คุณครูสาวสอนเสียว

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
คุณครูสาวสอนเสียว

ผมเป็นเด็กวัยรุ่น อายุ20ต้นๆ เรียนมหาลัยแห่งหนึ่ง ทางบ้านก็ถือว่ามีฐานะพอควร ทุกๅวันเสาร์อาทิตย์ผมจะไปเรียนว่ายนำ้ที่บ้านครูส้ม เธอเป็นคนสวยและรูปร่างดี อายุไล่เลี่ยกับผมน่าจะประมาณ26-30ปี ฐานะก็อยู่ในระดับปานกลางเกือบรวยคับ เพราะเธอได้มรดกจากพ่อแม่เธอ ยิ่งตอนที่ครูสวมชุดว่ายนำ้มาสอนผมยิ่งทำให้เห็นสดส่วนของคุณครูอย่างชัดเจนเลย มีอยู่อาทิตย์นึง ตอนปิดเทอม ผมไปเรียนกับครูส้มทั้งอาทิตย์ที่บ้านครู เพราะตอนนั้นพ่ออยากให้ผมว่ายนำ้เก่งๆ ร่างกายจะได้แข็งแรง ซึ่งผมก็ไม่ขัดใจ ก็ได้ไปอยู่กับครูส้มสุดสวยนี่ครับ พอไปถึงบ้านครู วันนั้นครูใส่ชุดแม่ครัวเพราะกำลังทำอาหาร ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาใกล้คำ่แล้ว ครูทำกับข้าวได้อร่อยมากครับ ตอนกินข้าวผมก็ชวนคุยไปเรื่อย จึงได้รู้ว่าครูเค้าเคยมีแฟนครับ แต่เลิกกันไปแล้ว ผมก็เลยลองแหย่ดูเล่นๆครับว่าเคยมีอาไรกันรึเปล่า ครูเค้าก็หน้าแดงเลยครับ แล้วก็รีบเปลี่ยนเรื่องเลย รีบเก็บจานไปล้างเลยครับ ผมเลยบอกว่าเดี๋ยวผมล้างให้ ครูเค้าก็บอกว่าขอบใจมากจ้ะ เดี๋ยวครูไปอาบนำ้ก่อนนะ เสร็จแล้วจะรีบไปจัดห้องให้ ความหื่นเริ่มเข้าครอบงำ

ผม ผมเลยไปแอบปีนไปดูที่ตรงกำแพงห้องนำหุ่นของครูช่างเย้ายวนใจเหลือเกินคับ ผมเริ่มมีอารมณ์ขึ้นมานิดๆ แต่นึกขึ้นได้ว่าลืมล้างจานเดี๋ยวครูจะสงสัยจึงรีบไปล้างก่อนครับ หลังจากนั้นอีก2วันผมก็แอบดูครูแล้วก็ช่วยตัวเองบ่อยๆ จนวันนึงครูเดินเข้ามาถามผมว่ามีแฟนรึยัง ผมก็ตอบว่าเคยมีครับ แต่เลิกกันแล้ว ครูก็ถามว่าแฟนสวยมั้ย ผมก็บอกว่าพอใช้ได้อะคับ แต่ครูสวยกว่า ครูเริ่มหน้าแดงอีกคับ แล้วครูก็เดินขึ้นห้องนอนไป ส่วนผมก็เดินขึ้นไปนอนเหมือนกัน ตอนกลางคืนที่นั่นเงียบมากครับ ผมจึงได้ยืนเสียงเหมือนใครร้องเบาๆ แต่มันไม่ใช้เสียงร้องไห้ ผมจึงออกตามเสียงไปก็เลยรู้ว่าเสียงนั้นออกมาจากห้องครูนั่นเอง ผมจึงคิดว่าครูต้องช่วยตัวเองอยู่แน่ๆ จากนั้นผมก็จินตนาการและช่วยตัวเองไปด้วยจนเสร็จไปหนึ่งรอบ สมองผมก็เริ่มคิดแผนว่าพรุ่งนี้จะต้องเอาครูส้มให้ได้ จากนั้นก็กลับไปนอน ตอนเช้าผมก็ตื่นมาครับ แต่ไม่เห็นครูเลยไปดูที่ห้อง ห้องไม่ได้ล็อกครับ ผมเลยเดินเข้าไป ครูยัง

นอนอยู่เลยครับสงสัยเมื่อวานจะเสร็จไปหลายรอบ ซักพักครูก็ตื่นขึ้นมา ครูส้มตกใจมากเลยครับ หน้าแดงด้วย แล้วก็ถามว่าผมเข้ามาในห้องของครูได้ยังไง แล้วเข้ามาได้ยังไงเนี่ย ผมก็เลยบอกไปว่าเพิ่งเข้ามาครับ ครูไม่ได้ล็อก...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ