เอาคนแก่ มันมากๆ

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เอาคนแก่ มันมากๆ

เรื่องที่จะเล่าก็เป็นเรื่องความสัมพันธ์ของเด็กหนุ่มอย่างผมที่ชอบคนแก่มากๆ ด้วยความที่เป็นคนโชคดีจึงได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนแก่บ่อยมากและจะได้ประสบการณืบ่อยมาก ๆ เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้ก้อเป็นอีกเรื่องนึงที่หลายท่านอาจจะชอบ ผมได้อยู่กับยายอายุ 84 ยายคนนี้แยกกันอยู่กับสามีแกอ๋อลืมบอกไปว่าแกอยู่คนเดียวข้างบ้านผมเป็นญาติกัน ลูกแกไปทำงานต่งจังหวัดกลับบ้านทุกศุกร์ ก็เลยฝากผมดูแลแก ยายเป็นคนไม่อ้วนหุ่นดี แต่ผิวหนังเ*่ยวมาก เพราะแกไม่เคยแต่งหน้าเลย แต่ออกผิว สองสี ทุกวันเวลาแกอาบน้ำ แกจะปิดประตูเฉพาะด้านหลังบ้าน แต่ประห้องน้ำตูที่ด้านในบ้านแกไม่เคยปิด ซึ่งผมจะคอยเวลาที่ยายอาบน้ำเสมอ พอแกเข้าห้องน้ำแกก้อจะเปิดไฟ จากนั้นแกจะถอดผ้าถุงออกหมดเลย เวลายายอาบน้ำแกจะยืนอาบ หันหน้ามาด้านในบ้าน แต่ตาแกจะมองไม่ค่อยชัด ผมเลยยืนดูแกได้สบายๆ ยายชอบยืนถ่างขาแล้วเอามือล้วงไปที่*ของแก *ยายจะโหนกมาก เพราแกไม่อ้วน และใหญ่มาก บางครั้งแกโกงตูด น่าเอามาก ผมก็ยืนช่วยตัวเองตลอดเวลา มีวันหนึ่งวันนั้นที่บ้านผมไม่มีคนอยู่บ้านเลยไป

ต่างจังหวัดหมดเค้าไปเที่ยวกันแต่ผม ติดธุระ เลยได้ไป แต่ก้อไปอาบดูยายอาบน้ำทุกวัน เพราะผมสามารถเดินเข้าออกบ้านยายได้สบายมาก เพราะประตูติดกันเลย และยายจะรักผมมมากด้วย เพราะผมเป็นคนหาข้าวให้แกกินตลอด ไปไหนก็จะซื้อของมาฝากแกเรื่อยๆ พอถึงกลางคืนกะว่า คืนนี้จะไปขอแกนอน เพราะยายแกนุ่งผ้าถุงนอนง่ายทุกอย่าง แล้วทุกอย่างก้อตามแผน ผมขอแกนอนด้วยแกบอกว่า ได้สิลุกมาเลย ตกเย็นแกกินข้าวเสร็จก็นั่งคุยกันไปเรื่อย จนเข้าไปเรื่องคู่ของผม แกถามว่าผมทำไม่ไม่มีเมียอีก ผมก็บอกว่ายังไม่พร้อม แกก้อบอกว่า อายุ 32 แล้วยังไม่มีอีกเดี๋ยวมีลุกไม่ทันใช้หรอก ผมก็บอกว่า ยายคับผมมีเรื่องจะบอกกับยายแต่ยายห้ามบอกใครนะยาย ผมอาย แกบอกว่าอะไรละ ผมเลยบอกว่าผมชอบคนแกอะยาย ไม่ชอบสาวๆแกบอกว่าจะบ้าเหรอ มีแต่เค้าจะชอบสาวๆกันนี่ชอบคนแก่ ผมก้อเลยบอกว่า คนแก่ใจดีไม่งีเง้า แล้วก้อเวลามีอะรกันก้อไม่ท้องด้วย ไม่ต้องกังวล แก

บอกใช่ ผมก้อเลยถามว่ายาย ตอนที่ตากะยายสาวๆอะยายมีอะไรกะตาบ่อยไหม แกอายแกด่าผมว่า ทะลึ่งจิงๆ แกทำท่าจะลุกขึ้น ผมก้อเลยบอกว่า ยายเราอยู่กันสองคนไม่มีคนรู้หรอก ผมเก็บเป็นความลับ แกเลยมองหน้าแล้วบอกว่า ตาแกเอาแกเกือบทุกคืน ของตาใหญ่มากบางครั้งแกเจ็บ แต่ยายก้อชอบเพราะมีน้ำออกมาช่วยให่มันลื่น ผมถามว่ายายครั้ง...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

hi

16.06.2011 15:59เขียนโดย Anonym

good

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ