เอาหมา

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เอาหมา

ผมชื่อนะ อายุ23 ปี เรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ผมพักอยู่หอพัก เรื่องนี้เกิมเมื่อประมาณ 2เดือนที่แล้ว คือ ผมเองเลี้ยงหมาอยู่1ตัวเป็นเพศเมียอายุประมาณ1ปีกว่าๆเป็นหมาไทย วันนั้นผมดูหนังXอยู่ที่หอคนเดียว เป็นหนังเกี่ยวกับเรื่องเย็ดๆของญี่ปุ่นดูไปดูมาเกิดอารมร์เปี่ยวขึ้มมาคือควยมันแข็งเอามากๆก็เลยโทรไปหาแฟนที่เรียนอยู่ด้วยกันให้มาหาที่หอหน่อยจะทำเซอไพส์เธอแต่ก็ป็นเวนเป็นกำอะไรไม่รู้เอทำรายงานส่งอาจารย์ไม่ว่างมาหาผมที่หอผมเลยกลุ้มใจตัวเองมากๆก็เลยถอดกางเกงตัวเองออกแล้วถอดเสื้อออกจนหมดก็คือเปลื่อยทั้งท่อน

แล้วก็นั่งดูหนังX ต่อปล่อยให้ควยมันแข็งต่อไปเลื่อยๆๆจนผมรู้สึกว่ามีน้ำใสๆๆไหลออกมาทางรูปลายควยของผมผมเลยนั่งเอานิ้วนี้คลึงของตัวเองที่ปลายรูมันลื่นๆๆเป็นเมื่อกๆ

มันมากและใกล้ๆที่นอนมีหมาที่ผมเลี้ยงเอาไว้ชื่อ ข้าวตัง ผมเห็นตัวมันอวบๆๆก็คิดอยากจะลองเย็ดหมาดูสักครั้งแต่ก็รังเลใจเหมือนกันแต่ก็คิดได้ว่าหนังของญี่ปุ่นมันมีที่ผู้หญิงเย็ดกับหมาทั้งดูดทั้งอมของหมาได้ผมก็เลยตัดสินใจเย็ดหมาทันทีผมค่อยๆคลานไปที่ข้าวตัง แล้วเอาควยของผมให้หมาเลียมันดมๆๆแล้วก็เลีย2-3ทีผมก็ลุกไปเอาถุงยางมาแล้วสวมไป2ชั้นเลย

แล้วผมก็ประคองหมาให้หัวมันต่ำลงแล้วให้ตูดมันตั้งให้พอด๊กับควยของผมผมค่อยๆๆเอาควยผมยัดเข้าไปที่หีหมาแล้วดันเข้าไปมันร้องหน่อยๆๆผมก็ค่อยๆๆเรียกชื่อมันแล้วลูบหัวมันตลอดยัดไปจนมิคควยผมรู้สึกว่ามันฟิดมากผมก็เลยกระเด้าเข้าๆออกๆมันมันมากครับมันกว่าผู้หญิงเสียอีกอะไรก็มาหยุดผมไม่ได้ครับแม้หมาจะร้องดังมากผมเอาอยู่พักใหญ่ๆผมก็เอาจนน้ำแตกแล้วก็หมดแรงตรงข้างๆหมาตัวนั้นมันวิ่งไปรอบๆๆห้องแล้วก็นั่งเลียหีของมันเองตลอดเลยผมคิดว่ามันเป็นประสบการณ์ของชีวิตที่ผมจะจดจำไปตลอดชีวิตว่าครั้งหนึ่งผมเคยมีเมียที่ชื่อข้าวตัง แต่ว่ามันเป็นหมาครับ...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ขออ่านหน่อยครับ

15.01.2012 05:57เขียนโดย Anonym

อยากอ่าน ขอบคุณครับ

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ