คนแก่เย็ดเด็ก

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
คนแก่เย็ดเด็ก

ปัจจุบันผมอายุมากแล้ว แต่ยังชอบแตะปิ๊บ โดยเฉพาะกับเด็กสาววัยเอาะๆ เห็นแล้วกระชุ่มกระชวย เมื่อไม่นานมานี้รู้จักเด็กสาวคนหนึ่งทาง Pirch ชื่อปู อายุ 22 เรียนอยู่ปีสุดท้าย แต่ค่อนข้างเจ้าเนื้อหน่อยเห็นในรูปแต่หน้าตาน่ารักดี

หลังจากนั้นก็คุยกันทางโทรสับ...โทรคุยกันเล่นเซ็กซ์โฟนกันจนเราสองคนสนิทสนมเป็นกันเอง เหมือนรู้จักกันมานาน ... จึงบอกความจริงว่า..พี่อายุมากแล้วน่ะ ซึ่งเด็กสาวก็ไม่ได้ว่าอะไร... บอกรับได้

สุดท้ายก็นัดเจอกันที่ จ.ตาก ที่บ้านปูเองเลย เพราะมั่นใจว่า อย่างไรเสียก็คงได้เย็-แน่ๆ ไม่น่ามีปัญหา เพราะตกลงกันเป็นมั่นเป็นเหมาะแล้ว ว่าขึ้นไปหาต้องเย็-กันนะ ซึ่งปูก็บอกโอเค เพราะปูก็เคยเสียตัวให้แฟนมาก่อนแล้ว เราก็ไม่ได้ถือสาอะไรนัก คิดว่าเด็กสาวสมัยนี้มีแฟนก็เสร็จแฟนทั้งนั้น

ไปถึงตากค่ำแล้วเจอกันปูยกมือไหว้ หลังจากนั่งคุยกับครอบครัวปูพอสมควรแล้วก็เข้านอน คืนนั้นนอนที่บ้านปูห้องเดียวกัน ซึ่งพ่อ-พี่สาวปูก็รู้เพราะปูบอกแล้วว่าผมจะไปหา...(ตอนนั้นแม่ปูติดคุกคดียาเสพติดแต่ตอนนี้ออกแล้ว)

คืนนั้นพอเข้าห้องดับไฟ ก็ได้เย็-กันตามที่ตกลงกันไว้ เราจับปูแก้ผ้าก่อนเลย เราก็ช่วยกันถอดๆ แล้วค่อยจับให้ปูนอนลง

จุดกระสันปูอยู่ที่หู เรากอดไซร้ซอกคอดูดติ่งหู เอาปากเม้ม ๆ ติ่งหูขบเบาๆ ...แล้วกระซิบถามว่า เป็นไงบ้างเสียวไหม ปูครางระงมเสียงสั่น...สั่น...บอกเสียว... เสียว..เสียงสั่นสะท้านเหมือนเป็นไข้ คราง อูย อูย...ๆๆ เสียว เสียว..

เราเอามือคลำหีดูน้ำแฉะเลย ใช้มือขยี้ๆๆ จนปูเด้งร่อนสะโพกไม่ติดที่นอน เราดูดนมซ้ายทีขวาที นมปูใหญ่มากๆ สังเกตนมแต่แรกเห็นหน้าแล้ว แต่ตอนที่เย็-กันครั้งแรกเป็นกลางคืนมองไม่เห็น ได้แต่เอามือคลำๆ ดูแล้วก็ดูดสลับไปมาขบบ้างดูดบ้าง ...ปูบอกไม่ไหวแล้วเสียว เสียว เย็ดเถอะๆ ทนไม่ไหวแล้ว ๆๆ เสียว เสียวอูยซี๊ดซี๊ดปากคอสั่น

เรารึก็สุดกลั้นเพราะมันแข็งโป๊กพร้อมอยู่แล้ว...ขยับเข้าหว่างขาแล้วกระซิบว่า เอามือจับควยพี่..ถูกับร่องหีก่อนสิจะได้เสียว อีก ..ปูเอื้อมมือมาจับ ค. ถูกับร่องถูขึ้นถูลงๆ เราก็เสียวที่ปลายชอบมาก อูย เสียวๆๆ เราก็เสียว ไม่ไหวแล้วเย็ดเถอะ ปูเอาจ่อให้ตรงรูสิจะดันแล้วนะ พี่ก็ไม่ไหวเหมือนกัน พอตรงก็กดพรวดเข้าไม่ยากนักเพราะน้ำหล่อลื่นเยอะมาก

เอากันท่าพื้นฐานเย็-ไปดูดนมไปด้วย ใช้แขนสอดเข้าใต้แขนเด็กสาวเหนี่ยวเข้าหาตัว ปากก็ไซร้ซอกคอไปด้ว...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

peatra41

24.10.2009 11:24เขียนโดย Anonym

ทำยังงัยถึงจะอ่านข้อความได้ครบ

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ