ปกติแล้วน้องเขาเป็น ดี้ นะ ซึ่งผมเองก็รู้แต่ก็ชอบน้องเขา ผิวขาว หน้าไทยๆ ตัวอวบเล็กน้อย โดนใจผมมาก ผมตีสนิทน้องเขาโดยอาศัยเรื่องงานช่วย ที่ทำงานน้องเขาจะอยู่หน้าห้องผมเลยเวลาที่คุยงานก็จะแอบๆมองลอดเสื้อเข้าไป เห็นเป็นล่องอกชัดเจน และวันที่เกิดเรื่องก็มาถึงโดยวันนั้นมีงานเล... อ่านทั้งเรื่อง

เจอตำรวจตรวจภายใน

ส่งแล้ว 05.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: king2011
ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ตอนเรียนมัธยมปลายต้องนั่งรถจากบ้านไปเรียนในตัวจังหวัด ซึ่งห่างกันประมาณ30กิโล บางวันผมต้องซ้อมฟุตบอลจนเย็นทำให้กลับไม่ทันรถเที่ยวสุดท้าย ก็เลยต้องอาศัยนอนค้างบ้านเพื่อนบ่อยๆ วันนั้นก็เหมือนกันตอนผมอยู่ ม.5 ผมเล่นบอลจนลืมเวลา “โธ่เว้ย! ตกรถ อีกแล้วกรู ” “ไอ้เอก มารับกรูหน่อยนะ ” ผมโทรตามเพื่อนให้มารับ ก็เป็นเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันน่ะแหละ ทุกครั้งที่ตกรถผมก็ไปรบกวนมันประ... อ่านทั้งเรื่อง

เจอกะแท๊กซี่

ส่งแล้ว 05.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: king2011
ก่อนจะเริ่มเล่า ผมอยากบอกว่้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ไม่ได้ปรุึงแต่ง และเพิ่งเกิดขึ้นกับผมไม่นานมานี้เอง ****************************************************************** ผมชื่อเล่นว่าหม่อนคับ ชีวิตเกย์ของผม จริงๆ ก็เพิ่งเริ่มต้นได้เพียง ไม่ถึง 2 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้ผมอายุ 26 แล้ว ก็เป็นหนุ่มเต็มที่ ผมรูปร่างดีคับ เพราะชอบว่ายน้ำและออกกำลังกายอาทิตย์ละครั้ง ทำแบบนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว เข้าเรื่องกันเ... อ่านทั้งเรื่อง

ในที่สุดกูก็ได้มึง...

ส่งแล้ว 05.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mootae
....เรื่อง เกิดขึ้นสด ๆ ร้อน ๆ เอามาเล่าให้ฟัง ที่ทำงานผมก่อนทำงานต้องเปลี่ยนใส่เครื่องแบบทีทำงาน โดยปกติก็จะเปลี่ยนกันตรงล๊อคเกอร์ บางคนก็ใส่กางเกงบ๊อกเซอร์ บางคนก็กางเกงในสด ๆ แถมตอนเปลี่ยนถอดเสื้อถอดกางเกงก่อนแล้วค่อยใส่ชุดทำงานทำเอาผมเจี้ยวแข็ง ทุกวันเลย โดยเฉพาะไอ้บอยมันมักจะถอดเสื้อผ้าหมดแล้วเหลือแต่กางเกงใน ตอนแรกก็ไม่กล้าดูเท่าไร พอเริ่มสนิทกันก็แกล้งชวนคุย แล้วก็ชำเรืองไปมอง ควยมันพาดเป็น... อ่านทั้งเรื่อง

เมื่อ >> โดนคนงานก่อสร้าง ! ข่มขืน !

ส่งแล้ว 29.07.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: guy123123
เมื่อคนงานก่อสร้าง...มันข่มขืนผมสักสองปีที่แล้ว เรื่องมีอยู่ว่าผมไปทำงาน อยู่ภาคใต้ ในตำแหน่งตรวจสอบคุณภาพ โครงการโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งผมไปรับช่วงงานจากคนเก่าที่ทำไว้ ซึ่งผลงานไม่ค่อยดีนัก การที่ผมไปอยู่ที่นั่น ทำให้ผมต้องปรับ และเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่าง จนทำให้ หลายๆ คนไม่พอใจโดยเฉพาะ ผู้รับเหมา และช่างก่อสร้างต่างๆ ที่ทำงานในโครงการในนั้น แต่ก้อเพื่อคุณภาพของงาน ทำให้ผมต้องใช้ไม้แข็งในการตรวจงาน ถ้... อ่านทั้งเรื่อง

สาวราชฏัช

ส่งแล้ว 17.07.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ict??????
ผมเรียนอยู่ราชภัฎวันเสาอาทิตย์วันธรรมดาทำงานเป็นครูอยู่ร.ร.ในจ.ตากผมเรียนที่นี่2ปีในปีแรกก็มีสัมพันกับผู้หญิงหลายคนต้องสับรางวุ่นวาย เพราะผมเป็นคนมีความต้องการทางเพศสูงในสมัยนั้นผมต้องเย็ดทุกวันวัละประมาณ3ครั้ง พอปีที่2ผมก็ไดัเย็ดกับกาญจนาทำให้ชิวิตผมเปลี่ยนแปลงจนผมเลิกยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นไปเลย กาญไม่ใช่ผู้หญิงที่เก่งช่ำชองแต่กาญรับผมได้ทุกท่าทุกรูปแบบและทุกที่และเย็ดได้ทั้งวันไม่เคยบอกว่าเหนื่... อ่านทั้งเรื่อง

เซ็กส์กับชายครั้งแรก

ส่งแล้ว 01.05.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sud04540
เดิมผมก็เป็นผู้ชายคนหนื้งทั่วไป มีเมีย/ลูก วันหนึ่งเข้าเผลอเข้าเล่นการแซททางเน็ต ก็มีคนเข้ามาคุยหลายคนทั่งชายและหญิง มีที่แปลกคือ ชายคนหนึ่งเขาแทนตัวเองว่าชื่อชาติ อายุเท่ากับผม คุยกันหลายครั้งมาก จนสนิทกัน ผมพาเขามารู้จักกับเมียและลูกผม วันหนึ่งผมต้องทำงานส่งที่ทำงานให้เสร็จ บ้านผมคอมพิวเตอร์มีเครื่องเดียวหากทำทั้งคืนไม่เสร็จแน่นอน ผมจึงขอแฟนผมเอางานไปทำที่บ้านเพื่อนชาติ ชาติเขาก็ช่วยผมทำอย่างดีจ... อ่านทั้งเรื่อง

ทีวีเป็นเหตุ

ส่งแล้ว 23.03.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: pancristie
เสียวครับ...โอะ...โอะ" ผมครางแทบไม่เป็นภาษา เสียงครางยิ่งกระตุ้นให้พี่คมซอยถี่ขึ้นอีก โดยไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จง่ายๆอย่างที่แกบอกเลย "เสียวครับ...อ่า...อ่า...อ่ะ..." ผมครางกระเส่า พี่คมทำผมเสียวเหลือเกิน คราวนี้นับว่าตัดสินใจไม่ผิดที่ยอมพี่คม "พี่ก็เสียวครับ รูน้องฟิตดีจัง" พี่คมพูด "ไม่ไหวแล้วครับ..อะ...อะ..." ผมเสียวจนทนไม่ไหว "ทนอีกนิดครับ พี่จะออกแล้ว" พี่คมคงเข้าใจว่าผมเจ็บ "เสียวค... อ่านทั้งเรื่อง

เสี่ยวมากกโดนซะ

ส่งแล้ว 07.02.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: fuk200789
สวัสดีครับสมาชิกทุกท่าน ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องเสียวคนหนึ่งแต่ไม่นึกเลยว่าจะต้องมาเกิดกับตัวเองอย่างนี้ เรื่องเกิดเมื่อไม่กี่เดือนนี้เองครับผมเป็นคนต่างจังหวัดคนหนึ่งที่หน้าตาพอดูได้ไม่ถึงกับแย่ ออกล่ำๆ สมส่วน คืนที่เกิดเหตุนั้นเป็นคืนเดือนมืด แล้วยิ่งต่างจังหวัดแล้วไม่ต้องพูดถึงแสงสว่างก็น้อยผมจำได้แม่นเลยครับ ผมขี่จักรยานออกมาจาหอที่ผมพักอาศัยอยุ่คนเดี่ยวเวลาประมาณห้าทุ่มเห็นจะได้ผมดีคืน... อ่านทั้งเรื่อง

หนุ่มขายเสื้อผ้า

ส่งแล้ว 05.02.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: toey2519
วันก่อนผมได้ไปเดินดูเสื้อผ้าแถวห้างฯ ซึ่งเป็นที่ขายแบบเอาท์ดอ แต่กางเต็นท์ ผมไปประมาณช่วงบ่ายๆ ซึ่งก็เริ่มมีคนขายของทยอยจัดแผงและขายของกันบ้างแต่ไม่เยอะมาก ผมเดินดูของและเสื้อผ้าไปเรื่อยๆ ก็เห็นหนุ่มๆผู้ชายกำลังจัดของและยกของกันอย่างคล่องแคล่ว ส่วนมากหน้าตาจะออกคมเข้มและเถื่อนๆบ้าง ซึ่งผมก็ชอบมอง ผมเดินดูของไปสายตาก็เหลือมองหนุ่มๆขนของไป และแล้วผมก็ได้สะดุดตากับหนุ่มคนหนึ่งซึ่งเค้าถอดเสื้ออ... อ่านทั้งเรื่อง

แผนเผด็จศึก

ส่งแล้ว 27.01.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: npk1984
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อผมอยู่ชั้นม.6 เป็นช่วงที่ทุกคนในห้องจะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมาก ผมจะสนิทกับเพื่อนคนนึงชื่อว่า อ้น อ้นเป็นคนที่หล่อมาก คิ้วเข้ม ขาวประมาณว่าเป็นที่หมายปองของสาวๆในโรงเรียนเยอะมาก แต่ก็ไม่เคยมีข่าวว่าไปคบกับใครเลย ผมก็พอจะมองเค้าออก เวลาที่อยู่กันหลายๆคน อ้นก็ทำตัวปกติแต่ตอนที่อยู่กับผมเค้ามักมองผมด้วยสายตาแปลกๆและชอบมาโอบ หรือไม่ก็ชอบกระซิบข้างๆหูซึ่งผมก็ไม่ได้ขัดชืนอะไรเค้า(ชอ... อ่านทั้งเรื่อง

พี่ชอบทำช้าๆเนิบๆ ไม่ต้องเร่ง

ส่งแล้ว 03.01.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: shalawon
ผมอายุ 26ครับ เป็นพนักงานแบงก์แห่งหนึ่ง.. เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับผมเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เองครับ.. เป็นเหตุการณ์ที่ผมประทับใจมาก.. เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้ย้ายงานจากแบงก์สาขาต่างจังหวัด เข้ามาอยู่สาขาในกรุงเทพฯ แล้วสาขาที่ผมมาอยู่นี่เอง มีผู้จัดการสาว และสวยมากๆ เธอชื่อพี่เอม พี่เอมเป็นคนผอมแบบมีหุ่น ผิวขาวผมยาว อายุประมาณ 35-38 พี่เอมแต่งงานแล้วแต่สามีเป็นผู้ตรวจสอบ ต้องเดินทางออกต่างจังหวัดบ่... อ่านทั้งเรื่อง

คาราโอเกะ สุดมัน

ส่งแล้ว 08.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: namp00
ครั้งหนึ่งผมได้ไปเที่ยวคาราโอเกะกับเพื่อนแถวๆหลังกระทรวง พวกเราไปกันสามคน หนึ่งหญิงสองชาย ขณะที่เรากำลังสนุกกับการดื่มและสนุกกับการร้องเพลง เพื่อนสาวของผมก็บอกว่ามีคนมองผมอยู่ ผมก็หันไปมอง เขาสั่งเครื่องแบบครึ่งท่อน น่าตาก็โอเค แต่ผมไม่ชอบที่ใส่เครื่องแบบมาเที่ยวอย่างนนี้ ก็เลยเฉยๆ เขาส่งโน๊ตมาให้ผมหลายครั้ง ปรมมือเสียงดังทุกครั้งที่ผมร้องเพลงจบ จนเขาลุกมายืนที่โต๊ะผม สวัสดีครับ ขอนั่งด้วยคนได้ไ... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!