เซ็กส์แบบหนึ่งต่อหนึ่ง

เรียงตาม

เสียวกับสาวฟิตเนส

ส่งแล้ว 30.04.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: zath1
ผมเป็นสมาชิกฟิตเนสอยู่ที่หนึ่ง ผมมักชอบไปเล่นตอนบ่าย ๆ ซึ่งไม่ค่อยมีคน (ตอนเย็น ๆ จะมีสาวออฟฟิศ ,นักศึกษามาเล่นกันเยอะ) หลังจากวิ่งวอร์มอัพ ไป ๒๕ นาทีแล้วผมก็มาเล่นเวท วันนี้จะเพิ่มความกระชับของกล้ามเนื้อต้นขา จึงมาที่เครื่องเล่นชั้น ๒ ซึ่งชั้นนี้ไม่ค่อยมีคน เท่าที่สังเกตุทั้งชั้นมีคน ๓ คน(รวมผมด้วย) ตอนนั้นผมนั่งยืดขาอยู่ หันหน้าไปทางเครื่องเล่น มีผู้หญิงคนหนึ่งรูปร่างสมส่วน แต่งชุดแอโรบิคสีเทา (... อ่านทั้งเรื่อง

น้องเจี๊ยบ

ส่งแล้ว 26.02.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: faraway2008
เพื่อนแฟน...น้องเจี๊ยบหีใหญ่ เรื่องเพิ่งเกิดมาได้ 2 วันเอง คือแฟนเรา เป็น pr อยู่บริษัทแห่งหนึ่ง แถวสุขุมวิท เราก้อทำงานที่เดียวกันแต่คนละฝ่าย ที่นี้เด็กในฝ่ายของแฟนเราก้อมีอยู่หลายคน แต่ละคนน่าเย็ดทั้งนั้น พวกคุณเธอเวลานั่ง จะไม่ค่อยระวัง เพราะในฝ่ายเขาจะมีแต่ผู้หญิงทั้งนั้น เวลาเราขึ้นไปหาแฟน ก้อจะได้ดูการประกวดประชันหี ของเหล่าคุณเธอทุกวัน จนสามารถ ชี้บอกได้เลยว่า คนไหน หีใหญ่แค่ไหน ห... อ่านทั้งเรื่อง

มิ้งโดนเอาทั้งวัน

ส่งแล้ว 20.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: nutthasij
ชื่อมิ้งนะคะ มิ้งเรียนอยู่ปีสองแล้วค่ะ มิ้งจัดว่าเป็นคนหน้าตาดีจิ้มลิ้ม หน้าอกคัพซี สามสิบสามค่ะ มิ้งมีแฟนชื่อก็อฟ เราต่างคนต่างอยู่บ้านกับพ่อแม่เลยไม่ค่อยมีโอกาสได้เอากันเพราะขาดสถานที่ บางทีดูหนังด้วยกันก็อฟก้ซุกซนล้วงเข้าไปในตรงนั้นของมิ้ง ใช้นิ้วเขี่ยเม็ดมิ้งจนแฉะไปหมด พอเงี่ยนจัดๆก็ต้องพากันไปเปิดห้องเอากันไป และแล้ววันหนึ่งก็ถึงเวลาของเราค่ะ พวกเราไปเที่ยวหัวหินกันสี่คนสองคู่ อีกสองคนเป็นคู่... อ่านทั้งเรื่อง

วันที่รอคอย

ส่งแล้ว 10.01.2012 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: angles5
หวัดดี..ครับ เพื่อน ๆ วันนี้ผมเองได้มีโอกาสมาร่วมสนุก นำเอาประสบการณ์เรื่องเสียวของตัวผมเองมาลงให้กับคนที่ชอบความเสียวได้รับฟังกัน ก่อนอื่นขอแนะนำตัวเองก่อน ผมชื่อนุ อายุก็ 40 กว่า ๆ แล้ว เพื่อน ๆ บางคนอาจจะคิดว่า เอ๊ะ อายุขนาดนี้ยังเขียนเรื่องแบบนี้มาลงอีกหรือ คือผมเองทำงานเกี่ยวกับระบบสารสนเทศ เคยได้ลองเข้ามาอ่านเรื่องของคนอื่นอยู่บ่อย ๆ แบบว่าว่าง ๆ ไม่รู้จะทำอะไรก็คลิ๊กเข้ามา เว็ปไซด์ประเภทนี... อ่านทั้งเรื่อง

เด็กมันอวบ!!

ส่งแล้ว 26.05.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: eiei55
ผมกับกุหลาบรักชอบกันมานานก็จริงอยู่ แต่เราไม่ค่อยได้มีเวลาพูดคุยกันเท่า ไหร่นัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าเราต่างคนต่างก็อายซึ่งกันและกันนั่นเอง ไม่รู้เหมือนกันว่ารักกันเข้าไปได้ยังไง บ้านผมน่ะเป็นบ้านนอก ไม่มีหรอกครับเรื่องน้ำประปาอย่างที่คนกรุงเทพฯเค้ามีกัน ดังนั้นน้ำกินน้ำใช้ทั้งหลายแหล่จึงอาศัยน้ำคลองกันทั้งหมู่บ้าน คนไหนขยันก็ตักไปอาบที่บ้าน แต่ผมเป็นคนขยันน้อยอยู่สักหน่อย จึงพาตัวไปอาบที่คลอ... อ่านทั้งเรื่อง

เปิดซิงเจ้านาย ตอนที่ 2

ส่งแล้ว 18.04.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: poisonpices
หลังจากที่ได้เคยเล่นเสียวกับเจ้านายสาวตัวน้อยในห้องน้ำคืนนั้น วันถัดมาด้วยความที่ไม่แน่ในในหลายๆประการ มีหลายอารมณ์ หลายความรู้สึก เวลาเจอะเจอกัน จึงพยายามที่จะไม่สบตา แต่จนแล้วจนรอดเมื่อต้องทำงานในที่เดียวกัน ประชุมร่วมกัน และบางครั้งต้องรายงานแบบตัวต่อตัว ก็ยิ่งทำให้รู้แปลกๆ ในที่สุดก็ทำใจได้ว่า ก็ไม่เห็นเธอเอ่ยถึงนี่นา เอาเป็นว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ทำใจดีสู้เสือเข้าไว้ หลายวันถัดมา เมื่... อ่านทั้งเรื่อง

ได้เธอเพราะเมา

ส่งแล้ว 22.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: plo47
เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกระหว่างเธอและผม วันนั้นเราทั้งสองออกไปทานอาหารข้างนอก แล้วก็มีการดื่มกันมาพอ สมควร ผมเลยต้องไปส่งเธอที่บ้าน แล้วผมก็เผลอหลับไปที่ห้องรับแขกของบ้านเธอ ผมตื่นขึ้นมาประมาณเที่ยงคืน ตอนนั้นไม่มีใครอยู่เลย ทุกๆ อย่างเงียบไปหมด ผมเลยเดินไปล้างหน้าล้างตา แล้วก็พยายามมองหาเธอ ผมเปิดเข้าไปในห้องนอนของเธอ เห็นเธอนอนหลับอย่างสบายใต้ผ้าห่ม ทั้งที่ไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้า ผมคิดว่าเธอค... อ่านทั้งเรื่อง

Swing ของฟ้าค่ะ

ส่งแล้ว 17.02.2011 1 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: win1596
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน วันนี้ฟ้ามีประสบการณ์เสียว ๆ มาเล่าให้ฟังอีก หลังจากที่หายไปนาน เพราะงานยุ่งมาก ก็พยายามตอบ e-mail ไปหลายฉบับแล้ว จากที่ส่งเข้ามาเยอะมาก แต่ส่วนมากตอบไม่ทันค่ะ ก็นานาจิตตังค่ะ หลายคนที่ส่งเมล์เข้ามาทำความรู้จักบ้าง ขอรูปบ้าง ขอ***บ้าง(ขอพูดตรงๆ) บางคนก็ว่าฟ้าโกหกบ้าง ฟ้าไม่แคร์หรอกค่ะ แค่อยากแชร์เรื่องราวให้เพื่อน ๆ ที่นิยมชมชอบเรื่องอย่างว่าให้อ่านกันบ้าง แต่ก็มีเพื่อนๆ ที่... อ่านทั้งเรื่อง

ลุงผมก็เจ๋งนะ

ส่งแล้ว 11.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: yedkengjung
ผมได้มีโอกาสได้เข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ และได้พักที่บ้านของลุงของผมเองซึ่งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย เมียของลุงเสียชีวิตประมาณ 5 ปีแล้ว ลุงมีลูก 2 คน คนโตคือพี่โก้ อายุแก่กว่าผม 1 ปี เป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยเดียวกับผมด้วย คนเล็กเป็นผู้หญิงชื่อน้องแก้ว ตอนนี้อยู่ ม.3 โรงเรียนประจำแห่งหนึ่ง พี่โก้กับผมค่อนข้างสนิทกันเพราะวัยไล่เลี่ยกันและเคยวิ่งเล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ยิ่งได้มาอยู่บ้านเ... อ่านทั้งเรื่อง

พี่ข้างบ้าน

ส่งแล้ว 04.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: teen_099
วันนึงตอนเย็นใกล้ค่ำมากแล้ว ผมเห็นรุ่นพี่คนนึงที่บ้านพักหันหลังบ้านให้กัน เราสนิทกัน และผมก็ดูออกว่าเขาเป็นแต่ไม่เคยแสดงออก ชื่อพี่รม วันนี้พี่รมกลับจากเล่นบอลนุ่งกางเกงบอลตัวเดียวซักผ้าอยู่ กล้ามท้องสวยมาก ผิวสีแทน สูง 175 หนัก 65 หุ่นดี ขาฟิตเตะบอลทุกวัน ผมก็เลยรอโอกาสให้เขาซักผ้าอาบน้ำเสร็จผมก็เข้าไปหาเขาที่ห้อง "โดมเข้ามาสิ มีไรบ้าง"พี่รมถาม "ปล่าว..มาดูทีวี ทีวีที่ห้องเสีย"ผมโกหกแ... อ่านทั้งเรื่อง

หลอกเย็ดตอนผัวทอมเผลอ

ส่งแล้ว 03.02.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: polieng
ผมทำกิจการเล็กๆอยู่ที่ จ.อุดรฯ เป็นตึกแถวประมาณ 5-6 ห้องครับ ห้องด้านข้างๆผมเป็นร้านเสริมสวยแกเป็นคนสวย ขาว ออกหมวยนิดๆ และที่สำคัญอึ๋มครับ อายุอานามประมาณ 40 ต้นๆ แกชื่อว่า นาง ผมจะเรียกแกว่า พี่นางตลอด แกมีคู่ขาเป็นทอมอายุประมาณกันเนี่ยแหละ...ผมชอบแอบมองแกๆเองก็คงรู้ว่าผมแอบมองแก ต่อไปนี้ขอเรียกแกว่า พี่นาง แล้วกันครับ พี่นางแกชอบเลี้ยงแมว มีวันนึงคู่ขาพี่นางกลับบ้านปล่อยให้พี่นางอยู่คนเด... อ่านทั้งเรื่อง

เด็กเทคนิคข้างห้องกับแฟนสาว

ส่งแล้ว 27.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: fing1
ผมเช่าห้องพักอยู่คับ อยู่คนเดียว ซึ่งห้องเช่าที่พักเป็นผนังยิปซั่ม ซึ่งมีรูอยู่บ้าง เลยได้เห็นเพื่อนข้างห้องชักว่าวบ้างอะไรบ้าง ข้างห้องเป็นหนุ่มใต้เป็นเด็กช่างเข้มๆ มีเพื่อนมาหาเยอะ ชอบตตั้่งวงกินเหล้ารวมไปถึงตอนเล่นม้าก็มี แต่ว่าไม่นานก็ย้ายออกห้องว่างอยู่ได้สักสองอาทิตย์ก็มีคนมาอยู่ใหม่ แต่ผมไม่เคยเห็นเนื่องจากกลับมาคนละช่วงเวลากันเค้าอยู่ในระหว่างการย้ายของน่ะและผมก็ไปต่างจังหวัดกลับมาเมื่อวาน... อ่านทั้งเรื่อง

memo story

ส่งแล้ว 25.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: polieng
ลงมาถึงรถกำลังจะออกรถน้องแอ๋มก็โทรมาบอกว่าเน็ตใช้ไม่ได้ พี่ออกไปหรือยัง ถ้ายังรบกวนขึ้นมาดูให้แอ๋มอีกรอบได้ไหม ผมก็กลับขึ้นไปเข้าไปในห้องเธอก็ขอตัวไปอาบน้ำ ผมนั่งตั้งค่าจัใชงานได้ เห็นบนโต๊มีแผ่น dvd เขียนว่า MEmo อยากรู้ว่าคืออะไรเลยลองแอบเปิดดู มีทั้งหนังวีดีโอทั้งรูป ผมเปิดหนังก่อน ปรากฎว่าเป็นหนังของแอ๋มเอง ถ่ายที่เก้าอีกตัวนี้ ตอนแรกใส่เสื้อผ้าแล้วค่อยๆเต้นตามจังหวะเพลง ค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกจน... อ่านทั้งเรื่อง

น้องระหัสสุดsex

ส่งแล้ว 25.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: polieng
ตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ปี 3 ซึ่งกำลังห้าวเลยครับ เพราะว่าเริ่มมีผู้คนรู้จักมากมาย แถมยังเพิ่งได้รถจากที่บ้านมาใช้อีก อยากไปไหนก็ไปได้ วันนั้นผมไปหอสมุดในมหาลัย แล้วไปเจอรุ่นน้องผม มันก็มาหวัดดีและก็คุยกับผมได้สักพัก มันก็เจอเพื่อนของมัน ซึ่งเป็น 2 สาว พวกเค้าเข้ามาทักรุ่นน้องผม แต่ผมนี่สิ รู้สึกสะดุดตากับเพื่อนของรุ่นน้องผมอยู่คนนึง น่ารักมาก ขาวจั๊ว หน้าใส ตากลมโต หุ่นก็กำลังน่าฟัดเลยทีเดียว รุ่นน... อ่านทั้งเรื่อง

น้องพลอยที่รัก

ส่งแล้ว 25.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: HeroPC
สวัสดีครับคราวนี้ก็กลับมาพบกันอีกแล้ว เรื่องนี้ก็เกิดไม่ช้าไม่นานมานี่เอง คือเมื่อวันที่ 21 กันยายน ผมได้ไปเดินเล่นแก้เซ็งที่ Big C ราษฎร์บูรณะ ผมเดินวนไปมาอยู่นานผมก็ได้พบเด็กนักเรียนคนหนึ่ง ( ซึ่งโรงเรียนของเธออยู่ใกล้กับ Big C มาก คงไม่ต้องบอกนะว่าโรงเรียนอะไรคนแถวย่านนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี ) พอเห็นเธอปุ๊บก็บอกได้เลยว่าควยโด่ขึ้นมาทันที ทันใด คือว่าน้องคนนี้เขา หุ่นแบบอวบ ๆ อึ๋ม ๆ หน้าก็เอ๋อค... อ่านทั้งเรื่อง

เสียบหอยน้องแตงสุดเซ้กส์

ส่งแล้ว 11.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: aboytoboy
สำหรับเรื่องนี้เป็นประสบการณ์สด ๆ ร้อน ๆ ของผมอีกเรื่องที่เพิ่งผ่านมาได้ประมาณ 1-2 เดือนนี่เองครับ ที่บ้านผมมีสาวใช้ชาวพม่าอยู่คนนึงนะครับชื่อว่าน้องแตงครับ อายุ 20 ปี หน้าตาก็พอใช้ไม่ถึงกับสวยแต่สดซึ่งเธอเสร็จผมเรียบร้อยตั้งนานแล้วล่ะครับ(จำได้ว่าเคยเล่าไว้ที่เวปอื่น) ช่วงประมาณสามเดือนก่อนเธอกลับไปที่บ้านที่พม่า (จำชื่อเมืองไม่ได้แล้ว) หลังจากที่ทำงานที่บ้านเราเป็นเวลาปีกว่า ทีแรกพ่อแม่ผม คิดว่า... อ่านทั้งเรื่อง

DVD Memo

ส่งแล้ว 01.01.2011 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: polieng
ลงมาถึงรถกำลังจะออกรถน้องแอ๋มก็โทรมาบอกว่าเน็ตใช้ไม่ได้ พี่ออกไปหรือยัง ถ้ายังรบกวนขึ้นมาดูให้แอ๋มอีกรอบได้ไหม ผมก็กลับขึ้นไปเข้าไปในห้องเธอก็ขอตัวไปอาบน้ำ ผมนั่งตั้งค่าจัใชงานได้ เห็นบนโต๊มีแผ่น dvd เขียนว่า MEmo อยากรู้ว่าคืออะไรเลยลองแอบเปิดดู มีทั้งหนังวีดีโอทั้งรูป ผมเปิดหนังก่อน ปรากฎว่าเป็นหนังของแอ๋มเอง ถ่ายที่เก้าอีกตัวนี้ ตอนแรกใส่เสื้อผ้าแล้วค่อยๆเต้นตามจังหวะเพลง ค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกจน... อ่านทั้งเรื่อง

พยาบาลสาวสุดเซ็กส์

ส่งแล้ว 31.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: sof-cactus
สวัสดีคะชื่อ ภาวรินทร์ คะ เรียก ริน ละกันนะคะง่ายดีได้อ่านประสบการณ์ของเพื่อนๆหลายคนแล้วเลยอยากเล่าบ้างคะต้องบอกก่อนนะคะรินเป็นคนชอบโชว์เหมือนกันและชอบยั่วด้วยคะโดยเฉพาะที่ทำงานเพราะที่ทำงาน ริน ผู้ชายเยอะคะอืม...ลืมบอกไป ริน เป็นพยาบาลอยู่ที่ผู้ป่วยในชายคะเห็นไหมคะผู้ชายเยอะจิงๆคะแล้วชุดที่รินใส่ทำงานก็สีขาวซะด้วย ริน ชอบดัดแปลงให้คอเสื้อมันลึกกว่าคนอื่นคะจะก้มทีขอให้ได้โชว์นมหรือไม่ก็ค... อ่านทั้งเรื่อง

เด็กไซน์ไลน์

ส่งแล้ว 31.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: mama1234567
ผม เป็นคนที่ชอบใช้บริการเด็กๆ ไซด์ไลน์ผ่าน เอเย่นต์เป็นประจำ แต่ต้องเป็นเอเย่นต์เด็กๆ ที่รับงานเองด้วย ครั้งหนึ่ง..เอเย่นต์ขาประจำชื่อน้องตูนโทรมาว่ามีเพื่อน 2 คน จะขึ้นคู่มั้ย ไอ้ผมมันชอบให้เด็กๆ รุมอยู่แล้ว ก็เลย OK ทันที แล้วนัดเจอกันที่ทางเข้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง เพราะว่าบ้านเธออยู่แถวนั้นกัน คนหนึ่งชื่อออมเป็นคนบ้านเดียวกับนายก เรียนอยู่ปี 2 อายุ 20 อีกคนชื่อกิ๊กบ้านอยู่ลาดพร้าว ยัง... อ่านทั้งเรื่อง

เสียวในน้ำ

ส่งแล้ว 26.12.2010 0 ข้อคิดเห็นผู้ประพันธ์: popmu
เรื่องเสียวต่างแดน เรื่องระหว่างผมกับนกนั้นก้อมีมาเรื่อยๆละครับ แต่ถ้าเล่าหมดเดี๋ยวจะเบื่อกันซะก่อน ข้ามไปจนตอนผมจบ ม.ปลายเลยละกัน พอผมจบ ม.6 ผมก็มีอันจะต้องไปเรียนต่อที่อเมริกาตามแรงโน้มถ่วงของพ่อ ไม่ต้องห่วงละครับ ก่อนไปผมเล่นสะสมทรัพย์กับนกกันซะเกือบเกิดเรื่อง คือครั้งนึงรอบเดือนนกเกิดมาตรงกำหนดซะนี่ เล่นเอาประสาทแดกกันไปสองวัน หลังจากนั้นเราเลยระวังกันมากขึ้น ระวังกันไว้บ้างนะครับ เดี๋ยวจะว่า... อ่านทั้งเรื่อง

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!