แฟนผมเป็นคนเช็กจัดมาก

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
แฟนผมเป็นคนเช็กจัดมาก

แฟนผมเป็นคนเช็กจัดมาก แฟนผม26 หุ่นดี ผิวขาว ผมชอบให้แฟนแต่งตัวโป๊ๆ ได้อารมณ์ดีคับเวลามีคนมองแฟนผมแบบอยากเย็ดแฟนผมเวลาเย็ดกันผมจะพูดให้แฟนผม ฟังบ่อยๆว่าอยากเห็นเทอโดนคนอื่นเย็ดเทอจังคงจะสนุกมากผมกับแฟนจะออนเอ็นคน ละเครื่องโดยเทอจะคุยกับชายที่ต่างจังหวัดโดยหาในเวปนั้นละ มีอยู่คนหนึ่งที่เทอพอใจและจนถึงขั้นเล่นเช็กโพนเวลาเทอเล่นเช็กโพนผมจะอยู่ ข้างเวลาเช็กโพนกันเสดผมจะเย็ดเทอต่อ เข้าเรื่องเลยนะคับวันที่10/12/52 ผมกับแฟนไปเที่ยวงานพืชสวนโลกเชียงใหม่โดยผมให้แฟนผมแต่งตัวโป๊ๆ แฟนผมใช้กระโปงสั้นมาก เสื้อคอกว้างแต่ไม่คอยได้โชร์เต้านมเท่าไรคับอากาศมันหนาวเทอใส่เสื้อแขนยาว นะ เวลาถ่ายรูปให้กับแฟนจะมีคนมองเทอเยอะมากคับจะไม่ให้มองได้ไงคับเทอถ่ายรูป เทอโพสท่านั่งบางปีนขึ้นหินเพื่อจะเข้าไปนั่งให้ผมถ่ายภาพมักจะเห็นข้างใน กระโปงเทอหมด ผมเห็นคนมองแฟนผมควยผมแข็งเลยคับ ผมกับแฟนเก็บภาพ

จนถึงเย็น จึงกลับและแวะทานข้าวเวลาเทอนั่งมีแต่คนมองเทอ ผมทานข้าวไปด้วยคิดถึงหอยแฟนผมประกอบมีแต่คนมองตอนนั้นมีอารมณ์มากทานข้าว เสดขับรถออกมาตอนนั้นประมาณ6โมงเย็นยังไม่คอยมึด ผมเห็นมาดรูดผมจึงแวะเข้ามาดรูดผมถามแฟนผมว่าเงี่ยนไหมแฟนผมว่าน้ำแตกหลาย รอบแล้วเทอว่ามีคนมองเทอมากทั้งอายทั้งเสียวผมเลี้ยวรถเข้ามาดรูดเป็นมาดรูด ธรรมดาคับไม่หลูเท่าไรผมเข้าไปในห้องหน้าต่างเป็นบานเกล็ดใส่มีผ้าม่านปิดผม เปิดดูออกไปเป็นป่ากล้วยมีคลองกั้นและมีบ้านคนเห็นผู้ชายคนหนึ่งแก่ละ สัก60ปีได้ตอนนั้นผมให้แฟนอาบน้ำลุงแก่ๆคนนั้นคงได้ยินเสียงน้ำจึงย่องมาแอบ ดูโดยลุงแก่ไม่รู้ว่าผมเห็นแก่แล้ว ในความคิดตอนนั้นว่าจะเย็ดแฟนผมให้คนแก่ดูสักหน่อยแต่แฟนผมไม่รู้ว่ามีคนแอบ ดู แฟนผมอาบเสด ก็ถึงผมอาบบ้างผมแอบดูลุง แอบดูแฟนผมแล้วลุงแก่ก็ถอดกางเกงชักว่าวควยแก่ใหญ่มากคับ ผมอาบเสดเข้ามาดูดปากไช้คอดูดนมแฟนผมคางดังมากแน่

นอนคับข้างนอกที่ลุงแอบดู ได้ยินแน่นอนผมคิดในใจว่าอย่างให้ลุงมาเย็ดให้เทอให้ผมดูจังเลยผมเลื่อนขึ้น ไปกระชิบข้างหูแฟนว่ามีลุงแก่แอบดูเราเย็ดกัน ตอนนั้นแฟนผมมีอารมณ์มากเทอตอบว่าอยากดูก็ชั้งมัน ดูเทอจะมีอารมร์มากผมดูนมเลียหีเทอเทอคางดังกว่าเดิมมากแล้วผมก็ให้เทอดูด ควยผม เทอดูแบบตายอดตายอยากมากจนผมทนไม่ไหวจึงเอาออกจะปากเทอแล้วก็เสียบหอยเทอท้า หมาโดยให้เทอหันตูดไปทางลุงผมซอยสักพักถามเทอว่าให้ลุงเข้ามาเย็ดไหมเท อเงียบสักพักหันมาตอบว่าจะเอาอยา...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ