แอบเย็ดเมียเพื่อน

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
แอบเย็ดเมียเพื่อน

เรื่องจริง สมัยตอนที่ผมเรียนมหาวิทยาลัย ผมพักอยู่แฟลตแห่งหนึ่ง ห้องตรงข้ามกับผมเป็นห้องเพื่อนผมชื่อณัฐ เรียนอยู่คณะเดียวกันกับผมพักอยู่กับแฟนสาวคนสวย เธอชื่อแหม่ม เรียนคนละคณะกับผม เธอเรียนคณะวิทยาการจัดการ ซึ่งเป็นคณะที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคณะที่รวมสาว ๆ สวย ๆ ที่สุดในมหาวิทยาลัย ชุดนักศึกษาของเธอแต่ละชุดเซ็กซี่มาก กระโปรงรัดรูปสั้นเหนือเข่า เสื้อก็เข้ารูปโชว์ส่วนสัด เน้นให้เห็นหน้าอกหน้าใจเป็นเต้าชัดเจน กะประมาณ 36 เห็นจะได้ เห็นแล้วต้องแอบไปชักว่าวประจำ ผมชื่อ ทัน ผมชอบแอบมองแหม่มบ่อยๆคิดว่าเธอคงจะรู้ แต่เธอไม่ได้อยู่คนเดียว ผมอิจฉาไอ้ณัฐมันมาก แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรได้ ได้แต่ชักว่าวปลอบใจจินตนาการว่าได้เย็ดกับแหม่มนมใหญ่ แต่ซักวันผมต้องเย็ดเธอให้ได้ ถ้ามีโอกาสตอนไอ้ณัฐไม่อยู่ ผมก็มักจะเข้าไปทักทาย พูดคุยกับเธอบ้างเป็นครั้งเป็นคราว แต่ก็ไม่ค่อยได้คุยกับเธอมากนักเพราะเกรงใจเพื่อน มีอยู่ช่วงหนึ่งไอ้ณัฐมันบอกว่ามันทะเลาะกับแฟนมัน เลยย้ายไปอยู่กับไอ้แมนเพื่อนห้องเดียวกันกับผมซักพักนึง แต่ผมก็ไม่ได้ถามไอ้ณัฐว่ามันทะเลาะเรื่องอะไรกัน ถึงกับต้องย้ายไปอยู่กับเพื่อน แต่ก็ดีแล้วแหม่มอยู่คนเดียว ความคิดชั่ว ๆ แล่นเข้าสมองผม

ผมต้องเย็ดแหม่มนมใหญ่ให้ได้ แต่ดูๆแล้วแหม่มเธอปกติดี และผมก็ไม่อยากถามแหม่มหรอกว่าไอ้ณัฐไปไหน อย่างน้อยช่วงนี้ผมน่าจะเข้าใกล้ชิดแหม่มให้มากขึ้น วันหนึ่งผมเห็นแหม่มล้างรถ อยู่คนเดียว ผมไม่รอช้าเข้าไปคุยพร้อมอาสาช่วยเธอล้างด้วย ก็ล้างกันไปคุยกันไป ถึงเธอจะใส่เสื้อชั้นใน แต่เวลาเสื้อเธอเปียกน้ำมันช่างเร้าใจเหลือเกิน จากนั้นเราก็ เริ่มสนิทกันมากขึ้น ผมเริ่มคิดอย่างจริงจังว่าผมน่าจะมีโอกาสได้ฟันเธอแน่นอน วันหนึ่งแหม่มมาหาผมที่ห้อง เธอมาขอความช่วยเหลือให้ผมไปช่วยดูหลอดไฟที่ห้อง เธอใส่ชุดนอนบาง ๆ แต่สวมเสื้อคลุมเอาไว้ ตอนนั้นผมกำลังซ่อมพัดลมอยู่ในห้อง นุ่งกางเกงขาสั้นตัวเดียว เธอเข้ามาคุยกับผมสักครู่แล้วก็ขอให้ผมไปช่วยดูไฟในห้องของเธอ ผมก็เลยขอตัวเข้าห้องน้ำล้างหน้าล้างตา

(พร้อมล้างควยเสียก่อน) แล้วจะตามไปดูที่ห้องของเธอ ผมรีบถอดกางเกงในออกใส่กางเกงขาสั้นอย่างเดียว ผมคิดว่าถ้าเธอได้เห็นควยของผม อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ พอผมไปหาเธอที่ห้องเปลี่ยนหลอดไฟให้เธอเสร็จ เธอก็ชวนผมนั่งคุย ดื่มน้ำ ผมนั่งบนโซฟา เธอนั่งบนเตียง ผมก็ไม่รอช้า ค่อยๆ กางขาให้เธอเห็นลำควยผมชัดๆ ที่แรก...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ