เอากันในห้องน้ำ

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เอากันในห้องน้ำ

เราเคยเกบเพื่อน 6 คนในห้องน้ำของโรงเรียนด้วย

เรื่องมีอยู่ว่า...

เราอยู่ม.5นมใหญ่หุ่นดีสวยมากด้วย มีแต่คนมาตามจีบ เราไม่เคยสนใจใคร จนวันนึงเราอยู่คุยดับเพื่อนสนิทเราถึง 6 โมงเย็น เพื่อนเรามี5คนเป็น ญ หมดเลยนะ กลุมเรามี6คน คุยไปคุยมาเราปวดท้องฉี่จะเข้าห้องน้ำ เราไปคนเดียว เราเข้าไปในห้องน้ำ พออกมาประตูเปิดไม่ได้ แล้วเราหนไปอกทีมีผู้ชาย 6 คนน่าจะอยู่ม.6 เข้ามาบอกว่าอย่าร้องนะถ้าอยากหนุก แต่เราก็ร้องเรียกเพื่อน แต่ก็ไม่ดังพอที่จะมีคนได้ยิน พวกนั้นจับเรานอนลงกับพื้นและมัดไว้กับเสนที่ห้องน้ำ คนแรกที่มันมานอนค่อมเรา กะซิบข้างหูว่าพี่ชื่อโต้งคนแรกของน้อง จำให้ดีนะจ๊ะคนสวย เราได้แต่อึ้งทำอะไรไม่ถูก เขาเริ่มถอดเสื้อของเขา ควยเขาใหญ่มากแล้วเขาก็มาบอกว่าใหญ่ไหม เขาก็มาถอดเสื้อให้เรา ตอนเราก็ได้แต่เข็มขัดต่อมาเราก็เริ่มรู้สึกว่าหนุกดี เริ่มมีอารมแล้วด้วย เราบอกให้พี่ๆแก้มัดให้เราแล้วเราจะถอดเอง เขาก็ทำตาม จากนั้นเราก็ถอดเสื้อเอง

เริ่มจากปลดกระดุมนักเรียนออกทีละเม็ดๆ ทำเอาหัวใจพี่ๆแทบละลายเลย แล้วเราก็ถอดกระโปรง เหลือแต่กกน.กับยกทรงเท่านั้น แล้วเราพี่ก้จับเรานอนลงอย่างท่าทางหื่นกามมากๆ เขามาร่างกายเราอย่างน้ำลายหยดย้อย บอกว่าสุดยอด แล้วเขาก็บอกว่า เดี๋ยวจะถอดที่เหลือให้ เขาก็ถอดออดมา เขาบอกน่าเอามาก พี่โต้งก็จับนมเราแล้วครวญครางอะไรก็ไม่รู้ เราก็เริ่มหนุกและ ซักพักเขาก็ให้เราอมควย เราก็ไม่กล้า แต่เขาก็ยัดใส่ปาก เราอมจนมิดเลย โต้งบอกว่า เนี่ยนะไม่กล้า เอาซะพี่นี้สุดยอดเลยน้องสาว เล้วเขาก็เลียร่างกายเราแต่ตรงนมเยอะมาก แล้วเขาก็บี้ซะเม็ดแตกเลย เราทนไม่ไหวเลยจับความเย็ดเลย ขณะนั้น เพื่อนๆของเราก็เข้ามาพอดีเพื่อนเราตกใจมาก เราบอกเข้ามาดิ หนุกนะ ช.อีก5คนก็จับเพื่อนเรามาคนละคนเลย แล้วก็นอนเลียงกันเย็ด เสียงครางในห้องน้ำฟังแล้วสุดยอดเลยว่า เปลี่ยนกันเย็ดทีละคนๆ อู้ยมันส์มาก

จากวันนั้นเราก็นัดพี่ๆพวกนั้นมาทุกเย็นเลย เพื่อนเราก้ไปบอกว่ามันส์มาก แต่คราวนี้โรงแรม อีกวันที่บ้านพี่ๆเขา ขอบอกว่ายิ่งที่บ้านพี่ๆเข้า ของครบ มันส์สุดๆ แล้วเย็นนี้เราก็ต้องไปเอากับพี่เขาอีกด้วย หยุดไม่ได้เลย มันติด อ้า..โอ้ว..ซื้ดด์...

...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

55

29.08.2009 17:08เขียนโดย Anonym

สุดยอดมาก

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ