เล่นชู้

เรียงตาม

เย็ดเพื่อนแฟนในชุดนักศึกษา ตอน1

ส่งแล้ว 02.05.2012 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: JanKndl
สำหรับคนที่ชอบชุดนักศึกษาโปรดติดตามครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมมีแฟนคนหนึ่งชื่อหมวย เธอเรียนมหาลัยปีสาม ซึ่งเราก็พักอยู่ด้วยกันที่หอพัก แบบว่าแฟนกัน จะมีอะไรกันก่อนไปเรียนทุกวัน เธอเซ็กจัดเหมือนผม ถ้าวันไหนไม่ได้เย็ดกันจะเรียนไม่รู้เรื่อง ซึ่งเธอเรียนบัญชีจะมีเพื่อสาวสวยๆเยอะ แต่มีอยู่วันหนึ่งเธอแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนเธอชื่อจี้ ผมเห็นเธอครั้งแรกใส่ชุดนักศึกษา เสื้อรัดมาก หน้าสวยผมยาว จนเห็นนมเป็นลูกเลย... อ่านทั้งเรื่อง

แอบเสียวกับเด็กเพื่อน

ส่งแล้ว 10.04.2012 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
ผมชื่อไนท์ครับ เป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปแหละ หน้าตาก็ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่อะไรมั้ง งั้นสาวๆคงไม่มอง เรื่องของผมมันเกิดตอนไอ้เนทส พี่ชายฝาแฝดผมแหละ มันพาเพื่อนๆมาที่บ้าน มาฉลองงานเสร็จกันนะดิ หนึ่งในเพื่อนๆที่มาก็มีก้อย สาวมั่นในห้องเราที่ทุกคนหมายปองแต่รู้สึกว่าเธอจะแอบชอบผมสองคนอยู่ ผมกับไอ้เนสมองหน้ากันก็รู้แหละ ว่าอยากได้ ปกติก็ชอบพาสาวๆมาเอากันที่บ้าน เพราะพ่อแม่ไปเมืองนอกยังไม่กลับมาอีกหลายวันเ... อ่านทั้งเรื่อง

เมียกับชู้

ส่งแล้ว 21.02.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: wearesex
ผม ชื่อออม ส่วนแฟนผมชื่อออย แฟนผมเป็นคนน่ารักมาก หุ่นดีหน้าอกประมาณ 34 ผิวขาว หัวนมแดงชมพู แต่เสียอย่างเดียว แฟนผมเป็นคนไม่มีตูด แบบว่าตูดไม่งอนน่ะ ผมเป็นคนชอบผู้หญิงตูดงอนๆ บางครั้งผมชอบแอบดูผู้หญิงที่มีตูดงอนๆ ผมกับแฟนจะอยู่บ้านเดียวกันเราอยู่ด้วยกันมาประมาณ 3 ปีแล้วน่ะครับ แล้วบ้านเป็นบ้านเช่าซึ่งเราได้ตกแต่งอย่างสวยงามเป็นส่วนตัว แล้วผมมีเพื่อนซี้ แบบซี้มากๆๆ เลยแหละครับ ชื่อหนึ่ง แล้วมัน... อ่านทั้งเรื่อง

เจอเพื่อนเก่าโดยบังเอิญ

ส่งแล้ว 20.09.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: JYP9
สวัสดีทีมงานและสมาชิกทุกท่านครับ เรื่องของผมเพิ้งผ่านมาเมื่อต้นปีนี้เอง อาจจะเล่าไม่ค่อยเก่งนะครับ ผมอายุ 26 ปีทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นธรรมดาครับ ที่เวลาเหนื่อยจากงานก็จะมีการผ่อนคลายกันบ้างเล็กน้อย ก็คงหนีไม่พ้น FB อีกนั่นแหละ เล่นไปเล่นมาผมไปเจอแฟนเก่าสมัยมัธยมของของผมครับ ถ้านับเวลาย้อนไปมันก็เกือบ 10 ปีแล้วที่ผมไม่เคยเจอเธอเลย ซึ่งเธอเป็นแฟนคนแรกของผมด้วยนะครับ เธอชื่อ เจน ครับ ... อ่านทั้งเรื่อง

เธอเมาเราเลยได้เสียวกัน

ส่งแล้ว 29.05.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nozenoze
ผมเรียนจบมาใหม่ๆ ก็เข้ามาทำงานใน กทม. บริษทที่ผมเข้าทำงานเป็นบริษัทผลิตเสื้อผ้ามีผู้หญิงเยอะกว่าผู้ชายมาก ผมอยู่หอพักใกล้ๆกับออฟฟิศ ผมได้มีโอกาสรู้จักสาวใต้คนหนึ่งเธอชื่อฝ่าย อายุเธอรุ่นราวคราวเดียวกับผม ประมาณ 23 ครับ ฝ้ายเป็นคนจังหวัดปัตตานีผิวคล้ำแต่หน้าสวย หุ่นดี นมใหญ่ เอวคอด สะโพกผาย ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ ชอบนุ่งกระโปรงสั้น เวลาอยู่ออฟฟิศโต๊ะทำงานของเราจะนั่งหันหน้าเข้าหากัน ปากกาผมเคยตกแล้วผมก้... อ่านทั้งเรื่อง

ชู้รัก....ไม่ตั้งใจ สุดยอด....เสียว

ส่งแล้ว 09.04.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: neeoo26
ผมเองถือว่าเป็นคนหน้าตาดี อายุไม่มากแค่ 35 ปี เข้าข่ายสาวเห็นต้องเห็นมามอง ข้อนี้เองเลยทำให้ผมหลงตังเองอยู่เสมอ วันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันครับ ฟรุ๊คๆๆๆ ผมทำงานเกี่ยวกับเอกสารโดยมีสาวสวยคอยเป็นผู้ช่วยผม เย็นวันนั้นเอง ผมเอางานไปทำที่บ้านพอเสร็จ ก็เลยอยากให้มีคนช่วยตรวจทานให้หน่อย ก็คือแม่สาวสวยคนนั้นแหละ เธอชื่อฝนครับ อายุ 28 ปี ขาว สวย หมวย อึมแบบจีนๆ เธอแต่งงานแล้วหล่ะ ผมโทรไปหาว่าอยู่ที่ท... อ่านทั้งเรื่อง

ตีท้ายครัว

ส่งแล้ว 15.03.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: downjones
ช่วงหนึ่งในชีวิตของผมที่มีปากเสียงกับภรรยา ช่วงนั้นผมต้องออกจากบ้าน ปล่อยให้เธออยู่บ้านคนเดียว เราทั้งสองมีลูกด้วยกันหนึ่งคน แต่ไม่ได้อยู่กับเรา ส่งให้ไปอยู่กับตายายที่ต่างจังหวัด เพราะเราสองคนไม่มีเวลาดูแล ต้องออกไปทำงาน ตากับยายก็อยากเอาหลานไปเลี้ยงที่ต่างจังหวัดเพื่อแก้เหงา เพราะแกอยู่กันแค่สองคนตายาย พอได้หลานไปอยู่แกก็ปากเปียกปากแฉะไปด้วยกันทั้งคู่ เมื่อผมออกจากบ้านไปก็ไปอาศัยอยู่กับเพื่อน เพ... อ่านทั้งเรื่อง

ได้เย็ดเมียเพื่อนตอนไปเที่ยวผับ

ส่งแล้ว 26.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: paibaba
ผม เป็นคนที่ชอบเที่ยวกลางคืนอยู่เสมอ จึงเป็นธรรมดา ถ้าผมไปทุกครั้งตอนดึกต้องมีการเสพสวาสกับสาวๆ ใจถึงทุกครั้งไป วันนั้นผมก็ไปเหมือนทุกคืน ประมาณซัก 6 ทุ่มกว่าๆ ผมเลยเดินไปเข้าห้องน้ำ พอเข้าห้องน้ำออกมาผมก็เหลือบไปเห็น น้องก้อย เมียไอ้ชัยเพื่อนผมเขาพึ่งแต่งงานกันได้ ยังไม่ถึงครึ่งปีนะ แต่น้องเขาเป็นคนชอบเที่ยวเหมือนกันตอนยังไม่แต่งงาน และแฟนเยอะพอสมควรแต่เพื่อนผมก็ได้มาเพราะน้ำเงินของมัน น้องก้อยกำ... อ่านทั้งเรื่อง

เมียโดนเย็ดในห้องทำงาน

ส่งแล้ว 13.02.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: saran_rat
ผมทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง ในหน้าที่ผู้ช่วยผู้จัดการ ส่วนผู้จัดการของผมเป็นผู้หญิง เธอเป็นคนที่เซ็กซี่มาก น่าเย็ดสุดๆ ถึงจะมีผัวแล้วก็ตาม แต่อายุเธอ ประมาณ 30 ปีกว่าๆ เธอชอบใส่กระโปรงสั้น แล้วก็ฟิตมาก แถมกระโปรงเธอผ้าจะออกมันๆ แล้วก็ผ่าข้างอีก ใส่เสื้อรัดเข้ารูปมองแล้วเหมือนไม่ได้ใส่ ผิวของเธอค่อนข้างดำ หน้าตาดี และที่สำคัญ คือ นมใหญ่พอสมควร ผมแอบมองเธอแล้วเก็บเอาไป ชักว่าวอยู่บ่อ... อ่านทั้งเรื่อง

แมวขโมย แอบโซ้ยเมียเพื่อน

ส่งแล้ว 03.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: downjones
เมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว ผมได้มาเช่าห้องอยู่กับเพื่อน เพราะบ้านหลังนั้นมีห้อง สองห้อง เราช่วยแบ่งค่าเช่ากันครับ มีห้องรับแขกหนึ่งห้อง และห้องน้ำอีกหนึ่งห้อง ส่วนห้องนอนนั้นเราแบ่งกันคนละห้องเลยครับ ผมเป็นหนุ่มโสดก็อยู่คนเดียวห้องหนึ่ง ส่วนเพื่อนผมนั้นมันอยู่สองคนกับเมียมันครับ เมียเพื่อนผมชื่อว่า ดวงดาว แต่เรามักจะเรียวสั้นๆ ว่า ดาว ครับ เธออายุน้อยกว่าพวกเราหลายปีครับ ปีนี้เธอเพิ่งจะ 18 ปีเท่านั้นเ... อ่านทั้งเรื่อง

กับน้องเขย

ส่งแล้ว 03.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: downjones
ดิฉันเป็นคน ตจว. แต่มาซื้อบ้านอยู่กรุงเทพ มาอยู่กับน้องสาว ดิฉันเคยมีแฟนเป็นตำรวจเราเคยได้เสียกันเพราะคบกันอย ู่ 2 ปี แต่แล้วก็ต้องมีปัญหากันเพราะก็รู้ๆ อยู่ตำรวจหนุ่ม หน้าตาดีแฟนเยอะ ดิฉันจึงเป็นเพียงทางผ่านทั้งๆ ที่ดีกับเขาแบบสุดๆ ถึงขนาดบอกให้เขาปล้ำน้องสาวตัวเองได้โดยดิฉันจะทำเป ็นไม่รู้ไม่ชี้ ( แต่เขาทำไม่ได้ ซึ่งไม่ได้ทำ ) ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเรื่องนี้หรือเปล่าที่เขาตัดสินใจ ทิ้งดิฉัน เพราะคิด... อ่านทั้งเรื่อง

นางฟ้า

ส่งแล้ว 25.12.2010 2 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: leszeed_sa
สวัสดีครับ ผมขอเล่าเรื่องต่อหลังจากที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่เก๋ แล้วจากนั้นผมก็ตกงานจากพิษเศรษฐกิจ ส่วนพี่เก๋กลับไปทำงานที่บริษัทเดิม หลังจากนั้นผมก็ได้งานจากการแนะนำของแฟนผมซึ่งผมจีบสำเร็จตอนอยู่ที่ทำงานที่แรก แฟนผมทำงานเป็นพนักงานต้อนรับอยู่สายการบินแห่งหนึ่งในไต้หวัน ซึ่งแฟนผมต้องไปพำนักอยู่ที่ไทเปและได้เช่าห้องพักอยู่กับเพื่อนที่ทำงานอีก 2 คน คือพี่ปิ่นกับแจน แฟนของพี่ปิ่นเปิดบริษัทของตนเองทำงาน... อ่านทั้งเรื่อง

ผัวเผลอ

ส่งแล้ว 25.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: cn_group
เปิ้ล สาวออฟฟิศ ผิวสองสี สูงประมาณ 160 ซม. เป็นคนชลบุรี เธอเป็นคนปากร้าย แต่ใจดี พึ่งจะแต่งงานไปได้ 2 ปีกว่า ยังไม่มีลูก แต่ดูเหมือนเธอไม่ได้เดือดร้อนอะไรนัก เพราะเธอคิดว่าปล่อยไปตามธรรมชาติ มีก็ดีไม่มีก็ดี และผมก็ได้มีโอกาสรู้จักเธอ เพราะเป็น Sales ขายสินค้าให้เธออยู่ จึงต้องติดต่อเธออยู่เป็นประจำ เธอเองก็ให้ความสนิทสนมกับผมดีเช่นกัน และเมื่อผมต้องออกสายต่างจังหวัด ผมก็แวะมาเยี่ยมเยือนเธอเป็นประจ... อ่านทั้งเรื่อง

ให้หมอตรวจภายใน

ส่งแล้ว 03.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: c10012510
หวัดดีคับ ผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ผู้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังคับ เริ่มเลยน๊ะคับ ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งชื่อไอ้เอก ผมกับเพื่อนคนนี้สนิทกันมาก เอกเพื่อนผมมันเป็นหมอคับ และเปิดคลินิกอยู่ในอำเภอที่ผมและมันอยู่ ไอ้เอกมันเป็นคนหน้าตาดีผิวขาวสูง ตัวไม่ใหญ่มากนัก มันจะมารับตรวจทึ่คลินิกทุกวัน ผมก็จะไปหามันบ่อยคับ ก็มีคนไข้พอสมควร บางคนก็มาฝากท้องบาง พาลูกมาตรวจบาง และก็รับตรวจโรคทั่วไปด้วย มีอยู่วันห... อ่านทั้งเรื่อง

แฟนผมเป็นคนเช็กจัดมาก

ส่งแล้ว 01.11.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: hotdog
แฟนผมเป็นคนเช็กจัดมาก แฟนผม26 หุ่นดี ผิวขาว ผมชอบให้แฟนแต่งตัวโป๊ๆ ได้อารมณ์ดีคับเวลามีคนมองแฟนผมแบบอยากเย็ดแฟนผมเวลาเย็ดกันผมจะพูดให้แฟนผม ฟังบ่อยๆว่าอยากเห็นเทอโดนคนอื่นเย็ดเทอจังคงจะสนุกมากผมกับแฟนจะออนเอ็นคน ละเครื่องโดยเทอจะคุยกับชายที่ต่างจังหวัดโดยหาในเวปนั้นละ มีอยู่คนหนึ่งที่เทอพอใจและจนถึงขั้นเล่นเช็กโพนเวลาเทอเล่นเช็กโพนผมจะอยู่ ข้างเวลาเช็กโพนกันเสดผมจะเย็ดเทอต่อ เข้าเรื่องเลยนะคับวันท... อ่านทั้งเรื่อง

เสียว

ส่งแล้ว 23.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: oat2525
เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ไม่นานครับประมาณ เดือนมกราคม 2552 ที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสได้ไปทำงานแถวๆจังหวัดในภาตะวันออก ซึ่งจังหวัดนั้นก้อคือ จังหวัดจันทบุรี ผมได้ไปพบเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเธอคนนี้ชื่อว่า อุ ครับอายุประมาณ 27 ปี เธอยังโสดครับ เธอเป็นผู้หญิงที่สวยและหุ่นดี นมใหญ่ เรียกได้ว่าโดนมากๆถ้าใครเห็นก้อต้องเหลียวหลัง เราทำงานและเจอกันทุกวันจนเราสนิทกันมาก ซึ่งช่วงนั้นผมกำลังหาที่พักเธอก้อแนะนำให้เป... อ่านทั้งเรื่อง

เป็นชู้กะเมียเกาหลี

ส่งแล้ว 18.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: downjones
เรื่องของผมเกิดขึ้นไม่นานมานี้เอง ประมาณสามเดือน ผมอาศัย อยู่ที่คอนโดมิเนียม แห่งหนึ่ง ย่านสุขุมวิท ซึ่งที่แห่งนี้ ผู้พักอาศัย เกือบครึ่งจะเป็นชาว เกาหลี และ ญี่ปุ่น ตั้งแต่เด็ก ผมไม่ค่อยชอบ คนเกาหลี เพราะรู้สึกว่า เวลามีนักกีฬาไปแข่งที่นั่นมักโดนโกง แต่จะชอบดู ดาราญี่ปุ่นมากกว่า ใน ปัจจุบัน ถึงแม้ว่าจะเป็ฯ ยุคที่เค้าบ้า เกาหลี กัน ผมก็ไม่บ้า อยู่ที่นี่ ผมมักแอบมองสาว ต่างชาติเสมอ ด้วยความที... อ่านทั้งเรื่อง

ซ้อครับผมเงี่ยน

ส่งแล้ว 17.10.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Bigbaby1
ผมทํางานบริษัทเป็นระบบในครอบครัวผมอยู่แผนกบัญชีหัวหน้าผมเป็นเมียลูกชายเถ้าแก่ผมเรียกเธอว่าซ้อ ซ้อเป็นคนน่ารักผิวขาวตามแบบคนจีนรูปร่างเล็กแต่นมใหญ่อายุประมาน34-35ปีแต่ดูดีมากตามแบบฉบับคนรวยผมแอบมองซ้อเป็นประจําเวลาซ้อเผลอเวลาเดินสวนกันผมจะพยายามเดินเบียดเธอผมอยากxxxกับซ้อมากดูซ้อก็จะรู้เหมือนกันว่าผมแอบมองเธอแล้วฝันของผมก็เป็นจริงวันนั้นเธอทาลิปสติกสีบานเย็นเธอเดินมาบอกให้ผมขึ้นไปช่วยเธอหาเอกสารบนช... อ่านทั้งเรื่อง

น้องนุ่นไม่ไหว

ส่งแล้ว 21.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: 182596
สวัสดีค่ะ หนูชื่อนุ่น อายุ 15 ปี หนูนุ่นไม่ได้เด็กแค่อายุนะค่ะ แต่ร่างกายของนุ่นค่อยข้างที่จะโตกว่าคนอื่นค่ะ ผู้ใหญ่หลายคนทักว่านุ่น อายุไม่ต่ำกว่า 18+ นุ่นเองก็เคยโกหกว่าตัวเองอายุ 18 เหมือนกันค่ะ นุ่นสูง 170+ นน เกือบๆ 50 ส่วนหน้า อกหรอค่ะ นุ่นหน้าอก 34 ค่ะ ไซส์คัพ B นุ่นชอบจับหน้าอกตัวเองค่ะ ชอบเอามือคลึงหัวนมค่ะ มันเสียวดีค่ะ แล้วโหนกของนุ่นก็ใหญ่ค่ะ เวลาใส่กางเกงที่รัดๆ กางเกงจะรัดหอยของนุ่นเ... อ่านทั้งเรื่อง

น้องเมียแสนเซ็กส์

ส่งแล้ว 12.09.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: Joe_boxzet
อูย...อย่าเพิ่งแตก...รอ..ด้วย...ผัวขา....ผั่บ..ผั่บๆๆๆ... โอย..ไม่ไหวแล้ว..แตกแล้ว...อูย...เสียงของหนุ่มคู่เขยของผมร้อง...ส่วนเมีย ของหนุ่มชื่อ เหมียว..ก็ร้อง...อีกแล้ว หนีไปก่อนอีกทุกทีเลย... เสียงของผัวเมีย ดังออกมานอกห้องนอน ภายในบ้านชั้นเดียว ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านผม เนื่องจากผมและหนุ่มต่างก็เป็นเขย ผมเป็นเขยโต หนุ่มเป็นเขยเล็ก เนื่องจาก แมว..เมียผมเป็นพี่สาวของเหมียว เราปลูกบ้านใกล้กันบนเนื้อที่... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!