adv

เย้อกับชายสูงอายุ

neighbor next door,-old milk man-mr. Postman.

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่

ผมเป็นคนหาปลามักออกไปหากลางค่ำกลางคืนเป็นประจำหรือถ้าขี้เกียจก็วันเว้นวัน เมื่อประมาณเดือนที่แล้วเห็นจะได้ประมาณ 6 โมงเย็นผมก็เตรียมข้าวของออกไปเช่นเคย ผมนั่งหาปลาอยู่ประมาณ 4 ทุ่มกำลังจะกลับ ด้วยความที่ปวดปัสสาวะจึงเดินออกไปจากหมายหาปลาประมาณ 100 เมตร(กลังประเจิดประเจ้อ)กำลังควักไอ้น้องออกมา หูก็ได้ยินเสียงคนกำลังทำอะไรอยู่ขึ้นมา ก็เรียบเก็บไอ้น้องแล้วเดินไปหาต้นเสียง เห็นรถกระบะเปิดท้า่ยคนหนึ่ง บนรถมีผู้หญิงอายุน่าจะประมาณ 50 กว่านมยานหน้าท้องย้อยปิดง่ามขากำลังโยกขย่มผู้ชายอายุน่าจะไม่เกิน 25 ...

สวัสดีค่ะดิฉัน ชื่อพร เป็นพนักงานแบงค์ แห่งหนึ่งใน จังหวัดนราธิวาส ดินฉันมีประสบการณ์ SEX ที่จะเล่าให้ฟังค่ะ ดิฉัน อายุ 34 ปี เป็นคนสวยผิวขาว ผมยาว ส่วนสูง 155 cm ค่ะ ดิฉันมีแฟนและอยู่กินด้วยกันกับแฟนได้ 5 ปี เรายังไม่แต่งงานกันเลย แฟนก็ไปติดพันผู้หญิงอื่นที่อายุน้อยกว่าดิฉัน ดิฉันกลุ้มใจมากกินไม่ได้นอนไม่หลับเป็นประจำ มีลูกค้าผู้หญิงคนหนึ่งที่เป็นลูกค้าประจำของแบงค์ ก็ถามดิฉันว่าเป็นอะไรทำไมดูไม่สดใสเอาเสียเลยดิฉันก็บอกว่า แฟนไปมีผู้หญิงใหม่ทำให้ดิฉันกลุ้มใจมาก ผู้หญิงคนนั้นก็บอกว่าเขาส...

มีส่วนให้เปลี่ยนไป ตอนนี้ผมอายุ 30 ส่วนแฟน26...เราแต่งกันมาก็ 5-6ปีแล้วแต่ยังไม่มีลูก เพราะต่างคนต่างยังอยากทำงาน เก็บเงินให้มากกว่านี้ และงานเดี๋ยวนี้ก็หายากขึ้นด้วย เราสองคนไปซื้อทาว์นเฮาส์ อยู่แถวๆชานเมือง เพราะไม่ไกลจากที่ทำงานแฟนสักเท่าไหร่ ( แฟนทำงานบริษัทประกัน ) ส่วนผมทำงานบริษัทเอกชนเล็กๆ อยู่แถวๆ ราชเทวี เวลามาทำงานส่วนมากผมจะออกจากบ้านก่อน เพราะต้อง ออกจากบ้านตอนเช้า ( รถติดมาก)ส่วนแฟนจะออกสายๆเพราะนั่งรถตู้ แป๊บเดียวก็ถึงหน้าที่ทำงาน …..ทาว์นเฮ้าส์ที่เราอยู่นั้น จะเป็นของพี่...

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ต้องเข้ามาเรียนต่อที่กรุงเทพฯ ที่บ้านผมก็เลยให้ผมมาอาศัยอยู่กับป้าแจ่มซึ่งเป็นพี่สาว ของพ่อ เพราะบ้านป้าแจ่มอยู่ใกล้โรงเรียนและอีกอย่างป้าก็ไม่มีลูก แกอยากให้มีผมมาอยู่ด้วยตั้งแต่ผมยังเป็นเด็ก ถึงขนาด เคยขอผมกับพ่อ แต่พ่อบอกว่าไว้โตก่อน แล้วจะส่งมาให้เลี้ยงตอนเรียนในกรุงเทพฯ แล้วผมก็มาอยู่กับป้าแจ่มจริงๆ ตอนโต นี่เอง ป้าแจ่มรักผมมากเพราะปกติผมชอบช่วยงานแก ไม่ว่าจะล้างจาน ถูบ้าน รดนํ้ าต้นไม้ ซักผ้า รีดผ้า พูดง่ายๆ ว่างานบ้านผมทํ าแทบทุกอย่าง ผมอยู่กับป้าแจ่มมาปีกว่าๆ ก็...

ไม่เคยนึกเลยว่าเด็กวัยรุ่นสมัยนี้จะไวไฟ เห็นเขาพูดกันก็ไม่อยากจะเชื่อหรอกครับ จนกระทั่งได้มาเจอด้วยตัวเองนั้นแหละ ถึงได้รู้ว่าจริงอย่างที่เขาพูดกัน หรืออาจจะเป็นเพราะว่าผมนั้นเริ่มแก่แล้วก็ไม่รู้ตอนนี้ผมอายุเกือบ 50 แล้ว ชีวิตที่ผ่านมานั้นก็พอสมควรเหมือนกัน โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิง แต่พออายุสูงขึ้นผมก็เลยหยุดไม่ยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเหล่านั้นเลย แต่ก็เจอเข้าจนได้ทั้งๆ ที่หักห้ามใจแล้วนะครับ แต่ผู้หญิงคนนั้นยั่วยวนผมจนสำเร็จ จะเรียกว่าเสียเพราะเด็กก็ได้ครับ ตอนแรกผมกลัวติดคุกเหมือนกันแหละ ส่ว...

กระบวนท่ลีลาสวาทบางทีก้อทำให้คนที่เรารักลืมเราไม่​ลงที​เดียว​ ​อย่างการทำ​ออรัลก้อ​เป็น​อีกวิธีนึงที่นำ​มา​ซึ่งความพอใจคะเรื่องเกิดขึ้น​เพราะ​ ​อ้อนนะทำ​ข้อสอบ​ไม่​ได้​ ​ข้อสอบนะยาก​ ​แต่​เรื่องแบบนี้นะง่ายกว่า​เยอะ​เลยเนอะ​ ... ​อ้อน​ใน​ชุดสีฟ้า​ ​ผ้า​เนื้อไหม​ ​เนื้อลื่น​ ​นุ่มนิ่ม​ ​สดใส​ ​พริ้วไหวไป​กับ​รูปร่างที่​ได้​สัด​ส่วน​ ​อย่างเหมาะ​เจาะ​ ​ภาย​ใน​ห้องแสงไฟสลัวๆ​ ​อิอิ​ ... ​อ้อนเอาผ้าผูกตาคุณครู​ไว้​แล้ว​ให้​คุณครูนอนหงาย​ ​อ้อนนำ​น้ำ​ผึ้งมาทาที่องคชาติ​ ​อัณฑะ​ให้​ทั่ว​(อาหร่อยคะ...

เรื่องก็มีอยู่ว่า กระผมทำงานเป็นคนรถอยู่บ้านแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิทซอย 3 กระผมอายุประมาณ 57 ปีมีเมียแล้ว แต่เมียสุขภาพไม่ค่อยดี จึงทำให้กระผมห่างเหินกับเรื่องนี้มานาน แต่กระผมเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก ในบ้านของคุณท่าน กระผมพักอยู่ในเรือนเล็กหลังบ้าน ติดกับสวนหลังห้องครัว บ้านหลังนี้มีอยู่กัน 6 คน มีคุณท่านกับคุณ ผู้หญิง และลูกสาว 1 คน และน้องผู้ชายคนเล็กอีกหนึ่งคน ยังเรียนอยู่ชั้นประถม ลูกสาวของคุณท่านนั้นกระผมเห็นเธอมา ตั้งแต่เด็ก เธอชื่อคุณหนูแคท เป็นลูกสาวคนเดียวสุดหวงของคุณท่า...

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ม.6 ยังไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน เลยคิดว่าเอามาเล่าที่นี่แล้วกัน ตอนนั้นผมเป็นเด็กกิจกรรม ทำงานโรงเรียนสารพัดจนต้องสอบซ่อมเป็นประจำ แต่เพราะทำกิจกรรมเยอะนี่แหละ ทำให้ผมรู้จักน้องๆเยอะ ผมไม่หล่อหรอกแต่อาศัยว่ามุขตลกเยอะเลยมีน้องๆติดเยอะหน่อย จริงๆแล้วผมนั้นไม่ได้กะจะจีบเด็กหรอก แต่มีน้อง ม.1 คนนึงชื่อ ตู้ ที่สนิทกับผมมากในบรรดารุ่นน้องที่รู้จักผม ตู้ตัวเล็กผอมบางผิวคล้ำแต่น่ารัก เป็นเด็กค่อนข้างเอาแต่ใจ ยิ่งผมชอบตามใจด้วยยิ่งชอบข่มขู่ ซึ่งผมก้อไม่ได้คิดอะไรมา...

ปัจจุบันผมอายุ 31 ปี ผมมีเรื่องราวในอดีตในช่วงที่ผมอายุ 18-19 ปี ตอนนั้นผมเรียนอยู่ในสถาบันอุดมศึกษาแห่งหนึ่งในต่างจังหวัด เนื่องจากบ้านผมอยู่ไกลผมจึงต้องมาเช่าหอพักอยู่ในสถาบัน ซึ่งเป็นหอชายล้วน โดยผมอยู่กับเพื่อนเอกดนตรี แต่เพื่อนคนนี้มันไม่ค่อยอยู่ห้องสักเท่าไร เพราะมันต้องตระเวนเล่นดนตรีตามงานบวช งานแต่ง เป็นอาชีพเสริม หอพักแห่งนี้มีอาจารย์ผู้หญิงเป็นเจ้าของหอ แกชื่อว่า "มาลินี" แกเป็นแม่หม้ายผัวตาย แกมีลูกชาย 1 คน แต่ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ต่างประเทศ อาจารย์มาลินี อายุประมาณ 49-50 ปี แต่ยังดูส...

หลายวันก่อนผมปวดเมื่อยเนื้อ พอดีเดินผ่านร้านนวดแผนโบราณ เลยแวะเข้าไป เจอหมอนวดนั่งรอแขกอยู่หน้าร้าน 3 คนหน้าตาใช้ไม่ได้สักคน แต่ผมจะไปนวดจริงๆ เลยไม่สนใจ ถาม "คนไหนนวดจับเส้นได้" ป้าแก่ๆ อายุเกือบห้าสิบกว่าแล้วขันอาสาเลยตกลงนวด 2 ชั่วโมง คิดค่านวด 200 บาท แต่พอลงมือนวดก็รู้เลยว่าหมอนวดร้านนี้ไม่ได้เรื่อง เพราะขนาดประกาศว่าเป็นหมอจับเส้น แต่เอายาหม่องมาถูขาจนแสบร้อนไปหมด ต้องบอกให้เลิกทำ แต่จะเลิกกลางคันก็สงสารป้า เลยปล่อยให้นวดแบบขยำๆ ไป แต่พอนวดมาใกล้หว่างขา ไหงป้าจึงวนเวียนอยู่แต่ตรงนั้นไม่ไปไ...

ผมชื่อปออายุปีนี้ก็ก้าวเข้าไป 42 แล้วแต่ยังดูดีครับ มีภรรยาแล้วอายุ 38 ปี มีลูกชายชื่อ ตอง ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้วอายุ 18 ปี วันเสาร์วันหนึ่งเมียผมไม่อยู่ออกไปทำธุระอะไรก็ไม่รู้บอกจะกลับดึกๆ ตองพาเพื่อนนักเรียนสาวสองคนมาที่บ้านมาแนะนำให้รู้จัก ผมเพ่งพิจารณาดู 2 สาวนั่นดูน่าตาน่ารักมาก คนหนึ่งชื่อโม่ อายุ 18 ปีเท่าลูกชายผม โม่ใบหน้าเรียวรูปไข่ผิวออกคล้ำเล็กน้อยออกไปทางดาราสาวเบ็นซ์ พรชิตา สูงโปร่งคิ้วเข้มแววตาบ่งบอกถึงความเจ้าชู้ อีกคนหนึ่งชื่อจี๋ อายุน้อยกว่าโม่อยู่ 1 ปี จี๋ผิวขาวอวบ สองสาวนี่...

หลังจากที่ผมนำเรื่องโรงเรียนของเรามาเล่าไปแล้ว 2 ตอนก็มีเสียงตอบรับกลับมามากเหลือเกินครับ ส่วนใหญ่จะชอบที่พวกเด็กผู้หญิงเค้าโดนทำโทษหนักๆกันใช่มั๊ยล่ะครับ สำหรับตอนนี้เลยจะขอเล่าเรื่องของ น้องฝน เด็กนักเรียนเข้าใหม่ชั้น ม.4 ซึ่งเป็นเด็กที่ฮ๊อตมากๆคนนึง ถึงปัจจุบันนี้ก็ยังมีคนเอาเรื่องของเธอมาพูดกันอย่างสนุกปากในโรงเรียนของเรา เพราะว่าบทลงโทษที่เธอโดนนั้นรุนแรงและน่าอายกว่าที่เด็กผู้หญิงคนใดๆในโรงเรียนเคยโ ดน และทำให้ไม่มีใครกล้าที่จะปีนรั้วหนีเรียนอีกเลย…! น้องฝน เป...

ผมเพิ่งประสบกับตัวเองเมือ่วันเสาร์ที่ผ่านมานี่เอง ผมและเพื่อนได้ไปนวดกันสถานที่แห่งหนึ่ง ร้านนวดที่ไปเป็นร้านนวดแผนโบราณ เข้าไปนวดกันเพราะปวดเมื่อยเท่านั้นไม่ได้คิดอะไรมาก ไปถึงก็เข้าไปเลือกหมอ มีแต่หมออายุมากทั้งนั้นเลย ไม่มีหมอสาวๆ เพื่อนๆก็เลือกกันจนหมดเหลือผมคนเดียว ตกลงเลือกหมอคนหนึ่งอายุประมาณซัก40กว่าปี ก็เปิดห้องวีไอพีหลังจากนั้นก็เข้าไปนวดกับพี่เค้า พี่เค้าก็จัดการนวดไปตามปกติ เค้าก็เริ่มคุยไปเรื่อยๆ จนผมถามว่าพี่ครับที่นี่เค้าไม่นวดขาที่3เหรอ เค้าบอกว่าไม่มีหรอก หมดอารมณ์เลยคราวนี้ หลั...

ณ โรงเรียนโคตรโง่วิทยา ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมกลุ่มนักเรียนที่แสนโง่และมีปัญหา ที่โรงเรียนอื่นเค้าไม่เอา แม้จะรวบรวมตัวปัญหาแต่ก็อยู่กันอย่างสงบสุขเรื่อยมาจนอยู่มาวันหนึ่ง เมฆหมอกของความเงี่ยนหงี่ก็เคลื่อนมาปกคลุม “ ผอ.ครับช่วยรับผมไว้เป็นครูที่นี่ทีเถอะครับ ผมมั่นใจว่าจะแก้ปัญหานักเรียนห้องบ๊วยได้แน่นอนครับ เชื่อผม.” ชายหนุ่มท่าทางไร้ความรู้ยืนอยู่ที่หน้าโต๊ะของ ผอ.กำลังสนทนากัน ชายคนนั้นท่าทางน่าสงสัยแต่ที่น่าสงสัยยิ่งวกว่าคือ “ ผ้าขนหนู.” ผ้าขนหนูสีเหลืองซึ่งพาดคนของชายผู้นั้นอยู่ “ เอ้าตกล...

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่

เซ็กส์โดยการข่มขืน เป็นเซ็กส์ที่ฝังอยู่ในใจของผู้ชายส่วนใหญ่ ด้วยความคิดที่ว่าใช้กำลัง กับผู้หญิง ทำให้ผํหญิงปฏิบัติตาม โดยเหล่านี้ล้วนเป็นจินตนาการที่ผู้ชายมีอยู่ ฝ่ายผู้หญิงเองก็มีจินตนาการที่ว่า ขัดขืนทุกอย่างที่ผู้ชายบังคับให้ทำ โดยเฉพาะการโดนเอาในทุกๆรู โดยเรื่องเสียวของเราในหมวดหมู่นี้ จะเป็นว่า ผู้หญิงจะโดนข่มขืน ในตอนแรก แต่สุดท้ายแล้วสุขสม มีความสุขกับการข่มขืน ท่านสามารถอ่านเรื่องเสียวแบบนี้ได้ ในเวบไซต์ของเรา หรือว่าหากท่านมีประสบการณ์ หรือจินตนาการในเรื่องแบบนี้ ท่านสามารถส่งเรื่องIn

เราก็เป็นเพียงมนุษย์​คนหนึ่ง ที่มีความอยากเเละความใคร่.

เราก็เป็นเพียงมนุษย์​คนหนึ่ง ที่มีความอยากเเละความใคร่. 32.675 โปรไฟล์ในหน้านี้