adv

นัดเย็ดทางมือถือ

เสียงเสียวในสาย - น้ำเเตกคาสาย - เสียงที่เร้าร้อน

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่


เราชื่อแป้ง เรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯเนี่ยแหละ มาเริ่มเข้าเรื่องเสียวกันเลยดีกว่า วันนั้นเป็นวันสอบ final วันสุดท้าย ของวิชา major เราทำข้อสอบไม่ได้เลยเพราะมันยากมาก เราก็ไป รอรถเมล์เพื่อจะกลับบ้านเหมือนทุกๆ วัน แต่วันนั้นเอก เพื่อนในห้องเดียวกับเราขับรถผ่านมาเจอพอดี เค้าก็เลยชวนเราขึ้นรถไปด้วยกัน ปกติเรากับเอกไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่ แต่ก็คุยกันบ้าง เอกเป็นคน ที่เอาเรื่องคนหนึ่ง เพราะทั้งกินเหล้า สูบบุหรี่ เที่ยวกลางคืน แต่เค้ากลับเรียนเก่ง หน้าตาของ เอกไม่ได้ perfe...

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคน ผมอายุอานามก็จะเข้า 21 แล้ว แต่ไม่เคยมีอะไรกับใครสักที ผมจีบผู้หญิงอยู่คนนึง เธอมีชื่อว่าอั้ม เราเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยเดียวกัน คณะเดียวกัน เธอเคยเป็นดาวมาจากโรงเรียน เก่า ก็คงพอ การันตีเรื่องความสวยของเธอได้ เธอเป็นคนผิวขาวเนียน ชอบสวมกระโปรงสั้น ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่ว่าเป็นความโชคดีที่ผมมีโอกาสได้ใกล้ชิดเธอวันนั้นเป็นวันก่อนวันสอบเธอขอร้องให้ ผมไปติวหนังสือให้ เพราะ เธอไม่ค่อยเข้าใจ เรานัดเจอกันที่ห้องของเธอ ตอนผมเข้าไปเธอเพิ่งอาบน้ำเสร็จ กลิ่นอายความสาว ช่างหอม...

หวัดดี ดีมีคนรักอยู่หนึ่งคนซึ่งดีแอบชอบมานานแล้ว นอกจากจะชอบ แล้วยังชอบแอบมองเค้าบ่อยๆเวลาเค้าเผลอเพราะเค้าชอบทำท่าทางเซ็กซี่ยั่วใจดีอยู่เรื่อย เช่น บางทีก็นั่งอ้าขาคร่อมเก้าอี้แล้วเอาหน้า อกพิงกับพนักเก้าอี้บ้างหละนอนแผ่หลาไปบนเก้าอี้บ้างละ ทำให้ดีเสียวมากอยากลองรสสวาทเจ้าหนุ่มคนนี้จริงๆแล้ววันนั้นก้อมาถึง จากที่เราเริ่มจากคบกัน ดีชอบยั่วเค้าให้เค้าเกิดอารมณ์ค้างอยู่บ่อยๆ แต่ แล้ววันหนึ่งดีก็หมดความอดทนเราต่างคนก็ต่างยั่งอารมณ์ตลอดมา ดีไปที่หอของ ชาย พอปิดประตูเท่านั้นแหละ เราก็ใส่เ...

เข้าเรื่องเลยละกัน คิดว่าทุกคนคงรู้จัก Pirch เราได้เล่นแล้วก็ได้รู้จักสาวมากมาย หนึ่งในนั้นคือ.. สมมติว่าชื่อส้มนะ สมเรียนม.5 อายุก็พึ่งย่าง16 แต่หุ่นเธอน่ะ เกินตัว ทั้งหน้า อกและสะโพก เธอเป็นคนค่อนข้างอวบ แต่ไม่อ้วน ผิวสีน้ำผึ้งล่ะ แล้วเราก็นัดเจอเธอ หลังจากที่ติดต่อกันทางโทรศัพท์เป็นเวลานึง วันแรกที่เจอก็คุยกันดีร่าเริง หน้าตาก็ โอ เค แล้วเรื่องมันเก็เกิดเมื่อวันที่สองที่เราเจอกัน เรานัดให้ส้ม มาเจอที่วิทยาลัยเรา เจอกันแล้วก็คุยเหมือนเดิม แต่วันนั้นฝนตก เลยออกจากวิทยาลัยไม่ได้ เราเลยชวนไป...

สวัสดีนะ เรื่องของผมมีอยู่ว่าผมได้รู้จักกับสาวน้อยคนหนึ่งเธอ เป็นน้องสาวของเพื่อนผมเองตัวเล็กๆ สูงประมาณ152 ได้ ผิวขาว แล้วก็หมวย หน้าตาเธอน่ารักดีตัวเล็กหน้ารูปไข่ หุ่นเธอก็ไม่อวบเท่าไหร่เหตุการณ์มันเกิดขึ้นในขณะที่ผมเริ่มคบกับเธอเป็นแฟน ตอนนั้นเธอเพิ่งอายุได้ 16 ปี ตอนนี้ 18 แล้ว วันที่เกิดเรื่องเป็นวันที่ผมชวนเธอไปเที่ยวแล้วก็ไปส่งเธอที่บ้าน ซึ่งวันนั้นผมไปส่งเธอเสร็จผมก็เข้าไปนั่งเล่นในบ้านเธอ บังเอิญวันนั้นเป็นที่ พี่สาวของหมวยไปคลอด ที่บ้านจึงไม่มีใครอยู่สักคนเดียวขณะที่ผมไปนั่งในบ้...

เรื่องของผมมีอยู่ว่าผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งมานานแล้ว และผมเคยคบเป็นแฟนกับเธอด้วย ขอใช้ชื่อเล่นของเธอว่าหมวยนะครับ แต่ตอนนั้นคบกันได้ไม่นานก็มีอันต้องเลิกกันไปเพราะเหตุใดก็ไม่ทราบ ผมคบกับเธอเลิกกับเธออยู่สองครั้ง เราไม่เคยมีอะไรกันเลยในตอนที่คบกัน จนเมื่อมาไม่นานนี้เธอได้โทรฯมาหาผมหลังจากที่เธอได้เลิกกับแฟนคนที่เธอคบปัจจุบัน คืนนั้นผมคุยกับเธอนานมาก แล้วหลังจากนั้นเราก็เจอกัน วันนั้นเป็นวันที่ผมได้พบเธอเป็นครั้งแรกของปี ซึ่งเราเลิกกันไปน่าจะถึงปีได้แล้ว ผมเองยังแปลกใจว่าทำไมหมวยอยากเจอผม ...

สวัสดีครับ ผมเป็นคนที่มีอารมณ์เพศสูงมาตั้งแต่เด็ก ครั้งแรกที่รู้จักสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองนั้นอายุได้ 8 หรือ 9 ขวบมั้งช่วงนั้นเพิ่งอาบน้ำด้วยตัวเองเลยเริ่มสงสัยว่าทำไมรู้สึกเสียวๆตอนถูสบู่กับเจ้าจู๋ ตอนแรกแปลกใจแต่ถูไปๆชักเพลิน มันเสียวมากขึ้นๆจนกระทั่งตัวกระตุก ทีแรกก็ไม่รู้หรอกว่านั่นคือถึงจุดสุดยอดแล้ว รู้แต่ว่ามันดีแล้วก็ติดใจ พอดีช่วงนั้นเนี่ยเราอยู่บ้านติดๆกับญาติๆ เด็กๆของแต่ละบ้านโตๆมาด้วยกัน เล่นด้วยกันประจำ แล้วก็มักจะอาบน้ำด้วยกันทั้งเด็กผู้หญิงผู้ชาย ตอน 6 - 7 ขวบก็ไม่เท่าไหร่หรอ...

สวัสดีค่ะ น้องได้อ่านมาหลายเรื่องแล้วอยากมีส่วนร่วมบ้าง แต่น้องอาจเล่าไม่เก่งนัก น้องอายุ 19 น้องก็จัดว่าสวยปนน่ารักนิดๆ น้องเป็นคนขาว อก35เอว25สะโพก37 ค่ะ มีคนมาจีบอยู่หลายคนแต่น้องก็ไม่สนใจอะไร จนน้องมารู้จักเพื่อนของเพื่อนอีกที เค้าชื่อ ก้อง คนนี้น้องรู้สึกว่าเป็นคนที่แปลกมาก เค้าช่วยเหลือน้องทุกอย่าง ลืมบอกไปก้อง คนนี้อายุ 20 ค่ะ เค้าช่วยเหลือแม้กระทั่งเวลาที่น้องเรียน หรือทำการบ้านอะไรไม่ได้เค้าก็ช่วยทุกอย่าง ก้องเป็นคนที่คุยดีมาก จนน้องรู้สึกรักเค้ามากและหวงมาก เชื่อใจเค้าทุกอย่าง เราไป...

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผมชื่อนิกครับ ผมเคยได้อ่านเรื่องที่เพื่อนๆส่งเข้ามากันบ้างแล้ว แต่ว่าตัวผมเองก็ยังไม่เคยลองซักทีแต่เมื่อไม่นานมานี้ผมเพิ่งจะได้ลองเสียวครั้งแรกเองครับ(อ่อ ผมลืมบอกไป ปีนี้ผม 18 ปีพอดีครับ) ผมเรียนอยู่ใน รร รัฐบาลชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่นี่เป็น รร รวมชายหญิงน่ะครับ แต่ว่าโดยปกติแล้วผมเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าซักเท่าไร เลยไม่ได้มีโอกาสกับเรื่องพวกนี้ซักเท่าไร แต่ว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันมันก็ได้มาเกิดขึ้นกับผมครับ วันนั้นเป็นวันสุดท้ายของการสอบพอดี เพื่อนๆก็เลยนั้นกันไปฉลองไปเที่ยว...

สวัสดีครับผมได้อ่านเรื่องของเพื่อนๆมาเยอะแล้ว ผมมีเรื่องของผมมาเล่าให้ฟังครับเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อsummer ที่ผ่านมาเองครับผมได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่นโดยพักที่บ้านอาของผมครับ เมื่อผมไปถึงบ้านอาของผมผมก็เข้าไปพักผ่อนที่ห้องประจำของผมที่มาเมื่อไรก็ห้องนี้เมื่อนั้นที่บ้านอาของผมอยู่ที่โอกินาว่าครับเป็นที่ที่สวยมากๆเลยทีเดียวครับและส่งที่ผมทำหลัวงจากพักผ่อนเรียบร้อยแล้วคือไปหาเพื่อนของผมที่อยู่ที่นั่นครับแต่จะเรียกว่าเพื่อนก็คงไม่ถูกนักเพราะเป็นเด็กรุ่นน้องอายุห่างกับผม5- 6ปีได้ครับเป็...

เขาว่ากันว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวในคืนก่อนแต่งนั้นมักจะนอนไม่ค่อย ภา หรือพรรณิภา ลูกสาวคนโตของบ้านหลังนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับเช่นกัน พรุ่งนี้เธอจะหมั่นและแต่งงานในวันเดียวกันเลย ตามแบบของชนชั้นกลางทั้งหลายที่วันๆ ทำแต่งานจนไม่ยอมเสียเวลาตั้งสองวันเพื่อจัดพิธีหมั่นวันหนึ่ง และจัดพิธีแต่งงานอีกวันหนึ่ง ถึงแม้ว่าทั้งสองวันอาจจะห่างกันเป็นปีก็ตาม มันเสียเวลาทำมาหากินว่างั้นเถอะ ก็เลยรวบจัดกันวันเดียวเลย ง่ายดี แต่สำหรับภาก็อดคิดไม่ได้ว่า การรวบจัดวันเดียวเลยก็เพื่อไม่ให้ทั้งเจ้าบ่าว - ตี๋เล็ก กับเธอต้องมีเวล...

แฮร์รี่ พอร์ตเตอร์ เด็กหนุ่มวัย 14 ปี กำลังจะก้าวเข้าฮอร์กวอร์ต เป็นครั้งที่ 2 ภายในสามปี ที่บอกว่าเป็นครั้งที่สองก็เนื่องจากเมื่อปีที่แล้วเขากับรอนเพื่อนรัก ได้ขโมยรถยนต์ของพ่อขับมายังฮอร์กวอร์ตตามลำพังเพียงสองคน ปีนี้เขามาเหมือนกับคนอื่นๆคือนั่งรถไฟหัวจักรสีแดงเพลิงจากชานชลาที่ 9 เศษ 3 ส่วน 4 แต่สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นสิ่งที่เขาจะไม่มีวันลืมเลยชั่วชีวิตก็คือ เขาได้เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่สุดในโลก ผู้คุมวิญญาณจากคุกอัซคาบัน ได้ขึ้นมาบนรถไฟโดยที่ไม่มีผู้ใดล่วงรู้ ภาพของมือที่เน่า...

จินนี่ วีสลี่ย์ น้องสาวของแฮร์รี่ พอตเตอร์ผู้เป็นเพื่อนรักของรอน วีสลี่ย์ ปีแรกที่ฮอกวอตส์ของเธอไม่ค่อยจะเหมือนคนอื่นเท่าไหร่นักเพราะเธอถูกทอม ริดเดิ้ลหลอกเสียจนเกือบตาย ดีที่แฮร์รี่ พอตเตอร์พ่อวีรบุรุษได้ช่วยเธอไว้ได้ทันท่วงทีในถ้ำบาซิลิสก์ ในถ้ำงูที่มืดมิดนั้น จินนี่ยังจำได้ถึงความห่วงใยอันลึกซึ้งที่แฮร์รี่มีให้เธอ รวมทั้งสัมผัสอันอ่อนโยนของเขาด้วย ปีนี้เป็นปีที่สองของเธอที่ฮอกวอตส์และเธอก็ยังได้เป็นกริฟฟินดอร์เหมือนรอนพี่ชายและแฮร์รี่ พอตเตอร์อีกด้วยจินนี่ตื่นขึ้นมาในหอคอยกริฟฟินดอร์ฝั่งตะวัน...

เหมือนชื่อเรื่องนั่นแหละครับ 1 ปีกับอีก 1 เทอมกว่า ๆ เข้าเรื่องเลยแล้วกัน ตอนนั้นผมยังเรียนอยู่ปี 3 ซึ่งกำลังห้าวเลยครับ เพราะว่าเริ่มมีผู้คนรู้จักมากมาย แถมยังเพิ่งได้รถจากที่บ้านมาใช้อีก อยากไปไหนก็ไปได้ วันนั้นผมไปหอสมุดในมหาลัย แล้วไปเจอรุ่นน้องผม มันก็มาหวัดดีและก็คุยกับผมได้สักพัก มันก็เจอเพื่อนของมัน ซึ่งเป็น 2 สาว พวกเค้าเข้ามาทักรุ่นน้องผม แต่ผมนี่สิ รู้สึกสะดุดตากับเพื่อนของรุ่นน้องผมอยู่คนนึง น่ารักมาก ขาวจั๊ว หน้าใส ตากลมโต หุ่นก็กำลังน่าฟัดเลยทีเดียว รุ่นน้องผมมันก็แนะนำผมให้พวกเธอร...

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่

ตอนนี้คุณกำลังมีส่วนร่วมใน Cybersex คุณชอบมัน. อินเทอร์เน็ตเรียกว่าไซเบอร์สเปซ และถ้าเราผสมผสานกับเซ็กส์ เราก็มีแนวคิด Cybersex เป็นผลมาจากการมีเพศสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นเองบน ruengerotic.com การพบปะกับคนที่มีความคิดเหมือนกันจะให้ประสบการณ์ทางเพศที่พิเศษมากกับคนแปลกหน้าที่เป็นเพศตรงข้ามหรือเพศเดียวกัน เรามีเรื่องราวทางเพศที่น่าตื่นเต้นและซุกซนมากมายจากคนธรรมดาทั่วไปที่ใช้ ruengerotic และเรามีเรื่องสั้นเกี่ยวกับกามที่น่าตื่นเต้นมากมายจากผู้ที่มีประสบการณ์ในอินเทอร์เน็ต ดูว่าคุณสามารถจำตัวเองได้หรือสร


 • helle
 • frikadelle
 • Lord
 • cuckold
 • Chappy
 • ???? ??? ???


 • เมียไปเย็ดกับคนอื่น
  เมียไปเย็ดกับคนอื่น
  เล่นชู้ดูบ้าง

  วัย 37 ที่กำลังอวบอิ่มล้นทะลักทุกอารมณ์ของดิฉันมันช่างทรมานเสียจริง..รูปร่างขนาด 158 ซม.หนัก 51 กก.และ 32-25-38 นิ้ว บวกกับผิวขาวผมยาวหน้ารูปไข่ ออกกำลังแบบฟิตเปรี๊ยะ เซ็กส์ซี่และน่ารักตามที่หลายคนชม แม้ว่าอายุจะมากแต่พวกเขาก็เดาว่าดิฉันน่าจะไม่เกิน 25 ปีขำกลิ้งเลยค่ะ บางครั้งก็เหลิงกับคำชมตามประสา...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  สวมรอยพี่เขย

  เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ผิดทำนองครองธรรมและผิดศิละณณมเป็นอย่างมาก ตอนที่เกิดเรื่องนั้นผมยังเรียน ปวส.อยู่ ส่วนพี่สาวผมเรียนจบไปแล้ว และเธอก็ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการที่เทศบาลเมือง พี่สาวผมเธอจัดได้ว่าเป็นคนสวยมากคนหนึ่ง เรื่องความบริสุทธิ์นั้น เสียไปแล้วตั้งแต่อยู่มัธยม เพราะพี่สาวผมเธอมีแฟนแ...

  ฝรั่งสกปรก
  ฝรั่งสกปรก
  กรรมลิขิตรัก

  "ไอ้ตุ๊หน้าหม้อ ระวังเถอะมึงกรรมจะตามสนอง" คำนี้เป็นคำที่ผมไม่เคยลืมจนทุกวันนี้ เพื่อนคนนึงพูดตะโกนใส่หน้าผม และอีกหลายคำต่างๆ นานาในแนวนี้ ซึ่งผมได้ยิน เป็นประจำจนไม่อยากใส่ใจ.. ครับผมหนุ่มตุ๊ รูปหล่อ พ่อรวย เรียนเก่ง หัวใจนักเลง ไม่เคยเกรงใจหญิง ก็คือผมเอง.. .. เพื่อนๆ ตั้งฉายาให้ หนุ่มนั...

  เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ
  เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ
  ฟันทั้ง 4 สาวในคืนเดียว

  คืนนี้ผมออกไปกับแฟนและพี่ๆของแฟน วันนี้วันเกิดพี่โอ เค้าพาไปเลี้ยงที่ผับแห่งหนึ่ง ผมมีหน้าที่เป็นคนขับรถ เอารถพี่กุ้งไปคับ เป็นรถแวน (เซฟโรเลต ซาฟิร่า) คับ ไปกัน 5 คนรวมผมด้วย ผู้หญิงหมดเลยผมผู้ชายคนเดียว ผมต้องตระเวนไปรับเพื่อนๆของพี่ กว่าจะรับครบเกือบ 2 ทุ่ม เหมือนทุกคนนัดกันเลย ใส่ชุดแซกสั้นมา...

  Andre søger lige nu:
  Gæld Marlene -  sex ซกมก ในอู่ต่อเรือ -  เรื่องของอ้อ ตอนที่1 -  flot kvinde -  ดม -  นัดเจอสาวเลสเบี้ยน -  https:wwwruengeroticcom5 -  86 -  filmstjerne -  Læreren ville have massage -  butikstyven -  ครูน้อย -  -9513 OR 30977305-- -  Angola 1 -  Mulatten -  [email protected] -  เย็ดเด็ก -  กระบี่เย้ย -  ย่องเย็ดเมียคนอื่น -  กระเทย -  den søde  -  เมียฝรั่ง -  sexfaviconico -  หลานสาว -  ตูดใหญ่  -  gutt  -  แอบดูเมียกับลุงจัน -  เรื่องของครอบครัว 1 -  keyword13 år -  เจนนี่2 -  den frækkeste lill -  เมียอยากลองฝรั่ง -  เอานักเรียน -  ผัว -  ต่างตอบแทน -  sex ซกมกในอู่เรือ -  erikkvie-hvisker -  อาวิทย์ -  กับหมา -  แม่นม -  ลูกชาย -  hård sex -  แม่ยาย -  เล่าเรื่องเสียว -  นิวเป็นเหยื่อของเสือเอ๋ -  Vikaren -  อาจารย์faviconico -  en salsaluders  -  สลับ - 

  บรรณาธิการแนะนำ
  2000 - 2022 Sexnoveller.dk - SXN - Lydnoveller Co Ltd - Powered by Lord of Lust & Spred.dk - Fantasien har ingen grænser - Vælg sprog: