เซ็กส์กับคนท้อง

เรียงตาม

ถูกอัดตอนท้องแก่

ส่งแล้ว 30.11.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: j1968
เสียงคนกระแอมดังมาถึงขนำ ทันใดนั้นเอง ประตูถูกแง้มเปิดแสงตะเกียงสาดส่องออกมา เจ้าบ้านเป็นหญิงอายุประมาณ 30 หน้าตาดีน้องๆสาวงามบนเวทีประกวดหล่อนชื่อ สุกัลยานุ่งผ้าถุงลายดอก กับเสื้อคอกะเช้าตามแบบสมัยบ้านป่า สุกัลยาก้มลงดูแล้วอุทานว่า ใครมาทำไรวะ ดึกแล้วยังไม่ยอมหลับยอมนอนหล่อนรำพึงรำพัน โดยหารู้ไม่ว่า คนแอบฟังที่ใต้ถุนขนำคือไอ้เดช มีนเคียดแค้นที่สุกัลยาเล่นตัวไม่ยอมให้มันเย็ดกลับไปให้คน... อ่านทั้งเรื่อง

ท้องก็เสียวได้

ส่งแล้ว 22.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: zulexden
ผมชื่อ "อาร์ต" อายุ 21 เพิ่งจบจากมหาลัยหมาดๆเลยครับ....ที่บ้านผมมีกัน 2 พี่น้อง พี่สาวผมเธอชื่อ "ปุ้ม" พี่ปุ้มอายุ 24 แก่กว่าผม 3 ปี หน้าตาจัดว่าสวย เอ็กซ์โคตรๆ ยิ่งตอนอยู่ที่บ้านพี่ปุ้มใส่กางเกงซะสั้นจู๋ เสื้อสายเดี่ยว จนผมยังอดเงี่อนไม่ได้เลย ตอนพี่ปุ้มเรียนมหาลัย หนุ่มๆหลายคนก็ตามตื้อซะจนเธอรำคา* ก็ใช้ผมเนี่ยแหละเป็นไม้กันหมา จนเมื่อต้นปีพี่ปุ้มก็แต่งงานกับพี่เจพี่เขยผมไป เฮ้อ...เศร้าสุดๆ เพราะ... อ่านทั้งเรื่อง

เอากันตอนท้อง

ส่งแล้ว 13.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: freshfresh
หลังจากเรียนจบผมรองานอยู่เกือบปี น้าสาวที่แต่งงานออกเรือนย้ายไปอยู่บ้านผัวแก อีกหมู่บ้านถัดไป มาตามให้ไปอยู่เป็นเพื่อนแกท้องได้สัก7เดือนแล้ว แฟนแกติดสัญญาทำงานไต้หวันอีก 2ปี น้าวิชาญผัวแกได้พักมาเยี่ยมบ้านหลายวัน กำหนดบินกลับเย็นวันพรุ่งนี้ ผมไปถึงเย็นแล้วรู้สึกแปลกที่ นอนไม่หลับ เซ็งๆเลยลงมาเดินเล่น ทอดน่องออกมาทางหลังบ้าน ปีนต้นมะกอกน้ำขึ้นไปนั่งห้อยขาเล่นอยู่ สักพักเห็นน้านีกับผัวเดินตามกัน... อ่านทั้งเรื่อง

พี่สาวท้องโย้ทุกคืน

ส่งแล้ว 31.01.2010 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sanada_v
ผมชื่อ “อาร์ต” อายุ 21 เพิ่งจบจากมหาลัยหมาดๆเลยครับ….ที่บ้านผมมีกัน 2 พี่น้อง พี่สาวผมเธอชื่อ “ปุ้ม” พี่ปุ้มอายุ 24 แก่กว่าผม 3 ปี หน้าตาจัดว่าสวย เอ็กซ์โคตรๆ ยิ่งตอนอยู่ที่บ้านพี่ปุ้มใส่กางเกงซะสั้นจู๋ เสื้อสายเดี่ยว จนผมยังอดเงี่อนไม่ได้เลย ตอนพี่ปุ้มเรียนมหาลัย หนุ่มๆหลายคนก็ตามตื้อซะจนเธอรำคา* ก็ใช้ผมเนี่ยแหละเป็นไม้กันหมา จนเมื่อต้นปีพี่ปุ้มก็แต่งงานกับพี่เจพี่เขยผมไป เฮ้อ…เศร้าสุดๆ เพราะตอนอ... อ่านทั้งเรื่อง

ผมไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร

ส่งแล้ว 28.11.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
ผมเป็นคนมาจากต่างจังหวัดเข้ามาเรียนใน ม.ชื่อดังจบมาก็ได้งานดีรายได้สูงทำงานมาได้แค่สามปีแรกตำแหน่งการงานดีขึ้นมาก เหตุเกิดเมื่อเกือบสามปีคงได้ ผมเช่าคอนโดฯพักอยู่ไม่ซื้อ ตอนนั้นผมอายุยี่สิบหกเป็นโสดมีรถส่วนตัว ผมไม่ใช่นักเที่ยวไม่ค่อยมีเวลาว่างทำงานเลิกดึกบ่อยๆผมสนุกกับงาน ผมต้องไปต่างประเทศบ่อยระยะเกือบสองปีมานี่ วันนั้นเป็นวันศุกร์เกือบสี่ทุ่มผมเลิกงานเห็นอากาศดีผมไปเดินเล่นรอบๆสนามหลวงจอดรถไว้แ... อ่านทั้งเรื่อง

แม่ท้องช่วยผมทำรายงานเสียว

ส่งแล้ว 29.09.2009 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mistertap
ครอบครัวผมมีกันอยู่ 4 คนครับคื่อประกอบด้วยพ่อ แม่ ผมและน้องชาย เราค่อนข้างจะมีฐานะดีครับ พ่อทำงานบริษัทเอกชนโดยเป็นผู้บริหาร ส่วนแม่ผมชื่อ พิม เปิดร้านขายชุดว่ายน้ำอยู่ในห้างสรรพสินค้าแม่ผมเป็นคนรักสวยรักงามครับตอนนี้อายุ 41 แล้วแต่ก็ยังสวยไม่แพ้สาวๆ และด้วยความที่แม่เป็นคนตัวเล็ก ขาว ก็ยิ่งดูอ่อนกว่าวัยไปอีก ส่วนผมชื่อ วิน ครับกำลังเรียนอยู่ปี 2 ทางด้านวิทยาศาสตร์ หน้าตาก็ตี๋ๆเพระที่บ้านมีเชื้อจี... อ่านทั้งเรื่อง

ท้องป่อง

ส่งแล้ว 12.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: SONIC29
เพื่อนร่วมรุ่นที่พอเรียนจบอนุปริญญาแล้วอ อกไปทำงาน มีด้วยกันหลายคน บางคนทำงานปีแรกก็มีครอบครัว บางคู่ก็เอาเพื่อนทำเมียทำผัว มีคู่ของ อนันต์ กับกัลยาณี เป็นตัวอย่าง ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่กับผมเป็นประจำ คราวหนึ่งผมได้รับโทรเลข เปิดดูปรากฏข้อความว่า "รับ รถเร็วพิษณุโลก ๑๘.๐๕ น.เสาร์นี้ กัลยาณี" วัน เสาร์ ผมแวะไปสถานีรถไฟสามเสน คอยขบวนรถเร็วพิษณุโลก ขึ้นรถแล้วเดินดู ผู้คนกำลังเตรียมข้าวของจะลง รถล... อ่านทั้งเรื่อง

ครั้งแรกกับน่าสาว

ส่งแล้ว 26.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bossbangka
ผมมี Sex ตั้งแต่อายุประมาณ ม.3 เรื่องมีอยู่ว่า คืนหนึ่งผมนั่งดูทีวีจนดึกมาก.คนเดียวนึกงัยไม่รู้ดันไปเปิดห้องน้าสะไภ้ (น้ามล)ซึ่งช่วงนั้นน้าชายผมไม่อยู่ไปต่างจังหวัด นานๆกลับครั้งภาพที่ผมเห็นในห้องนอนคือ.น้ามลของผมนอนชุดนอน เปิดขึ้นมาถึงสะโพก บีกินนี่ตัวเล็กSexyมาก ผมเห็นแล้ว บอกตรงๆว่าสั่นและร้อนไปทั้งตัวเพราะไม่เคยเห็นมาก่อนผมตกใจกลัวน้าตื่นจึงรีบปิดประตูออกมาจากห้องพอเช้าเจอน้ามลถามว่าเมื่อคืนเข... อ่านทั้งเรื่อง

พี่ท้องน้องช่วยที

ส่งแล้ว 20.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: trp101
ผมชื่อโจครับ ผมขึ้น ม.4 ที่โรงเรียนใหม่ ผมเจอสาวรุ่นพี่คนนึงอายุประมาณ24-25 ชื่อพี่ตาทำงานห้องสมุดโรงเรียน พี่ตากำลังท้องอ่อนๆกี่เดือนไม่รู้ ขาวอวบน่ารักมาก ผมเหมือนโรคจิตชอบรุ่นพี่ยิ่งกำลังท้องยิ่งได้อารมณ์ ผมแกล้งไปติดต่อหาหนังสือในห้องสมุดบ่อยๆ แล้วก็จำหน้าจำกลิ่นตัวพี่เค้าแล้วก็เข้าห้องน้ำไปชักว่าวทุกครั้ง ตอนเย็นเลิกเรียนผมเล่นบอลคอยจนพี่ตาเลิกงาน ผมชวนพี่ตาคุยช่วยถือของให้จนสนิท เราขึ้นรถเมล... อ่านทั้งเรื่อง

ทับก็ร้อง ท้องก็รับ

ส่งแล้ว 17.09.2008 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Taya10
เรื่องราวที่เกิดขึ้กับผมในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตก็มีดังนี้ครับ ผมขึ้นมาทำงานที่ภาคเหนือคนเดียวอย่างเหงาหงอยเปล่าเปลี่ยวต้องคอยมองพวกเด็กแซ๊บบบขี่มอไซค์กะหลั่วๆแต่ดันมีสก๊อยซ์สุดเอ็กซ้อน แต่ไม่ได้ซ้อนเปล่า พวกนี้มีวิธีซ้อนที่ไม่เหมือนที่อื่น คือ ผู้หญิงนั่งหน้า ผู้ชายคล่อมด้านหลังจับแฮนด์ ส่วนผู้หญิงไม่นั่งเปล่ากลับแอ่นตูดกลมแน่นไปเบียดเป้าผู้ชายที่นั่งด้านหลังซะแนบแน่น จนมาวันหนึ่งผม... อ่านทั้งเรื่อง

พี่สาวใกล้คลอด

ส่งแล้ว 22.06.2008 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: menuminmax
ผมชื่อ "อาร์ต" อายุ 21 เพิ่งจบจากมหา'ลัยหมาดๆเลยครับ....ที่บ้านผมมีกัน 2 พี่น้อง พี่สาวผมเธอชื่อ "ปุ้ม" พี่ปุ้มอายุ 24 แก่กว่าผม 3 ปี หน้าตาจัดว่าสวย เอ็กซ์โคตรๆ ยิ่งตอนอยู่ที่บ้านพี่ปุ้มใส่กางเกงซะสั้นจู๋ เสื้อสายเดี่ยว จนผมยังอดเงี่อนไม่ได้เลย ตอนพี่ปุ้มเรียนมหา'ลัย หนุ่มๆหลายคนก็ตามตื้อซะจนเธอรำคาญ ก็ใช้ผมเนี่ยแหละเป็นไม้กันหมา จนเมื่อต้นปีพี่ปุ้มก็แต่งงานกับพี่เจพี่เขยผมไป เฮ้อ...เศร้าสุดๆ ... อ่านทั้งเรื่อง

เมียทีรัก

ส่งแล้ว 06.05.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: wachara00713
ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลยวันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นประตูบ้านเปิดอยู่ ปิดแต่ประตูมุ้งลวดผมเลยถือวิสาสะผลักเข้... อ่านทั้งเรื่อง

ท้องกุก็เอา

ส่งแล้ว 15.04.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Parkfree
เพื่อนร่วมรุ่นที่พอเรียนจบอนุปริญญาแล้วออกไปทำงาน มีด้วยกันหลายคน บางคนทำงานปีแรกก็มีครอบครัว บางคู่ก็เอาเพื่อนทำเมียทำผัว มีคู่ของ อนันต์ กับกัลยาณี เป็นตัวอย่าง ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่กับผมเป็นประจำ คราวหนึ่งผมได้รับโทรเลข เปิดดูปรากฏข้อความว่า "รับ รถเร็วพิษณุโลก ๑๘.๐๕ น.เสาร์นี้ กัลยาณี" วันเสาร์ ผมแวะไปสถานีรถไฟสามเสน คอยขบวนรถเร็วพิษณุโลก ขึ้นรถแล้วเดินดู ผู้คนกำลังเตรียมข้าวของจะลง รถ... อ่านทั้งเรื่อง

เอาสาวใช้โชว์เจ้านาย เสียวดีจริง ๆ

ส่งแล้ว 12.04.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: hihijang
ผมเป็นคนบ้านนอกคอกนาครับ อายุ 24 ปี เมื่อก่อนทำงานที่บ้านเกิดตัวเอง เงินทองก็พอมีใช้ไปวันๆ หนึ่งเท่านั้น แต่เมื่อไม่นานมานี่เอง น้าสาวของผมที่อยู่หาดใหญ่เขียนจดหมายมาให้ผมลงไปหาด่วน เพราะเขามีงานที่จะให้ผมทำ ผมได้รับจดหมายก็ดีใจมากจนเนื้อเต้น เพราะผมเองเคยมาที่หาดใหญ่แต่มันก็นานมาแล้ว เมื่อสมัยเป็นเด็ก เนื้อความในจนหมายบอกว่าต้องการให้ผมไปทำงานขับรถให้กับคนที่น้าผมรู้จัก เขาต้องการคนขับรถที่ไว้ใจไ... อ่านทั้งเรื่อง

เล่นรักกับคนท้อง

ส่งแล้ว 17.02.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: dangf
ผมชื่อ "อาร์ต" อายุ 21 เพิ่งจบจากมหาลัยหมาดๆเลยครับ....ที่บ้านผมมีกัน 2 พี่น้อง พี่สาวผมเธอชื่อ "ปุ้ม" พี่ปุ้มอายุ 24 แก่กว่าผม 3 ปี หน้าตาจัดว่าสวย เอ็กซ์โคตรๆ ยิ่งตอนอยู่ที่บ้านพี่ปุ้มใส่กางเกงซะสั้นจู๋ เสื้อสายเดี่ยว จนผมยังอดเงี่อนไม่ได้เลย ตอนพี่ปุ้มเรียนมหาลัย หนุ่มๆหลายคนก็ตามตื้อซะจนเธอรำคา* ก็ใช้ผมเนี่ยแหละเป็นไม้กันหมา จนเมื่อต้นปีพี่ปุ้มก็แต่งงานกับพี่เจพี่เขยผมไป เฮ้อ...เศร้าสุดๆ เพราะ... อ่านทั้งเรื่อง

แม่ลูกอ่อน

ส่งแล้ว 05.02.2008 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sak23t
สวัสดี เพื่อนๆทุกคน เรื่องของผมมีอยู่ว่า ตัวผมและเมีย แต่งงานกันมาได้ 4 ปีแล้วเรื่องด้านเซ็กส์ ก็ถึอว่าดีเยี่ยม ผมและเมียมีความสุขกับการมีเซ็กส์ กันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นประตูหน้าหรือหลัง บางทีผมยัดข้างหลัง แล้วใช้ของเทียมยัดหน้าไปด้วย สนุกมาก หรือบางทีก็ให้เมียทำตัวเหมือนหญิงเต้นอโกโก้ ค่อยๆเปลี้องผ้าทีละชิ้นแล้วผมก็ช่วยตัวเองไปเรื่อยๆ ดูเธอเต้น ก็นับว่ามีความสุขมาก แต่มาช่วงหลังทีเธอตั้งท้อง เร... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวพี่สะใภ้เพื่อน

ส่งแล้ว 25.01.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: decha.h@hotmail.com
มีอยู่วันหนึ่งผมไปนั่งร้านนำ้ชากับเพื่อนในเมือง บังเอิญไปเจอเพื่อนเก่าซึ่งเป็นผู้หญิง เราเคยเรียนด้วยกันตอนอยู่มัธยมต้น เธอมากับพี่สะใภ้ของเธอชื่อฝน ฝนมีอายุไม่ห่างกันมากนักกับผม เราได้พูดคุยทักทายกันตามประสาเพื่อนที่ไม่เคยเจอกันมานาน ฝนมองผมแปลกๆและถามผมว่าเราเคยเจอกันมาก่อนหรือเปล่า ผมบอกเธอไปว่าเราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนหรอก ก่อนกลับผมกับเพื่อนได้แลกเบอร์โทรกัน เผื่อนัดกันมานั่งคุยในวันหลัง ประมา... อ่านทั้งเรื่อง

สวิงกับสาวออฟฟิต

ส่งแล้ว 20.12.2007 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: oatmodel
ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลย วันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นประตูบ้านเปิดอยู่ ปิดแต่ประตูมุ้งลวด ผมเลยถือวิสาสะผลัก... อ่านทั้งเรื่อง

คนท้องก็สุดยอด

ส่งแล้ว 24.11.2007 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: doongtai
ผมทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งและพักอยู่ข้างใน เพราะต้องเฝ้าสำนักงานด้วย แถวๆที่ตั้งสำนักงานส่วนใหญ่เป็นตึกอาคารสำนักงานทั้งสิ้น และบริษัทที่อยู่ติดกันมีสองผัวเมียมาอยู่เฝ้าเหมือนผม ผู้หญิงท้องประมาณ 3 เดือน ผมกับครอบครัวนี้ค่อนข้างสนิทกันมาก เรามักไปกินข้าวนอกบ้านหรือกินข้าวด้วยกันบ่อยๆแต่พอแฟนเค้า(นิด)ท้อไงด้ประมาณ 4 เดือนสังเกตเห็นว่าพี่ พล แฟนเค้าเริ่มไม่ค่อยอยุ่บ้าน ผมถามนิดๆบอกว่า พี่พลไม่รู้เป็... อ่านทั้งเรื่อง

ลองคนท้อง

ส่งแล้ว 08.11.2007 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: xcom1
“ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลย วันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นประตูบ้านเปิดอยู่ ปิดแต่ประตูมุ้งลวด ผมเลยถือวิสาสะผลั... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!