เซ็กส์กับเพศเดียวกัน

เรียงตาม

ดูดควยกรรมกร

ส่งแล้ว 02.05.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: baster006
ผมมีบ้านให้คนเช่าอยู่ต่างจังหวัดที่อยุธยา เมื่อต้นปีมีการขยายถนนแถวนี้ เลยมีผู้รับเหมาเอาคนงานมาเช่าบ้านอยู่หลายๆคน วันที่ผมไปเป็นวันศุกร์ครับ แอบไปดูบ้านเช่าตอนบ่าย ที่ต้องทำอย่างงี่เพราะจะแอบไปดูคนเช่าว่าอยู่กี่คน เพราะตอนผู้รับเหมาเช่า บอกว่า 5 คน กลัวเรื่องค่าน้ำค่าไฟ เขาจะชักดาบนะครับ เพราะเคยมีประสบการณ์คนเช่าหนี ไม่จ่ายค่าเช่า บริเวณบ้านมีพื้นที่พอสมควร ผมเข้าไปในบ้านโดยสะดวกเพราะเป็นเจ้าขอ... อ่านทั้งเรื่อง

ต้องเซ็กส์หมู่โดยบังเอิญ

ส่งแล้ว 17.03.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Qo2010
บริษัทที่ผมทำงานอยู่มีหลายแผนก ตอนกลางปีผมมีคำสั่งให้มาทำงานในแผนกหนึ่ง ซึ่งแผนกนี้ทำงานเกี่ยวกับพวกกราฟฟิก ผมถือเป็นคนใหม่ของแผนกนี้ถึงแม้จะมีตำแหน่งถึงผู้จัดการก้อตาม เรื่องมีอยู่ว่าเรานัดกินเลี้ยงปีใหม่กันภายในแผนก ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งอยู่แถวเรียบทางด่วนรามอินทรา แผนกผมมีคนอยู่ ราว ยี่สิบคน มาจริงๆก้อไม่ถึงยี่สิบหรอก งานกินเลี้ยงเป็นไปอย่างราบรื่น ทุกคนสนุกเฮฮาๆ ผมรู้ตัวดีว่าโด... อ่านทั้งเรื่อง

ไปเสม็ด เลยเสร็จกะเทย

ส่งแล้ว 13.02.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: shave_cock
ผมเป็นสมาชิกของเว็บเอาท์ดอร์เว็บหนึ่งครับ ซึ่งสมาชิกจะต้องถ่ายรูปโป๊โชว์ควยไปโพสไว้ในเว็บบอร์ด ซึ่งผมก็เลือกที่หมายในการถ่ายรูปนู๊ดที่เกาะเสม็ด ไปถึงวันแรกผมก็สำรวจพื้นที่ที่จะถ่ายรูป พร้อมกับเล่นน้ำทะเล แล้วก็อาบแดดให้เป็นผิวแทน ผมเลือกใส่กางเกงว่ายน้ำ Bikini ตัวเล็ก โดยเริ่มอาบแดดตั้งแต่เวลาบ่ายๆ จนตะวันตกดิน สภาพผิวตอนนี้เป็นสีแทนไหม้เกรียมแดด ตัดกับผิวสีขาวตรงบริเวณกางเกงว่ายน้ำ ผมกลับมา... อ่านทั้งเรื่อง

ได้เสีย(ว)กับหนุ่มทหารเรือ

ส่งแล้ว 18.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: skate1234skate
เรื่องนี้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ วันนั้นผมได้จอดรถส่วนตัวแล้วขึ้นรถเมล์เล่น ๆ พอผมขึ้นไปก็หาที่นั้ง ผมขอเห็นน้องคนหนึ่งเขาแต่งชุดทหารเรือหน้าตาคมเข็มมาก ๆ สูงประมาณ 173 cm. ผมนั้งใคร่น้องเขาแล้วรู้สึกสั่นไปทั้งตัว ผมก็หันยิ้มให้น้องเขา น้องเขาก็หันยิ้มตอบ ผมเริ่มดีในในมิตรภาพที่ดิมาก ผมก็เลิกสั่นแล้วเริ่มถามน้องเขา น้องจะไปไหน น้องเขาตอบผมว่าผมกำลังจะไปโรงเรียนจ่าทหารเรือ ที่ประสมุทรเจดีย์ ผมถามน้องเข... อ่านทั้งเรื่อง

น้องอ๊อฟเด็กเงี่ยน

ส่งแล้ว 14.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ohomoke
ผมชอบมองเป้าหนุ่มๆที่ใส่กางเกงบอล กางเกงนักเรียน สแลค บ๊อกเซอร์ เห็นแล้วเงี่ยนอะคับผม ยิ่งถ้าตรงเป้ามีกะดอตุงๆ โผล่ออกมาให้เห็นนะคับ ผมจะยิ่งชอบมากๆเลย โคตรอยากเอาหน้าไปซุก แล้วเวลาเห็นนักบอลที่เพิ่งเล่นบอลมาใหม่ๆนะ เหนื่อยโชก โคตรอยากซุกรักแร้แม่งเลย เห็นขนรักแร้หรือได้กลิ่นรักแร้ผสมกลิ่นเหงื่อของความเป็นชาย จะโคตรเงี่ยนมากๆเลยคับ ควยโด่ทุกทีเลย .. ผมชอบใส่กางเกงขาสั้นๆ เวลานั่งยองๆตามบันไดแถวห... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวเพราะเกณฑ์ทหาร

ส่งแล้ว 10.06.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: chainoi85
ผมชื่อ ตี๋ เมื่อผมอายุย่างเข้า 21 ปีบริบูรณ์ซึ่งตามกฎหมายชายไทยอายุ 21 ปีต้องเกณฑ์ทหาร ผมจึงต้องไปทำการคัดเลือกเกณฑ์ทหารที่บ้านเกิด ผมได้เห็นหนุ่มๆ มากมาย ล้วนล่ำบึกกล้ามเป็นมัดๆ เพราะทุกคนต้องถอดเสื้อออกเพื่อวัดตัว ตรวจร่างกาย และ 2 หนุ่มที่ผมรู้สึกประทับใจมากเป็นพิเศษซึ่งยืนต่อแถวผมทั้งคู่หล่อสุดๆ ทีเดียว กล้ามแขนนี้เป็นมัดๆ แผงอกกว้างกำยำมีขนหน้าอกตามเรื่อยลงมาถึงสะดือ แล้วต่อลง... อ่านทั้งเรื่อง

กรรมกรสุดสวาท

ส่งแล้ว 04.06.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: chainoi85
มีอยู่ครั้งหนึ่งพื้นที่หลังบ้านของผมมีโครงการคอนโดมาสร้างใหม่ ตอนแรกผมก็รำคาญหนวกหูที่มีเสียงก่อสร้างดังๆ แต่พอผ่านไป 2-3 วันความรำคาญของผมมันก็ํกลายเป็นอาหารตาและความตื่นเต้น เมื่อพวกก่อสร้าง ก่อปูนทำอ่างอาบน้ำไว้ตรงหน้าต่างห้องผม มีอยู่วันนึงผมกลับมาจากมหาลัย ผมว่างๆพอดีเลยมาแอบยืนดูพวกกรรมกรอาบน้ำตอนเย็น วันนั้นกรรมกรมายืนอาบกันสี่คน คงเหนื่อยและเหนียวตัวมาจากคราบเหงื่อ โอ้โห ! หุ่นดีล่ำสัน แขน... อ่านทั้งเรื่อง

เซ็กส์ในร้านเน็ต

ส่งแล้ว 04.06.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: chainoi85
เรื่อง ของเรื่องคือผมอยู่จังหวัดระยองมาหางานทำช่วงที่ไม่ได้งานก็อยู่เฉย ๆ ไม่ได้ทำอะไร ว่าง ๆ ก็มานั่งเล่นเนต เข้ามันเกือบทุกร้านโดยส่วนมากมันไม่ค่อยมิดชิดเท่าไหร่หรอกคนก็เยอะ แต่มีอยู่ร้านหนึ่งมีคอมประมาณ 7 เครื่อง คนก็ไม่เยอะ ผมก็เลือกร้านนี้เป็นร้านประจำเพราะเวลาผมเล่นเนตแล้วหลัก ๆ ก็คือดูรูปโป๊ผู้ชายแหละครับ เรื่องมันก็เกิดขึ้นตรงที่ดูรูปนี่แหละ พอ ดูได้พอเงี่ยน น้ำเยิ้มแล้วไม่รู้จะทำยังไงก... อ่านทั้งเรื่อง

ช่างตัดผมส่วนตัว

ส่งแล้ว 19.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: pump_282
สมัยเรียนมัธยม4 ผมจะมีร้านตัดผมประจำอยู่ร้านนึง แถวๆ บ้าน ขี่มอเตอร์ไซค์ไปแป๊บเดียวถึง และก็มีช่างคนนึง เป็นพี่คนอีสาน ชื่อพี่บอย ผิวคล้ำ เข้มๆ นิสัยดี ยิ้มแย้ม อายุประมาณ 25 และมักจะตัดผมให้ ถึงแม้ว่าจะมี 3 โต๊ะ และช่างคนอื่นอีก 2 คน แต่พี่เค้าก็จะพยายามสลับคิวมาตัดให้เป็นประจำ จนกลายเป็นช่างประจำของผม เวลาที่กำลังตัดผม พี่บอยชอบยืนเอาเป้ามาพิงไหล่ผม ทั้งไหล่ซ้าย และไหล่ขวาบ่อยๆ แรกๆ ผมก็ขยับต... อ่านทั้งเรื่อง

ครั้งแรกที่โดนกระเทยเย็ดตูด

ส่งแล้ว 11.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: JNEYJA
ผมกับเอกพึ่งรู้จักกันไม่นานด้วยความที่เราพักอยู่หอเดียวกัน เอกอยู่ห้องตรงข้ามผมเค้าพักอยู่กับแฟนของเค้าที่เป็นสาวประเภทสองมีนมผมยาวสวยเชียวเธอชื่อเจนส่วนผมพักอยู่คนเดียว ที่ผมสนิทกับเอกเพราะว่าเราเล่นเวทที่ยิมเดียวกัน เป็นยิมร้อนคนไม่ค่อยเยอะก้เลยได้คุยกัน รูปร่างของเราสองคนจัดว่าดีทีเดียวกล้ามอกกล้ามท้องเป็นลูกๆ แขนล่ำๆเป็นมัดๆ บางวันเราก็ไปเล่นเวทพร้อมกันแลกเปลี่ยนความรู้ด้านการออกกำลังกายกันวัน... อ่านทั้งเรื่อง

นวดทำเสียว

ส่งแล้ว 07.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: pump_282
เมื่อไม่นานมานี้ผมมีโอกาสได้ไปนวดน้ำมันที่ร้านวดแบบสห(นวดทั้งชายและหญิง)ที่ร้านแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชาคับเนื่องจากอาการเมื่อขาข้างซ้ายจากการฝึกขับรถปกติผมนวดที่ กทม. ก็รู้ๆกันอยู่แล้วว่า ต้องมีของแถม บางครั้งไม่ทันจะถามน้องหมอนวดด้วยซ้ำว่า "แถม" ให้มั้ยน้องก็จับคันโยกผมซะแล้ว พอผมย้ายกลับมาชลบุรี ร้านแถวนี้ก็มีแต่หมอหญิงเป็นส่วนใหญ่ตัวผมเองเป็นคนเส้นตื้นอยู่แล้ว เลยไม่ชอบนวดกัอหมอหญิงเสาะหาร้านอยู... อ่านทั้งเรื่อง

เปิดซิง มอไซต์รับจ้าง

ส่งแล้ว 28.03.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: pancristie
ต้นปี 2553 นี่เอง…ผมได้งานทำที่ จ.พระนครศรีอยุธยา….ในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งซึ่งไม่ได้อยู่ในตัวจังหวัด ..และนั่นเป็นครั้งแรกที่ผมได้มาที่จังหวัดนี้…ตอนที่ผมมาครั้งแรกได้ไปหา เช่าห้องแห่งหนึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานมากนัก…แต่ว่าอยู่ไกลจากตลาดเกือบๆ 1 กม. ได้ครับ…แถวห้องเช่าที่ผมอยู่ต้องเดินเข้าไปจากปากซอยประมาณ 300 เมตร.ได้.. และตรงปากซอยจะมีมอเตอร์ไซต์รับจ้างอยู่ แต่วินนี้จะมีไม่ค่อยมาก ผมเห็นแค่ตอน... อ่านทั้งเรื่อง

คู่อดิเรก

ส่งแล้ว 07.03.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: karn1000
5 เพราะ เห็นจากสัญลักษณ์ที่หน้าอก น้องมันก็ยืนดูรุ่นพี่โป๊อยู่อย่างนั้นด้วยความอยากรู้ ไอ้เอ็มก็เลยเอามือมันจับลงบนควยที่กระตุก อยู่ตลอดพร้อมทั้งรูดเข้าและรูดออก ไอ้ร็อบมันอายมาก แต่มันก็บอกว่าให้ปล่อยมันอยู่นั่นแหละ ถึงแม้เสียงบางช่วงจะบ่งบอกถึงความเสียวก็เถอะนะ ไอ้เอ็มมันรูดไปมาอยู่นั่นแหละ แต่ตอนนี้ไข่ของไอ้ร็อบเริ่มหดเกร็งแล้ว พร้อมทั้งหายใจติดขัดด้วย ทุกคนจับตาดูวินาทีสำคัญของไอ้ร็อบว่าน้... อ่านทั้งเรื่อง

ประสบการณ์โชว์ควยไอ้ตี๋หล่อสกินเฮด

ส่งแล้ว 03.03.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: neeoo26
แมคมันมียิมให้ออกกำลังกายเล่นเวทได้ด้วย ปกติเมื่อก่อนมันให้แต่นักกีฬาใช้ นักศึกษาทั่วไปใช้ได้แค่วันหยุดเรอาทิตย์ แต่หลังๆมันมีสองวิทยาเขต นักกีฬาที่เก็บตัวก้จะไปอยู่อีกที่หมด เหลือแต่พวกนักกีฬาทุนที่จะอยู่หอและใช้ยิมที่นี้มันก็เลยพอใช้คละรวมๆกัน ได้อะคับ แมค เริ่มเล่นตั้งแต่เข้ามาเรียนใหม่ๆล่ะคับ ที่นี่มันจะมีล็อคเกอร์และห้องนำ ห้องอาบนำแล้วก้อ่างล้างหน้า กับเก้าอี้ราวยาวๆ เอาไว้เเขวนเสื้อผ้าก... อ่านทั้งเรื่อง

เด็ก ม.ปลายอยากโดนเย็ด

ส่งแล้ว 22.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: tanakayasuhiro
เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา โดยผมเป็นลูกเจ้าของธุรกิจแห่งหนึ่ง ผมมีชื่อว่า ทีม อายุยี่สิบสามปี โดยที่บ้านผมค่อนข้างที่จะมีธุรกิจหลายอย่าง แล้วก็มีคนงานหลายคนด้วย หนึ่งในคนงานพวกนั้นก็จะเป็นนักเรียน ม.ปลาย หน้าตาหล่อคนนึงชื่อว่า นัฐ น้องนัฐเป็นคนขยันมาก จะมาทำงานหลังเลิกเรียนและวันเสาร์อาทิตย์เป็นประจำ สำหรับน้องนัฐเป็นคนจังหวัดนครราชสีมา ตัวขาวมาก คิ้... อ่านทั้งเรื่อง

นักกีฬายูโด

ส่งแล้ว 04.02.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: teen_099
สวัสดีทุกคน ผมชื่อ พายน์ ผมรู้ตัวว่าเป็นเกย์มาตั้งนานแล้วแต่ก็ยังคบกับเพื่อนผู้หญิงอยู่ จนผมเข้าเรียน ม.4 ที่โรงเรียนแห่งใหม่ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วน เราก็แอบมองรุ่นพี่อยู่หลายคนแต่ละคนน่ารักทั้งนั้นอยากจะเข้ากอดจูบ แต่มันก็ทำไม่ได้เราต้องเก็บอาการเอาไว้เวลาผ่านไปผมก็เข้าไปอยู่ชมรมการ แสดงพอดีห้องชมรมของผมมันอยู่ติดกับห้องพักนักกีฬายูโดของโรงเรียนผมจึงได้ แอบมองเวลานักยูโดเขาเปลี่ยนเสื้อผ้าเวลาซ้อม... อ่านทั้งเรื่อง

เจอรุ่นพี่จู๋คด เอียงซ้ายจัดเลย แต่ใหญ่มาก

ส่งแล้ว 04.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: teen_099
วันนึงตอนเย็นใกล้ค่ำมากแล้ว ผมเห็นรุ่นพี่คนนึงที่บ้านพักหันหลังบ้านให้กัน เราสนิทกัน และผมก็ดูออกว่าเขาเป็นแต่ไม่เคยแสดงออก ชื่อพี่รม วันนี้พี่รมกลับจากเล่นบอลนุ่งกางเกงบอลตัวเดียวซักผ้าอยู่ กล้ามท้องสวยมาก ผิวสีแทน สูง 175 หนัก 65 หุ่นดี ขาฟิตเตะบอลทุกวัน ผมก็เลยรอโอกาสให้เขาซักผ้าอาบน้ำเสร็จผมก็เข้าไปหาเขาที่ห้อง "โดมเข้ามาสิ มีไรบ้าง"พี่รมถาม "ปล่าว..มาดูทีวี ทีวีที่ห้องเสีย"ผมโกหกแ... อ่านทั้งเรื่อง

ดูด นปพ.เข้มๆเถื่อนๆ

ส่งแล้ว 04.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: teen_099
ผมรู้จักกับพี่แทนมานานแล้ว แต่เพิ่งมาสนิทกันจริงๆก็ตอนที่ผมย้ายมาทำงานที่ใกล้ๆบ้านพักพีแทนครับ หลังเลิกงานก็เลยมีโอกาสได้นั่งกินเบียร์กัน เราสนิทกันรวดเร็วเพราะเคยรู้จักหน้ากันมาก่อน แต่ผมคิดว่าพี่แทนแมนมาตลอดเพราะดูอาการไม่ออกเลย แถมพี่แทนเขายังเป็น นปพ. ด้วย โคตรเทห์เลย พี่แทนผิวเข้ม หน้าตาไทย หล่อเข้ม หุ่นดีมากคับ อายุ 30 ปี แต่เขาชอบดูดบุหรี่กินเหล้าด้วย ทีแรกผมไม่คิดอะไร เพราะเห... อ่านทั้งเรื่อง

รสสวาทเพื่อนร่วมห้องเรียน ม.4 เซ็กส์หมู่

ส่งแล้ว 19.11.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: pancristie
ผมชื่อนันทชัยครับ เพื่อน ๆ เรียกว่า นัน ครับ จาก ม.1 ถึง ม.3 ก็มีเข้าค่าย ตอนเข้าค่ายก็มีหยอกล้อเล่นกันกับเพื่อน ๆ เหมือนกันครับ แต่ไม่มีอะไรเกินเลย พออยู่ ม.4 ก็มีหลายคนครับที่ได้มาอยู่ห้องเดียวกันครับ พอเรียนไปได้หมดเทอม พอสอบเสร็จ พวกเราก็พากันไปฉลองที่บ้านเพื่อนครับ เราตกลงกันไปเที่ยวบ้านต้นครับ ไปทั้งหมด 10 คนครับ มี นัน ต้น เอก บอย พี บอล ตั้ม แมนกล้า และ โตโต้ ครับ ส่านผมก็เห็นด้วย... อ่านทั้งเรื่อง

พี่ชายพาไปใช้หนี้ตัวเอง

ส่งแล้ว 19.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: pancristie
หวัีดดีคร้าฟผมเรื่องที่ผมนำมามันเกิดขึ้นในชีวิตจริงของผม เรื่องมันเกิดขึ้น เมื่อ พี่ชายผมพาผมไปเที่ยวที่บ้านเพื่อนของพี่ชายเพื่อนของพี่ชายเค้าชื่อ เอกเมื่อไปถึงผม ก็ทำตัวปกติและได้แนะนำตัวผมให้รู้จักกับเพื่อนๆซึ่งผมก้อไม่ได้คิดอะไรแต่ เมื่อมีเพื่อนของพี่ชายพูดขึ้นมาว่าน้องเมิงน่ารักดีว่ะ ผมก้อตกใจนิดหน่อยแต่ก้อไม่ได้คิดไรคงชมตามตามความที่เหนเปนน้องของพี่ชาย ซึ่งพี่ที่พูดคนนี้เค้าชื่อ พี่ก้อง และยั... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!