แบบทาส

เรียงตาม

เงี่ยนจังค่ะ

ส่งแล้ว 29.03.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: penjom
ตอนนั้นเราเรียนอยู่ม.3 อายุก็ประมาณ 15 กว่าๆ กำลังเป็นสาว เลยทีเดียว เราเป็นคนที่ชอบความฟุ้งเฟ้อ มีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด มีเพจเจอร์ ทีแรกก็ใช้เงินค่าขนมที่พ่อแม่ให้มา ต่อมาก็ยืมเพื่อนเพราะไม่พอใช้ ส่วนใหญ่จ่ายเป็นค่าโทรศัพท์ ไม่นานก็เป็นหนี้ก้อนใหญ่ เงินเป็นหมื่นสำหรับเด็กนักเรียน อย่างเราไม่ใช่น้อยๆ เราเริ่มเครียด จนวันหนึ่งอาวิทย์ก็รู้เรื่อง เราขอร้องไม่ให้บอกพ่อแม่ อาวิทย์ก็เลยให้เรายืมเ... อ่านทั้งเรื่อง

แก้เผ็ดลูกน้อง

ส่งแล้ว 02.03.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: polieng
ผ่านเข้ามาเจอเว็บนี้โดยบังเอิญค่ะ เลยอยากจะแชร์เรื่องของตัวเองบ้างค่ะ เรื่องที่จะเล่าก็เกิดขึ้นมานานพอสมควรแล้วค่ะแต่เรื่องนี้มันก็ทำให้ดิฉันเปลี่ยนไปจากเดิมมากทีเดียว จากเดิมที่เป็นคนเรียบร้อยขี้อายกลายเป็นคนกล้าและชอบโชว์ค่ะ โดยเฉพาะทุกครั้งที่รู้สึกว่ามีคนกำลังแอบมองอยู่ เรื่องเกิดขึ้นตอนที่ดิฉันไปใช้เครื่องคอมที่โต๊ะทำงานของลูกน้องคนหนึ่งที่ออฟฟิศแล้วไปเจอรูปที่เก็บไว้ในเครื่องโดยบังเอิญ ซึ่งเ... อ่านทั้งเรื่อง

เล่นเซ็กโฟน

ส่งแล้ว 01.05.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: KUNJOM
หลังจากวันนั้น ผมได้โทรคุยกับหล่อนแทนการคุยทางไอซีคิว ผมพูดคุยกับหล่อนอย่างถึงพริกถึงขิงยิ่งขึ้นกว่าเดิม หล่อนไม่ชอบการเซ็กส์โฟน หล่อนหัวเราะร่วนจนผมหมดอารมณ์ทุกครั้งที่ผมเริ่ม หล่อนบอกว่าถ้าอยากเซ็กส์โฟนก็จงพูดไปคนเดียวเถิด เพราะหล่อนจะไม่มานั่งซี๊ดซาดตอบผมโดยที่ตัวหล่อนไม่ได้เกิดอารมณ์จริง ผมบอกให้หล่อนทำตามสิ ทำตามที่เราพูดคุยกัน หล่อนบอกว่าหล่อนนึกไม่ออก หล่อนไม่เคยทำแบบนี้ หล่อนเจ... อ่านทั้งเรื่อง

ไฮโซสวาส

ส่งแล้ว 18.02.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: binoc
เรื่องนี้เกิดขึ้นสดๆร้อนๆ เมื่อคืนนี้เอง ขณะที่ฝนได้เริ่มตกลงมาตั้งแต่ย็น ทำให้การจาจรในกรุงเทพติดขัดเป็นอันมาก หลังจากที่ผมออกจากบริษัทมาประมาณสักหกโมงกว่าๆเห็นจะได้ ก็ขับรถ Benz คู่ใจ ออกมาจากบริษัท ผ่านมาทางสามย่าน รถติดมากเราก็เลยเกิดความเบื่อเลยไปเลี้ยวรถไปทางมาบุญครองกะว่ามืดสักนิด เราค่อยกลับบ้าน พอจอดรถเสร็จเราก็เดินเล่น ดูมือถือไปเรื่อยๆ จนประมาณสองทุ่มครึ่งเห็นจะได้ เราเลยเดินออกไปดูถนนว... อ่านทั้งเรื่อง

เพื่อนกัน ทำกันได้

ส่งแล้ว 29.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kokokub
เรื่องที่จะเล่าให้ฟังนี้เพิ่งจะเกิดขึ้นมาเมื่อเดือนที่แล้วนี่เองนะครับ แต่เรื่องนี้จี๊ดเล่าให้ฟังเอง เธอบอกว่าทนไม่ได้ที่เกิดเรื่องนี้ขึ้นเพราะคนที่ทำเธอก็เป็นเพื่อนของเธอ เอง เรื่องมีอยู่ว่า เธอกับเพื่อนเธอที่คณะเดียวกัน ชื่อ จ๋า กับ นก ชวนเธอไปเที่ยว rca กัน เธอก็อยากไปก็เลยขอผมไป ผมก็เห็นว่าไปกับผู้หญิงด้วยกันคงไม่เป็นไร เธอเล่าต่อว่า พอไปถึง ก็สั่งเหล้าดื่ม และสักพักก็มีผู้ชายอีก 5 คน มาที่โต๊... อ่านทั้งเรื่อง

ห้อง708

ส่งแล้ว 07.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
ก๊อกๆๆ เสียงเคาะประตูห้อง 708 ดังขึ้นเป็นจังหวะแต่ไม่ดังมากนัก พอทำให้คนข้างในได้ยินบ้าง สักครู่ประตูจึงเปิดออก มีหญิงสาวรูปร่างสูงโปร่งผมยาว อยู่ในชุดทำงานแบบพนักงานออฟฟิตรัดรูป ถุงน่องสีดำ ทำให้เรียวขาเธอน่ามองขึ้นอีกเยอะเลย นุ้ย คือชื่อเธอครับ เธอเป็นแฟนผมเองแหละวันนี้ผมต้องตากหน้ามาง้อเธอ เรื่องมันยาวอ่ะครับ พอเธอเปิดมาเห็นหน้าผมเท่านั้น หน้าเธอก้อบึ้งเลยครับ แถมเตรียมจะปิดประตูใส่ผมอีก พอดีผม... อ่านทั้งเรื่อง

เรื่องของกิ๊กผม

ส่งแล้ว 23.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ekachato
ครอบครัวผมอยู่กันอย่างมีความสุขครับ แฟนมีลูก 2 คน หลัง ๆ มานี้ ผมไม่ค่อยมีเซ็กส์กับแฟนเท่าไหร่พูดง่ายคือ นานๆครั้ง อาจเป็นเพราะอายุมากใกล้เคียงกัน ตอนนี้ผมก็ 41 ส่วนแฟน น้อยกว่า 3 ปี เรื่องที่จะเล่ามันไม่เกี่ยวกับแฟนผมหรอก ด้วยความที่ผมต้องออกเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยครั้งทางภาคอิสาน บางทีหายไป 2-3 อาทิตย์ ทำให้ผมมีกิ๊กน่ารักอยู่คนหนึ่ง ผมเดินทางไปไหนมาไหนกิ๊กคนนี้ก็ตามไปด้วยตลอด ปิดบังไม่ให้ค... อ่านทั้งเรื่อง

เธอชื่อ..ปุ๊กกี้

ส่งแล้ว 19.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
เค้าชื่อ ปุ้กกี้ อะ......ผิวขาว24 สูง165 นมใหญ่ สะโพกเล็ก ก้นผาย....ก็น่ารักอะประมาณว่า ขาว สวย หมวย เซ็ก แต่เค้าชอบที่จะโดนทรมาณ โดนตี โดนเทียนลน แน่นอนค่ะต้องมัดเค้าแน่นๆด้วย.... .....บางทีเค้าก็แต่งตัวแบบวิตถารโดยใช้เชือกมามัดขาทีละข้างดึงให้แน่น ....มัดแขนด้วย....มัดเอวพันแล้วดึง...หลายๆรอบเป็น30....40รอบไม่น้อยกว่า นี้....มัดตูด..มัดหลายๆชั้นหลายๆรอบ...มัดนม...พันแล้วดึงจนมันปลี้นอะแดง เข้ม... อ่านทั้งเรื่อง

เรื่องเล่าสาวในชุด latex

ส่งแล้ว 04.10.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kittisatit
เขาบอกว่าจะให้อะไรบางอย่างแก่ฉันเป็นของขวัญ อะไรบางอย่างที่เคยพูดว่าจะซื้อให้นานแล้ว ฉันดีใจมากเลยล่ะค่ะ ฉันไม่รู้ตัวเลยตอนที่เข้าไปในรถ เพิ่งจะมาสังเกตเห็นว่าเขาพกกุญแจมือไปด้วย ก็สายไปซะแล้ว (เราตกลงกันว่านี่คือสัญลักษณ์บอกว่า ฉันเป็น “ทาส”ของเขาถ้าหากเขาเหน็บกุญแจมือติดเข็มขัดไว้) รถออกไปไกลแล้ว ฉันติดกับเขาเข้าแล้วสิ จะหนีก็หนีไม่ได้ (จริงๆก็ไม่อยากหนีไปไหนหรอก) ฉันชอบนะ ชอบที่จะตกเป็นทาสข... อ่านทั้งเรื่อง

เรื่องของยูกิเองค่ะ

ส่งแล้ว 06.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: candyz
หุ่นของยูกิน่ะหรอคะ คัพซีเลยค่ะ 36-24-35 แต่ยูกิสูงไม่มากนะคะ แค่150กว่าๆเอง มีหลายคนแซวยูกิว่าตัวมัธยมนมมหาลัยอะค่ะ เรื่องที่ยูกิจะเล่าให้ฟังต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับตัวยูกิ และพี่คนนึงที่ยูกิเจอในเน็ตเมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ พี่เค้าชื่อพี่บูมค่ะ ตอนแรกยูกิก็คุยกันธรรมดานะคะ แต่ไปๆมาๆ พี่เค้าก็ถามยูกิว่าเคยมีอะไรกับใครรึยัง แหม ยูกิ 17 แล้วนะคะ ไม่เคยสิแปลก เค้าก็ถามต่อว่าเป็นยังไ... อ่านทั้งเรื่อง

ชอบจับดิฉัน ทรมาน

ส่งแล้ว 02.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: joey88
ดิฉันอ่านเรื่องของคนอื่นมามากแล้ว จึงอยากเล่าเรื่องจริงของตัวเองให้คนอื่นอ่านบ้าง ท่านใดอ่านแล้วถูกใจ ช่วยโหวตให้ด้วยนะคะ เพื่อจะได้มีกำลังใจเล่าเรื่องต่อๆ ไป รับรองว่าทุกเรื่องเป็นเรื่องจริงของตัวเองคะ ดิฉันชื่อใหญ่ค่ะ เคยมีสามีมาแล้ว เป็นแฟนกันมาก่อนประมาณ 3 ปี แล้วก็มาอยู่กินกันประมาณ 5 ปี ตอนหลังผิดใจกันเล็กน้อย ก็เลยแยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 ปี ก็มีผู้หญิงอื่นเข้ามาแล้วเราก็เลิกกัน สามีดิฉันชื่อเ... อ่านทั้งเรื่อง

เล่นไพ่จนกลายเป็นทาส

ส่งแล้ว 17.07.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: piggypig
เรื่องของผมมีอยู่ว่า ตอนช่วงปิดเทอมพวกผมไปเที่ยวกับเพื่อนอีก 4 คน โดยมี เบล คือผม กับเพื่อนผู้ชายอีกคนหนึ่งคือ ต้น และผุ้หญิงอีกสามคน คือ พู่ หนิง นก พวกไปกันโดยรถตู้ ที่ที่เราจะไปคือ เกาะช้าง จากจังหวัดตาก ถึงเกาะช้างก็ใช้เวลานานอยู่ เราเดินทางตอนกลางคืน ระหว่างที่นั่งรถอยู่โดยมีต้นเป็นคนขับ ด้วยความคิดบ้าๆของผม เลยเสนอให้เล่นไพ่แก้เซ็งดีกว่า เพราะยังไงก็ยังไม่หลับ แล้วสาวทั้งสามก็ตกลง ที่เราเล่น... อ่านทั้งเรื่อง

อยากร้องดังๆ

ส่งแล้ว 19.05.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ydme
ดิฉันชื่อนาค่ะ ดิฉันเป็นผู้หญิงผิวขาว ไม่สูงมาก แต่สะโพกค่อนข้างตันกลมกลึง ขนาดเพื่อนผู้หญิงด้วยกันยังชมเลยว่าสะโพกสวยนะเนี่ย ตอนนั้นดิฉันก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ก็ได้เรียนรู้ที่หลังว่า การมีสะโพกกลมกลึงนั้นมีประโยชน์ด้านใด เรื่องมันมีอยูว่า นาเป็นพนักงานบริษัทเอกชนบริษัทนึงน่ะค่ะ แล้วที่บริษัทนี้จะมีวงเงินกู้ให้กับลูกจ้างกู้ไปใช้ได้ในกรณีฉุกเฉิน แล้ววันนึงนาก็มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินอย่างรีบด่ว... อ่านทั้งเรื่อง

12345

ส่งแล้ว 25.12.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: starkillers
น้ำแรกที่แตกในจิ๋ม เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันแรกที่ผมได้อยู่กับจอยสองต่อสอง วันนั้นเป็นวันอาทิตย์ไม่ได้เปิดร้าน ผมได้คุยกับจอย ได้รู้จักจอยมากขึ้น เธอเป็นลูกคนโตเรียนจบแค่ ป.6 ก็ต้องออกมาช่วยที่บ้านทำนาเนื่องจากยากจน ให้น้องอีก 2 คนได้เรียนบ้าง แต่ทำนาได้ดีบ้างไม่ได้บ้างจึงต้องลงไปทำงานที่กรุงเทพ แล้วน้าจิตน้องของแม่จอย ซึ่งทำงานอยู่ที่บ้านผมฝากมา จอยเป็นคนพูดเพราะ จ๊ะจ๋าทุกคำทำให้ผมรู้สึกชอบจอยมากยิ่... อ่านทั้งเรื่อง

ตาเริ่มชอบแล้วคะ

ส่งแล้ว 05.12.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: surg9777
เรื่องนี้เกิดเมื่อลองวีคเอนด์เมื่อคราวก่อนคะมันเริ่มจากที่สามีเอาหนังโป้มาเปิดดูกันคะ เรื่องที่สามีเอามาเปิดนี่เป็นแนวบีดีเอชเอ็ม เรื่องก็เกี่ยวกับผู้หญิงถูกมัดด้วยเชือก ถูกพันธนาการให้ขยับไม่ได้ ช่วยตัวเองไม่ได้ แล้วก็ถูกเย็ดจนน้ำแตกคะ สามีตาดูแล้วก็เกิดอยากลองทำตามบ้างก็เลยขอลองดู ตอนแรกตาจะไม่เอาด้วยคะแต่เขาก็ตื้อจนตายอมคะ (จริง ๆ ก็อยากลองนั่นแหละคะ แต่ขอเล่นตัวซักนิดพอเป็นพิธีคะ) ตากับสามีตกล... อ่านทั้งเรื่อง

เจ้าหญิงผู้เดียงสา

ส่งแล้ว 29.08.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: tonna2112
เจ้าหญิงผู้เดียงสา ณ วังแห่งเมืองสาครเกษมได้มีพิธีเฉลิมฉลองการประสูติของพระธิดาองค์ใหม่ นามว่า....กุลธิดา เธอเกิดมาเพรียบพร้อมทั้งรูปทรัพย์และทรัพย์สมบัติ กอร์ปกับเป็นบุตรตรีองค์เดียวในเมืองแถบนั้น องคืหญิงน้อยจึงเป็นที่หมายปองของเหล่าบรรดาโอรสของเมืองต่างๆผู้ซึ่งหวัง ที่จะครอบครองอาณาจักรอันกว้างใหญ่ไปศาลของเมืองสาครเษมแห่งนี้ ....15 ปีให้หลัง องค์หญิงได้เติบโต แตกเนื้อสาวเต็มที่ ใบหน้ารูปไข่... อ่านทั้งเรื่อง

น้องร่อนก้น พี่ลงลิ้น

ส่งแล้ว 09.07.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: jenny262626
น้อง อายุ18 เรื่องรูปร่างหน้าตาไม่ต้องเป็นห่วง ขาวอวบอัดทุกสัดส่วนดูดีมากเลยทีเดียว 36-24-35 โดยสูงที่ 164 หนัก 46 หน้าตา ออกหมวย นิดๆ มีอยู่มาวันหนึ่ง น้อง ก้อได้พบกับสิ่งที่ น้อง สนใจ โดยได้ไปเดินช็อบปิ้งแถวสยาม เลยพบเจอกับชายหนุ่มหน้าตาดี คนหนึ่ง อายุน่าจะประมาณ 30 “ดีครับ” ชายหนุ่ม กล่าวทักทาย น้องเองรู้สึกแปลกใจนิดๆแต่ก้อทักทายตอบไป “ดีค่ะ มีไรหรอค่ะ” “คือพี่ขอรบกวนแป๊ปนึง คือ พี่เป็น... อ่านทั้งเรื่อง

โดนทหารหนุ่มจับผมเล่นซาดิสต์ครับ

ส่งแล้ว 28.05.2008 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: iamthaiman
(มือใหม่หัดเล่าครับ ถ้าไม่ผ่านSensor ก็แก้ข้อความ หรือแจ้งให้ผมส่งใหม่ได้ครับ ขอบคุณครับ) ผมเป็นคนแสวงหาความแปลกใหม่และตื่นเต้นอยู่เสมอ หลังจากที่เคยจินตนาการและไม่มีโอกาสทำเพราะไม่กล้า แล้ววันนึงโอกาสก็เข้ามาหาผมเอง ขณะที่ผมกำลังออนไลน์ MSN อยู่(อ้อ!ลืมบอกไป ผมชอบ Online หาคู่นอนแปลกหน้า) ก็มีผู้ชายคนหนึ่งโชว์รูปใน Display เป็นรูปตัวเองถอดเสื้อผ้าหมด เห็นหุ่นตั้งแต่ใต้อกลงมาถึงน้องชายของ... อ่านทั้งเรื่อง

โดนเจ้านายบังคับเอา

ส่งแล้ว 11.05.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: 123am123
เรื่องของฉันเกิดขึ้นนานแล้วสมัยที่ฉันเรียนจบป.ตรีใหม่ๆ ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเลย เพิ่งจะมาเล่าที่นี่แหละ ชีวิตฉันช่วงนั้นตกต่ำอย่างมาก แฟนก็ทิ้ง มีหนี้บัตรเครดิตอีกหลายหมื่น ต้องหาเงินมาช่วยแม่ใช้หนี้อีกต่างหาก ฉันรู้สึกเครียดมากๆ แต่ก็ยังดีที่ตอนนั้น พอจบใหม่ๆฉันก็ได้งานทำเป็นเสมียนบริษัทเล็กๆแห่งหนึ่งแถวนนทบุรี ฉันก็ยังดีใจที่ยังมีงานทำ พอมีเงินมาใช้จ่ายและจ่ายหนี้ต่างๆไปได้บ้าง เรื่องมาเกิดตอน... อ่านทั้งเรื่อง

ลอเรน

ส่งแล้ว 18.04.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: atommig
ลอเรนค่อยๆ พื้นคืนสติขึ้นมา เธออยู่ในห้องที่มืดสนิท มีเพียงแสงเป็นเส้นบางๆ เข้ามาจากรอยแยกของหลังคา ในท่าที่เธอถูกล็อคให้นั่งอยู่อย่างนั้น เสียงที่เธอได้ยินมีเพียงเสียงกระทบกันของบางสิ่งที่แขวนอยู่ที่ลำคอของเธอ เธอพยายามจะยกมือขึ้นมาตรวจดูว่ามันคืออะไร เธอพบว่าไม่สามารถจะขยับแขนทั้งสองข้างได้ เธอรู้สึกถึงแรงกดดันที่ไหล่ทั้งสอง สายรัดสองเส้น มัดข้อมือและแขนท่อนบนของเธอเข้าด้วยกัน มันแน่นจนทำให้ศอกข... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!