เซ็กส์แบบรุนแรง

เรียงตาม

แฟนโดนไอ้แก่ข้างบ้านพาพวกลงแขก

ส่งแล้ว 01.05.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: winza1596
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสัก 7-8ปีมาแล้ว ตอนนั้นแฟนผมอายุ24ก็จัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยคนหนื่ง ส่วนผมแก่กว่าแฟน3 ปีผมเองทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนื่ง ตอนนั้นแฟนผมก็ไม่ได้ทำงานอะไรเพราะต้องดูแลลูกคนแรกอายุสัก 2-3 ขวบ เราสองคนก็ซื้อ ทาว์นเฮาส์ ( ผ่อน )อยู่แถวบางบัวทอง ชีวิตก็ปกติดี ส่วน เรื่องบนเตียงก็มีความสุขดี แฟนผมนิสัยค่อนข้างขี้อาย ยิ้มเก่ง แต่เรื่องเซ็กส์ค่อนข้างจะจุดติดง่าย บางครั้ง นั่งดูโทรทัศน์... อ่านทั้งเรื่อง

Sex Machine ดุ้นเทียมถล่มโลก

ส่งแล้ว 27.02.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: batmanXs
ณ ห้องแห่งหนึ่ง มีผู้หญิง 2 คนถูกมัดติดอยู่กับเก้าอี้เหล็กซึ่งตั้งหันหน้าชนกัน ทั้งคู่ตื่นขึ้นมาพบกับบรรยากาศหนาวเย็นภายในห้อง ที่ทั้งมึดและเงียบสนิท ปากของทั้งสองถูกปิดด้วยเทพก้าว แขนขาลำตัวถูกล็อคติดกับเก้าอี้ด้วยเหล็กหนา มีสิ่งเดียวที่ขยับได้นั้นก็คือนิ้วโป้งของพวกเธอทั้งสองคน และข้างล่างเก้าอี้นั้นก้มีดุ้นเทียมอันใหญ่ 2 อันจ่อปากรูหีกับตูดของพวกเธออยู่...... สักพักหนึ่งหลังจากพวกเธอตื่นขึ้น... อ่านทั้งเรื่อง

ลองแล้วจะติดใจ

ส่งแล้ว 02.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: noomza2555
น้องชื่อเปิ้ลตอนนี้อายุ 23 ปีแล้วค่ะน้องเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาตั้งแต่รุ่น ๆแล้ว ในตอนที่น้องมีอายุได้ 17 ปีน้องเข้ามาทำงานในกรุงเทพ มาทำงานกับเพื่อนที่อยู่ตำบลเดียวกัน เรื่องเงินเดือนที่ได้รับก็พอเก็บส่งทางบ้านได้บ้าง และพอได้เอาไปเที่ยวหาความสุขบ้าง แต่ความสุขไม่ได้จากการที่น้องเที่ยวอย่างเดียว แต่มันเป็นความสุขแบบที่น้องต้องการ และคนที่มอบให้ก็ไม่ใช่ใครเจ้าายน้องนั้นเอง ตอนอายุ19 น้... อ่านทั้งเรื่อง

แอนมตานี

ส่งแล้ว 31.12.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sex8x8
ผมชื่อบอลอายุตอนนี้ก็30ละ เคยมีแฟนอยู่คนชื่อแอนเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ผอม บาง น่ารัก ขาว หนักประมาณ 40สูง 157แต่นม34-23-33 ผมตอนเรียนเคยเย็ดมาตั้งแต่อยู่ม2ละ เป็นรุ่นน้องขาวสวยหมวยเอ็กซ์ หีใหญ่นมใหญ่ แล้วเคยพาไปเย็ดที่บ้านแอนด้วย แอนคงเงี่ยนกะจะแอบดูเลยให้ยืมห้อง ผมก็กะจะให้เขาดู เพราะคิดอยากเย็ดเพื่อนเหมือนกัน เพราะดูแล้วแอนน่าจะขี้เย็ดเซ็กจัด ตามแบบเด็กตั้งใจเรียนส่วนมากจะเก็บกดทางเพศ แต่พ่อแอนกลับ... อ่านทั้งเรื่อง

ลูกครึ่งอังกฤษสุดมัน

ส่งแล้ว 13.04.2011 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nayoong203
แฟนผมเป็นสาวลูกครึ่งแม่ไทย พ่ออังกฤษ เธอชื่อ ซาว่า เรียนอยู่พาณิชย์แถวสาทร อายุ 16 และอยู่หมู่บ้านเดียวกับผม เรารู้จักกันเมื่อตอนปีใหม่ที่ผ่านมา ตอนนั้นผมกำลังจะกลับบ้านต้องนั่งรถตู้กลับ เช่นเดียวกับซาว่า ซึ่งเธอนั่งอยู่ก่อนแล้วื้เบาะหลังสุด ผมขึ้นมาทีหลังจึงเข้าไปนั่งติดกับเธอ ตอนจ่ายค่าโดยสาร ซาว่าไม่มีแบ๊งค์ย่อย เธอมีแต่แบ๊งค์พัน คนเก็บเงินก็ไม่มีเงินทอนให้ ผมเลยเสนอออกค่าโดยสารให้เธอไปก่อน เธอ... อ่านทั้งเรื่อง

โดนช่างใหญ่

ส่งแล้ว 19.09.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: NEO47
สวัสดี คะ ฉันชื่ออ้อมอายุ 30 ส่วนแฟนอายุ 40 อ้อมไม่ได้ทำงานอยู่บ้านเฉยๆ พอเรียนจบอ้อมก็แต่งงานกับสามีๆให้อยู่ดูแลบ้านคะมีลูกด้วยกันสองคนแต่ส่งไป เรียนกรุงเทพอยู่กับญาติ คะ บ้านอ้อมอยู่ในที่เงียบห่างจากแหล่งผู้คนพลุกพล่านคะ เรื่องมาเกิดกับฉันเมื่อไม่นานมานี้แหละคะคือที่แปลงฝี่งตรงข้าม เขาสร้างบ้านใหม่ คนงานสร้างบ้านช่างก่อสร้างชายหลายคนคะ จะมีคนงานอยู่คนคะชื่อดาวอายุไม่มากยังดูหนุ่มอยู่เลยอายุประมา... อ่านทั้งเรื่อง

สุขใจได้ของใหญ่

ส่งแล้ว 23.06.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bcknightmare
หนูอายุ 19 ปีค่ะ หนูทำงานอยู่ที่สถานบริการแห่งหนึ่งที่เจ้าของกำลังเป็นข่าวดังเสียด้วยสิคะ แต่หนูไม่ขอบอกชื่อนะคะ หนูทำอาชีพนี้ก็ต้องผ่านผู้ชายมาเป็นร้อยคนก็ว่าได้ เพราะคืนหนึ่งหนูจะรับแขกประมาณ 2-3 คน เรียกได้ว่ามากกว่าคนอื่นที่เริ่มทำงานมาพร้อมๆ กันเสียอีก เพราะหนูมีรูปร่างที่สวยและขาวด้วย จนแขกที่มาเที่ยวพากันติดใจ เรียกว่าเป็นดาราของที่นี่เลยก็ว่าได้เลยค่ะ หนูมีประสบการณ์เกี่ยวกับแขกที่มาเที่ยว... อ่านทั้งเรื่อง

เข้ายาก

ส่งแล้ว 20.05.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ton192
เรื่องของผมเกิดในวันแม่ปีที่แล้ว มันเป็นครั้ง แรกในชีวิตของผมที่ได้รับรู้รสเสียวครั้งนี้และคนที่สอนให้ ผมได้รู้รสเสียวของผมก็คือคุณแม่ของผมนั่นเองที่บ้านของผมมีกันอยู่แค่สอง คนแม่ลูกเท่านั้น แม่แยกทางกะพ่อมานานแล้วและเล่าให้ผมฟังอยู่เสมอว่าพ่อของผมไม่เคยทำให้แม่ มีความสุขในชีวิตเลยซักครั้งจึงต้อง แยกทางกันมา แม่ผมปีนี้เพิ่งจะอายุ 36 ส่วนผมเพิ่งจะทำบัตรประชาชนมาหมาดๆ ด้วยความที่เรามีอยู่กันแค่สองแม... อ่านทั้งเรื่อง

เชิงชายสุดโหด

ส่งแล้ว 08.04.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sdmkboyx
แทค หนุ่มหล่อวัย 25 ปี ทำงานเป็นผู้จัดการบริษัทใหญ่แห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ มีฐานะดี ดูสุภาพภูมิฐาน ขับเบนซ์โก้หรู แต่ลึก ๆ เขามีนิสัยที่อ่อนโยน และอบอุ่น มีแต่คนรัก เขามีเพื่อนเยอะ และมีคนชอบเยอะเช่นกัน ชีวิตของแทนดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบและไม่มีที่ติ วันหนึ่งเขาได้พบกับกล้า ซึ่งคุยกันทางเน็ต ทั้งสองทำความรู้จักกันและเริ่มคุยกันได้สักพัก กล้าเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง หน้าตาสะอาดสะอ้าน น่าร... อ่านทั้งเรื่อง

ยั่วคนแก่

ส่งแล้ว 22.02.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: numm01
สวัสดีค่ะ หนูนั้นเป็นคนภาคเหนือโดยกำเนิด ปัจจุบันก็หนูอายุ 21 ปีแล้ว หนูมีแฟนแล้ว (แฟนหนูเค้าอายุ 25 ปีแล้วค่ะ เป็นคนกรุงเทพ) เรา 2 คนรักกันมากและอยู่กินด้วยกันมาได้ 4 เดือนเศษแล้ว (ยังไม่ได้แต่งงานกัน) โดยเรามีโครงการที่จะแต่งงานกันในไม่ช้านี้ สำหรับเรื่องประสบการณ์เสียวของหนูทั้งหมดที่เกิดขึ้นเหล่านี้ ก็เกิดจากการที่แฟนหนูเค้าเป็นพวกที่มีอารมณ์ทางเพศฝังอยู่ลึกมาก กล่าวคือเค้าจะต้องให้หนูกระตุ้น... อ่านทั้งเรื่อง

TAXIพาเสียว

ส่งแล้ว 09.01.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: zippobird
ผมเป็นคนที่ชอบเรื่องสวิงมากแต่ว่าแฟนผมเขาไม่เล่นด้วยเลยเคยถามเลียบๆเคียงแต่ก็โดนด่ากลับมาทุกทีขอบรรยายก่อนนะครับ คือ ผมเองทำงานแล้ว ส่วนแฟนผมเธอยังเรียนอยู่ครับอยู่มหาลัยเอกชนแถวรังสิตน่ะ เวลาเธอใส่ชุดน.ศ.สั้นๆนะผมเห็นแล้วอดไม่ไหวทุกที ถึงจะเอากันมาหลายครั้งแล้วก็ตาม ปกติเวลาเธอไปเรียนเธอจะขับรถไป แต่มีอยู่วันนึงหลังจากที่เธอเรียนเสร็จแล้ว เธอได้ขับรถมาหาผมที่หอพักแถวลาดพร้าว แล้วเรา 2 คน ตกล... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวสุดๆ

ส่งแล้ว 24.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: porzaa
อากาศยามค่ำปลายฤดูหนาวเย็นเยียบกว่าวันก่อน ๆ ด้วยสายลมหนาวที่โชยมาอย่างไม่ขาดระยะหญิงสาวในชุดสูททำงานสีเข้มก้าวเท้า เดินอย่างเร่งรีบออกจากตัวตึกสูงที่แลดูอ้างว้างผิดกับช่วงกลางวันซึ่งมักจอแจไปด้วยผู้คนที่ทำงานในตัวตึกและผู้ที่มาติดต่อ ผมยาวสลวย สีดำขลับที่เหยียดตรงเคลียช่วงไหล่ระหงปลิวล้อลมหนาวไสว สภาพการจราจรยังคงหนาแน่นแม้ว่าจะเลยช่วงเวลาเร่งด่วนมากว่า 3 ชั่วโมงแล้วทำให้หญิงสาวนึกท้อใจเมื่อคำนึง... อ่านทั้งเรื่อง

เมียหีบาน

ส่งแล้ว 03.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: zippobird
หวัดดีเพื่อน ๆ ทุกคน ผมได้อ่านเรื่องของคนอื่นมาก็มากแล้ววันนี้เลยมีเรื่องของตัวเองมาเล่าให้ฟังบ้างครับ ผมเองชอบสวิงมากพยายามชวนเมียหลายหนแต่เธอไม่เอาแถมยังด่าว่าผมอีกว่าเป็นโรคจิต ผมก็เลยได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่งคงได้มีโอกาสสวิงกับเมียบ้าง เรื่องมันมีอยู่ว่าผมเองมีเมียแล้วบ้านเราอยู่กัน 3 คน มีผมกับเมียแล้วก็น้องเมีย อายุ 30 ขึ้นกันหมดแล้ว แต่น้องเมียผมยังไม่มีแฟน เมียผมขาวสวยหมวยเอ็กซ์ มากเลยคร... อ่านทั้งเรื่อง

ฝรั่ง

ส่งแล้ว 05.10.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nat_2009
ผมอายุ 35 ปีแต่งงานมาแล้ว8ปีแต่ยังไม่มีลูก เมียผมอายุ 33 ปี เธอป็นคนผิวขาวรูปร่างดี เพราะเธอชอบออกกำลังกายเป็นประจำสาเป็นผู้หญิงที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมากเธอจะหงุดหงิดบ่อย ๆ เมื่อผมเสร็จเร็ว ผมรักเธอมาก เปิดใจคุยกับเธอว่าจะหาชายเดี่ยวที่เก่ง ๆ มาช่วย ตอนแรก ๆ เธอก็ปฎิเสธไม่ยอมอย่างเดียว จนผมให้เธอเข้าไปอ่านเรื่องประสบการณ์สวิงของคนอื่น ๆ หาหนังที่เกี่ยวกับเซ็กส์หมู่ สวิงกิ้ง ทั้งไทย ฝรั่ง มาให้เธอดู ... อ่านทั้งเรื่อง

แฟนสมัยเรียน

ส่งแล้ว 09.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ???????????999
หวัดดีครับ กลับมาพบกับผมใหม่นะครับ เป็นเรื่องของน้องเง็กนมโต หีตอด หมวยฮ่องกง หลังจากนั้นผมกับเง็กก็เย็ดกันอีกหลายครั้งจนเง็กย้ายที่อยู่ไปแถวเมืองนนท์ จนผมมีเมีย แต่ในเรื่องนี้เมียไว้ก่อน ผ่านไปหลายปี ผมทำงานแล้วเป็นพนักงานขายที่นึ่ง หลังจากเง็กขาดหายไปนานอยู่ๆก็ได้โทรศัพท์ จากเง็กนมโต " ชื่อผม จำเง็กได้ป่าว " ผมรีบตอบในทันทีว่า " จำได้จ๊ะ ไปอยู่ไหนมา " เธอพูดออกมาหลายอย่าง แต่ตอนนั้นในความคิดผมค... อ่านทั้งเรื่อง

เยี่ยมน้องในท้องแม่...

ส่งแล้ว 05.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: peterchek
เรื่องที่ผมจะเล่านี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงที่ผมกำลังเรียนชั้น ม.5 จนกลายเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผมต้องจดจำ แม้ว่าจะผ่านช่วงนั้นมาหลายปีแล้ว จริงๆแล้วผมไม่ได้มีความอยากจะเย็ดแม่โดยตรง แต่มันเป็นเรื่องประจวบเหมาะจึงเป็นเรื่องขึ้น ตอนนั้นผมไม่รู้ตัวเองหรอกว่าผมมีอาการทางจิต คือจะมีอาการเงี่ยนอยากเย็ดหีอย่างมาก หากเห็นผู้หญิงท้อง บอกไม่ถูกว่าเป็นเพราะอะไร ครั้งนั้นมีครูที่โรงเรียนคนหนึ่งชื่อครูปิ่น หน้าตาร... อ่านทั้งเรื่อง

น้อง อ้อ

ส่งแล้ว 31.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
สวัสดีครับ ผมมีเรื่องมาเล่าสู่กันฟังเกี่ยวกับเรื่องสวิงนี่แหละครับ หลายคนอาจจะหาว่ามาแต่งเรื่อง ขึ้นมาก็ไม่ว่ากันครับ เอาเป็นว่าถ้าอ่านแล้วมัน อ่านแล้วชอบ ก็บอกกันได้ครับ เรื่องที่จะเล่านั้นเป็นเรื่องของผมกับแฟนของผม ( หนึ่งในหลายคนที่ผมเป็นแฟนด้วย )ผมคงไม่อธิบายว่าไปเจอเธอแล้วเป็นแฟนเธอได้ไงนะครับ เอาเป็นว่าผมเพิ่งคบกับเธอได้ราว 3 เดือนเท่านั้นเอง จากกิจกรรมภายในครั้งหนึ่งเธอชอบผมเพราะว่าผมหน้าตา... อ่านทั้งเรื่อง

นายทาส

ส่งแล้ว 26.08.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: wanai.man
ผมชื่อชัยชายอายุ37จบม3หญิงชื่อติ๊ด32จบป6แต่งงานมา2ปีเมียชอบเป็นทาสแบบเต็มใจ !มาจากชายแดนผ่านการมีผัวมา3คนแต่ก็okเครื่องเพศเยี่ยมสุดยอดโครตใหญ่ !เวลาเธอเมาเต็มที่เบียร์สิงค์3ขวดเธอต่อได้เรื่อยๆไม่เคยถอยจับเย็ดที่ไหนไม่เคยอายหน้าตาแบบคนบ้านนอกแต่ลีลาสุดยอดช้ำชอง ริมถนน ป้ายรถเมล์ ห้องน้ำปั้ม ที่พักริมทาง บนรถไฟ บขส ลองมาแล้วเกือบทุกอย่างให้ใช้ลิ้นล้างตูดให้ผมok ขับรถกลับบ้านปวดเยี่ยว!เยี่ยวใส่ปากเธอ... อ่านทั้งเรื่อง

ได้เย็ดเพื่อนพี่แถมมีโชคสองชั้น

ส่งแล้ว 04.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sompoily
สวัสดีครับ วันนี้ จะมาเล่าเรื่องจริง ผ่านจอ ให้ฟังกันมั่งครับ แนะนำตัวกันก่อนนะครับ ผมชื่อเป้ พื้นเพเป็นคนราชบุรีครับ มีพี่น้อง 2 คนครับ มีพี่สาวคนนึงส่วนผมเป็นคนเล็ก ปัจจุบันพักกับพี่สาวอยู่ทีุ่ กทม ครับ คือมีบ้านที่พ่อ ซื้อไว้ตั้งแต่ หลายปีก่อนน่ะครับ ตัวผมเองตอนนี้อายุ 22ครับ ตอนนี้เรียนอยู่หอการค้าปี4 ส่วนพี่สาวผมทำงานแล้ว (แก่กว่าผม 3 ปี) พี่สาวผมชื่อขวัญครับ เธอทำงานด้านครีเอทีฟน่ะครับแถ... อ่านทั้งเรื่อง

หนูชอบให้ฝรั่งรุม มันสะใจ

ส่งแล้ว 16.07.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: no0_0
ประสบการณ์เซ็กส์ สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน วันนี้ฟ้ามีประสบการณ์เสียว ๆ มาเล่าให้ฟังอีก หลังจากที่หายไปนาน เพราะงานยุ่งมาก ก็พยายามตอบ e-mail ไปหลายฉบับแล้ว จากที่ส่งเข้ามาเยอะมาก แต่ส่วนมากตอบไม่ทันค่ะ ก็นานาจิตตังค่ะ หลายคนที่ส่งเมล์เข้ามาทำความรู้จักบ้าง ขอรูปบ้าง ขอเย็ดบ้าง(ขอพูดตรงๆ) บางคนก็ว่าฟ้าโกหกบ้าง ฟ้าไม่แคร์หรอกค่ะ แค่อยากแชร์เรื่องราวให้เพื่อน ๆ ที่นิยมชมชอบเรื่องอย่างว่าให้อ่านกันบ้าง ... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!