อายุต่างกัน

เรียงตาม

นักศึกษา X

ส่งแล้ว 11.09.2011 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: anakin21
ผมพักอยู่ซอยอุดมสุข 7 คอนโดอยู่กลางซอย มีร้านค้าเป็นห้องกระจก ผมมักจะแวะซื้อของก่อนขึ้นตีก ทำให้ได้รู้จักน้องเฮีย ซึ่งดูแลร้าน น้องเฮียเป็นสาวน้อยน่ารัก แก้มใส หน้าอกสะโพกบอกความเป็นสาว แม้จะอยู่ในวัยเรียน ผมมักจะแอบดูหน้าอกน้องเฮียเวลาเธอก้มลงตักน้ำแข็ง โอ๊ย เห็นแล้วใจจะขาด จินตนาการได้ถึงความอวบอิ่ม ชูชันภายใต้เสื้อชั้นใน ... เธอมักจะมองตอบเสมอด้วยสายตาเป็นมิตร ปกติเธอจะปิดร้านประมาณสองทุ่ม วันน... อ่านทั้งเรื่อง

พี่รหัสเสียว

ส่งแล้ว 19.08.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: manxxxxx
เฮ้ยยยยยย ไอ้ก้อย ได้น้องรหัสเป็นตุ๊ดเว้ยยยยยยย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ"นั่นเป็นประโยคที่ยังดังก้องอยู่ในหัวผมเรื่อยมา ตั้งแต่วันแรกที่ผมเข้ามาเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ พวกพี่ๆ พากันล้อเลียนผม เพราะผม มีรูปร่างหน้าตา ละม้ายคล้ายผู้หญิงมากๆ รูปร่างก้อ อ้อนแอ้น ก้อคงไม่แปลก ที่ทุกๆคน จะเข้าใจว่า ผมเป็นตุ๊ดแต่มันก้อไม่เคยมีใคร ตะโกนประจานผมแบบนั้นมาก่อน สมัยเรียนม.ปลาย เพื่อนๆก้อแค่แซวเล่นกันบ้างนิดหน่อยๆ ผมก้อไ... อ่านทั้งเรื่อง

แม่หั้ยหีกระป๋องลูก

ส่งแล้ว 23.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: winza1596
ฉันอายุ 38 สูง 168 สัดส่วน 32 24 36 ทำงานบริษัทแห่งนึงใน กทม พักกับลูกชายสองคน(สามีเลิกกันตั้งแต่ลูกอายุ 5 ขวบ)ฉันอยู่แฟลตเล็กๆเพื่อที่จะได้ประหยัดเงิน จึงมีห้องนอนแค่ห้องเดียวฉันนอนกับลูกชายสองคนมาตั้งแต่เค้ายังเด็กตอนนี้ โจลูกชายฉันอยู่ ม. 2 แล้ว ช่วงนี้ก่อนนอนลูกโจมักจะเข้าห้องน้ำนานๆ ชั้นรู้ทันทีว่าเขาต้องทำร้ายตัวเองอย่างแน่นอนพอทำเสร็จก็มาหลับสบายแต่ฉัน สิยิ่งเห็นการพัฒนาทางด้านร่างกายของลูก... อ่านทั้งเรื่อง

ผมกับอาแอ๋น

ส่งแล้ว 14.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kennan
ถึงตอนนี้ผมอายุได้ 33 ปีแล้ว หน้าที่การงานก็มากขึ้นผมสอบได้เป็นผู้บริหารโรงเรียนแห่งหนึ่งเป็นโรงเรียนเล็กเล็ก เลยต้องย้ายจากบ้านอีกครั้ง สุดท้ายที่ผมโทรหาอาแอ๋น เธอกำลังขอย้ายมาอำเภอที่บ้านเกิดที่เป็นอำเภอใหญ่ เพราะตอนนั้นเธอบอกว่าคิดถึงผมมาก แล้วเราก็คลาดกัน ตอนนั้นต้นสังกัดมีนโยบายให้ผู้บริหารศึกษาต่อในระดับสูงผมจึงสมัครสอบเรียนต่อในระดับปริญญาเอกที่ ม.ชื่อดังที่ผมจบโทมา ผมโทรบอกอาแอ๋นด้วยว่า... อ่านทั้งเรื่อง

พี่ปี่นของผม

ส่งแล้ว 11.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kennan
ตอนที่ผมอายุ 17 ปีเรียนอยู่ชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่ง บ้านผมเป็นฟาร์มไก่ พ่อเอาญาติมาช่วยเลี้ยงไก่หลายคน หนึ่งในนั้นเป็นน้าชายห่างๆ อายุตอนนั้นประมาณ 27-28 ปี แต่แกชอบจีบสาวสาวโดยเฉพาะคนในเครื่องแบบ แฟนแกคนหนึ่งชื่อพี่ปิ่นเรียนพยาบาลอยู่ในจังหวัด เสาร์อาทิตย์น้าผมจะไปรับพี่ปิ่นมานอนที่บ้าน ห้องของแกอยู่ในรั้วบ้านผมพ่อสร้างเป็นกกระท่อมเล็กเล็กแต่แข็งแรง ผมสนิทกับพี่ปิ่นมาก พี่ป... อ่านทั้งเรื่อง

กระดุมไม่ติด กระดอฃิติด

ส่งแล้ว 08.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
โดนเอาครั้งแรกก็ตั้งแต่ยังเรียนปวส.แล้ว แต่ ตอนนี้ก็ได้เลิกกันไปตั้งนานแล้ว อยากจะมีใหม่เหมือนกัน แต่คิดๆดูอีกที อยู่แบบนี้ก็อิสระดี ไม่ต้องมีใครมาคอยเจ้ากี้เจ้าการ หรือมาทำตัวเป็นเจ้าของ คอยบอกโน่น...สั่งนี่ ส่วนใหญ่บีจะคบกันแบบเพื่อน สบายใจดี ตอนนี้บีอายุ 25 ปี สูง 167 ซม.สัดส่วนก็ 33-24-34 นิ้ว นํ้าหนักประมาณ 48 กก. ( รูปร่างค่อนข้างผอม ) ปัจจุบันทำงานแล้วที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นงานด้านเอก... อ่านทั้งเรื่อง

เย้ดคุนนาย

ส่งแล้ว 08.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
ขณะนี้ผมเพิ่งอายุ20ปีกับไม่กี่เดือน ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ในสถานีส่งเสริมเกษตรกรรมแห่งหนึ่ง ก็มีหน้าที่ดูแลด้านพัสดุเช่นพันธุ์พืช ปุ๋ย ยาฆ่าแมลง และอุปกรณ์ต่างๆ ผมต้องเป็นคนเก็บรักษาถือกุญแจโกดัง ความจริงมีลูกจ้างชั่วคราวอย่างผมนี่อีกหลายคนแต่ทำหน้าที่อื่นๆ มีผมคนเดียวเท่านั้นที่ต้องอยู่ประจำสถานี มีห้องพักอยู่ด้านหลังโกดังด้วย ข้างๆสถานีเกษตร เป็นบ้านพักของหัวหน้า ก็แบบบ้านพักของราชการชนบทท... อ่านทั้งเรื่อง

รุ่นพี่ในหอพัก

ส่งแล้ว 23.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Apeplez
มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่มหาลัยปี2 ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตของผม ที่ผมได้ร่วมรักกับผู้หญิง เรื่องมีอยู่ว่าตอนนั้นผมเช่าหอพักอยู่แถวๆ มหาลัยของผมเอง ทุกวันก่อนที่ผมจะนอนผมจะไปคุยกับพวกพี่ๆ ที่อยู่ในหอพัก ที่ห้องพักของเพื่อนผมที่อยู่ห้องข้างๆ แต่วันนั้นแปลกกว่าทุกวัน ตรงที่ว่ามีผู้หญิงแปลกหน้าคนหนึ่ง อยู่ในห้องของเพื่อนผม ด้วย ผมก็เข้าไปพูดคุยทํ าความรู้จักกับเธอ เธอชื่อ... อ่านทั้งเรื่อง

ครูหนุ่มแบล๊คเมลล์ครูสาว

ส่งแล้ว 29.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ganggewegrape
สิ่งที่เกิดขึ้นกับผมนี้ มันออกจะเลวๆไปซะหน่อย แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องที่ทำให้ผมเกิดอารมณ์มากที่นึกถึงมัน ผมเป็นครูอยู่ในโรงเรียนที่รวมเด็กเหลือขอไม่ตั้งใจเรียนแห่งหนึ่ง ชีวิตก็ดำเนินไปสุดแสนน่าเบื่อ วันๆเจอแต่นักเรียนงี่เง่า กับครูหน้าเก่าๆ จะมีก็ครูก้อยที่สอนเลขดูน่ารักหน่อย ที่สำคัญเธอเป็นคู่ขาของผมด้วย ครับ แต่เรื่องจริงๆคือว่า มีอยู่วันหนึ่งมีครูสอนดนตรีเข้าใหม่ชื่อบี เธอเพิ่งอายุ 23 เองครับ... อ่านทั้งเรื่อง

พี่อรร้อนรัก

ส่งแล้ว 24.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Free_Spirit
ผมชื่อโอมครับ อายุ 20 ปี เรียนอยู่ที่มหาลัยในกรุงเทพฯ แห่งหนึ่ง ผมรู้สึกว่าผมจะมีโชคได้เจอเรื่องเสียวๆ บ่อย นับตั้งแต่ผมเลิกกับแฟนคนแรกมา ผมเคยมีแฟนอยู่คนหนึ่งครับ ตอนนั้นผมเรียนอยู่ม.ปลาย คบกันจนผมเรียนจบเข้ามหาลัย แหละครับ แต่ว่าเลิกกัน เรื่องของผมกับแฟนเก่าไม่น่าสนใจหรอกครับ เพราะนั่นคือผู้หญิงคนแรกของผม ก็ลองผิดลองถูก มาจนช่ำชองเลยครับ พอเข้ามหาลัยมาได้ ก็ได้พบเจอกับคนใหม่ๆ มากมาย ซึ่งผมก็ฟันม... อ่านทั้งเรื่อง

รสเสียวน้องหมวย

ส่งแล้ว 06.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: dewken
สาวน้อยวัย 18 ปี หน้าตาขาว สวย หมวยใส..ผมยาวสลวยประบ่า..หมวย อายุ 18 ปี ส่วนสูง 152 cm หนัก 41 กก. สัดส่วน 35-24-36อาชีพ นักศึกษา ปี 1 คณะบริหารฯ เอกบัญชี บุญส่ง หรือ. ส่ง อายุ 43 ปีส่วนสูง 178 cm หนัก 95 กก. เป็นลุงของหมวย อาชีพภารโรง ภายในมหาลัยที่หมวยเรียนอยู่ ชื่อ แจ่มจันทร์ หรือ. แจ่ม อายุ 40 ปีส่วนสูง 160 cm หนัก 65 กก. สัดส่วน 37-31-40อาชีพ แม่บ้าน คุณป้านั่งดีๆนะคะ..หมวยฝากทำบุญด้วยละกัน... อ่านทั้งเรื่อง

สาว อ บ ต

ส่งแล้ว 05.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: polieng
คุณใหญ่ ชายวัยต้น 50 มีหน้าที่รับใช้ในงานทั่วไปให้กับพี่กัลญ์และน้องหน่อย สองแม่ลูกที่ชะตากรรมส่งผลให้ต้องใช้ชีวิตต่อสู้กับโลกทั้งโลกเพียงสองคน ท่านนายพลซึ่งเป็นยศทหารบกที่ทางราชการเลื่อนให้เป็นเกียรติหลักจากเสียชีวิตในขณะเดินทางไปตรวจราชการต่างจังหวัดโดยอุบัติเหตุขณะที่น้องหน่อยมีอายุเพียง 6 ขวบ คุณใหญ่ซึ่งเป็นหม้ายได้เสนอตัวเข้ามารับใช้พี่กัลญ์แม้ว่าพี่กัลญ์จะไม่มีเงินทองมากมาย แต่ก็รับคุณใหญ่ไว... อ่านทั้งเรื่อง

เอาคนแก่ มันมากๆ

ส่งแล้ว 01.12.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: deawsoda
เรื่องที่จะเล่าก็เป็นเรื่องความสัมพันธ์ของเด็กหนุ่มอย่างผมที่ชอบคนแก่มากๆ ด้วยความที่เป็นคนโชคดีจึงได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนแก่บ่อยมากและจะได้ประสบการณืบ่อยมาก ๆ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ก้อเป็นอีกเรื่องนึงที่หลายท่านอาจจะชอบ ผมได้อยู่กับยายอายุ 84 ยายคนนี้แยกกันอยู่กับสามีแกอ๋อลืมบอกไปว่าแกอยู่คนเดียวข้างบ้านผมเป็นญาติกัน ลูกแกไปทำงานต่งจังหวัดกลับบ้านทุกศุกร์ ก็เลยฝากผมดูแลแก ยายเป็นคนไม่อ้วนหุ่นดี แต... อ่านทั้งเรื่อง

ครูน้อยสอยหำเด็ก2

ส่งแล้ว 30.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: j1968
เช้าวันต่อมา ฉันเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อที่จะอาบน้ำ ได้ยินเสียงตักน้ำราดดังมาจากห้องอาบน้ำห้องหนึ่ง ฉันแง้มๆดูเห็นสมปองกำลังใส่ผ้าขาวม้าสีดำแดง กำลังตักน้ำจากขันาดตัวอยู่ “ทำไมมาอาบห้องน้ำผู้หญิงหล่ะ” “ ห้องน้ำชายน้ำไม่ไหลครับ” “อ้าว อือ เดี๋ยวต้องรีบไปบอกหัวหน้าค่ายล่ะ” ฉันเดินเข้าไปในห้องอาบน้ำเดียวกับสมปองและเอาขันไปวางไว้บนขอบอ่างปูนสีเมนส์สีเทาขนาดใหญ่ มันเป็นห้องอาบน้ำรวมใหญ่ทีเดียว มีบ... อ่านทั้งเรื่อง

ครูน้อยสอยหำเด็ก1

ส่งแล้ว 30.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: j1968
ภูเขาสูงเต็มไปด้วยต้นไม้ตั้งอยู่ตรงหน้า ฉันมองไปยังซุ้มประตูทางเข้าค่ายลูกเสือที่จะเป็นที่เข้าค่ายของนักเรียนชั้นประถมของโรงเรียนที่ฉันสอนอยู่ “ทุกอย่างเรียบร้อยนะครับ” หัวหน้าค่ายที่เป็นคนดูแลที่นี่ถาม “ค่ะ แต่ขอเดินดูรอบๆอีกทีนะครับ” หลังจากที่มาสำรวจก่อนถึงวันที่จะเข้าค่ายจริงๆหนึ่งวัน ทุกอย่างก็ดูลงตัวเหมือนปีก่อนๆ ปีนี้ก็คงเป็นอย่างนั้น ฉันคิดในใจ และเดินไปยังบ้านพักไม้หลังเล็กๆที่อยู่แถว... อ่านทั้งเรื่อง

หลีดมหาลัย

ส่งแล้ว 21.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: 45082708
ตัวผมเองตอนนี้อายุก็จะเลข3แล้ว ก็จบมหาลัยมาก็จะสิบปีแล้วครับ ก็ทำงานจนเปิดกิจการของตัวเองได้ ผมมีญาติอยู่คนนึง อันที่จริงก็เป็นหลานสาวผมนี่แหละ เพิ่งจะเข้ามหาลัยรัฐแห่งหนึ่งใน กมท. ก็ที่เดียวกับที่ผมจบมาแหละครับ เรื่องที่เกิดมันไม่ได้เกิดกับหลานสาวผมหรอกแต่มันเกิดกับรุ่นพี่เธอกับผม หลานผมเข้ามหาลัยไปแล้ว ได้คัดตัวเป็นเชียร์หลีดเดอร์ของทางคณะ ก็มีการซ้อมกันดึกเกือบทุกคืน วันนึงพี่สาวผมก็วานให้ผมช่... อ่านทั้งเรื่อง

โดนชู้ของแม่เอาคะ

ส่งแล้ว 24.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: jenas001
สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ๊กค่ะ อายุ 19 ปีเป็นลูกสาวคนเล็กของบ้าน หนูมีพี่สาวอยู่คนนึงชื่อแนน แก่กว่าหนู 3 ปี ตอนนี้ไปเรียนต่อปริญญาโทที่ออสเตรเลีย หนูเรียนอยู่ปี 2 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพค่ะ ที่บ้านของหนูอยู่ชานเมือง ฐานะค่อนข้างดี คุณพ่ออายุ 48 ปีเป็นผู้บริหารบริษัท ส่วนคุณแม่อายุ 43 ปีเคยเป็นอาจารย์ แต่เมื่อหนูคลอดฐานะคุณพ่อดีขึ้น และได้รับมรดกจากคุณปู่คุณย่า คุณพ่อจึงขอร้องคุณแม่ให้ออกมาดูแลห... อ่านทั้งเรื่อง

เพื่อนลูก

ส่งแล้ว 17.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Bigbaby1
ผมแต่งงานแล้วอายุ38 ปีมีลูกคนเดียวชื่อพิมอายุ 17 ปี เป็นเด็กที่น่ารักผิวขาวผมยาวหุ่นนางแบบเลยทีเดียว กำลังศึกษาอยู่ในระดับอุดมศึกษาปี 2 ของมหาลัยเอกชนชื่อดัง ส่วนภรรยาทำงานในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พิมมักแต่งตัวไปโรงเรียน วาบหวามมากเป็นที่จ้องมองของนักศึกษาหนุ่มๆมาก ผมต้องตักเตือนหลายๆครั้งด้วยความเป็นห่วง เธอชอบใส่เสื้อรัดๆตัวไปเรียน หน้าอกหน้าใจก็ใหญ่ไม่ใช่เล่น กระโปรงก็สั้นจนถ้าไปนั่งแถวไหน ไม่... อ่านทั้งเรื่อง

ครั้งที่สองกับน้องชีส

ส่งแล้ว 17.10.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: aey21
ผมเคยส่งเรื่องเล่าระหว่างผมกับน้องชีสครั้งแรกมาแล้ว นี่เป็นครั้งที่สองที่ผมกับน้องชีสมีอะไรกัน ซึ่งทุลักทุเลไม่ต่างจากครั้งแรกเพราะกินระยะเวลาห่างกันเกือบสองเดือน ช่วงนั้นเธอเรียนหนัก แต่เราก็โทรคุยกันเรื่อยๆ หลังจากครั้งแรกผ่านไป เธอบอกว่าระบมตรงนั้นเป็นอาทิตย์เลย และเธอก็บอกว่าไม่อยากมีอะไรกับผมอีกเพราะกลัวพ่อแม่รู้ แต่ผมก็หลอกยั่วอารมณ์เธออยู่เรื่อย เช่นแกล้งถามว่าเวลาโดนเขี่ยแล้วรู้สึกยังไง ... อ่านทั้งเรื่อง

เพราะความผูกพันธ์

ส่งแล้ว 20.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: aey21
เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว 2552 นี่เอง ผมอายุ 35 ปีแล้ว เป็นนักดนตรีที่รับเล่นดนตรีตามงานมงคลและงานโชว์ต่างๆ ที่โคราชบ้านผม วงการดนตรีแบบนี้เป็นที่นิยมมาก ที่วงดนตรีมีสมาชิกหลายคน ทั้งนักดนตรีและนักร้องชายหญิง หนึ่งในนักร้องหญิงที่ผมสนิทด้วยมากที่สุดเธอชื่อน้องชีส เธอเป็นเด็กมัธยมปลายที่หน้าตาน่ารักมาก ขาวเนียนเหมือนเด็กเกาหลี แม้จะตัวเล็กไปหน่อย ผมรู้จักกับเธอตั้งแต่เธอเรียน ม.4 จนกระทั่งเ... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!