เซ็กโฟน

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เซ็กโฟน

คุณเคยมีเซ็กโฟนกันไหม มันเสียวมากยิ่งกว่าของจิงอีก เพราะเราได้จินตนาการตามที่เราอยากให้เป็นได้ เราเคยรู้จักกันผู้ชายคนนึงอายุ สี่สิบกว่า ส่วนเราแค่ยี่สิบกว่าๆ เอง ต่างกันมาก เราพูดคุยกันไปเรื่อยๆ ก็มาลงที่เรื่องเซ็ก เขาบอกว่าเขาชอบพูดแบบตรงๆ เช่น เย็ดกัน หี ควย แบบนี้ มันสุดยอดดี เราก้มีอารมณ์ไปด้วย เขาจะโทรมาหาเราทุกวัน เราก็รอเพื่อที่เราจะได้เย็ดกันในจินตนาการ เขาโทรมาบอกว่า

แค่ได้ยินเสียงเราควยเขาก้แข็งแล้ว เราก้บอกหีเราก็แฉะเหมือนกัน จากนั้นเขาก็บอกว่า อยากเย็ดกับเราแล้ว โดยที่เรากับเค้าก็ช่วยตัวเองไปด้วย เรียกว่าเอากันทางโทรศัพท์ เขาก็เริ่มเลยว่า วิจ๋าควยพี่แข็งแล้ว อยากเย็ดวิจัง วิก็ตอบไปว่า เอาเลยพี่ เขาก็บรรยายต่อว่า พี่เริ่มดูดปากวิ จูบไล้มาเรื่อย จากคอ ติ่งหูมาหน้าอก ดูดนมวิแล้ว ซีดดด วิก็ร้องตอบ พี่จูบไล่มาเรื่อยๆ แล้ว ถึงหีวิแล้ว วิจ๋า หีใหญ่ของพี่ พี่อยากดูดหีวิ อยากเลียหีวิ เอาเลยจ้ะ วิแหกหีรอพี่แล้ว วิตอบกลับ มือก็บี้เม็ดแตดตัวเองไปด้วย ส่วนเขาก็ชักควยไปด้วย พี่ดูดหีวิแล้ว อู้ย เสียวจัง ซีดดด

เสียงซีดซ้าดระงมเลยค่ะ ทั้งสองคนเพราะเสียวจิงๆ เขาก็บอกทนไม่ไหวแล้ว เย็ดกันนะ เราก็บอกเอาเลย อยากโดนเย็ด เขาก้บรรยายต่อว่า พี่ค่อยๆ เอาควยเข้าหีวิแล้วนะ อุ้ยยหีวิตอดดีจัง อึบๆๆ อ่า หมดลำแล้ว จากนั้นพี่ก็ค่อยๆ ชักเข้าชักออกหีวินะ มันไหมวี เขาถาม เราก็ตอบว่ามันจ้ะ ควยพี่คับหีไปหมดเลย เอาแรงๆ จ้ะวิชอบ เขาก็ตอบว่า ได้พี่เร่งแล้ว เย็ดๆๆๆๆๆๆ พูดแบบนี้ไม่รู้กี่คั้งทำให้เรานึกออกเลยว่า เย็ดกันมันสะเด็ดจิงๆ วิก็ตอบว่า เย็ดหีวิๆๆ เย็ดอยู่ๆ หีใหญ่ของพี่ เขาตอบ ซีดดด อ่า อู้ยยย เสียงร้องซีดซ้าดกันเต้มที่ค่ะ เพราะเสียวมากจิงๆ

เราก็น้ำแฉะเต็มไปหมดเสียวมาก อยากโดนเย็ดจิงๆ เสียให้ได้ พี่จ๋า เย็ดหีวิๆ จ้าๆ เย็ดๆๆ กระเด้าๆๆ เด้าแรงๆ จ้ะ กระเด้าๆๆ เย็ดๆๆๆ โอ้ยยย วิพี่จะเสร็จแล้วๆ เขาบอก วิก็ใกล้จะเสร็จมาตั้งนานแล้วก็เลยบอกไปว่า เอาเลยเสร็จเลย เย็ดแรงๆๆ เขาก็เด้าๆๆ แล้วร้อง โอ้วววว ดังมาก เราก็ร้องดังมาก เสร็จแล้วทั้งคุ่ แบบเหนื่อยจิงๆ เขาบอกเสียวมาก มันมาก เหมือนของจิงเลย เรานะ เสียวกว่าเอากันจืงๆ เสียอีก เรามีเซ็กโฟนกันประจำ ทุกครั้งที่มีโอกาส ...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ