เลสเบี้ยน พี่กับน้อง

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เลสเบี้ยน พี่กับน้อง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมชื่อปุกครับ นี่เป็นการส่งประสบการณ์เสียวครั้งแรกของผมถ้าผิดพลาดประการใดก็ต้องขออภัยไว้ก่อนเลยก็แล้วกันนะครับ เรื่องของผมเป็นเรื่องเกี่ยวกับเลสเบี้ยนครับ เพื่อนๆ คงจะสงสัยว่าแล้วผมไปเกี่ยวอะไรกับเขาด้วย ถึงไม่อยากเกี่ยวก็ต้องเกี่ยวครับเพราะเลสเบี้ยนทั้งสองคนเป็นน้องสาวและพี่สาวของผมเอง ครอบครัวผมมีกันอยู่ 4 คนครับ พ่อผมเสียแล้วเหลือแต่แม่ แล้วก็มีพี่สาวกับน้องสาวและก็ตัวผม พี่สาวผมชื่อมุกครับอายุ 19 เพิ่งเข้าเรียนมหาลัยปี 1 พี่มุกเป็นคนหน้าตาดีครับแต่จะว่าเป็นคนสวยก็ไม่ใช่ ผมว่าพี่มุกเป็นคนน่ารักมากกว่าครับ แต่สำหรับน้องสาวผมนั้นเรียกได้ว่าโตขึ้นมาต้องเป็นคนสวยแน่นอนครับ น้องสาวผมชื่อหนิงครับอายุ 17 ส่วนตัวผมนั้นอายุ 18 ผมกับน้องสาวเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันเราก็เลยต้องกลับบ้านพร้อมกันทุกวัน แล้วเรื่องเสียวของพี่มุกกับน้องหนิงก็เกิดขึ้นในวันหนึ่งที่ผมต้องอยู่เวรทำความสะอาดห้องที่โรงเรียนผมก็เลยต้อง

ให้น้องสาวผมกลับบ้านไปก่อน

ผมบอกกับน้องว่าจะกลับประมาณหกโมงหรืออาจจะทุ่มหนึ่งเพราะผมจะไปกินข้าวกับเพื่อนต่อ ผมทำความสะอาดห้องเรียนเสร็จก็เป็นเวลาประมาณห้าโมงเย็นด้วยความเหนื่อยทำให้ผมไม่อยากจะไปไหนต่อ

ก็เลยตรงกลับบ้านทันที พอมาถึงหน้าบ้านผมแปลกใจมากเพราะบ้านเงียบสนิทเหมือนไม่มีใครอยู่ประตูหน้าบ้านก็ล็อคแต่รองเท้าของพี่มุก

กับของน้องหนิงก็วางอยู่หน้าบ้าน ตอนนั้นผมยังไม่ได้คิดอะไรมากเพราะความเหนื่อยล้า ในใจคิดแต่จะขึ้นไปบนห้องนอนแล้วก็อาบน้ำนอนฟังเพลงคลายความเหน็ดเหนื่อย ผมก็เลยเดินอ้อมไปหลังบ้านเพื่อจะปีนหน้าต่างห้องผมซึ่งอยู่ติดกับห้องพี่มุก พอผมปีนขึ้นมาจนเกือบจะถึงหน้าต่างห้องผม หูผมก็ได้ยินเสียงเหมือนคนคุยกันดังแว่วออกมาจากห้องของพี่มุกด้วยความสงสัยผมก็เลยไต่ไปตามขอบระเบียง

จนไปหยุดอยู่ที่หน้าต่างห้องพี่มุก ผมค่อยๆ

โผล่หน้าเข้าไปมองสังเกตุความเคลื่อนไหวในห้องของพี่มุกแล้วผมก็เห็นพี่มุกกับน้องหนิงนั่งคุยกันอยู่บนเตียง ทั้งสองคนนั่งหันหน้าเข้าหากัน น้องหนิงนั้นอยู่ในลักษณะนั่งชันเข่าถ่างขาทั้งสองข้างออกโดยมีพี่มุกนั่งอยู่กลางหว่างขาของน้องหนิง ขาของพี่มุกก็สอดอยู่ใต้ขาของน้องหนิงโดยหันปลายเท้าไปทางด้านหลังของน้องหนิง ทั้งสองคนนั้นยังอยู่ในชุดนักเรียนและนักศึกษาอยู่เลย พอผมเห็นภาพแบบนี้ทำให้ผมจินตนาการออกเลยว่านาผืนน้อยของทั้งสองคนนั้นแทบจะชน...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ