แอบดูน้ากับแฟนน้า

1 ข้อคิดเห็น ผู้ประพันธ์:
แอบดูน้ากับแฟนน้า

เนื่องจากน้าชายของฉันเป็นคนค่อนข้างหน้าตาดี ทำให้มีสาว ๆ มาหาแล้วจะขึ้นไปอยู่กันบนห้องของน้าชาย ซึ่งแต่ก็ฉันยอมรับว่ารู้ว่าเค้าเข้าไปทำอะไรกันแต่ไม่คิดไปแอบดูเลย จนวันหนึ่งแฟนของน้าชายมาหาแล้วขึ้นไปข้างบน แล้วคุณยายได้ใช้ให้ฉันขึ้นไปเข้าข้างข้างบนบ้าน ฉันได้เดินขึ้นบันไดแล้วเดินผ่านห้องของน้าชาย ก็ได้ยินเสียงประหลาดดัวขึ้น ฉันพยายามเอียงหูฟันแล้วที่ประตูมีรูอยู่ฉันจึงมองดูผ่านรูประตูนั้น เค้าสองคนกำลังมีsexกันอย่างดุเดือด แฟนน้าครางออกมาค่อนข้างดัง ฉันดูจนเค้าทำกันเสร็จ และทุก ๆ ครั้งที่แฟนมาหาน้าที่บ้านฉันก็จะไปแอบดูทุกครั้งไป จนวันที่ไม่มีใครอยู่บ้านเหลือแค่ฉัน กับน้าชายและแฟนน้าชาย เนื่องจากทางบ้านไปต่างจังหวัดกันหนึ่งอาทิตย์ แฟนน้าชายเตรียมเสื้อผ้ามาอยู่นี่หนึ่งอาทิตย์ และช่วงนั้นเป็นปิดเทอม ฉันจึงบอกกับน้าว่าแฟนจะมาหาแล้วค้างด้วย

น้าชายก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่บอกว่ามีอะไรไปบอกน้าได้ ระหว่างที่นั่งรอแฟนฉันได้ยินเสียงครางของแฟนน้าชายดังมากจึงทำให้เกิดอารมณ์ จนแฟนของฉันมาหา เค้าชวนฉันขึ้นไปบนห้อง แล้วระหว่างทางก็เดินผ่านหน้าห้องของน้าชาย แล้วแฟนน้าชายเกิดครางออกมาพอดี แฟนฉันหันมามองหน้าแล้วกระซิบของหูว่าแอบดูกันไหม ฉันก็ได้แต่พยักหน้า แล้วชี้ไปที่รูตรงประตูแฟนฉันกันฉันดูกันคนละรู พอน้ากับแฟนน้าทำกันเสร็จ แฟนฉันก็ถามว่าอยากไหม ฉันจึงตอบว่าอยากมาตั้งแต่เค้าทำกันแรก ๆ แล้ว แฟนฉันจึงจูงมือฉันเข้าห้อง พอปิดประตูห้องล็อกกลอนแฟนฉันก็โถมเข้ามาจูบอย่างดุเดือด แล้วเราก็ต่างถอดเสื้อผ้าให้กัน แฟนของฉันบอกว่าดูเค้าทำกันจนแข็งไปหมดแล้ว เค้าทำฉันแรงมากเราทำกันตั้งแต่สี่โมงเย็นจนเทียงคืน ฉันไม่รู้ว่าเค้าไปเอาแรงมาจากไหน แล้วตื่นมาตอนสายก็ไปอาบน้ำแฟนน้าก็ออกมาพอดีเค้าก็จะอาบน้ำเหมือนกันฉันจึงใครเค้าอาบก่อน เค้าถามว่าอาบพร้อมกันไหม

ฉันคิดอยากจะมีกับผู้หญิงด้วยกันมานานแล้วจึงตอบตกลงและเข้าห้องน้ำไปพร้อมกับแฟนน้า เค้าถามฉันว่าเคยมีกับผู้หญิงหรือยังฉันตอบว่ายังแต่อยากมานานแล้ว เค้าบอกว่าจะสอนให้ฉันบอกว่าเดี๋ยวช่วยพอจะรู้วิธี ตอนแรกเค้ามาจับหน้าอกของฉันแล้วค่อย ๆ เค้นมันเบา ๆ แล้วค่อย ๆ แรงขึ้นเรื่อย ๆ แล้วก็จูบปากฉันฉันเค้ามือไปจับตรงที่อวัยวะเพศของเค้าแล้วก็เอานิ้วกลางแหย่เข้าไปเหมือนที่

พวกผู้ชายทำกับฉันแล้วค่อย ๆ ชักนิ้วเข้า ๆ ออก ๆ ...

อ่านเรื่องทั้งหมดตอนนี้

สมาชิกให้คุณเข้าสู่:
10816 เรื่องเล่าเรื่องอื่น เสียงบรรยายเรื่องเสียว หนังอีโรติก

ผ่านมา

20.06.2010 04:43เขียนโดย Anonym

สุดยอด

เขียนข้อคิดเห็น

คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนถึงจะเขียนข้อคิดเห็นได้

เข้าสู่ทุกส่วน เริ่มต้นเพียงแค่

99

เข้าอ่านเรื่องเสียว และดูหนังเรื่องเสียวได้ทั้งหมด ไม่มีความเสี่ยง รับประกันความพอใจ!
คลิกที่นี่เพื่อเริ่มต้น

มาเป็นนักเขียน

  • รับการพิจารณาเรื่องเสียวภายใน 48 ชั่วโมง
  • ให้ผู้อื่นอ่านเรื่องเสียวของคุณ
  • รับฟังข้อคิดเห็นของเรื่องเสียวของคุณ
  • เข้าสู่เวบไซต์ 2 สัปดาห์ฟรี!

รหัสเรื่องเล่า

อ่านเรื่องเสียวเรื่องนี้ ใส่โค้ดเรื่องเสียว

รวบรวมไว้ภายใต้

ไม่พบ