น้ำมันกับหนัง

เรียงตาม

สปา สเปลือย

ส่งแล้ว 06.06.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: bbooodd
ผมเป็นคนเล่าไม่ค่อยเก่ง จีบหญิงก็ไม่ค่อยเก่ง อาศัยหน้าตาดีก้บอารมณ์หื่นอย่างเดียว ผมมีประสบการเสียวหลายเรื่อง เรื่องที่จะเล่าเป็นเรื่องนวดน้ำมันในสปา ตอนแรกที่เข้าไปก็ไม่แน่ใจว่าเค้าจะนวด(สบา)ผู้ชายก้นหรือเปล่า เลยทำทีเป็นนวดธรรมดา แต่พนักงานต้อนรับแนะนำให้ลองนวดเป็นคอร์ส คือนวดธรรมดา ๑ ชม. นวดน้ำม้น ๑ ชม.ครึ่ง จึงลองดู ตอนนวดไทยก็ธรรมดาไม่ค่อยมีไรตื่นเต้น แต่ตอนนวดน้ำมันนี่สิ ต้องใส่กางเกงในตัวเด... อ่านทั้งเรื่อง

นวดพาเสียว

ส่งแล้ว 09.05.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: windmill
เรื่องมีอยู่ว่า ผมเองก็เป็นอีกคนหนึ่งในหลายๆคนที่อยากจะลองสวิงกิ้งดูฃักครั้ง แต่ก็ได้ดูแต่ชาวบ้านเค้าในหนังโป๊ยังไม่ได้มีโอกาสได้สวิงกิ้งฃักที ผมเคยลองชวนแฟนผมแบบว่าเกริ่นๆคำตอบเดียวที่ได้คือ ไม่!! เล่นเอาความหวังผมพังทลายทันที ไม่ว่าผมจาชักแม่น้ำทั้ง5จนทั่วมหาสมุทรเธอก็ไม่ยอมและหาข้ออ้างมาหักล้างทุกครั้ง จนในวันนึงผมก็คิดแผนการชั่วร้ายขึ้นมาจนได้ ผมได้ว่าจ้างหมอนวดชายจากร้านที่น่าจาเชื่อถือได้แห่... อ่านทั้งเรื่อง

นวดน้ำมันพาเสียว

ส่งแล้ว 22.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: windmill
ปกติเก๋เป็นคนชอบนวดน้ำมันอโรมาตามสปาทั่วๆไปอู่แล้วอะค่ะ วันนั้นก็ไปนวดน้ำมันตามปกติที่สปาแห่งหนึ่ง กับพี่พนักงานคนนึงที่สนิทกันมาก นวดไปนวดมาเก๋ก็เล่าให้พี่เค้าฟังเรื่องเรากับแฟนว่าเลิกกันมานานละ ไม่ได้มีเซ็กกะใครมานานมากละ พี่ที่เค้านวดให้เก๋ก็เลยบอกว่าถึงเราจะเป็นผู้หญิงก็ต้องรู้จักหาความสุขใส่ตัวเองบ้าง พี่เค้าก็เลยแนะนำว่า มีนวดแผนโบราณอยู่ที่นึงแถวๆสืลม ปกติเป็นพนักงานผู้ชายนวดให้ ที่นี่ก็จะม... อ่านทั้งเรื่อง

วิวกล้องให้สาว

ส่งแล้ว 17.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: noomseaw
ผมเป็นคนชอบแชทแบบเสียวๆ เพราะว่าผมไม่มีแฟน ได้แต่นั่งชักว่าวโชว์กล้องอย่างเดียว โดยเฉพาะสาวที่ตั้งชื่อแสดงถึงความมีอารมณ์ทางเพศสูง แต่ ผมไม่เข้าซี้ซั้วนะ ผมเช็คเพื่อความแน่ใจก่อนว่าเขาโดนแกล้งหรือเปล่า จากนั้นก็ทักทายและรับกล้อง ระหว่างรอกล้องก็คุยเรื่องประสบการณ์เสียวกัน เมื่อ กล้องผมขึ้น ผมจะถอดกางเกง เกงใน จนเหลือแต่ควยผม แล้วจะวิวกล้อง (ปกติผมไม่วิวหน้าครับ ผมกลัวโดนอัดคลิปไถตัง) บางรายไ... อ่านทั้งเรื่อง

แฟนถ่ายหนังโป๊

ส่งแล้ว 22.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nenuwing
ผมยืนเอ๋ออยู่แป๊บเดียวทิพย์ก็เดินลงมา ผมหันไปมองแล้วขำก๊ากแบบง่วงๆเลย เธอยืนอยู่ตีนบันไดเอามือเท้าเอวมองผมตาเขียวๆ ก็ชุดนอนที่เธอใส่มันลายการ์ตูนซุปเปอร์แมนตัวประมาณเท่าฝ่ามือมีร้อยแปดท่า ลายพ้อยไปทั้งชุดเธอเลย เธอเดินชำเลืองตาดูผมแบบขุ่นๆเข้าไปจูงรถมอเตอร์ไซร์ในใต้ถุนบ้านออกมา น้องพี่สมคงมาแล้ว ผมคิดในใจ เธอคงจะงอนที่แม่ไปเรียกเธอตื่น ก็เด็กมันกำลังกินกำลังนอนนี่นา ..........ผมก็ยังมองเธอขำๆแหงนห... อ่านทั้งเรื่อง

ผมกับพี่สาว

ส่งแล้ว 12.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: boytoys
เรื่องที่ผมกำ​ลัง​จะ​เล่า​ให้​ฟัง​ทั้ง​หมด​เป็น​เรื่องจริง​ ​และ​สิ่งที่​เกิดขึ้นเรา​ทั้ง​คู่​ไม่​เคยเสียใจ​ ​และ​มัน​ไม่​เคยทำ​ลายชีวิตของเรา​ ​มันกลับเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไปของเรา​เสีย​ด้วย​ซ้ำ​ ​ครอบครัวผมมีฐานะดี​ถึง​ดีมาก​ ​คุณพ่อเติบโตที่​เมืองนอก​ ​เป็น​ด็อกเตอร์รูปหล่อ​ ​และ​มา​แต่งงาน​กับ​คุณแม่ที่​เป็น​คนสวยเหมือนนางฟ้า​ ​ผม​และ​พี่สาว​จึง​ทั้ง​หล่อ​และ​สวย​ ​เรา​เป็น​พี่น้องที่น่ารัก​แ... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวที่คาดไม่ถึง

ส่งแล้ว 15.07.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: big_and_long_k
สวัสดีครับ ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อบิ๊ก ตอนนี้ก็อายุ 30 แล้ว ส่วนประสบกามก็พอสมควร ประสบการณ์ที่จะเล่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับความขี้เมื่อยของผม ตัวผมเป็นคนชอบนวด ทั้งนวดแผนโบราณ และนวดน้ำมัน ผมมีประสบกามเสียวๆหลายครั้ง แต่ผมจะขอเอาประสบการณ์ที่ประทับใจครั้งนึงของผมมาเล่าให้ฟัง เมื่อไม่กี่วันนี้เองในวันเข้าพรรษา เพื่อนๆคงทราบว่าสถานบันเทิงร้านนวดต่างๆปิดให้บริการ แต่ผมรู้สึกเมื่อยๆ จึงลองข... อ่านทั้งเรื่อง

นวดแผนโบราณ

ส่งแล้ว 18.02.2008 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: phumin0007
ผม ชื่อ....... บอย ....จบปริญญาโท จากมหาวิทยาลัย ชื่อดัง ในประเทศ ...และทำงานมากว่า 15 ปี แล้ว อายุ 37 ปีเคย มีประสบกามเสียวกับสาวๆมาเยอะตั้งแต่ อายุ 15 -37 กว่า 22 ปี ทำให้ ประสบกาม... ลีลา...กานวดนำมัน เร้าอารมณ์ ... เสียวสุดๆๆ เสียวโคตรๆ...... เย็ด...เลียหี ....เลียแตด.... เลียรูก้น ...กับสาวๆ มันส สุดๆ .......นี่เป็นคำพูดของสาวๆกว่า 50 คน ที่บอกมา งานหลักเป็น Sales Director บริหารงานขายและตลาด... อ่านทั้งเรื่อง

ดูงาน

ส่งแล้ว 21.11.2007 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: S-moZZtoZZ
.......เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ผมไปดูงานที่จ.ลำปาง แทนพ่อซึงไปกับโรงไฟฟ้า ผมเรียนอยูชั้น ม.4 คับ ซึ่งในที่ไปจะมีผู้บริหารกับพนักงานบริษัทคับ รู้สึกว่าผมจะอายุน้อยที่สุดแล้วที่ไป ตอนไปผมก้อนั่งกับพี่ๆในบริษัทที่ส่วนมากผมรู้จักคับ ตอนนั่งไปผมก้อแอบมองเป้ากางเกงพี่ๆผู้ชายโดยเฉพาะที่ใส่สูทคับ เวลามองแล้วมันทำให้ผมเกิดอารมณ์มากผมงี้นั่งแข็งไปตลอดทางเลยคับ พอไปถึงที่โรงแรมที่เราพัก เค้าก้อให้พ... อ่านทั้งเรื่อง

ธิดาเทพพรรคมาร

ส่งแล้ว 03.11.2007 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ppoostory
ตอนที่ 2 ( เยิ่นอิ๋งอิ๋ง-ชิงคัมภีร์ ) ฝ่ายศิษย์เอกหัวซาน เล่งฮุ้ชงหลังจากถูกขับไล่ออกจากหัวซาน เขาร่อนเร่พเนจร ไปในบู๊ลิ้มตงง้วน เล่งฮู้ชงมีตำราเพลงอยู่เล่มหนึ่งคือเพลงเย้ยยุทธจักร เขาใคร่ได้เรียนรู้เพลงเย้ยยุทธจักจึงออกไปแสวงหาอาจารย์วิชาดนตรี จนกระทั่งพบกับยิ่นอิ๋งอิ๋ง ลูกสาว "ยิ่นฮั้วฮั้ง" อดีตหัวหน้าพรรคตะวันจันทรา ยิ่นอิ๋งอิ๋ง เมื่อเห็นเล่งฮุ้ชงหล่อเหลา จึงรับปากที่จะสอนวิชาเพลงเ... อ่านทั้งเรื่อง

สปาแสนเสียว

ส่งแล้ว 01.10.2007 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: oryzapeat
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ดิฉันอ่านเรื่องของเพื่อนๆ มามากแล้ว วันนี้ขอส่งเรื่องของตัวเองมาให้อ่านกันบ้าง ดิฉันอายุ 34 เป็นอาจารย์สอนหนังสือในสถาบันการศึกษาเอกชนแห่งหนึ่ง ไม่ขอบอกสถานที่นะคะ ดิฉันเป็นคนค่อนข้างหัวโบราณคงเป็นเพราะการอบรมบ่มสอนจากที่บ้านมาตั้งแต่เด็ก ไม่เคยทำอะไรให้ที่บ้านเดือนร้อนใจ สมัยเรียนเที่ยวเตร่บ้างก็ตามประสากลุ่มเพื่อนผู้หญิงธรรมดา เคยมีแฟนแต่ก็คบกันเพียงผิวเผินก็เลิกลากันไป คงเพราะด... อ่านทั้งเรื่อง

เอากับแม่

ส่งแล้ว 01.10.2007 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Zanman_x
ตอนนี้ผมอายุ 25 ปี เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุ 16 ปี ตั้งแต่จำความได้ผมไม่เคยมีพ่อ มีแต่แม่ ตา และ ยายที่เลี้ยงดูผมมา ผมเป็นลูกคนเดียว ฐานะทางบ้านก็ปานกลาง แม่ผมคลอดผมตอนอายุ 17 ปี และไม่เคยบอกว่าพ่ออยู่ที่ไหนทำอะไรให้ผมรู้เลย ผมจึงอาจเป็นเด็กเก็บกดตั้งแต่เล้กๆก็ได้ ส่วนมากคนที่เลี้ยงผมคือตากับยาย แม่จะไม่ค่อยอยู่บ้านทำงานขายของอยู่ในห้างสรรพสินค้า แห่งหนึ่ง แม่ผมเป็นคนสวยและเ... อ่านทั้งเรื่อง

ห....เทียม

ส่งแล้ว 23.02.2007 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: smartteamsaz
…………….การแต่งนิยาย นิทาน หรือเรื่องราวห่าเหวอะไรขึ้นมาสักเรื่องก็เหมือนกับการมีเซ็กส์ ! ……………..การที่คุณหมกมุ่นครุ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนั้น ๆ ได้ใจเมื่อเรื่องราวมันค่อย ๆ ก่อตัว ไหลเวียนอยู่ในหัววันแล้ววันเล่าก็เปรียบเหมือน การเล้าโลม กอดจูบลูบคลำ บีบนม ดูดหัวนม ลูบไล้ขาอ่อน ไซ้ซอกคอ เลียหีดูดแตดจนผู้หญิงเปียกแล้วเปียกอีก คิด ๆ มันเข้าไป ฝันมันเข้าไป จนกระทั่ง ตัวเองเกิดความกระสันต์อยาก ……... อ่านทั้งเรื่อง

ผัวใจดีให้ลองนวดน้ำมัน

ส่งแล้ว 26.01.2007 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ping_ak
เหตุเกิดเมื่อต้นปี 2548 ขณะที่ผมนอนให้หมอสาวนวดน้ำมันอยู่นั้น ได้มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น เมื่อรับสายพบว่าเป็นเมียโทรมาสอบถามว่าอยู่ที่ใด จึงบอกว่านั่นทานเหล้าอยู่กับเพื่อ เมียไม่เชื่อจึงถามว่าเพื่อนคนไหน พร้อมขอพูดสายด้วย ผมอึ้งไปจึงบอกว่าความจริงว่ากำลังนวดแผนไทยอยู่ เมียโกรธมากและบอกให้รีบกลับบ้าน ผมหมดอารมณ์จึงรีบบอกหมอนวดให้เสร็จจากนั้นรีบไปอาบน้ำแล้วขับรถกลับบ้านทันที เมื่อมาถึงบ้านพบว่าเมียนั... อ่านทั้งเรื่อง

นวดน้ำมัน

ส่งแล้ว 16.11.2006 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: qweqweasd
ผมและแฟนเป็นคนชอบนวดแผนโบราณมาก ๆ โดยเฉพาะนวดน้ำมัน แล้ววันนึง ผมก็มีความคิดแปลก ๆ ขึ้นมา ผมกะจะให้หมอนวดช่วยเลียให้แฟนผม แล้วผมจะ แอบดู เพราะผมอยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเลีย แต่ก็ไม่อยากให้เอาเพราะยังทำใจ ไม่ได้ แล้วผมก็นัดแนะหมอนวดหนุ่มสองคนไว้ว่าถ้าผมพาแฟนมานวด ก็ให้นวด ปลุกอารมณ์แฟน เพราะถ้าแฟนไม่มีอารมณ์แล้วอยู่ดี ๆ ไปเลีย เธอคงไม่ยอมแน่ ๆ แล้ววันนั้นก็มาถึง ผมเลือกห้องรวมเพราะมันจะมี... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!