กลุ่ม

เรียงตาม

Swing กิ๊ก

ส่งแล้ว 06.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: lorddoggy
ผมเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก แต่ละคนล้วนแสบๆ ทั้งนั้น ผมเองก็ไม่ย่อย ตอนนี้อายุ 27 ขนาดมีแฟนมาหลายปีแล้ว ก็ยังไม่หยุดหาเศษหาเลยนอกบ้าน แต่เมื่อปีที่ผ่านมา พี่สาวแฟนผมก็อายุเท่าผมมาอยู่รวมกัน ด้วยความใกล้ชิด หรือด้วยความเจ้าชู้ก็ไม่อาจทราบได้ เราสองคนแอบมีอะไรกันลับๆ พี่สาวแฟนชื่อว่านุช เป็นคนหน้าตาดี มองไปมองมาหน้าตาดีกว่าแฟนผมเสียอีก แม้ว่าอายุจะมากกว่าแฟนผม 3-4 ปี แต่ผมกลับหลงใหลรสสวาท ที่เธอมอบให้... อ่านทั้งเรื่อง

เรื่องของแก้วตอนที่4

ส่งแล้ว 17.08.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: princessOiL
แก้วเรียนค่อ ม.6 แก้วกลายเป็นหนึ่งในผู้หญิงของตาปลอด โดนตาปลอดเย็ดเดือนล่ะ10วัน แก้วติดใจควย ยาวใหญ่ ความอึด และประสบการณ์บนเตียงของตาปลอด ตาปลอดให้แก้วกินยาคุมฮอร์โมนเพราะไม่ชอบใช้ถุงยาง ทำให้หุ่นแก้วดีขึ้นสัดส่วน32-24-35สูง168หนัก49กิโลกรัม เที่ยงวันหนึ่งตาปลอดขอให้แก้ว แต่งชุดเสื้อยืดสีชมพูรัดรูป กางเกงในตัวเล็กสีขาว กางเกงยีนส์เอวต่ำมาก ทุกครั้งที่นั่งกางเกงจะด้านหลังจะร่นจนเห็นกางเกงในบาง... อ่านทั้งเรื่อง

โดนรุมทั้งในน้ำและบนหาด

ส่งแล้ว 27.04.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
สามีแก้วชื่อ “หนุ่ม” ทำงานอยู่แหลมฉะบัง วันหนึ่งหลังเลิกงาน พี่หนุ่มพาแก้วไปเที่ยวพัทยา ถึงหาดจอมเทียนราว 5 โมงกว่า ฝนกำลังจะมา คนเล่นน้ำทะเลมีไม่มาก บรรยากาศกำลังดี แก้วบอกพี่หนุ่มว่าเสียดายที่ไม่ได้เตรียมชุดมาเปลี่ยน อยากลงเล่นน้ำทะเลให้สบายอารมณ์สักพัก พี่หนุ่มตอบสนองทันที เขาลงจากรถเดินอ้อมมาเปิดประตูรถด้านที่แก้วนั่ง เขาถอดเสื้อผ้าส่งให้แก้ววางไว้เบาะหลัง จนเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว บอกให้แก้ว... อ่านทั้งเรื่อง

กามกีฬา

ส่งแล้ว 23.03.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: pancristie
ผมได้เจอนกตอนที่สถาบันของผมเป็นเจ้าภาพจัดงานกีฬาระหว่างสถาบันราชภัฏในภาคหนึ่ง ผมเป็นสตาฟดูแลเรื่องที่พักของนักศึกษาที่ผมร่วมงาน ซึ่งจัดให้พักในหอพัก (ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมแรก) สถาบันของนกมาถึงเป็นสถาบันสุดท้าย ที่สถานีรถไฟ นกมากับเพื่อนร่วมสถาบันประมาณ 30 คน ผมสะดุดตากับใบหน้าใสๆ คิ้วเข็มๆคู่นั้นของนกทันทีที่แรกเห็น แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ตอนหลังเห็นป้ายที่หน้าอกตอนลงทะเบียนจึงรู้ว่าเจ้าของคิ้... อ่านทั้งเรื่อง

ส่งเมียมาเซ็นงาน

ส่งแล้ว 16.03.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: seayou
เรื่องที่ณีจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ไม่น่าจะเกิดกับชีวิตณีเลย ณีสามารถจดจำทุกวินาทีที่มันเกิดขึ้นได้ดี เหมือนมันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืน มันเกาะกินอยู่ในความสำนึกผิดและละอาย ณี กับแฟนแต่งงานกันมา3ปีกว่าแล้วแฟนณีทำงานรับเหมางานจากหน่วยงานราชการ ส่วนณีทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง แฟนณีเป็นคนเอาใจเก่งและทำให้ณีมีความสุขทุกครั้งที่เราร่วมกัน เรื่องมันมาเกิดเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมานี้เอง วันนั้นณีจำได้ว่า... อ่านทั้งเรื่อง

โดนเด็กรุม

ส่งแล้ว 05.03.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: lonelyking13
สวัสดีครับอ่านของคนอื่นแล้วสนุกดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟังบ้างอ่านของคนอื่นมาเยอะแล้ว เลยอยากเล่าบ้างเริ่มเลยแล้วกัน ผมเป็นครูสอนคอมให้กับโรงเรียนแห่งหนึ่ง สอนผมเด็กม.ปลายนะครับ ผมเป็นที่นิยมของนักเรียนหญิงเลยก็ว่าได้ ผมเองก็หน้าตาดีพอสมควร(ไม่ได้ยอตัวเองนะครับ พอวันวาเลนไทน์ ได้รับของเต็มโต้ะเลย) เรื่องของเรื่องก็มีเด็กกลุ่มหนึ่งเข้ามาตีสนิดผมเป็นพิเศษ ความจริงก็มีมาเรื่อย เดือนละ3-2คนแต่... อ่านทั้งเรื่อง

เซลสาว ชอบโชว์

ส่งแล้ว 14.01.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: polieng
หนูเป็นพนักงานขายของค่ะต้องไปอยู่ต่างจังหวัดบ่อยๆ ย้ายไปเรื่อยๆตามแต่เจ้านายจะส่งไป เมื่อเดือนก่อนหนูถูกย้ายไปจังหวัด...ทางเหนือ.......ที่พักเต็ม ก็เลยต้องไปเช่าบ้านอยู่ก่อน หายากจริงๆบ้านเช่านี่ มาได้ห้องแถวเก่าๆอยู่ข้างสถานีรถไฟ ก็พออยู่ได้หรอกตัวคนเดียว อยู่มาตั้งหลายวันพึ่งจะรู้ว่าข้างห้องติดกันเป็นพวกสามล้อรับจ้างแถวๆสถานีรถไฟเช่าอยู่ วันนั้นหนูกลับบ้านดึกหน่อย มัวไปช๊อบเพลิน ก็ราวๆสี่ทุ่มกว่... อ่านทั้งเรื่อง

เรียนพิเศษ

ส่งแล้ว 08.12.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: kkii11
นุช เป็นคนระยองค่ะ ไม่รู้จริงรึเปล่าแต่เพื่อนๆ ชอบแซวว่า"น่ารักมาก" นุชเรียนอยู่ร.ร.หญิงล้วน เมื่อก่อนรู้เรื่อง อย่างว่าน้อยมากเลย นุชมาพักอยู่กับน้าสาวที่กรุงเทพฯ เพื่อเรียนพิเศษด้าน COMPUTER และภาษาประมาณ 1 เดือน บ้านของน้าเป็นบ้านเดี่ยวมีหลายห้องนอน น้ามีลูกสาวคนหนึ่งค่ะชื่อพี่แก้ว พี่แก้วเรียนอยู่มหาลัย อายุ 21 มากกว่านุช 5 ปี นุชมาถึงกรุงเทพฯ ก่อนกำหนด 4 วันค่ะ น้าเลยให้ไปนอนกับพี่แก้วก่อน เพ... อ่านทั้งเรื่อง

เมียซ่า

ส่งแล้ว 26.11.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: vcxzvcxz
เมียผมชื่อแพรอายุ40แต่ยังซ่าริอ่านไปมีกิ้กรุ่นน้องชื่อไอ้หม่องท่าทางมันจะเอาเก่งหุ่นผอมชลูดตูดปอด ตอนแรกผมเห็นทำงานที่เดียวกันก็ไม่สงสัยอะไรในการมารับส่งกันทุกวันเพราะบ้านอยู่ละแวกเดียวกัน แต่เริมสงสัยเพราะเมียเคยให้เย็ดอาทิตย์ละ2ครั้งแต่ตอนหลังจะยอมให้เย็ดแค่เดือนละครั้งตอนแรกนึกว่าคงอยากลดลงตามวัย แต่มันไม่ใช่อย่างนั้นเพราะสังเกตุว่าบางทีเมียสีแดงเหมือนโดนเย็ดมาทุกวันหยุดเปิดหีมาทีไรแดงเหมือนมีใ... อ่านทั้งเรื่อง

ห้ารุมหนึ่งกับหนุ่มแปลกหน้า

ส่งแล้ว 13.10.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: aasadek
...... ฉันเริ่มเงี้ยนจัดเมื่อไม่ได้ถูกใครเย็ดเป็นเดือนๆ ไม่รู้จะทำยังไงเพื่อให้มันคลายความเงี่ยนของตัวเองลงได้ แล้วสิ่งที่มาช่วยทำให้ฉันได้ลิ้มรสกามอีกครั้งก็มาถึงโดยบังเอิญแบบไม่ได้ตั้งใจ วันนั้นเป็นวันหยุดด้วยความเงี้ยนจัดนอนถูไถหว่างขาอยู่ที่ห้องยังไงก็ไม่ช่วยคลายความร้อนในรูหีลงได้มีแต่กระพือให้มันมากขึ้น ฉันลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัว ใส่เสื้อยืดคอวีแขนกุดสีดำเอวลอย เวลายกแขนขึ้นสูงก็จะเห็นหน้าท้... อ่านทั้งเรื่อง

โดนลงแขกจนอยากโดนอีก

ส่งแล้ว 26.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: thanthaiohm
สวัสดีคะ ดิฉันชื่อนิจ ปัจจุบันอายุ 24 ย่าง 25 เป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องประเภทนี้ ดิฉันมีเรื่องที่เกิดขึ้นกับดิฉันอยากเล่าให้ฟัง ถึงแม้ว่ามันอาจเป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ แต่มันก็ทำให้ดิฉันรู้ว่าความสุขจากความเสียว ว่าเป็นอย่างไร ดิฉันเป็นคนกรุงเทพแต่กำเนิด แต่ปัจจุบันย้ายมาอยู่ที่นครนายก ได้ 3 – 4 ปีแล้ว เพราะว่ามาทำงานที่นี่ โดยอาศัยอยู่กับน้องชายแท้ ๆ ของดิฉันชื่อหนุ่ย ซึ่งมีอายุน้อยกว่าดิฉั... อ่านทั้งเรื่อง

ห้องน้ำโรงเรียนเป็นเหตุ

ส่งแล้ว 25.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: non777
เรื่องที่จะเล่าต่อไปนี้เป็นประสบการณ์จริงที่เกิดขึ้นกับผมเมือประมาณ 2 ปีมาแล้วแต่ก็ไม่อาจทำให้ผมลืมมันลงได้ ช่วงเวลานั้นผมเรียนอยู่ม.5 โรงเรียนชื่อดังกลางกรุงแห่งหนึ่ง เป็นปกติอยู่แล้วที่ผมจะชอบเข้าโรงเรียนสายพูดง่ายๆคือไม่ยอมเข้าแถวเคารพธงชาติ ประจวบเหมาะกะแม่ผมเป็นอาจารย์อยู่ในโรงเรียนด้วยเหมือนมีแม่คอยให้ท้ายเลยโดดเข้าแถวอยู่บ่อยๆ ส่วนใหญ่ที่ๆพวกผมและเพื่อนๆจะไปหลบกันอยู่ประจำก็คือห้องน้ำหลังโร... อ่านทั้งเรื่อง

โดนรุมแต่ก็ชอบ

ส่งแล้ว 13.09.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: SONIC29
สวัสดีครับผมชื่อออยเรียนอยู่ปี 4 คณะวิศวะมหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เรื่องเกิดขึ้นเมื่อตอนผมเรียนอยู่ปีหนึ่งช่วงสอบมิดเทอมซึ่งเทอมนั้นเล่น เอาผมเกือบเรียนไม่รอดเหมือนกันเรื่องมีอยู่ว่าหอพักที่ผมอยู่ โดยมากผู้หญิงจะอยู่กันเยอะมากข้างๆห้องผมก็มีสาวๆอยู่ด้วยกัน สามคนซึ่งผมมักจะแอบดูพวกเธออยู่ทุกคืนทางช่องแจ็คเสียบทีวี เนื่องจากทางหอเขาเลิกใช้ช่อง แจ็คนี้ซึ่งกำแพงมันจะเจาะทะลุ ถึงกันซึ่งผมเองก็สนิทกับสามสาว... อ่านทั้งเรื่อง

เรื่อง...ลองสวิง

ส่งแล้ว 30.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: atk.tang
บางครั้งการเติมเต็มบางสิ่งในชีวิตก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะเรื่อง sex เราผ่านการสวิงกิ้งมาพอสมควร มันช่วยได้บ้างแต่ดูเหมือนจะไม่อิ่ม ผมถามตัวเองและแฟนว่าเราตื่นเต้นที่สุดตอนไหน เราก็ได้คำตอบว่าตอนที่เผลอโชว์วับๆแวมๆแบบไม่ตั้งใจ หรือการที่เราร่วมรักกันในที่สาธารณะ ริมถนน หน้าบ้านฯลฯ เป็นอันว่าเรามีอารมณ์ตรงกัน แต่การงานมันรัดตัวครับ โชว์บ่อยๆก็ไม่ไหว โอกาสมันไม่อำนวย จนเมื่อเร็วๆนี้ เพื่อนผมมาหาที่บ... อ่านทั้งเรื่อง

Sex โชว์ของน้องมด

ส่งแล้ว 12.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Rondo04
วันนั้นไปเที่ยวพัทยากับแฟนค่ะ ระหว่างทางรู้สึกมีอารมณ์มาก เพราะถูกแฟนเคล้าคลึงไปตลอด ตั้งแต่เดินทางออกจากกรุงเทพ พอเลยชลบุรีมาพักหนึ่ง แฟนตัดสินใจแวะข้างทาง ซึ่งเป็นพื้นที่ก่อสร้างโรงงานอะไรสักอย่าง จำไม่ได้แล้วนะคะ เห็นปลอดคนดีก็เลยแวะเข้าไป แต่ก็อยู่ริมถนนนี่แหละค่ะ มีกองหินบังลำตัวไว้นิดหน่อย ทั้งรถและมอเตอร์ไซค์วิ่งผ่านไปมาเป็นระยะ ตื่นเต้นดีจัง เราสองคนรีบถอดเสื้อผ้าออก แล้วปลุกอารมณ์ให้กันแล... อ่านทั้งเรื่อง

เวียนเทียนอาจารย์

ส่งแล้ว 05.08.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: gamesrook
ลูกศิษย์คนหนึ่งที่เคยมอมยาข่มขื่นดิฉันในคาราโอเกะครั้งนั้น ก็นานแล้วล่ะ ดิฉันไม่รู้เลยว่าคืนนั้นดิฉันโดนถ่ายรูปอุบาทว์ อาจเป็นเพราะฤทธิ์ยาทีทำให้ดิฉันครึ่งหลับครึ่งตื่นตลอดการโทรมของพวกมัน รูปที่ส่งมาให้ดิฉันดู 5 รูป แต่ละรูปก็สุดๆเลย เห็นหน้าดิฉันจะจะ รูปแรกเป็นรูปแก้ผ้ายืนเต้นอยู่คนเดียว เหมือนดิฉันเป็นพวกอโกโก้ รูปต่อมาก็มีชาย2คน คนหนึ่งอยู่ด้านหลังเอามือมาขยำนมจนปลิ้นทั้ง2ข้าง หน้าก็ไซซ์อยุ่ที... อ่านทั้งเรื่อง

เซ็กส์หมู่

ส่งแล้ว 17.06.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: dexter5
ผมทำงานในบาร์ที่หนึ่ง เมื่อตอนเรียนผมก็มีเพื่อนสนิทที่พอจะสังสรร เฮฮากินเหล้า ร่วมทุกข์ร่วมสุขเยอะแยะ มีเพื่อนผมคนนึง ดันไปหลงรักดาวโรงเรียนเข้า ก็อย่างว่าเธอคนนั้นนะ สวยอย่าบอกใคร แต่เธอหยิ่งมาก แถมยังควงผู้ชายเป็นว่าเล่นอีก เพื่อนสนิทผมก็เป็นเหยื่อในนั้นด้วย อ่อ ลืมบอกไปเธอชื่อปอ แล้วเพื่อนผมคนที่โดนเธอทิ้งชื่อจอน จอนก็ทำงานในบาร์เหมือนกัน วันนึงเพื่อนผมอีกคนในกลุ่มเดียวกันก็มาบอกว่า ปอ ไปแต่งงา... อ่านทั้งเรื่อง

swing

ส่งแล้ว 02.02.2009 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: if_man_12345
swing เรื่องผมเริ่มต้นที่ว่า เมื่อสองสามปีก่อน ผมได้มีเพื่อนผู้หญิงคนนึงเรารู้จักกันคบกันจนมีอะไรกัน โดยที่เธอเรียนอยู่คนมหาลัยกับผมเธอพักอยู่กับคอนโดใกล้ๆกับมหาลัย ส่นผมพักอยู่ใกล้ๆกับที่เรียนซึ่งระยะทางนั้นไกลพอสมควร โดยผู้หญิงของผมนั้นสมมุติว่าชื่อเก๋นะครับ จะพักอยู่กับเพื่อนว่า ชื่อ นุ้ย นุ้ยจะมีลักษณะเป็นเด้กเรียนขาวออกหมวยๆ ใส่แว่น ละก็ต่างจากเก๋ซึ่งมีเชื่อจีนเหมือนกันแต่เก๋ไม่ได้ใส่แว... อ่านทั้งเรื่อง

โดนลูกศิษย์รุม

ส่งแล้ว 31.12.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: rayongsanok
โดนลูกศิษย์รุม สมัยเรียน ผมเป็นนักศึกษาครุศาสตร์ ที่สถาบันแห่งหนึ่ง ซึ่งผมเรียนสาขา ไฟฟ้า ถึงตอนปีสาม ผมต้องออกไปฝึกสอนที่ วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งอาจารย์ที่ปรึกษาเป็นคนเลือกให้ ผมเอง จัดว่าเป็นคนหน้าตาค่อนข้างดี แต่ด้วยความที่ ไม่ค่อยชอบแสดงออกมากนัก จึงไม่มีสาวไหนมาสนใจ เรียนมาสามปีก้อยังไม่มีแฟน แต่วิทยาลัยที่ผมไปฝึกสอนนี่สิ สาขาวิชาไฟฟ้านี่ มีนักเรียนหญิง เยอะมาก ซึ่ง ผมสอนนักเรียนปวช.ปีสอง... อ่านทั้งเรื่อง

3สาวซ่าส์

ส่งแล้ว 22.10.2008 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: ddang
น้องทำงานเป็นครูที่โรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่งค่ะ สอนเด็กมัธยม ม.4-6 น้องได้เป็นครูที่นี่ก็ดีใจมากเลยค่ะ เพราะมันคือบ้านเกิดของน้อง และน้องเพิ่งจบมาใหม่ๆ ก็ได้มาสอนเลย น้องสอนวิชาพละศึกษาค่ะ เป็นวิชาที่น้องชอบมาก น้องตั้งใจที่จะเรียนเป็นครูพละ แล้วก็ได้เป็นสมใจหวังจริงๆ ค่ะ สอนที่นี่สนุกมาก เด็กๆ นิสัยดีกันทุกคน ตั้งใจเรียนกันมาก เราสนิทกันดีเพราะน้องกับนักเรียนอายุ***งกันไม่มากนัก แค่ 6-7 ปีเอง... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!