เมียเผลอ เจอน้องเมีย

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เมียเผลอ เจอน้องเมีย

ผมแต่งงานแล้ว แยกไปซื้อบ้านส่วนตัวที่หัวหิน เพราะชอบบรรยากาศชายทะเล ผมและแฟนไปเที่ยวชายทะเลบ่อย บางทีก็นำอาหารไปซื้อเพิ่มเติมตามชายทะเล ดื่มกินจบค่ำ จึงเข้าบ้าน เย็นวันพฤหัสบดี แฟนโทรมาหาผมที่ทำงาน บอกว่า น้องสาวแฟน ชื่อ น้องส้มกับแฟนเขาจะมาอบรมให้ผมหาที่พักซึ่งเป็นสถานที่อบรมให้ด้วย ผมเลยบอกว่า ทำไมไม่มาพักที่บ้าน เพราะบ้านมี 3 ห้องนอน แต่ขาบอกว่า หน่วยงานจัดอบรมใช้สถานที่โรงแรมเป็นที่อบรม และที่พักไปด้วย ผมสอบถามน้องที่เป็นคนในพื้นที่ จึงทราบที่ตั้งของโรงแรม ซึ่งมองจากที่ทำงานผมก็เห็นแล้ว เย็นวันนั้น ก่อนเลิกงานผมก็ได้รับโทรศัพท์จากน้องสาวแฟนว่ามาถึงที่ทำงานผมแล้ว ผมรีบสั่งน้องว่าบอกหัวหน้าด้วยว่าผมไปโรงแรม ผมออกจากที่ทำงานก็ขับรถนำน้องไปโรงแรมที่อบรม ซึ่งจัดให้เป็นที่พักด้วย ผมรอให้แฟนน้องสาวเช็ดอิน แล้วนำสัมภาระขึ้นไปบนห้อง ซึ่งเป็นห้องนอนเตียงคู่ มองเห็นทิวทัศน์ชายทะเล น้องสาว

แฟน จัดเสื้อผ้าเข้าตู้ ผมก็นั่งดูโทรทัศน์ จนเสียงโทรศัพท์ดังขึ้น ผมรับโทรศัพท์ของแฟนบอกว่ามารออยู่ที่ล็อบบี้ ผมส่งโทรศัพท์ให้น้องส้ม คุยกับแฟน น้องส้มบอกว่าต้องเอาเสื้อผ้ากลับไปใส่รถเพราะพี่สาวให้ไปนอนที่บ้าน จัดเสื้อผ้าเสร็จ เราก็ลงมาพบแฟนผม แฟนผมจึงเสนอความคิดว่าเราไปรับปะทานอาหารก่อนเข้าบ้าน ตกลงเราขับรถคนละคันไปร้านอาหาร รับประทานอาหารเสร็จ ก็เข้าบ้านนำเสื้อผ้าเข้าห้อง แล้วเรามานั่งคุยกันในห้องรับแขกเกือบ 4 ทุ่ม จึงแยกย้ายไปอาบน้ำ เข้านอน ถึงตี 5 ผมกับแฟนก็ลุกขึ้น วิ่งออกกำลังกาย กลับมาน้องสาวแฟน แต่งตัวเสร็จ เตรียมอาหารเช้าไว้เรียบร้อย เรารับประทานอาหารเช้า แล้ว แยกไปทำงาน น้องสาวกับแฟนกลับมาอีกทีเกือบ ๆ 6 โมง ซื้ออาหาร กับแกล้มมา ตั้งโต๊ะใต้ต้นไม้ ข้างบ้านริมทะเล น้องส้มบอกว่า เขาอบรมเพียงวันเดียว แต่แฟนอบรมถึงวันอาทิตย์ตอนเที่ยง ส่วนวันเสาร์ แฟนผมออกพื้นที่จังหวัดพบประชาชน ส่วนผมอยู่บ้าน

ตอนเช้าผมกับแฟนตื่นแล้ว แต่แฟนผมติดนิสัยชอบเย็ดกันทุกวันเสาร์เช้าเพราะมีเวลาว่าง และ แฟนผมออกพื้นที่จังหวัดพบประชาชนประมาณ 10 โมง เช้านี้เราเข้าห้องน้ำ ออกมาเห็นน้องส้มเดินกลับเข้าบ้านหลังจากส่งสามีขับรถออกไป ผมนอน ดูดนม เลียหีก่อนเย็ดกับแฟน ส่งเสียงซี๊ด ซ๊าด สังเกตประตูห้องเปิดออกอ้าๆ หุบแต่แฟนผมไม่เห็น กลับทำให้มีผมอารมณ์มากขึ้น คิดว่าน้องส้มคงแอบดูแน่ๆ ผมคิดในใจว่าบางทีอาจโชคดีได้เย็ดน้...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

เด็ดมาก

01.08.2010 05:16เขียนโดย Anonym

ชอบจริงๆ น้องเมีย

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ