โดนช่างใหญ่

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
โดนช่างใหญ่

สวัสดี คะ ฉันชื่ออ้อมอายุ 30 ส่วนแฟนอายุ 40 อ้อมไม่ได้ทำงานอยู่บ้านเฉยๆ พอเรียนจบอ้อมก็แต่งงานกับสามีๆให้อยู่ดูแลบ้านคะมีลูกด้วยกันสองคนแต่ส่งไป เรียนกรุงเทพอยู่กับญาติ คะ บ้านอ้อมอยู่ในที่เงียบห่างจากแหล่งผู้คนพลุกพล่านคะ เรื่องมาเกิดกับฉันเมื่อไม่นานมานี้แหละคะคือที่แปลงฝี่งตรงข้าม เขาสร้างบ้านใหม่ คนงานสร้างบ้านช่างก่อสร้างชายหลายคนคะ จะมีคนงานอยู่คนคะชื่อดาวอายุไม่มากยังดูหนุ่มอยู่เลยอายุประมาณ 35-40 นี่แหละคะที่ฉันมองดูเขาบ่อยๆว่าดูดีกว่าคนอื่นหน่อยเรื่องรูปร่าง กล้ามเป็นมัดเลยเวลาถอดเสื้อทำงานและหน้าตาแถมสักตามตัวอีก งานก่อสร้างฝุ่นเยอะ ฉันเลยปิดประตูบ้านเพื่อกันฝุ่นเข้ามาในบ้าน แต่ก็ยังสามารถมองเห็นภายนอกได้สะบาย เพราะฉันติดกระจกสีชาและม่านกันแดดคะ คนภายนอกไม่สามารถ มองเข้ามาเห็นด้านในได้เลย เรื่องมาเกิดเอาตอนที่ฉันกำลังปัดฝุ่นกระจกอยู่ในบ้าน ดาวซึ่งมารู้ชื่อเอาตอนหลัง ดาวเขามายืนฉี่หันหน้า

มาทางหน้าต่างที่ฉันทำงานอยู่ฉันเห็นแล้วต้องมือไม้ สั่นปากคอแห้งไปหมดเลยคะ คนอะไรส่วนนั้นของเค้าใหญ่มากเลยคะ ใหญ่กว่าของสามีอ้อมอีกคะดำเมี่ยมเลยดูแล้วหน้ากลัวมากเลยแถมยังมีอะไรไม่ รู้เป็นตะปุ่มตะป่ำเหมือนมะระเลยคะ ขนาดของเขาก็ราวๆขวดสปอนร์เซอร์นั่นแหละคะ ยืนฉี่นานมากเลยเหมือนรู้ว่าดิฉันยืนดูอยู๋ ขาสั่นเลยคะเห็นแล้วอารมณ์เสียวกระสันของฉันพุ่งปี๊ดขึ้นมาเลยคะ เพราะฉันเป็นคนเก็บกดแอบช่วยตัวเองบ่อยๆ ไม่นึกว่าจะเห็นอะไรแบบตำตาตำใจแบบนี้เลย เกิดมาพึ่งเคยเห็นใหญ๋แบบนี้คะยิ่งกว่าหนัง xฝรั่งอีกคะ เขาฉี่อยู่นาน จนเสร็จแล้วเขายังเอามือชักดูที่เงี่ยงแล้วปลิ้นไปๆมาดูเหมือนจะยั่วฉันให้ อยากมากๆ จริงด้วย ฉันแฉะหมดเลย แล้วเขาก็เดินไปทำงานต่อ ปล่อยให้ฉันยืนเกิดอารมณ์อยู่คนเดียว จนทนไม่ใหวฉันต้องช่วยตัวเอ็งนึกถึงแท่งของเขาไปด้วยและเปิดซีดีไปมือก็ เขี่ยของตัวเอ็งไปด้วย เขี่ยไปด้วยนึกถึงของเขาว่าเข้าไปในร่องของฉันมันคับไปหมด เสียวมากเสียวจนฉันเสร็จไปถึงสองครั้งเลยคะ

หลังจากวันนั้นที่ฉันเห็นของช่างดาวมาฉันก็นึกถึงขนาดของเขาอยู่ตลอด เวลาว่ามันลอยอยู่ต่อหน้าตลอดเวลาเลยคะแม้เวลานอน นึกอยากลองคงเสียวคงคับ ตึงแน่นไปหมดถ้าเข้าในร่องของฉัน ถัดมาอีกซักอาทิตย์ ฉันก็โดนดาวเอาจนได้ คือก๊อกน้ำอ่างล้างหน้าน้ำไม่ใหล ฉันไปวานช่างฝั่งตรงข้ามให้มาดูให้ รออยู่นานยังไม่มาซักที ฉันร้อนเลยคิดว่าอาบน้ำก่อนดีกว่...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

xx

17.06.2012 10:00เขียนโดย Anonym

บรรยายไม่ถูก

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ