เซ็กส์ทางอินเทอร์เนต

เรียงตาม

เซ็กส์Chat

ส่งแล้ว 24.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bcknightmare
ผมจะเล่าเรื่องประสบการณ์โดยตรงของผมให้ฟังนะครับ มันเกี่ยวกับเรื่อง Sex Chat ที่เกิดขึ้นกะผมเอง ผมชื่อโตโต้(นามแฝง)เป็นคนหน้าตาไม่ดีเท่าไรแต่หุ่นของผมนับได้ว่าสูสีกะ ดอม(เหตระผม​ล)เลยก็ว่าได้ วันที่เกิดเรื่องขึ้นเป็นคืนวันอังคารซึ่งผมกำลังอยู่ในช่วงสอบ แต่ด้วยนิสัยอันขี้เกียจของผม ผมก็เลยไปเล่นเกมส์แถวหน้าเกษตร พอ 4ทุ่ม เซิพเว่อร์ปิด ผมก็เลยหันมาเล่น Chat ที่เวปไซด์แห่งหนึ่งผมไปเจอคนเล่นอิกคนหนึ่งเ... อ่านทั้งเรื่อง

ดา..ไทยอเมเจอร์...

ส่งแล้ว 07.04.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
ผมรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งในไทยอเมเจอร์ เธอชื่อดาครับ ตอนนั้นเวลาประมาณสามทุ่มกว่า ผมแอดไอซีคิวไปคุยกับดา แล้วพูดทำนองว่าอยากมีอะไรกับเธอ เธอก็ทำทีเล่นทีจริง ผมจึงบอกว่าออกมาเจอกันไม๊ละ เธอบอกให้ผมส่งรูปไปให้เธอดูผมจึงส่งไป ผมค่อนข้างหุ่นดี ผิวขาว และเป็นนักกีฬาเก่า ดูเธอสนใจอยู่บ้าง ผมเลยขอรูปเธอบ้าง เธอส่งมาให้ดูแต่ไม่ชัดมากนัก ก็จัดว่าเป็นผู้หญิงหุ่นดีมากคนหนึ่ง ผมจึงนัดเจอเธอที่ผับแถวร้านประชาชื่น... อ่านทั้งเรื่อง

เซ็กส์โฟน

ส่งแล้ว 04.04.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: soraya7777
หลังจากวันนั้น ผมได้โทรคุยกับหล่อนแทนการคุยทางไอซีคิว ผมพูดคุยกับหล่อนอย่างถึงพริกถึงขิงยิ่งขึ้นกว่าเดิม หล่อนไม่ชอบการเซ็กส์โฟน หล่อนหัวเราะร่วนจนผมหมดอารมณ์ทุกครั้งที่ผมเริ่ม หล่อนบอกว่าถ้าอยากเซ็กส์โฟนก็จงพูดไปคนเดียวเถิด เพราะหล่อนจะไม่มานั่งซี๊ดซาดตอบผมโดยที่ตัวหล่อนไม่ได้เกิดอารมณ์จริง ผมบอกให้หล่อนทำตามสิ ทำตามที่เราพูดคุยกัน หล่อนบอกว่าหล่อนนึกไม่ออก หล่อนไม่เคยทำแบบนี้ หล่อนเจ... อ่านทั้งเรื่อง

ควยเชือก

ส่งแล้ว 26.02.2010 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: missooh
วันหนึ่งแฟนของดิฉันกลับบ้าน เมื่อแฟนเผลอดิฉันจะแอบแฟนเล่นเน็ตอ่านเรื่องเสียวดูเวปโป๊อยู่เป็นประจำ ดิฉันก็หาเมลของคนที่มีความต้องการอยากคุยเรื่องเสียวไปทั่ว ทั้งทอม ทั้งผู้ชาย บางวันก็คุยไปเขี่ยแตดไป บางวันก็คุยไปโกนหมอยไป ถ้าวันไหนมีผู้หญิงโชว์ให้ดูดิฉันจะมีอารมมาก เพราะดิฉันจะเป็นพวกแปลกชอบมีอารมณ์กับผุ้หญิงด้วยกัน แต่จะเจอผู้หญิงที่โชว์ให้ผู้หญิงด้วยกันเองไม่บ่อยนัก มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ด... อ่านทั้งเรื่อง

โชว์ ผ่าน Net meeting

ส่งแล้ว 05.02.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Apeplez
สวัสดีครับผมชื่อสักเป็นคนทางอิสาน ผมเข้ามาเว็บนี้ประจำ ชอบอ่านเรื่องเล่ามาก อยากจะเขียนส่งมาหลายที แต่ว่าผมเองยังไม่เคยมีประสบการณ์เลย เลยไม่รู้จะเขียนยังไง จนตอนนี้ ผมพอจะมีเรื่องมาเล่ากะเค๊าได้บ้างแล้วล่ะครับ เมื่อวานผมซื้อกล้องแบบที่เห็นภาพและเสียงมาลองดู แล้วค่ำๆผมก็เริ่มลงมือหาคนลองด้วยเลย ผมเข้าไปลองหาคนเล่นด้วยในpirch ที่เคยเล่น กัน เธอชื่อดาเคยคุยกันหลายวันแล้ว และเธอเองแหล่ะเป็นคนแนะนำผมไ... อ่านทั้งเรื่อง

MSN เซ็กซ์

ส่งแล้ว 06.01.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ????????????? 19
ของฟรีไม่มีในโลก ผมเชื่อเช่นนั้น ผมเชื่ออีกว่าไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ต่างแสวงหา sex ในฝันกันทั้งนั้น มีอีกช่องทางหนึ่ง ที่ช่วยให้เราได้พบsex ในฝันเร็วขึ้น นั่นคือ Internet โดยเฉพาะใน MSN เหมือนผมเรื่องของผมเริ่มจาก การฆ่าเวลาในที่ทำงาน เมื่อยามว่างจากการงานที่ทำ และ เมื่อเจ้านายไม่อยู่ ผมมักจะเล่น M เสมอ วันนี้ก็เช่นกัน แต่วันนี้จบไม่เหมือนเดิม วันนี้ได้พบกับสิ่งที่ผมแสวงหามานาน sex ในฝัน ไงครับ... อ่านทั้งเรื่อง

ไม่น่าเชื่อว่ายังเด็ก

ส่งแล้ว 06.01.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
เรื่องมันเริ่ม จากที่ผมได้เล่นแชท แล้วคุยกับน้องคนหนึ่ง อยู่ ม.4 (อายุผมน่ะเลขสามแล้ว..) เราแลกเบอร์กัน ผมโทรไปและคุยกับเธอ น้อง เขาก็ส่งรูปให้ผมดูทางเอ็ม เธอเป็นเด็กผิวคล้ำๆ ซึ่งบอกตรงๆ เสปคผมเลย น้องเขาดูน่ารักแบบเด็กๆ เรานัดเจอกัน โดยผมไปรับเธอหลังเลิก เรียน ซึ่งก่อนหน้านั้น ผมคุยกับเธอจนขอเป็นแฟน และบอกถ้าผมจะขอมีไรกับเธอเลย เธอจะให้มั๊ย ไม่น่าเชื่อเธอตอบตกลง แต่ผมเชื่อครึ่งไม่เชื่อ ค... อ่านทั้งเรื่อง

เปิดซิงสาวไซเบอร์

ส่งแล้ว 29.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bcknightmare
ผมเองเป็นคนที่มีแฟน แล้วปัจจุบันอยู่ด้วยกัน แต่เนื่องจากอินเตอร์เน็ทแท้ฯ ทำให้ผมได้รับประสพการณ์แปลกใหม่ กับผู้หญิงคนอื่น ที่พบกันในเน็ท ไม่น่าเชื่อเลยว่าผมจะได้เปิดซิงเธอ เธอชื่อ ออย ผมพบเธอในเน็ท ตอนนั้นเธออายุ 24 ปีพอดี จบจากเอแบคซะด้วย เป็นคนที่รูปร่างสูงโปร่ง ผิวขาว นมก็ไม่ใหญ่นัก แต่ตอนเย็ดนี่เร้าใจสุดฯ เพราะเธอสู้ไม่ถอย ตั้งแต่เธอโดนผมเย็ด จนปัจจุบัน เดี๋ยวนี้เธอชอบเรื่องเย็ดมาก และค่อนข้าง... อ่านทั้งเรื่อง

Chatของผม ประสบกามจริง

ส่งแล้ว 27.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
ผมจะเล่าเรื่องประสบการณ์โดยตรงของผมให้ฟังนะครับ มันเกี่ยวกับเรื่อง Sex Chat ที่เกิดขึ้นกะผมเอง ผมชื่อโตโต้(นามแฝง)เป็นคนหน้าตาไม่ดีเท่าไรแต่หุ่นของผมนับได้ว่าสูสีกะดอม (เหตระผม​ล)เลยก็ว่าได้ วันที่เกิดเรื่องขึ้นเป็นคืนวันอังคารซึ่งผมกำลังอยู่ในช่วงสอบ แต่ด้วยนิสัยอันขี้เกียจของผม ผมก็เลยไปเล่นเกมส์แถวหน้าเกษตร พอ 4ทุ่ม เซิพเว่อร์ปิด ผมก็เลยหันมาเล่น Chat ที่เวปไซด์แห่งหนึ่งผมไปเจอคนเล่นอิกคนหนึ่งเ... อ่านทั้งเรื่อง

ได้สาวทางอินเตอร์เน็ต...

ส่งแล้ว 02.12.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nuttokung331
วันนี้ผมว่างที่จะเล่าเรื่องประสบการณ์ของผม......วันนั้นผมได้เรียนเเล้วครูไม่มาสอนผมเลยไปเล่นอินเตอร์เน็ตผมได้ไปเล่นคุยสนสนทนาโปรแกรมQQ~เเล้วผมเล่นไปสักพักหนึ่งคนมาเพิ่มเพื่อนผมและนี้คือจุดเริ่มต้นของประสบการครั้งแรกของผม........ผมพึ่งอายุ17เองครับผมเรียนที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ผมหน้าตาค่อนข้างที่จะดีสูงประมาณ170กว่าๆๆนะเเล้วหุ่นดี.0........เข้าเรื่องเลยนะครับ คือว่าผมได้เพิ่มเพื่อนคนนั้นเเ... อ่านทั้งเรื่อง

สุดยอดแห่งกามรส 2

ส่งแล้ว 01.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: WongSwing
2. เซ็กส์โฟนสอนเสียว ________สี่ทุ่มตรง ตามเวลาในประเทศไทย แต่เป็นเวลาห้าทุ่มตรงที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์... ผมรีบหมุนหมายเลขต่อโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เข้ามือถือของอนาคิส - ลูกสาวผมทันที .. เพราะแน่ใจว่า เวลานี้ลูกสาวผมขึ้นไปอยู่ในห้องนอนของเธอแล้ว ..และคุณแม่ของเธอก็คงคิดว่า ลูกสาวผมกำลังคุยโทรศัพท์อยู่กับเพื่อนๆ ของเธอกระมัง ..คงนึกไม่ถึงหรอกว่า คืนนี้..คนที่ลูกอนาคิสคุยด้วย จะเ... อ่านทั้งเรื่อง

อินเตอร์เน็ต..กับ..ลีลาเย็ดที่เผ็ดมันส์

ส่งแล้ว 27.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
อ่านเรื่องของหลายๆคนบวกกับเล่นแชทด้วยอย่างที่รู้ๆกันว่าเดี๋ยวนี้การนัดไปเจอแล้วมีเซ็กส์กันออกจะเป็นที่ป๊อบปูล่ามากๆเราก็เป็นคนนึงที่สนุกกับการนัดเจอคนในเน็ตแล้วมีเซ็กส์แต่อาจจะเป็นดวงที่ไม่ดีของเรามั้งที่นัดกี่ทีๆก็เจอแต่หนุ่มลีลาไม่เร้าใจเท่าไหร่เราจึงถอดใจว่าไม่เอาแล้วแต่มีอยู่วันนึงเราก็มาแชทอ่านเรื่องเสียวๆตามประสาคนมีอารมณ์แต่ไม่มีใครสนองอ่ะ(พอดีเลิกกะแฟนไปไม่นาน)บวกกับอารมณ์คิดถึงแฟนเก่าด้วย... อ่านทั้งเรื่อง

3วัน2คน

ส่งแล้ว 24.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
สวัสดีครับ ประสพการณ์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของผมที่ส่งมา แต่ผมยังมีประสพการณ์เรื่องพวกนี้อีกมากมายเอาไว้วันหลังผมจะเล่าให้ฟัง สำหรับวันนี้เป็นเรื่อง ที่เรียกว่า ฟลุ๊ก ของผมเลย เมื่อประมาณ ปี 2545 ผมชอบเล่น pirch มาก ผมได้เล่น เจอเด็กนนท์เข้า คนนึง (ตอนนั้นผมเรียนอยู่ ม.ราม ฯ ผมเรียนปีหนึ่ง ต้องไปเรียนที่ บางนาเลยไปอยู่ที่หอที่บางนา) พอได้เบอร์โทรศํพท์ก็โทรติดต่อกันอยู่ประมาณ 3 เดือนก็ตกลงเป็นแฟนกั... อ่านทั้งเรื่อง

สาว ม.เกษมบัณฑิต

ส่งแล้ว 21.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
ในระหว่างช่วงปิดเทอมนั้น ผมมีทั้งจอยและแอน อีกทั้งยังมีหลินอีก แต่เพราะผมไม่ค่อยได้เจอจอยและแอนเท่าไหร่(จึงไม่ค่อยมี sex แบบ 3 คนบ่อยหนัก) ช่วงนั้น ผมก็เลยเที่ยวได้มากขึ้น จนคืนหนึ่ง ผมไปเที่ยวเธคชื่อดัง ซ.สุขุมวิท 26 ไปกับเพื่อนๆ 3 คน ก็กินเหล้ากันพอสมควร จนเพื่อนๆผมมันเข้าไปจีบสาวๆโต๊ะข้างๆอยู่พักหนึง มันก็เรียกผมเข้าไปแนะนำให้รู้จักด้วย มีอยู่คนหนึ่ง ชื่อ ติ๊ก ผมสังเกตเห็นติ๊กชอบมองผมอยู่บ่อยๆ ... อ่านทั้งเรื่อง

ได้ของเสียว เพราะขึ้นลิฟต์ ตัวเดียวกัน

ส่งแล้ว 21.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
หลังจากที่น้องตา ได้ห่างหายไปจากชีวิตของผมสักพัก ผมและเพื่อนๆก็ยังเที่ยวเธคชื่อดัง ย่านสุขุมวิท 26 อยู่ ผมพบเจอเด็กนักศึกษาสาวๆหลายคนที่พักอยู่หอเดียวกับพบ ไปเที่ยวยังเธคแห่งนี้เป็นจำนวนมาก จนมาวันหนึ่ง ผมกลับมาจากเธคนี้คนเดียว กลับมาถึงหอก็ประมาณตี 2 ครึ่งแล้ว จอดรถแล้วก็เดินไปกดลิฟต์ ก็เห็นสาวน้อยคนหนึ่งเพิ่งกลับมาจากที่เที่ยวเหมือนกัน ในสมัยนั้น สาวๆจะนิยมแต่งตัวแบบ เสื้อแขนกุด กางเกงยีนส์ แต่น... อ่านทั้งเรื่อง

สาว ม.กรุงเทพฯ ตอนที่3

ส่งแล้ว 19.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
ช่วงที่ผมเรียน ปี 1 เทอม 2 ด้วยความที่ผมมีเพื่อนๆอยู่ตามมหาวิทยาลัยอื่นๆเยอะ ยามว่างคือการแวะเยี่ยมเยียนเพื่อนๆตามสถาบันต่างๆ คราวนี้สาวจากมหาวิทยาลัย 2 campus ครับ(กล้วยน้ำไท กับ รังสิต) เพื่อนผมชวนผมไปกินเหล้าย่านหลังสวนกัน ก็มีทั้งชายและหญิงปนๆกัน มีสาวน้อยคนหนึ่ง ผมสังเกตว่า เธอชอบแอบมองผม และแอบยิ้มให้ ผมก็เลยถามว่าเพื่อนว่า น้องเขาเป็นใคร เพื่อนบอกว่า น้องเค้าชื่อ เป้ ผมและเพื่อนก็กินเหล้ากั... อ่านทั้งเรื่อง

ตอนที่ 2 เปิดบริสุทธิ์ สาว ม.6

ส่งแล้ว 19.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
พอผมกลับมาอยู่เมืองไทย ก็ได้ศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยเอกชนย่านรามคำแหง ผมก็ประมาณว่า playboy นิดๆ แหมก็ มีรถ benz ขับ ใช้เงินเต็มที่ สาวไหนล่ะครับจะไม่เอา แต่ผมไม่เคยได้สาวในมหาวิทยาลัยเดียวกันเลยน่ะครับ เพราะสาวๆมองผมว่า เป็นพวกขาฟันอย่างเดียว ผมเลยต้องออกล่าสาวๆมหาวิทยาลัยอื่น ช่วงปี 1 นั้น ก็เที่ยวเกือบทุกวัน มีเพื่อนฝูงมากมาย ก็มีครั้งหนึ่งที่ไปงานวันเกิดของเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเธอก็ชวนเพื่อน... อ่านทั้งเรื่อง

กับสาวมหาลัยในเน็ท1

ส่งแล้ว 19.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
สมัยที่ผมร่ำเรียนอยู่ที่อเมริกานั้น ผมและเพื่อนๆคนไทยมักจะไปเที่ยวตามเธคต่างๆ โดยมีนักเที่ยวที่เป็นเด็กนักศึกษาชาวเอเซียจำนวนมาก(ทุกชาติเลย) ผมก็ได้รู้จักสาวญี่ปุ่นคนหนึ่งจากการแนะนำของเพื่อน เธอชื่อ Motoko เรียนอยู่มหาวิทยาลัยหญิงล้วนในเมืองที่ผมอยู่ เราก็คุยกันตามปรกติจนได้เบอร์ติดต่อเธอมา จากนั้นก็คุยโทรศัพท์กันประมาณ 2-3 วัน ก็นัดเจอกัน เธอเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นที่ค่อนข้างอวบๆ ตัวค่อนข้างใหญ่ หน้... อ่านทั้งเรื่อง

แชทเสียวของผม

ส่งแล้ว 19.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
ผมจะเล่าเรื่องประสบการณ์โดยตรงของผมให้ฟังนะครับ มันเกี่ยวกับเรื่อง Sex Chat ที่เกิดขึ้นกะผมเอง ผมชื่อโตโต้(นามแฝง)เป็นคนหน้าตาไม่ดีเท่าไรแต่หุ่นของผมนับได้ว่าสูสีกะดอม(เหตระผมล)เลยก็ว่าได้ วันที่เกิดเรื่องขึ้นเป็นคืนวันอังคารซึ่งผมกำลังอยู่ในช่วงสอบ แต่ด้วยนิสัยอันขี้เกียจของผม ผมก็เลยไปเล่นเกมส์แถวหน้าเกษตร พอ 4ทุ่ม เซิพเว่อร์ปิด ผมก็เลยหันมาเล่น Chat ที่เวปไซด์แห่งหนึ่งผมไปเจอคนเล่นอิกคนหนึ่งเขา... อ่านทั้งเรื่อง

ขายบริการในชุดนักศึกษา

ส่งแล้ว 04.10.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ampss
เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านนี้กระผมได้พูดคุยกับหญิงสายคนหนึ่งในMSNซึ่งได้ชื่อเมล์เธอมาจากHi5ก็คุยกันอยู่นาน มีวันหนึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงสิ้นเดือนเนื่องจากทางบ้านของเธอไม่ได้ส่งเงินมาให้(ทางบ้านของเธอจะเป็นอย่างไงนั้นผมไม่รู้ลึก)เธอได้โทรศัพท์หาผมว่าพี่หนูไม่มีเงินจ่ายค่าห้องเนื่องจากทางบ้านหนูไม่ส่งเงินมาเธอเองก็เรียนอยู่มหาวิทยาลัยเเห่งหนึ่งทางภาคอิสานอยู่ชั้นปีที่4แล้วซึ่งผมเองก็ยังลังเลใจอยู่ว่าจะยั... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!