เมียแอบมีกิ๊ก

0 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
เมียแอบมีกิ๊ก

เรื่องนี้เกิดขึ้นได้ประมาณหลายเดือนแล้วหละครับ ตอนนั้นเมียผมอายุ 30 กว่า รุปร่างอวบ ขาว หน้าตาดี ที่สำคัญเธอเป็นคนหน้าอกใหญ่ จนชายหลายคนต้องน้ำลายหก ช่วงนั้นเรามีปากเสียงกันบ่อยตาม

ประสาคนอยุ่ด้วยกันมานาน เธอก้อเริ่มชักเบื่อผม และในที่สุดก้อแอบไปมีกิ๊ก จนสุดท้ายทนไม่ไหวก้อมาเล่าให้ผมฟังเพราะกลัวผมจะรุ้เอง เนื่องจากเคยสั่งไว้ว่าถ้ามีอะไรให้บอก ถึงจะผิดแค่ไหนก้อให้

อภัยได้ แต่ถ้าให้รู้เองหละก้อ มีหวัง.... คงไม่ต้องบอก เธอเล่าว่า แอบคบผู้ชายคนหนึ่งทั้งหล่อและที่สำคัญอาวุธใหญ่กว่าผมด้วย คืนนั้นเธอกับเขานัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ผมขอแทนเมียผมว่าปลาแล้วกัน

ส่วนชายคนนั้นชื่อก้อง เธอเล่าว่า พอเข้าไปในห้องเธอก้อยังอาย ๆ อยู่เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอแอบมีอะไรกับชายอื่น เธอบอกว่าตื่นเต้นมาก ๆ เธอขอตัวไปอาบน้ำ ซักพักก้องก้อตามเธอเข้าไปและ

อาสาอาบให้เธอ แต่พอเธอเห็นอาวุธของก้องเธอถึงกับผงะ ว่าทำไมมันถึงได้มโหฬารปานนั้น เธอแกล้งทำเป็นถูสบู่ให้ก้อง ส่วนก้องก้อถูให้เธอ เธอมัวแต่ถูอาวุธของก้องเพราะเธอชอบมันใหญ่ดี แต่ก้องก้อ

ใช่ย่อย ถูแต่หน้าอกเธออยู่นั่นแหละเพราะของปลาก้อใหญ่จนก้องมองตาไม่กระพิบ อาบกันไปอาบกันมาจนอารมณ์ได้ที่ เธอก้อออกมานุ่งผ้ารอก้องอยู่ที่เตียงนอน พอก้องอาบเสร็จก้อตามมาติด ๆ ไม่พูด

พร่ามทำเพลง ระดมจูบแลกลิ้นกับเธออย่างเมามัน มันก้อถอดผ้าของทั้งสองออก ก้องก้มเลียหีปลาแล้วก้อบอกว่า หีปลาหอมจัง กลิ่นหีมันเย้ายวนจนทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศพุ่งพร่านไปหมด เค้าเลียหีปลา

จนปลาร้องครางกระเส่าตลอดเวลา จนปลาทนไม่ไหวจับก้องนอนแผ่บนเตียงแล้วจัดการกับท่อนซุงของก้องที่เธออยากจะดูดเลียตั้งแต่อาบน้ำแล้ว และปลาก้อบรรจงใช้ลิ้นอันเรียวแหลม บรรเลงเลียตั้งแต่

ปลายท่อนลากเลื้อยลงมาจนถึงโคนไข่ทำให้ก้องร้องครวญครางเสียงดังระงม แต่ก้อยังไม่จบแค่นั้น ยิ่งก้องร้องดังเท่าไหร่ ปลาก้อยิ่งรู้สึกภูมิใจในฝีไม้ลายมือของตัวเอง เธอลากลิ้นลงต่ำไปอีกจนถึงรูก้นของ

ก้องคราวนี้ก้องร้องเสียงฟังไม่เป็นศํพท์ ปลาก้อวนเวียนเลียอยู่แต่ตรงรูแล้วเธอก้อใช้ลิ้นชอนไชเข้าไปในรูตูดของก้องแถมกระดิกลิ้นกระแทกรู จนก้องทนไม่ไหวร้องดังลั่นด้วยความเสียวซ่านอย่างไม่เคย

เจอมาก่อน จนก้องบอกว่านึกไม่ถึงว่าลิ้นสวรรค์ของปลาจะสุดยอดขนาดนี้ คราวนี้รู้แล้วว่าทำไมพวกตุ๊ดพวกเกย์เค้าถึงติดใจก้องบอกว่า มั...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ยังไม่มีข้อคิดเห็น:-(

เป็นบุคคลแรกที่แสดงข้อคิดเห็นต่อเรื่องอีโรติกเรื่องนนี้!

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ