สวิง

เรียงตาม

แก้บนเลยโดนเอา

ส่งแล้ว 10.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
ผมแต่งงานกับภรรยามา 5ปีแล้วแต่ยังไม่มีลูกเราได้ไปปรึกษาหมอหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นหมอที่ต่างประเทศก็ตาม ทางหมอตอบเหมื่นกันว่าไม่มีทางสาเหตุ เชื่อของผมไม่แข็งแรงและรังไข่ของภรรยาผมก็ผลิตไข่ได้ไม่สมบูร เราจึงไม่สามารถมีบุตรได้ หมอก็แนะนำให้เอาตัวอ่อนของญาติมาฝังที่ มดลูกแทน ผมกับภรรยาก็มาปรึกษากัน สรุปว่าไม่เอาเราอยากได้ เลือดเนื้อของเราแท้ๆถ้าไม่ได้ก็ไม่ทำ ทรัพย์สมบัตรของเราที่มีอยู่ ถ้าเราตายก็จะมอบให... อ่านทั้งเรื่อง

เมียเย่อกับเพื่อน

ส่งแล้ว 26.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: benni26
สวัสดีครับทุกๆคน ผมมีประสบการณ์เสียว เรื่องจริงๆ มาเล่าสู่กันฟัง ผมเข้ามาอ่านเรื่องสวิงในเวปนี้ประจำครับ จนทำให้ผมเกิดอยากลองให้เมียมีอะไรกับชายอื่น โดยลองถามเธอตอนมีอะไรกันประจำเลยครับ แต่ผมไม่ได้บอกว่าจะคอยแอบดู แล้ววันที่ผมฝันไว้ก็มาถึงครับ เมื่อตอนสงกรานต์นี้เอง โดยผมให้เพื่อนชื่อ ชัย มารับที่บ้านตอนค่ำ เพื่อจะไปกินเหล้าที่บ้านเพื่อนอีกคนนึง ผมรออยู่นาน ชัยมันยังไม่มา ผมเลยเดินออกไปท้ายซอยซื้อ... อ่านทั้งเรื่อง

ของขวัญวันเกิดสุดเสียว

ส่งแล้ว 15.09.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mayomdong
อ้อมกับแฟนเพิ่งแต่งงานกันยังไม่ถึงปี แฟนอ้อมเป็นคนมีฐานะทำให้อ้อมพลอยสุขสบายไปด้วย ตลอดทั้งปี แฟนอ้อมทำงานหนักมาตลอด เขาพยายามสร้างกิจการของตัวเองให้เจริญรุ่งเรืองจนทุ กเดือนแทบลืมกิจกรรมบนเตียงจนกระทั่งวันหนึ่ง เขามาบอกว่า เดือนหน้าเป็นวันเกิดอ้อม เขาได้จองที่พักตากอากาศในช่วงโลว์ซีซั่นไว้ เขาจะเคลียร์งานเพื่อไปฉลองวันเกิดอ้อม ข่าวนี้ทำให้อ้อมรู้สึกดีใจมาก มันทำให้อ้อมรู้สึกรักเขามากกว่าเดิม เ... อ่านทั้งเรื่อง

สวิงแฟนโดยไม่ตั้งใจ

ส่งแล้ว 06.09.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sato22
ในที่สุดเรื่องมันก้อเกิดขึ้นจนได้ แต่ต้องยอมรับก่อนนะครับว่า สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ผมเองต้องการให้มันเกิดขึ้นจากความต้องการของผมเอง โดยที่ภรรยาผมไม่รู้ว่าทั้งหมดคือแผนการณ์... เริ่มนะครับผม ผมแต่งงานแล้ว อายุก้อเลขสามปลายๆ ส่วนแฟนก้อต้นๆ เลขสามเอง ยังไม่มีลูก สมัยเป็นแฟนกันก้อธรรมดาครับ เอากันเกือบทุกวัน แต่งงานแล้วใหม่ๆ ก้อยังเอากันเหมือนเดิม ... ผมทำงานเป็นผู้รับเหมางานระบบ(ไฟฟ้า) แฟนเป็นโปรแกรมเมอร... อ่านทั้งเรื่อง

หนังสด

ส่งแล้ว 12.08.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ไม่คิดว่าจะมีโอกาสเช่นนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง ผมอายุขึ้นเลขสี่แล้วแต่ความต้องการเรื่องบนเตียงกลับไม่เคยลดลงเหมือนคนอื่นเขาอาจเป็นเพราะว่าเป็นคนที่ดูแลตัวเองและออกกำลังกายเป็นประจำ ที่ชอบทำเป็นประจำก็คือการวิ่งจ๊อกกิ้งหลังเลิกงาน และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของประสบการณ์เสียวของผม วันนั้นผมไปวิ่งออกกำลังกายตามปกติพอเสร็จจากวิ่งก็เข้าห้องน้ำและสังเกตุเห็นข้อความที่ผนังเขียนเชิญชวนเอาไว้... อ่านทั้งเรื่อง

เมียสวิงกับฝรั่ง

ส่งแล้ว 20.07.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: tony1406
คือผมกับแฟนผมเธอชื่อรัตนา เราสองคนมักจะคุยเรื่องเซ็กส์กันเป็นประจำ เพราะเราเห็นว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับคนที่เป็นแฟนกัน และเราก็มักจะหาโอกาสไปมีเซ็กส์กันตามที่ต่างๆอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์ ลานจอดรถ หรือแม้แต่ในที่ทำงาน โดยเฉพาะตามที่สาธารณะ มันทำให้รู้สึกตื่นเต้นดีเวลาที่มีเซ็กส์กันเพระต้องคอยลุ้นว่าจะมีใครเห็นหรือปล่าว ผมเคยถามแฟนผมว่า รู้สึกอย่างไรกับควยฝรั่ง เธอตอบว่า มันใหญ่และก็ยา... อ่านทั้งเรื่อง

ประสบการณ์ตอนบ๋อยม่านรูด

ส่งแล้ว 18.05.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: wienna
นี้เป็นเรื่องเมื่อก่อนที่ผมเคยทำงานม่านรูดน่ะ ตอนนี้เป็นเดี่ยวแล้วล่ะ ไปช่วยมาหลายคู่ แต่ใม่เล่าจะเล่าเรื่องตอนทำม่านรูดก่อน เมื่อก่อนผมตกงานใม่งานทำ เพื่อนมันชวนไปอยู่ม่านรูด เป็นเด็กเปิดม่านตอนแรกก็ใม่ค่อยสนใจหรอก ดูมันยังไงใม่รู้สิ แต่หลายวันผ่านไปยังหางานใม่ใด้ชักใม่มีตังกินข้าว ก็เลยไปทำงานกับมันที่ม่านรูด แถวศรีนครินทร์ เอาแบบใกล้ ใกล้ เลยล่ะ กัน แถวเทพารักษ์ ตอนไปทำมันก็เล่าให้ฟังว่ามีคนมาใ... อ่านทั้งเรื่อง

ครั้งแรกแฟนให้ลองกับลุง

ส่งแล้ว 17.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
ดิฉันอายุ28 ปี สามีอายุ 32 ปี แต่งงานกันมา 6 ปี มีลูกหนึ่งคนอายุ 4 ขวบ สามีเคยพูดกับดิฉันว่าอยากจะให้ดันทดลองกับชายอื่นดูก่อน แต่ก็ไม่รู้ไปทดลอง กับใครมันเป็นเรื่องที่ทำยากพอดู กลัวเอดส์ค่ะ จนกระทั้งอยู่มาวันหนึ่ง ดิฉันและสามีไปธุระที่รังสิต ก็พอดีพบ กับชายสูงอายุคนหนึ่ง เราเรียกแกว่าลุง เพราะดิฉันเป็นคนอีสาน คนอีสานเขานิยมเรียกคนที่มีอายุสูงกว่าว่าลุง แม้จริงแล้วแกคงจะอายุ ประมาณปลาย ๆ หลัก 4 เท่... อ่านทั้งเรื่อง

สวิงสองแม่ลูก

ส่งแล้ว 06.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
เรื่องของผมต่อไปนี้เป็นเรื่องค่อนข้างพานพบได้ยากและผมไม่ได้ขออนุญาตคู่ที่เกี่ยวข้องเพราะติดต่อกันไม่ได้แล้ว แต่ผมจะไม่เอ่ยชื่อหรือถ้าเอ่ยก็จะไม่ใช้ชื่อจริงเพื่อกันชื่อเสียงของทั้งคู่ครับ ผมได้ส่งไปลงในไทยเพล์บอยว่าเป็นชายเดี่ยวต้องการรู้จักคู่ในกรุงเทพ มีจม.ติดต่อมาน้อยแค่สองสามฉบับ มีอันหนึ่งที่สะดุดตาผมเป็นพิเศษ กล่าวคือเขาแจ้งมาว่าฝ่ายชายอายุ 22 หญิงอายุ 46 ที่แปลกก็คือฝ่ายหญิงอายุมากกว่าชายเยอ... อ่านทั้งเรื่อง

รุมภรรยาจนยอม

ส่งแล้ว 03.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: rooklove
ผมกับภรรยาชวนกันไปเที่ยวตากอากาศที่เชียงใหม่เป็นรีสอท์ขนาดเล็กไปทางอำเภอแม่ฮ่องสอนเราเข้าพักที่เป็นบ้านสองห้องเราสังเกตุเห็นว่าห้องข้างๆมีคนพักอยู่แล้วเห็นรองเท้าหลายคู่ ตอนเย็นเราออกไปทานอาหารที่ห้องอาหารและกลับมาที่พักภรรยาบอกว่าบรรยากาศดีต้องการมีเซ็กส์ ถึงที่ห้องพักเห็นผู้หญิงสองคนอยู่หน้าห้องและเข้ามาทักทายบอกว่ามากันสี่คนอยากเปลี่ยนบรรยากาศและชวนเราเข้าไปในห้องพักเพื่อดื่มกันผมถามภรรยาบอกว่า... อ่านทั้งเรื่อง

เมียสวิงกับเพื่อนบ้าน

ส่งแล้ว 22.02.2011 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
ดูเว็บไซต์ของคุณถูกใจผมมากมีเพื่อน ๆ ที่ชอบเรื่องสวิงกิ้งเหมือนกับผมด้วย อยากจะเล่าเรื่อนนี้มานานแต่ก็ไม่รู้จะไปเล่าที่ไหน เพื่อนที่ทำงานก็ไม่ได้เดียวเค้าจะหาว่าผมจิตวิปริตผิดมนุษย์ ไม่มีใครนับถือ ผมได้อ่านเรื่องของเพื่อน ๆ ผมก็เลยส่งเรื่องของผมมาบ้าง เรื่องมันเริ่มจากการที่ผมย้ายสำนักงานจากเชียงใหม่มาอยู่ที่กรุงเทพ โดยภรรยาผมก็ตามลงมาด้วยพอดีเธอโดนให้ออกจากงานก็ให้ลองมาหางานที่กรุงเทพดู ผมอายุ 35... อ่านทั้งเรื่อง

เมียชอบของแปลก

ส่งแล้ว 22.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
หน้าสนามบินผมเห็นน้าเมืองคนขับรถของบริษัทฯมายืนรอยิ้มให้ตรงนั้น น้าเมืองเป็นคนเก่าของผม อยู่กับผมมานานก่อนที่โรงงานผมจะสร้างเสียอีก รถตู้ของบริษัทฯนั่งสบายๆผมชอบนะไม่ต้องเรื่องมาก ผมไม่ชอบขับรถเองเพราะเบื่อจริงๆ ซาโตกับทากะนั่งเคียงกับผมที่ด้านหลัง ผมอธิบายเมืองเชียงใหม่ให้เขาทั้งสองรู้พอประมาณก่อนที่จะถึงสารภี รถวิ่งเข้าจอดที่ลานโรงงานของผมก็ทำให้ซาโตเหลียวมองความสวยของอารยะธรรมที่ ผมปรุงแต่งกับต... อ่านทั้งเรื่อง

พาพี่เมียไปสวิง

ส่งแล้ว 22.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก แต่ละคนล้วนแสบๆ ทั้งนั้น ผมเองก็ไม่ย่อย ตอนนี้อายุ 27 ขนาดมีแฟนมาหลายปีแล้ว ก็ยังไม่หยุดหาเศษหาเลยนอกบ้าน แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พี่สาวแฟนผมก็อายุเท่าผมมาอยู่รวมกัน ด้วยความใกล้ชิด หรือด้วยความเจ้าชู้ก็ไม่อาจทราบได้ เราสองคนแอบมีอะไรกันลับๆ พี่สาวแฟนชื่อว่านุช เป็นคนหน้าตาดี มองไปมองมาหน้าตาดีกว่าแฟนผมเสียอีก แม้ว่าอายุจะมากกว่าแฟนผม 3-4 ปี แต่ผมกลับหลงใหลรสสวาท ที่เธอมอบให้... อ่านทั้งเรื่อง

ออกรอบตอนน้ำท่วม

ส่งแล้ว 20.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: omarth
ออกรอบตอนน้ำท่วม ปลายปี 53 เป็นครั้งที่ 5 ที่ผมได้ออกรอบในฐานะชายเดี่ยว หลายครั้งที่ผ่านมาผมยังไม่เคยเล่าสู่กันฟังอ่ะ ผมอยู่สงขลา อายุ 33 ปี ช่วงนั้นเป็นช่วงหลังพายุเข้าถล่มสงขลาและพื้นที่ใกล้เคียงเพียง วันหรือสองวัน หาดใหญ่ยังมีน้ำท่วมอยู่ ผมได้ตกลงใจที่จะเดินทางไปนครศรีธรรมราชตามคำเชิญของสามีภรรยาคู่หนึ่ง อายุ ประมาณ สี่สิบกว่าๆ สามีรับราชการ ภรรยาค้าขาย ผมขออนุญาต เปลี่ยนชื่อ พี่เค้าทั้... อ่านทั้งเรื่อง

ส่งแฟนไปเสียว

ส่งแล้ว 18.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kill99
ผมอายุ 33 เมีย 25 เมียผมชื่อนา แรก ๆ นาจะไม่ค่อยเก่งเรื่องเซ็กซ์เท่าไร แต่ผมรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กส์จัดมาก เธอเชื่อผมทุกอย่าง ให้ผมเย็ดหน้าหลัง ท่าพิศดารอะไรเธอก็ตอบสนองอย่างถึงใจ ผมทำให้เธอติดใจจนเธอขาดการมีเซ็กซ์ไม่ได้ นาลาออกจากงานมาเป็นแม่บ้าน คอยซักผ้า ทำกับข้าว รอผมกลับจากทำงาน ด้วยความที่เราเซ็กซ์จัดทั้งคู่ พอผมกลับมาถึงบ้านนาจะแก้ผ้ารออยู่ พอผมมาถึงผมจะเข้าไปกอดจูบแล้วเราก็เย็ดกันก่อน... อ่านทั้งเรื่อง

จอยลงสวิง

ส่งแล้ว 18.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: winza1596
จอย ลงสวิง ผมเป็นสมาชิกชายเดี่ยวจากกรุงเพทฯ แต่สนใจสมาชิกที่อยู่ต่างจังหวัด ผมกับจอยติดต่อไว้หลายคู่ แต่ไม่มีโอกาสที่จะได้ลงเสียที เพราะแฟนผมเป็นคนขี้อาย จนกระทั้งวันหนึ่งผมกับจอยเดินทางไปจังหวัดทางภาคเหนือ ผมเอาที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ของสมาชิกในจังหวัดนั้น ลองเสี่ยงโทรไปเพราะเราไม่ได้นัดเขาล่วงหน้า โชคเป็นของเราเมื่อเขารับพอดี เราแนะนำตัวและรู้จักกันทางโทรศัพท์เป็นที่เรียบร้อยจึงนัดเจอกัน จอยเธอท... อ่านทั้งเรื่อง

หมอนวดชาย

ส่งแล้ว 08.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
เรื่องมีอยู่ว่า ผมเองก็เป็นอีกคนหนึ่งในหลายๆคนที่อยากจะลองสวิงกิ้งดูฃักครั้ง แต่ก็ได้ดูแต่ชาวบ้านเค้าในหนังโป๊ยังไม่ได้มีโอกาสได้สวิงกิ้งฃักที ผมเคยลองชวนแฟนผมแบบว่าเกริ่นๆคำตอบเดียวที่ได้คือ ไม่!! เล่นเอาความหวังผมพังทลายทันที ไม่ว่าผมจาชักแม่น้ำทั้ง5จนทั่วมหาสมุทรเธอก็ไม่ยอมและหาข้ออ้างมาหักล้าง ทุกครั้ง จนในวันนึงผมก็คิดแผนการชั่วร้ายขึ้นมาจนได้ ผมได้ว่าจ้างหมอนวดชายจากร้านที่น่าจาเชื่อถือได้แห... อ่านทั้งเรื่อง

เพื่อนดันเอาเมีย

ส่งแล้ว 08.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
ประสบการณ์ของผมพึ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี่เอง พอแต่งงานผมก็ออกเช่าบ้านอยู่กันสองคนกับเมียได้ปีกว่า แล้วเพื่อนซี้ของผมมันลำบากเลยมาขออาศัยอยู่ด้วย เป็นบ้านเช่าห้องแถวไม้สองชั้น ผมกับเมียนอนชั้นบนเพื่อนผมนอนชั้นล่าง ตอนกลางคืนเวลาผมกับเมียร่วมกันเสียงจะดังกึกกักเพื่อนผมมันจะตะโกนแซวว่า เฮ้ย ไม่เกรงใจกันมั่งเลยนะ อยู่บ่อยๆจนเมียผมก็แซวมันกลับว่าดีแต่เห่า มันก็ตอกกลับว่าแบ่งๆกันมั่งซิจะได้เงียบ ผมได้... อ่านทั้งเรื่อง

ปล่อยเมียให้โดน

ส่งแล้ว 03.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nNuTT
ผมกับเมียสนใจอ่านหนังสือประเภทเซ็กส์ แบบสวิงกิ้งมาก ผมจะซื้อมาอ่านกันเป็นประจำ อ่านแล้วได้อารมณ์มากเลย ผมกับเมียเช่าห้องพักอยู่ในตัวเมืองพักอยู่กันสองคน มีลักษณะเป็นห้องโล่งมีห้องน้ำในตัว ใช้ตู้เฟอร์นิเจอร์กั้นแบ่งเป็นบริเวณเตียงนอน ในห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ผมได้ติดต่อผู้ชายคนหนึ่ง อายุอ่อนกว่าผม 5 ปี สมมุติชื่อ แก๊ป เป็นคนผิวขาว สูงยาว หน้าตาหล่อ บุคลิกดีเรียบร้อย ผมคุยกับน้องแก๊ปเ... อ่านทั้งเรื่อง

ตอนผมเป็นบ่อยอยู่ม่านรูดดดด

ส่งแล้ว 24.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: fiwandoon
นี้เป็นเรื่องเมื่อก่อนที่ผมเคยทำงานม่านรูดน่ะ ตอนนี้เป็นเดี่ยวแล้วล่ะ ไปช่วยมาหลายคู่ แต่ใม่เล่าจะเล่าเรื่องตอนทำม่านรูดก่อน เมื่อก่อนผมตกงานใม่งานทำ เพื่อนมันชวนไปอยู่ม่านรูด เป็นเด็กเปิดม่านตอนแรกก็ใม่ค่อยสนใจหรอก ดูมันยังไงใม่รู้สิ แต่หลายวันผ่านไปยังหางานใม่ใด้ชักใม่มีตังกินข้าว ก็เลยไปทำงานกับมันที่ม่านรูด แถวศรีนครินทร์ เอาแบบใกล้ ใกล้ เลยล่ะ กัน แถวเทพารักษ์ ตอนไปทำมันก็เล่าให้ฟังว่ามีคนมาใ... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!