เล่นเสียวกับแม่ยาย

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เล่นเสียวกับแม่ยาย

เป็นเรื่องระหว่างผมกับแม่ยายซึ่งเกิดขึ้นเพราะความต้องการของผม หลังจากที่หาโอกาสแอบดูแม่ยายอาบน้ำพร้อมทั้งแอบถ่ายเป็นคลิปวีดีโอเก็บเอาไว้ดูหลายครั้ง ผมกับแม่ยายอายุห่างกัน 17 ปีครับ แต่แกรักษาเนื้อรักษาตัวพอสมควร ถึงหุ่นจะไม่เข้าขั้นเฟอร์เฟ็ค แต่ก็น่าล่อครับ ผิวพรรณใช้ได้เลยยังเต่งตึงอยู่ และที่สำคัญพ่อตาก็ทำงานอยู่ต่างประเทศ แม่ผมเลยไม่โดนเอามาเกือบ 20 ปีแล้วครับ จนวันหนึ่งเมื่อปลายปี 2549 ที่ผ่านมา ผมก็เก็บความต้องการเอาไว้ไม่อยู่เลยเป็นที่มาของเหตุการณ์ครั้งนี้ครับ

วันหนึ่งในขณะที่เมียของผมไปทำงาน ลูกไปเรียนหนังสือ บังเอิญผมได้กลับมาจากที่ทำงานตอนช่วงบ่าย ๆ ซึ่งแม่ยายผมก็กำลังทำความสะอาดบ้านอยู่พอดี แกกำลังเก็บข้าวของที่กระจัดกระจายเต็มบ้านจากความซนของลูกผม พอเห็นผมกลับมาแกก็เลยชวนไปเอาเครื่องซักผ้าที่ซ่อมเอาไว้

หลังจากนั้นผมก็เลยพาแกไปเอาเครื่องซักผ้ากลับมาบ้าน และช่วยกันเอาเครื่องซักผ้าลงมาตั้งที่หน้าห้องน้ำ ตอนนี้ผมเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วครับหลังจากที่ได้อยู่ใกล้ ๆ กับแม่ผม หลังจากจัดเครื่องซักผ้าเข้าที่เข้าทางแล้วผมก็ชวนแกคุยเกี่ยวกับเครื่องซักผ้านั้นแหล่ะ แต่ในใจผมคิดอะไรต่อมิอะไรไปแล้ว เพราะผมยืนอยู่ชิดกับแม่ชนิดที่ว่าหายใจรดต้นคอกันได้เลย ผมหาจังหวะและรวบรวมความกล้าค่อย ๆ เอามือเข้าโอบที่ด้านหลังกอดเอาไว้ แม่สะดุ้งครับ หันหน้ากลับมาหาด้วยความตกใจปนโมโห จังหวะนี้ผมไม่รอช้าเลยประกบปากของผมเข้ากับปากของแก เอาลิ้นชอนไชเข้าไปในปากมือทั้งสองก็กอดเอวไว้แน่น แม่ก็ดิ้นสุดแรงครับ จนในที่สุดแกก็หลุดจากผมไปได้ ด้วยความโมโหแกถามว่า กล้าดียังไงทำไมถึงทำอย่างนี้ แม่จะบอกเมียแก ผมตกใจหน้าซีด กลัวก็กลัว เงี่ยนก็เงี่ยน ทำไงดีล่ะ

ผ่านไปสัก 15 นาที หลังจากที่คิดได้ ผมก็รวบรวมสติที่มีอยู่ คุยกับแม่อีกครั้งพูดกับแกดี ๆ ถามแม่ว่า แม่ไม่เหงาเหรอ ไม่ได้มีอะไรกับพ่อก็นานแล้ว....แกนิ่งครับ ดูจากอาการแล้วคงเริ่มติดใจเหมือนกัน เพราะถ้าโมโหจริงแกคงจะไม่เงียบแล้วล่ะ แกย้อนถามผม แล้วไม่กลัวแม่จะฟ้องเมียแกเหรอ ผมตอบกลับไปว่า แม่ลองถามตัวเองดูก่อนว่าอยากเอากับผมหรือเปล่า ถ้าอยากก็ไม่ต้องไปบอก ดีซะอีก เวลาที่อยากก็จะได้มีอะไรกันอย่างสบายใจ เพราะรู้กันแค่สองคนไง....คราวนี้นิ่งเงียบกว่าเดิม สีหน้าท่าทางเริ่มเปลี่ยนไป ผมไม่รอช้า เดินเข้าไปโอบกอบที่เอวอีกครั้งและพาเดินไปที...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ