10.818 จินตนาการ 1.355 online

เรื่องราวทางเพศที่ดีที่สุดในหมวดหมู่: เซ็กส์แบบข่มขืน


สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสเข้ามาชมเว็บนี้และส่งเรื่องมาลงด้วย ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ตัวผมเองตอนนี้ก็อายุเข้าเลข 3 แล้ว คิดว่าคงไม่แก...


ตอนเกิดเหตุ ผม อายุ 31 ภรรยา 29 เป็นคนสวย ดูเซ็กซี่มาก อวบขาว ตอนนั้นมีลูก 1 คนแล้ว 5 ขวบ ภรรยาทำงานเป็นผู้ช่วย (เลขา)ของบริษัทต่างชาติแห่งหนึ่ง มีเจ้าของเป็นชาวญี่ปุ่น มีอายุ...


เมื่อก่อนเค้ามีแฟน..(ตอนนี้โสดอะเหงาจัง..ไม่มีใครให้ซบหรือครางใส่เลย)เป็นแฟนคนเดียวที่เค้ายอมให้เย่อด้วยมัดด้วย..... ปกติเค้าก็ไปทำงานจะใส่ถุงน่องอยู่แล้วบางวันใส่2ชั้นด้วยถ้าเป็น...


ในชีวิตของคนเรามีใครบ้างที่ไม่เคยทำผิดพลาด บางคนทำผิดเล็กน้อยๆและถูกจับได้ทำให้เขาได้สำนึกกลับตัวก่อนที่จะทำผิดครั้งใหญ่ แต่บางคนไม่โชคดีขนาดนั้น เพราะการเริ่มต้นทำผิดเล็กๆน้อยๆแล...


ครู่ใหญ่ต่อมา ก็มีผู้คุมชายและหญิงสองคนเข้ามาหาดิฉัน ซึ่งกำลังนอนหลับสนิท พอพวกเขาแก้มัดออกจากเก้าอี้ดิฉันก็ทรงตัวไม่อยู่ ขาพับเพราะทานน้ำหนักตัวเองไม่ไหว ลงไปกองอยู่บนพื้น พลางสะ...


ผู้คุมทั้งสองคนพาดิฉันออกมา เราเดินไปตามทางแคบๆ หยุดอยู่ที่หน้าประตูที่สองที่มีคำว่า “ห้องตรวจโรค” ติดอยู่ ผู้คุมหญิงกดออด และประตูก็เปิดออก ดิฉันถูกพาเข้าไปในห้อง ผู้คุมหญิงปล่อย...


คืนนั้นดิฉันตื่นขึ้นมากลางดึกรู้สึกหิวแสบท้องไปหมด ดิฉันเพิ่งนึกขึ้นได้ว่ายังไม่มีอะไรตกถึงท้องเลยตั้งแต่มาที่นี่ “คุณรุ้ง คุณรุ้งคะ” เสียงกระซิบดังมาจากลูกกรงหน้าห้อง “ใครน่ะ ต้อ...


คืนนั้นพี่แก้วมาพร้อมกับข่าวร้ายอีกตามเคย “นายตั้มเป็นไข้รุนแรงมาก จนคนที่นั่นต้องส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลข้างนอก แต่รุ้งไม่ต้องห่วงนะตอนนี้เค้ากลับมาแล้ว กำลังนอนพักฟื้นอยู่ในห้อง...


ดิฉันกลับเข้ามาอยู่ในห้องนอนที่ได้เห็นในวันแรก พร้อมกับได้อาบน้ำสระผม เป็นครั้งแรกที่ดิฉันสะอาดและหอมกรุ่นไปทั้งตัวนับตั้งแต่วันที่เข้ามาอยู่ในคุก หลังจากเช็ดตัวจนสะอาดสะอ้านแล...


แต่เขาไม่ยอมให้ดิฉันหลบเลี่ยง มือข้างหนึ่งของเขาโอบกอดไปที่ด้านหลังของดิฉันเหมือนจะกันไว้ไม่ให้ดิ้นหนี ในขณะที่ริมฝีปากเขาก็ระดมจูบโลมไล้ไปทั่วใบหน้า สักพัก เขาก็ผลักดิฉันให้นอนหง...


ดิฉันยอมเปลี่ยนเป็นชุดพริตตื้ตามคำสั่งของพัสดี ซึ่งปรากฏว่ามันฟิตเปรี๊ยะรัดแน่นมากกว่าที่ดิฉันคาดไว้ เพราะเมื่อสามปีก่อนนั้น ร่างของดิฉันยังบอบบางกว่าตอนนี้มาก และเมื่อชุดถูกตัดไ...


“คุณทำให้ผมเสียหายมาก แต่คุณไม่ละอายใจแม้แต่น้อย กลับทำยโสโอหังตลอดเวลา ผมจะไม่ทนอีกต่อไปแล้ว” เขาแสยะยิ้มอย่างน่ากลัว “ตกเบ็ดให้ผมดูหน่อยซิ...ที่รัก” ดิฉันตกตะลึง “ว่าอะไรน...


ตำแหน่งที่ไวต่อความรู้สึก แปรสภาพเป็นคล้ายกับหยาดเพชร ที่ถูกเป่าให้ลอยเคว้งคว้างไปในอากาศ มันแตกระเบิดกระจัดกระจายเป็นประกายแพรวพราวเต็มท้องฟ้าไปหมด จนดิฉันรู้สึกพร่างพรายแม...


เช้าวันต่อมาขณะที่ดิฉันกำลังง่วนอยู่กับการตะไบเล็บอยู่บนเตียง พัศดีก็เดินหอบกล่องเข้ามาในห้อง “สวัสดีรุ้ง” “เอาอะไรมาคะนั่น” ดิฉันถามอย่างแปลกใจ “เอาหนังสือมาให้น่ะ หนังสื...


พี่เอ๋ลุกขึ้นไปอาบน้ำ เสร็จแล้วเขาก็เดินออกมา ดิฉันช่วยเขาแต่งตัว ก่อนที่พี่เอ๋จะกลับเขาก็หยิบกล่องกำมะหยี่เล็กๆออกจากกระเป๋า “พี่มีอะไรจะให้รุ้ง” เขาพูด พลางเปิดกล่องนั้นออก ...


พี่แก้วกลับผู้คุมชายคนนั้นพาดิฉันเดินออกจากห้อง ผ่านทางเดินเล็กๆแล้วเลี้ยวไปในทางแยกแห่งหนึ่ง ระหว่างทางผู้คุมชายคนนั้นพูดกับดิฉัน “คุณรุ้งรู้มั๊ยว่าผมชื่นชมคุณมากเลย ผมเคยเ...


"..เฮ้ย!! ไอ้เทพ..เอ็งเชื่อลุงหรือเปล่าวะ? ว่าลุงได้ล่อหอยทุกลักษณะภายในวิทยาลัยฯ โดยไม่ซ้ำชื่อหอยตลอด 7 วัน..ตั้งแต่หอยของครูบาอาจารย์มาถึงหอยนักศึกษา..ฮ่ะ ๆ ฮ่า!! เอ็งคิดว่าข้า...


เค้าชื่อ ปุ้กกี้ อะ......ผิวขาว24 สูง165 นมใหญ่ สะโพกเล็ก ก้นผาย....ก็น่ารักอะประมาณว่า ขาว สวย หมวย เซ็ก แต่เค้าชอบที่จะโดนทรมาณ โดนตี โดนเทียนลน แน่นอนค่ะต้องมัดเค้าแน่นๆด้วย......


หลังจากได้เล่นแผลงๆโดนจับมัดทั้งตัวแล้วพาไปโดนโน่นนี่ตามที่ต่างๆแล้วสนุกมาก...(หาอ่านเอานะจ๊ะตอนโดนแบบวิตถาร....แม้เดินห้างจะมีคนจับได้..แต่ก็ไม่เข็ด) หยุดสุดสัปดาหํต่อมา...เค้ากล...


เป็นหญิงโรคจิต...ชอบโดนมัดโดนทรมาณ....มัดเชือกทั้งตัวแล้วฟาด..หรือทรมาณแบบอื่นๆทั้งเทียน..ลูกบอลคาบที่ปาก..เข็มขัด..แส้..สารพัดที่ยอมโดน.. วันหยุดยาวที่ผ่านมา..(นานแล้วอะ)เค้ากับแ...