ผู้หญิงกับผู้หญิง

เรียงตาม

Yy GiRl

ส่งแล้ว 30.05.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: onekisskiss
ฉันมีนามว่าแบมแบม(ม่งฟ่าน) อันที่จริงที่ฉันมี2ชื่อเพราะฉันเป็นลูกคนจีน ก็บุคลิกของฉันก็ ขาวๆ ใสๆ ซื่อๆ อะไรทำนองนี้ และเธอคือ พี่ แอนคาร่าก้า ซึ่งเป็นลูกผสม ไทย – อินเดีย – อิตาลี ก็พูดไทยไม่ค่อยจะชัดสักเท่าไหร่ พี่เขาอยู่นาฏศิลป์ อยู่ ม.4 ส่วนฉันอยู่ ม.2 ซึ่งฉันก็อยู่นาฏศิลป์เหมือนกัน เจอกันใหม่ๆ ฉันไม่ค่อยจะถูกกับพี่เขา สักเท่าไหร่นัก แล้วความรู้สึกก็เปลี่ยนไปเมื่อฉันได้เป็นน้องรหัสของพี่เขา ซึ่... อ่านทั้งเรื่อง

ความรักของแม่เลี้ยง

ส่งแล้ว 30.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Aum3083
เรื่องที่จะเล่านี้ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าเชื่อ แต่มันก็ได้เกิดขึ้นจริงๆกับฉัน ฉันชื่อ ใหม่ อายุ22ปี มีครอบครัวที่เคยมีความสุขมาก แต่หลังจากที่แม่ฉันเสียไปตอนฉันอยู่ปี1เพราะโรคประจำตัว ครอบครัวเราก็ ได้สู่วังวนของความเงียบเหงา พ่อกับฉันธรรมดาก็ไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนฉันกับแม่อยู่แล้ว ยิ่งมาเจอเหตุการณ์แบบนี้เข้าไปเราต่างห่างเหินยิ่งกว่ากว่าเก่า จนมาวันนึง พ่อได้พาผู้หญิงคนนึงเข้าม... อ่านทั้งเรื่อง

ความรักของแม่เลี้ยง

ส่งแล้ว 10.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Aum3083
เรื่องที่จะเล่านี้ อาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าเชื่อ แต่มันก็ได้เกิดขึ้นจริงๆกับฉัน ฉันชื่อ ใหม่ อายุ22ปี มีครอบครัวที่เคยมีความสุขมาก แต่หลังจากที่แม่ฉันเสียไปตอนฉันอยู่ปี1เพราะโรคประจำตัว ครอบครัวเราก็ ได้สู่วังวนของความเงียบเหงา พ่อกับฉันธรรมดาก็ไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนฉันกับแม่อยู่แล้ว ยิ่งมาเจอเหตุการณ์แบบนี้เข้าไปเราต่างห่างเหินยิ่งกว่ากว่าเก่า จนมาวันนึง พ่อได้พาผู้หญิงคนนึงเข้าม... อ่านทั้งเรื่อง

ดิฉันและพี่สะใภ้

ส่งแล้ว 30.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: somsri1977
. ''พี่ขา...'' จากเนินอก...เธอโลมเลียไปที่ใต้ราวอก... ดิฉันสะดุ้ง...ดูเหมือนมันจะเป็นจุดอ่อน... นิ้วมือของเธอ...กรีดไปตามร่องผ่า...สัมผัสกับติ่งเน ื้อ... ''อู๊ย...'' ''เสียวหรือ...?'' ''พี่ขา...'' ดิฉันครางได้เท่านั้นเอง พยายามเบี่ยงสะโพกหนี... เธอชำเลืองดูดิฉันแวบหนึ่ง...ตาเราประสานกัน... ''ไม่เอา...พี่อย่ามอง...หนูอาย...'' เธอหัวเราะเบาๆ มุดใบหน้าลงท... อ่านทั้งเรื่อง

อาที่รัก

ส่งแล้ว 08.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: zulexden
ญาติฝ่ายพ่อผมไปมาหาสู่กันบ่อยครับ ที่บ้านผมมักจะมีญาติฝ่ายพ่อมาพักอยู่ด้วยเป็นประจำ ถ้าไม่ใช่ปู่กับย่าที่อยู่เชียงใหม่ก็เป็นลุงที่ทำงานอยู่ชุมพร ไม่งั้นก็เป็นบรรดาป้า ๆ อา ๆ ทั้งหลายที่อยู่ที่ขอนแก่น บางครั้งที่พ่อกับแม่ผมไปพักผ่อนในวันหยุดแล้วไม่อยากให้พี่สาวกับผมไปด้วย ก็จะมีป้าหรืออามาดูแลพวกเราที่บ้าน ผมคิดเอาเองว่าครอบครัวใหญ่แบบนี้เป็นเรื่องปกติจนเกิดเรื่องเมื่อปีที่แล้วหลังวันเกิดครบ 18 ปีข... อ่านทั้งเรื่อง

หนูกับพี่วิน

ส่งแล้ว 23.08.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mojo_oho
หนูเป็นโรคขี้เบื่อมากๆเลย ถ้าจะมาซ้ำซากจำเจ ป้อนน้ำพริกถ้วยเก่าให้กินทุกวันนะ หนูบอกเลิกง่ายๆเลย สำหรับหนู ต้องเป็นอะไรที่ท้าทาย ตื่นเต้น แปลกใหม่เท่านั้น หนูเพิ่งสังเกตว่า วินมอเตอร์ไซด์หน้าปากซอย มีคนใหม่ที่แปลกก็คือว่า เป็นผู้หญิง ปกติ หฯุจะมีคนขับรถรับส่งประจำอยู่แล้ว แต่ถ้าวันไหน หนูจำต้องเดินผ่านวินนี้ก็จะถูกแซว วี๊ดวิ้ว เป่าปากอยู่แล้ว แต่หนูยังไม่มีอารมณ์อยากจะเสวนาด้วย แต่วันนั้นก็มีอ... อ่านทั้งเรื่อง

1คืนเต็มๆลองแบบหญิงๆ

ส่งแล้ว 07.07.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: tomyum-lulu
คือเรื่องนี้เป็นเรื่องของเพื่อนสนิทเรามันมาเล่าให้ฟังว่ามันเบื่อแฟนเรื่องทะเลาะกันเลยอยากลองแบหญิงๆบ้างแต่เป้นแบบเลส มันเลยไปเดินแถวตรอกฯ และถามเพื่อนอีกคนที่ทำงานย่ายยั้ยว่าร้านไหนที่เลสชอบไป เพื่อนเรามันก็ไปตามที่บอก จากนั้นมันเจอฝรั่งคนนึงสวยมากสวยแบบเข้มๆและที่สำคัญรูปร่างอวบอัดมากส่วนเพื่อนเรามันก็อวบแต่ขาวๆ จากนั้นเหมือนมองตากันไปมาเลยชวนกันไปที่ห้องน้ำมันเข้าห้องสุดไม่รอกอะไรมันเริ่มเอามือม... อ่านทั้งเรื่อง

เรื่องเล่า เสียวๆ

ส่งแล้ว 20.04.2010 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: PopzZ
น้องเป็นคนกรุงเทพฯ ครอบครัวของน้องมีฐานะพอสมควรค่ะ พ่อกับแม่ทำงานธนาคาร เงินเดือนสองคนรวมกันห้าหมื่นกว่าน่ะค่ะ แล้วน้องก็เป็นลูกสาวคนเดียวด้วย พ่อกับแม่ก็รักน้องมากเลย ตามใจน้องทุกอย่าง อยากได้อะไรก็ซื้อให้ แต่น้องก็ไม่เคยตามใจตัวเองเลย ขนาดท่านจะซื้อรถให้น้องก็ยังไม่เอาเลยค่ะ คิดว่ามันไม่จำเป็น เพราะน้องเองเพิ่งเรียนมัธยม ค่ะ ขึ้นรถเมล์สบายใจดี อีกอย่างก็ไม่ต้องเปลืองเงินเติมน้ำมันอีกด้วย โรงเรีย... อ่านทั้งเรื่อง

ฉันเสียวกับเพื่อนสนิท

ส่งแล้ว 19.03.2010 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ??????93080
สวัสดีค่ะ วันนี้ดีใจมากที่ได้มีโอกาศมาเล่าประสบการณ์ของตัวเองให้กับเพื่อนๆฟัง อ้อ ฉันชื่อฮันน่าค่ะ แล้วเพื่อนของฉันชื่อ เฮเลน เราสองคนเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่เด็ก เข้าเรื่องเลยดีกว่านะคะ เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นเป็นวันศุกร์ แล้วฉันไม่มีเรียน อ้อ เราสองคนมาเรียนต่อมหาลัยที่ใต้หวันค่ะ เช่าหออยู่ด้วยกันสองคน แล้ววันนั้นก็ไม่รู้เป็นไง มันรู้สึกเซ็งๆ จะนอก็ไม่ใช่ จะออกไปข้างนอกก็ไม่เซ็ง ไม่ค่อยมีอารมณ... อ่านทั้งเรื่อง

เรากับเพื่อนและความเสียว

ส่งแล้ว 18.03.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kungnangzii
เราชื่อนุ่นมีเพื่อนสนิทชื่อกุ้ง เรากับกุ้งรู้จักกันตั้งแต่เด็ก ๆ ตอนนี้เราอายุ 19 ปี แล้วเรียน ม. ชื่อดังแห่งหนึ่งกับกุ้งและพักหอเดียวกัน จนวันนึงกุ้งกลับมาถึงหอแล้วร้องไห้ เราก็พอรู้อยู่บ้างว่ากุ้งคบกับทอม ดูเธอเมามาก แล้วร้องไห้อย่างหนัก วิ่งเข้ามากอดเรา เราก็กอดตอบตามประสาเพื่อน "นุ่น กุ้งไม่ไหวแล้วกุ้งเสียใจ เกลียดทอม ๆ" นุ่นเพ้อออกมาโดยไม่รู้ตัว "แกเป็นไรวะกุ้งไปนอนดีกว่า" เราบอกกุ้งเบ... อ่านทั้งเรื่อง

ที่รักของเค้า

ส่งแล้ว 27.02.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: salaheyo
“มาเร็วค่ะ ที่รักมาช่วยหาหน่อย” “นี่ไงคับที่รัก เล่มนี้ป่าว” “ใช่ค่ะ เก่งจัง” เธอเข้ามาหอมผมฟอดนึง แล้วทำท่าจะเดินออกไปจากชั้นหนังสือ แต่เธอยังไม่ทันได้ก้าวท้าว ผมก็คว้าตัวเธอเอาไว้ซะก่อน มือพลางจับโน่นจับนี่ของเธอไปเรื่อย “อะไรอ่ะค่ะ ห้องสมุดนะ” “เค้ารู้แล้ว ไม่เห็นมีใครเลย นะ.....” “ไม่ได้ค่ะ ไปแล้ว” เธอพูดพลางรีบเดินออกไปอย่างรวดเร็ว “รีบไปไหนอ่ะคับ” “ไปทำงานซิค่ะ เดี๋ยวไม่ทันพรีเซนต... อ่านทั้งเรื่อง

เลสเซ็กซ์จัดชอบช่วยตัวเอง

ส่งแล้ว 30.01.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: leslovesex
ก่อนอื่นขอแนะนำตัวเองก่อนเลยว่า เรา ชื่อ เดย์ อายุ 22 เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เราเคยมีแฟนเป็นผู้ชายมาก่อน ตอนที่อยู่ต่างจังหวัด เราเป็นเด็กต่างจังหวัดนะค่ะ แต่เราเข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพ และเราก็ต้องเลิกกันกับแฟน เรามาเช่าหอพักอยู่คนเดียวเป็นคนที่ชอบอยู่คนเดียว เข้าเรื่องกันเลยนะค่ะ เราเป็นคนเซ็กจัดเราเลยอยากลองแบบใหม่ๆๆที่ไม่ต้องท้องอ่ะค่ะ และเราก็ได้เล่น msn กับเพื่อนแต่เรารับแอดแต่... อ่านทั้งเรื่อง

แฟนผมถูกเอาอย่างเมามันส์

ส่งแล้ว 05.01.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: aboytoboy
เแฟนผมเป็นนักศึกษา ม.ชื่อดังแห่งหนึ่งใน ประเทศ (เอาเป็นว่าติดหนึ่งในสามก็แล้วกัน) ปัจจุบันเธออยู่ปี 2 เป็นคน อวบขาว สูง 160 หนัก 45 หน้าตาน่ารัก เป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้ ม.มา 2 ปีแล้ว ปัจจุบันเธอดัดฟันยิ่งน่ารักใหญ่ เธอไม่สูงมานัก แต่หน้าอกเธอกลับใหญ่34 นิ้วทีเดียว หลังจากผมเอากับเธอแล้ว (เธอเซ็กส์จัดมาก หากเธออยากขึ้นมาแล้วผมไม่พร้อมเธอจะถอดกางเกง อมควยให้ทันที) เธอก็หันมาแต่งตัวเซ็กซ์ซี่มาก ใส่... อ่านทั้งเรื่อง

หญิงฉิ่งหญิง

ส่งแล้ว 20.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
เรื่องมีอยู่ว่า เรามีเพื่อนคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มมาหาเราที่คอนโด (พ่อกับแม่อยู่เมืองนอกเลยต้องอยู่คนเดียว) ซึ่งวันนั้น เราก็ไม่สบาย เพื่อนคนนี้ก็เลยมาเยี่ยม เพื่อนคนนี้เป็นผู้หญิง อย่าบอกชื่อเลย เค้าซอยผมสั้นเข้ากับสมัยดี ตอนที่มาเยี่ยมก็ บอกว่าเราจะอาบน้ำพอดี ให้ช่วยเฝ้าห้องด้วยเผื่อมีใครมา เขาก็พยักหน้าตอบรับ เราก็เลยเข้าไปในห้องเพราะจะอาบน้ำ ตอนที่อาบน้ำอยู่ก็ไม่ได้ล็อคประตู เพราะคิดว่าเพื่อนอยู... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวกับเพื่อนผู้หญิงด้วยกันค่ะ

ส่งแล้ว 27.09.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kasong2007
สวัสดีทุกคนในบอร์ดค่ะ หวานก็มีประสบการ์ณที่ลืมไม่ลงเหมือนกัน เหตุการณ์มันนานมาก ๆ เหมือนกันค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนหวานเพิ่งอายุได้ 16 ปี ( ปัจจุบัน 20 ปี แล้ว ) ตัวหวานนั้นรูปร่างหน้าตาจัดว่าสวยทีเดียว ก้นงอน ส่วนหน้าอกนั้นก็น่าจะเรียกได้ว่า ใหญ่ ทีเดียว มีคนชมคนทักเหมือนกันว่าหวานน่ะสวย หวานพอได้ยินก็อาย ๆ เหมือนกันที่มีคนชมแบบนี้ แหะ ๆ แหม ก็เป็นธรรมดานี่คะ มีคนชมใครก็ชอบ หวานนั้นแปลกอยู่อย่างห... อ่านทั้งเรื่อง

เลียสตอร์เบอรี่ 2

ส่งแล้ว 25.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ?????409
หลังจากที่เราอ่าน เมล์เซ็กซ์ เราก็นั่งเสียว อยากเอากับแฟนเราขึ้นมา (เราทำงานบริษัท แต่แฟนเราอยู่บ้านเฉย ๆ) กะว่า เย็นนี้แฟนเราเจ็บตัวแน่ จะเอาให้หีบวมเลย นาน ๆ เจอกันที 1 อาทิตย์ เจอกันครั้ง เราก็ส่งแมสเซส ไปบอกว่าวันนี้อาบน้ำเสร็จยังไม่ต้องใส่เสื้อผ้านะ เด๋วพี่จะกลับไปเย็ดเธอก่อนแล้วค่อย ไปทำธุระข้างนอก พอเราไปถึงก็ หวัดดีแม่แฟนเรา พร้อมทั้งหอบชุดเสื้อผ้าไปเปลี่ยนเพราะเราใส่ชุดพนักงาน เราจะเปลี่ย... อ่านทั้งเรื่อง

นิดกับเพื่อน

ส่งแล้ว 09.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: worapon1113
ต๋อยเพื่อนซี้สมัยเรียน ปวช.ทำงานสต๊อกโรงงานแถวอ้อมน้อย ส่วนนิดเรียนต่อ ปวส.บัญชี พอจบมันก็ขอผู้จัดการให้ฝากนิดมาทำบัญชีโรงงาน นิดแชร์ห้องเช่าอยู่กับต๋อย วันแรกนิดยังไม่ได้ทำงานก็เลยจัดห้องจัดเสื้อผ้าเข้าตู้ แต่นิดรู้สึกว่าเพื่อนคนนี้มันไม่ได้อยู่คนเดียว จากกันมาสองปีตั้งแต่เรียนจบมาทำงานดูเป็นสาวใหญ่เช่าห้องติดแอร์ เฟอร์นิเจอร์ครบ เตียงนอนดับเบิ้ลที่นอนคิงส์ไซส์ ผ้าปูถึงจะซักแล้วก็ยังเห็นคราบน้ำเป... อ่านทั้งเรื่อง

เพื่อนรักจ๋า

ส่งแล้ว 06.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: porly
ดิฉันเปนผู้หญิงธรรมดามีเเฟนเป็นผู้ชายนี่เเหละคะ คบกับผู้ชายได้สามเดือนก็มีอะไรกันมาตลอด เเต่ก็ยังไม่รู้สึกมีความสุขมากเท่าไร รู้สึกเหมือนมันยังไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการจริงๆ ดิฉันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่สี่เเล้วคะอยู่หอหญิงมาตลอดเเฟนอยู่กันคนล่ะจังหวัดเเต่ก็มาหาทุกเดือนนะคะ ในหอของดิฉันมีเมทอยู่ด้วยกันสี่คนคะ คนหนึ่งเป็นเพื่อนสนิทของฉันเองจะนอนเตียงข้างดิฉันเอง เเละมีรุ่นน้องสองคนชื่อบีกะชื่อน้ำ ดิฉันช... อ่านทั้งเรื่อง

แอน-แอม

ส่งแล้ว 05.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: googlez
แอนขอเล่าก่อนนะคะ นี่เป็นตอนแรกของพวกเราค่ะ เราสองคนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ไปเที่ยวก็ไปด้วยกัน เรียนด้วยกัน หอก็อยู่ห้องเดียวกัน ทำอะไรทุกอย่างร่วมกันหมด เรื่องนี้เป็นเรื่องของเราสองคนที่คิดเกมส์สนุกๆกันขึ้นมา ไม่เคยตั้งชื่อเกมส์หรอกค่ะ เกมนี้เริ่มจากเพียงแค่ว่าแอมอกหักน่ะค่ะ แอนก็เลยต้องทำหน้าที่บำบัดให้ แอมเศร้ามาก แอนเป็นคนทะลึ่งน่ะค่ะ ก็เลยคิดว่าเรื่องแบบนั้นจะทำให้เพื่อนหายเศร้า ปรากฏ... อ่านทั้งเรื่อง

เลียสตอเบอรี่

ส่งแล้ว 24.08.2009 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ?????409
เราเป็นทอมที่แต่งกายเป็นหญิง เราเคยมีแฟนมาแล้ว 3 คน แล้วก็เว้นไปอีก 2 ปี 3 คนแรกที่เลิกกันเพราะเค้าไปมีผัว เราก็เลยเป็นโสด แต่ตอนนี้เรามีแฟนแล้ว แฟนของเราเซ็กซ์จัดมากแต่ไม่ค่อยแสดงออกเพราะเค้าเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่พอเราแค่หอมคอ หรือดูดหูหน่อยแฟนเราก็น้ำเยิ้มแล้ว เราก็จะดูดนมต่อ แล้วค่อย ๆ ดูด เลีย ต่ำลงมาเรื่อย ๆ จนถึงหีของเธอ เธอจะร้องดังมากซึ่งก็ทำให้เรามีอารมณ์ร่วมมากยิ่งขึ้น อีกอย่างแฟนเราจะโกนข... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!