เซ็กส์นอกสถานที่

เรียงตาม

ดอกไม้งามในสวนสน

ส่งแล้ว 18.05.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: momo749
วันนี้เป็นวันเงินออกผมกับเพื่อนๆก็นั้งทานเหล้ากันที่ร้านประจำหลังที่ทำงานพอพวกเรากินกันไปได้สักพักก็เริ่มจะเมากันพอได้ที่เพื่อนผมก็มีความคิดอยากจะลองเที่ยวผู้หญิงจึงชวนกันไปแถวสวนลุมระหว่างทางผมก็บอกกับเพื่อนว่าไม่เที่ยวนะเพราะไม่เคยกับผู้หญิงแบบนั้น อีกอย่างผมก็กลัวติดโรคด้วย เพื่อนผมขับรถไปสักพักก็ถึงเนื่องจากที่ทำงานกับสวนลุมอยู่ไม่ไกลกันนัก พอไปถึงก็ก็มีสาวๆมาโบกแถวข้างทางก็น่าตาพวกเธอก็น่ารัก... อ่านทั้งเรื่อง

ประสบการณ์กลางทะเล

ส่งแล้ว 30.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: zath1
จากนั้นก็ได้ยินเสียงสกูตเตอร์ เห็นไกลๆว่ามาสองลำ ลำนึงซ้อนมาสองคน อีกลำยืนมาเป็นเจ็ตสกี ผู้ชายมาตั้งสามคน แถมแต่ละคนก็ใส่แค่กางเกงว่ายน้ำ แย่ล่ะงานนี้ เฟินล่ะอายมิดม้วนทำไรไม่ถูกเลย ไม่รู้จะนั่งหลบก้นขาวๆไปไว้ตรงไหน ทั้งตัวก็เปียกน้ำจนเห็นไปถึงไหนถึงไหนแล้ว ก็เลยมานั่งข้้างหน้า ให้แฟนนั่งข้างหลังช่วยบังไว้ เพราะคนนึงลงน้ำมาดูๆ ตรงเครื่องยนต์ของสกูตเตอร์ อีกสองคนก็ชวนแฟนคุย ถามนี่ ถามนั่น สายต... อ่านทั้งเรื่อง

โชว์ครั้งแรกคะ

ส่งแล้ว 24.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: PanicPanic
เรื่องที่จะเล่า เป็นเรื่องของบัวนะคะ บัวอายุ 19 ปี กำลังเรียนอยู่มหาลัยแห่งหนึ่ง เรื่องนี้เกิดขึ้นในบ้านของบัวเองนะคะ บ้านของบัวมีอยู่ด้วยกัน 4 คนคะ คือ คุณพ่อ (51) คุณลุง (58) บัว และก็ บอย น้องชายของบัว (14) แม่ของบัวจากไปตั้งนานแล้ว เมื่อซัก2-3ปีก่อน บัวเป็นคนที่ไม่ประสีประสาเรื่องเซ็กส์ซักนิดเลย แต่หลังจากเข้าเรียนมหาลัย ฟังจากเพื่อน อ่านจากทางอินเตอร์เนท บัวเริ่มรู้เรื่องพวกนี้ กลายเป็นคนที่ม... อ่านทั้งเรื่อง

เมาๆรั่วๆ

ส่งแล้ว 24.03.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: edgeemperor
เรื่องคือผมชอบเที่ยว..วันนี้นัดกับมาม่าจ๊กไปเที่ยว 2 ต่อ 2 จริงๆแล้วผมก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แค่อยากจะไปกินเหล้าฟังเพลงกะผู้หญิงแปลกหน้าเฉยๆ ส่วนเรื่องหลังจากนั้นถ้าได้ก็ดีไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ไม่ได้คาดหวังอะไร แต่พี่น้องครับเวลาคนเรามันไม่ได้คาดหวังอะไรเนี่ยมันเสือกได้ทุกทีเลยได้ดีเกินคาดอีกตะหาก... คืนนั้นนัดกันสามทุ่ม ผมไปรออยู่ก่อนแล้วเปิดเหล้ากินไปไรไป แทงพูลบ้างคุยกับคนโน้นทักคนนี้บ้าง จริงๆแล้ว... อ่านทั้งเรื่อง

บนรถเมล์

ส่งแล้ว 27.02.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: zaradin2521
น้องชื่อแตงโม จัดว่าเป็นผู้หญิงหน้าตาธรรมดา แต่ก็ไม่ถึงกับขี้เหร่ เป็นคนผิวขาว รูปร่างค่อนข้างอวบ จุดเด่นที่สุดของน้องก็คือหน้าอกขนาด 38 โมมีแฟนอยู่คนนึง ชื่อเก่ง เก่งเป็นนักกีฬา ตัวใหญ่ แต่นิสัยเลว ไม่เห็นเหมือนนักกีฬาคนอื่นเลย ชอบบังคับให้โม มีเซ็กซ์แบบแปลกๆ บางทีเวลามีเซ็กซ์กันก็จะ ตั้งกล้องเว็ปแคมแล้วก็ออนให้คนมาดู ถึงจะตั้งไว้ไกลๆ ไม่เห็นหน้าก็เถอะแต่มันก็ยังไงไม่รู้ บางทียัง เอาผู้ชายที่ไหนไ... อ่านทั้งเรื่อง

ให้บีโชว์แล้วจับเย็ด

ส่งแล้ว 11.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ishijojo
ผมเป็นคนที่ชอบให้แฟนแต่งตัว แบบเอ็กๆ เวลาออกไปไหนมาไหนกัน มีวันนึงผมกับแฟนผม ชวนกันออกไปเที่ยวห้าง อ้อลืมบอกไป แฟนผม เธอชื่อ บี สัดส่วนเธอ 34-26-35 สูง 158 หนัก 45 ผิวขาว แต่ไม่ถึงกับขาวมาก ส่วนผมนั้นชื่อ เอ็ม หลังจากเธออาบน้ำเสร็จออกมาผมก็แต่งตัวรอเธอเสร็จแล้ว เห็นเธอใส่กระโจงอกด้วยหุ่น 34-26-35 ของเธอ ผมจึงนึกสนุกขึ้นมาได้ บอกเธอเลยว่า "บี วันนี้อยากให้ใส่ชุดเอ็กๆกว่าทุกวันอ่ะ" เธอเลยถามผมว่... อ่านทั้งเรื่อง

ชอบโชว์ทุกที่จริงๆ

ส่งแล้ว 02.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nattnattnattnatt
สวัสดีค่ะ ชื่อเก๋นะคะ พอดีเพิ่งรู้จักบอร์ดนี้และเห็นว่าเป็นบอร์ดค่อนข้างเฉพาะ เลยจะมาแชร์ประสบการณ์โชว์ด้วยคน เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ชอบโชว์อยู่แล้ว ต้องบอกก่อนว่าเก๋เคยมีแฟนและมีอะไรกันมาแล้ว แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว จึงต้องคลายความเงี่ยนด้วยตัวเองบ่อยๆ ทางหนึ่งที่จะช่วยได้ก็คือการโชว์นี่แหละค่ะ ซึ่งเก๋ก็เริ่มง่ายๆจากการไม่ใส่กางเกงในค่ะ ซึ่งไม่ต้องอาศัยความกล้ามากนัก ตอนปกติเวลาไปเรียนเก๋ก็จะใส่กระโปร... อ่านทั้งเรื่อง

คืนฉลองแต่งงานของสามี-ภรรยาชอบโชว์ ตอน1

ส่งแล้ว 26.12.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nattnattnattnatt
คืนนั้น ผมกับนัทไปเที่ยวผับกับเพื่อนๆฉลองครบรอบแต่งงาน 3ปี จนสนุกได้ที่ ก็เลยคุยกันว่า คืนนี้เป็นคืนพิเศษ เราสองคนไปหาอะไรทำอะไรสนุกสุดๆฉลองความรักของเราดีกว่า นัทก็ตกลง ผมไปทำงานต่างจังหวัดไม่ได้เย็ดกันมานานเกือบเดือนแล้ว เธอก็กำลังเงี่ยนสุดๆ เราก็เลยขอตัวเพื่อนๆกับก่อนแล้วเรียกแท็กซี่ให้ไปส่งโรงแรมแห่งหนึ่งแถวๆบางนา-ตราด พออยู่ในรถก็เริ่มกันเลย เพราะเราสองคนอารมณ์เดียวกัน คือชอบโชว์ ผมลูบไล้ล... อ่านทั้งเรื่อง

นึกว่าซิงๆ

ส่งแล้ว 13.09.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: yoeijicyber
ความสนิทสนม ความใกล้ชิด ความเห็นอกเห็นใจ ตลอดจนบรรยากาศที่อำนวยให้ ทำให้คนเราลืมตัวได้อย่างแน่นอนครับ ผมกล้าพูดอย่างนี้ เพราะมันเกิดขึ้นกับตัวผมและหลานสาวมาแล้ว ฟังดูมันอาจจะแสลงศิลธรรมและจริยธรรมไปสักหน่อยแต่ขอให้นึกถึงความจริงของชีวิตเถอะครับว่าไม่มีใครจะหลีกหนีพ้นหรอกถ้ายังมีเลือดเนื้อและอารณ์ข้อสำคัญก็คือสิ่งแวดล้อมเป็นใจด้วย เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงปีใหม่ของ 2 ปีก่อน หลานสาวผมโทรมาชวนผมไปเท... อ่านทั้งเรื่อง

เอากันกลางแสงจันทร์

ส่งแล้ว 08.09.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: panosini
เมื่อตอนเดือนพฤษภาคมได้ไปเที่ยวที่เมืองกาญจน์กับแฟน ไปนอนที่อุทยานแห่งชาติแห่งหนึ่ง ไปกางเต็นท์นอนริมทะเลสาบ เนื่องจากไปวันธรรมดาเลยไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ เราขับรถไปกัน 4 คน แยกกันนอน 2 เต็นท์ ที่นี่ยังไม่มีไฟฟ้าใช้ตอนกลางคืนเลยมืดมาก ห้องน้ำ(สมัยนั้น)เป็นไม้ไผ่ทำเป็นฝาวางสลับกัน บรรยากาศดีมาก แต่เพราะมันมืด แฟนเราเลยไม่กล้าไปอาบน้ำคนเดียวให้เราไปเป็นเพื่อน ห้องน้ำอยู่ห่างจากเต็นท์ประมาณ 100 ม. มีห้อ... อ่านทั้งเรื่อง

On the BUS!!!

ส่งแล้ว 07.07.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Sleeping_F
ด้วยความชอบอ่านเรื่องราวสวิง สรวงพยายามคุยกับแพรแฟนสาวคนสวยรุ่นน้องมหาลัยเดียวกัน ..ชวนเธอไปโชว์ได้สำเร็จ.. แพรยอมตามใจเค้า วันนึง.. แต่แค่ครั้งเดียวนะคะ เป็นของขวัญวันเกิดสรวงที่ใจดีกับแพรมาตลอด.. ทุ่มตรง ฟ้ามืดครึ้มฝนไกล้ตก ..เป็น เวลาจราจรหนาแน่น ที่แยกบางนา สรวง พาแพรแฟนสาวคนสวย..ซึ่งผู้ชายที่ได้เห็นเธอ..ต่างมองจนเหลียวหลัง..ควย แข็งอยากเย็ดหี อยากให้อมไปตามๆกัน .... สรวงพาแพร.แวะเข้าห้องน้ำใน... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวกับเพื่อนร่วมงาน

ส่งแล้ว 25.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
เมื่อประมาณเดือนกันยายนที่ผ่านมาผมได้ย้ายมาทำงานอีกแผนกหนึ่งในบริษัทิเดิม ผมได้เจอกับคุณตุ้ม ซึ่งคุณตุ้มนี่อายุประมาณ 29ปี เป็นเลขาเจ้านายผมนะครับเป็นชาวต่างชาติ คุณตุ้มแกชอบแต่งตัวแบบสายเดี่ยวเกาะอกนุ่งกระโปรงสั้นเวลาที่คุณตุ้มแกนั่งอยู่ที่โต๊ะผมจะชอบเข้าไปคุยกับคุณตุ้มแล้วสายตาของผมก็จะแอบมองไปที่ร่องอกของคุณตุ้มประจำ บางครั้งคุณตุ้มแกก็แกล้งทำของหล่นแล้วคุณตุ้มก็ก้มลงเก็บของทำให้ผมได้มองเห็นร่อ... อ่านทั้งเรื่อง

เย็ดทั้งมหาลัย

ส่งแล้ว 06.04.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: damndamn
วันหนึ่งหนูไปเรียนวันแรกที่ม.ราชภัฎ ขอไม่บอกนะว่าที่ไหน ขอรายงานตัวก่อนค่ะ หนูชื่อดรีมค่ะ อายุ 18 สัดส่วน 34 24 36 สูง167 ดรีมเป็นคนชอบใส่กระโปรงแต่เป็นกระโปรงสั้นๆและบางๆ ตลอดเวลา ส่วนชั้นในดรีมเลิกใส่ไปตั้งแต่อยูง ม.3 เพราะเหตุที่ว่าวันนั้นดรีมไปซ้อมละครที่ร.ร. ตอนวันเสาร์ ตอนถึงหน้าร.ร.ฝนดันตกหนักมากทำให้ชุดเปียกหมดเลย ดรีมก็เลยเข้าไปที่หอประชุม ที่เรานัดกันซ่อมละคร เพือนๆผู้ชายเห็นดรีมต่างก็ตะ... อ่านทั้งเรื่อง

หนูโดนข่มขืน

ส่งแล้ว 18.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: winza1596
มีเรื่องมาเล่าให้ฟังค่ะ เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืนนี้เอง หนูอายุ18ปีเป็นคนร้อยเอ็ดค่ะ จบม.6ก็เดินทางเข้ากรุงเทพหางานทำ มาพักอยู่กับน้าแถวๆเอกมัย ห้องเช่าของน้าแบบราคาถูกคือห้องน้ำรวม แรกๆหนูไม่กล้าลุกออกไปเข้าเลยเพราะมันน่ากลัวต้องให้น้าพาออกไปเข้าห้องน้ำ จนอยู่ไปได้สักพักเริ่มชินไม่ค่อยกลัวแล้ว เมื่อคืนหนูปวดท้องประมาณตีสาม เลยออกไปเข้าห้องน้ำคนเดียว เดินเข้าห้องน้ำกำลังจะปิดประตูมีมือมาดันมันไว้... อ่านทั้งเรื่อง

รินเองค่ะ พยาบาลสุดเซ็กส์ ตอน2

ส่งแล้ว 09.02.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sof-cactus
สวัสดีอีกครั้งนะคะอยากให้จำรินได้จังเลยบางคนอาจจำรินได้แล้วว่ารินเป็นใครขอออกตัวหน่อยก็รินที่เป็นพยาบาลขี้เอาไงคะ วันนี้รินขอสลัดคราบนางพยาบาลมาเฮ้วหนึ่งวันนะคะวันนี้วันเกิดเพื่อนรินคะนัดตั้งแก๊งกันตอนทุ่มนึงคะ และที่แน่นอนเสื้อผ้าอาภรณ์ไม่มีใครยอมใครคะส่วนรินติดชอบโชว์อยู่แล้วคะเรื่องเสื้อในชั้นในโอ้ยเก็บเข้าตู้คะวันนี้แต่งตัว x หน่อยคะแบบว่ามีแค่สติ๊กเกอร์ปิดหัวนมเท่านั้นคะและก็ใส่สายเดี่ยวผ... อ่านทั้งเรื่อง

ริมถนน

ส่งแล้ว 29.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
ผมโดดงานมาหาหนิงตั้งแต่บ่าย "ทำไมไม่โทรมาบอกก่อน น้องชายมาที่คอนโด" เธอตำหนิผม มันหมายถึงว่า เราต้องออกไปหาที่ฟาดฟันกันที่อื่น ผมกับหนิงเพิ่งรู้จักกันได้สองสามเดือน แต่พอเรามีอะไรกัน มันก็เหมือนกับรู้จักกันมานาน เธอไม่ได้เป็นผู้หญิงที่ช่ำชองเรื่องแบบนี้ แต่เป็นคนที่ใส่ใจในความรู้สึกของคนที่นอนด้วย เธอเคยมีแฟนมาก่อนซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องปกติ พอเธอมาเจอผม ผู้ซึ่งพยายามหาอะไรมาปรุงแต่งชีวิตกามของตัวเ... อ่านทั้งเรื่อง

โรงเรียนสอนพิเศษ

ส่งแล้ว 22.01.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: seayou
เป็นเรื่องจริงของฉันเองคร่ะ ฉันอายุยี่สิบตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาลัยชื่อดังเเห่งหนึ่งในกรุงเทพฉัน ก็ไม่ได้สวยมากมายแค่พอดูขาวสูงขายาว เมื่อสมัยฉันเรียนม.ต้นฉันได้ไปเรียนพิเศษที่โรงเรียนสอนกวดวิชาเเห่งหนึ่ง คุณครูสอนพิเศษชื่อครูต้อง หน้าตาดีสูงขาวตี๋ อายุ20ปลาย สังเกตได้ว่าครูต้องที่สอนฉันทำท่าทางเเปลงๆตลอดฉันเลือกเรียน แบบตัวต่อตัวจึงทำให้เวลาเรียนฉันต้องอยู่กับครูต้องสองคนในห้องเรียนเวลา สอน... อ่านทั้งเรื่อง

เมียโชว์จนโดนเย็ด

ส่งแล้ว 24.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bcknightmare
ผม กับภรรยา พึ่งได้รับประสบการณ์เซ็กส์ มันเกินคาดหวังที่ผมต้องการซ้ำ เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อช่วงฝนที่ผ่านมาไม่นานนี้เองครับ ก่อนที่ผมจะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขอออกตัวก่อนนะครับไม่ได้มีวัตถุประสงค์อะไรทั้งสิ้น เป็นเพียงเรื่องที่เกิดขึ้นและอยากแบ่งให้เพื่อนๆลองอ่านดูครับ ปัจจุบันภรรยาผม (น้องหนึ่ง) อายุ 28 ปี ยังไม่มีบุตรหรอกครับ หุ่นเธอยังเช๊งอยู่ ส่วนผมเองก็ 35 ปี ผมแต่งงานกันมา 2 ปี กว่า ใหม่... อ่านทั้งเรื่อง

บีมีความสุขมากเลย

ส่งแล้ว 12.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mr_sexchat
มีเรื่องจะเล่าให้เพื่อนได้อ่านกัน นะ บีเป็นคนที่มีอารมณ์บ่อยมากเลย แล้วแฟนของบีก็เป็นคนที่ชอบเอามากๆ ซะด้วย แต่บีว่าเค้าจะแปลกกว่าคนอื่นๆอยู่นะ คือว่าเวลาที่มีอะไรกัน เค้าจะมีอะไรมาทำแปลกๆอยู่เสมอ บางทีก็จับบีมัด หรือไม่ก็ชวนทำที่ห้องนอน ห้องน้ำ บันได ระเบียงบ้าน โต๊ะกินข้าว เรียกว่า ทุกส่วนของบ้าน บีกับแฟนทำมาหมดแล้ว ในรถเราก็เคยทำกันมาแล้ว ซึ่งบีก็ไม่กล้าแต่พอเค้าชวนบีก็ไม่อยากขัดเค้า เวลาไปเที่... อ่านทั้งเรื่อง

เอากันกับเด็กเสิร์ฟในผับ

ส่งแล้ว 06.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: palmysupanilobon
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในงานวันเกิดเพื่อนของฉัน เธอชื่อเอมิ เธอคนนี้เป็นคนที่น่ารัก สวย หุ่นดี นมโต ผิวขาว เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆมากมาย ฉันและเพื่อนๆผู้หญิงสามคนได้นัดกันไปฉลองที่ผับแห่งหนึ่งในตัวเมือง ทุกคนพากันฉลองต่างก็สนุกในคืนวันนั้น ดื่มเหล้ากันจนเมาได้ที่แล้วเพื่อนฉันทั้งสามต่างคนต่างก็สอดส่องสายตาหาคู่กันในผับ แต่เอมิกลับนั่งดื่มโดยไม่มองไม่สนใจผู้ชายคนไหนเลย ทั้งๆที่ชายหลายๆคนพยายามมองและส่... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!