• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1612 online
  • 31220 videos

เย็ดเอาเงินค่าขนม

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

ฉันเรียนชั้นม.4 ที่จังหวัดชลบุรี ฉันเลยมีโอกาสได้ไปพัทยาบ่อยครั้ง และผับแห่งหนึ่งก็ทำให้ฉันเจอกับเหตุการณ์ที่ยากจะลืมเชียวค่ะ วันนั้นฉันเงินหมดเหลือตังค์ค่าขนมร้อยเดียวเองสิค๊ะ เพื่อนเลยเสนอวิธีดีๆให้ชั้นก็ยังไม่รู้หรอกค่ะว่าให้ทำงานอะไร เพื่อนพาฉันมาจนถึงพัทยา แล้วพาฉันไปหากะเทยคนนึง เพื่อนบอกให้ฉันตามเขาไป ฉันก็เลยตามไป เธอพาฉันมาที่ผับแห่งหนึ่ง ลักษณะข้างนอกประดับด้วยไฟสวยมาก แถวนั้นมีฝรั่งเยอะกว่าคนไทยซะอีก เธอพาฉันมาห้องแต่งตัว อึ้งค่ะ เธอให้ฉันถอดเสื้อผ้าออกให้หมด ฉันรุแร้วค่ะ ฉันต้องเจองานหนักอีกแร้ว เมื่อมาถึงแร้วจะให้ถอยร๋อคะ ไม่หรอกค่ะ เปนไงเปนกัน ก็ฉันต้องการเงินนี่

เมื่อฉันถอดเสร็จ พี่กะเทยก็บอกฉันว่า ฉันเริ่ดสุดในร้านแน่ ก็จะไม่ให้ฉันเด่นได้ไงล่ะ ก็หน้าอกฉันใหญ่เว่อร์ที่สำคัญหัวนมสีชมพูด้วย ถึงตัวเล็ก แต่โหนกหีกับหีนี่ใหญ่ใช่เร่น พี่กะเทยพาฉันเดินขึ้นไปชั้นบนแล้วชี้ให้ฉันเดินเข้าไปในห้องหนึ่ง ซึ่งมันเป็นห้องว่างๆ มีฟูก แร้วก็เซ็กทอย

เรียกว่าครบเรยแหระ เมื่อเข้าไปถึงก็เจอผู้ชาย2คน ฝรั่งคนไทยคน ในเมื่อฉันรู้ว่ายังไงก็ต้องทำ ฉันเรยปล่อยไปตามอารมณ์

คนไทยเป็นผู้ชายผิวแทน ร่างใหญ่ ควยขนาดกำลังดี มีซิกส์แพ็ก ส่วนฝรั่งนี่ ตัวโคตรใหญ่ ยังกะนักมวยปล้ำ ควยนี่เกือบฟุต ใหญ่มากๆด้วย

เค้าเรียกฉันให้มานั่งตรงกลางบนฟูก แร้วทั้งสองก็พากันเอาลิ้นมาเลียนมฉัน กัดนมฉัน หลังจากนั้นเขาก็ผลักฉันนอนลงบนเตียง แหกขาฉันแบบสุดๆ แล้วก็เริ่มเอานิ้วแหย่เข้าไป 2-3 นิ้ว แหย่เข้าออกอยู่นาน จนหีฉันเปียกได้ที่ คนไทยก็เริ่มสอดใส่ควยเข้าไปในหีฉัน เขากระแทกเข้าออกอยู่นานจนน้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม ตอนนี้ฉันอารมณ์พุ่งปี๊ด ฉันเลยเป็นฝ่ายลุกขึ้นมาเล้าโลมทันที ฉันเดินเอาหีที่เปียกๆไปถูหน้าฝรั่ง ฝ...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อสัก 7-8ปีมาแล้ว ตอนนั้นแฟนผมอายุ24ก็จัดว่าเป็นผู้หญิงที่สวยคนหนื่ง ส่วนผมแก่กว่าแฟน3 ปีผมเองทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนื่ง ตอนนั้นแฟนผมก็ไม่ได้ทำงานอะไรเพราะต้องด...


เมื่อก่อนเค้ามีแฟน..(ตอนนี้โสดอะเหงาจัง..ไม่มีใครให้ซบหรือครางใส่เลย)เป็นแฟนคนเดียวที่เค้ายอมให้เย่อด้วยมัดด้วย..... ปกติเค้าก็ไปทำงานจะใส่ถุงน่องอยู่แล้วบางวันใส่2ชั้นด้วยถ้าเป็น...


สวัสดี คะ ฉันชื่ออ้อมอายุ 30 ส่วนแฟนอายุ 40 อ้อมไม่ได้ทำงานอยู่บ้านเฉยๆ พอเรียนจบอ้อมก็แต่งงานกับสามีๆให้อยู่ดูแลบ้านคะมีลูกด้วยกันสองคนแต่ส่งไป เรียนกรุงเทพอยู่กับญาติ คะ บ้านอ้อ...


ดีครับผมชื่อ นาย พล ผมเป็นคนที่ชอบการ เที่ยวผู้หญิงมากๆ มีอยู่วันหนึ่งผมได้เจอเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง เธอคนนี้เป็นคนที่แบบว่า ตอแหล แรดมากๆๆ ชอบทำเป็นท้าทายให้ผมเย็ด พอผมจะทำจริงก็ไม...


ชั้นชื่อเมย์ค่ะ อายุ23 หนูมีแฟนมาแล้วหลายคนค่ะแต่เรื่องที่จะเล่านี้เกิดขึ้นกับแฟนคนล่าสุด ผู้ชายคนนี้รูปร่างสูงใหญ่ค่ะ หุ่นดีมากๆเลยชั้นเจอเค้าเมื่อวันที่ชั้นไปเที่ยวผับคนเดียว เ...


ดิฉันอ่านเรื่องของคนอื่นมามากแล้ว จึงอยากเล่าเรื่องจริงของตัวเองให้คนอื่นอ่านบ้าง ท่านใดอ่านแล้วถูกใจ ช่วยโหวตให้ด้วยนะคะ เพื่อจะได้มีกำลังใจเล่าเรื่องต่อๆ ไป รับรองว่าทุกเรื่องเป...


หลังจากวันนั้น ผมได้โทรคุยกับหล่อนแทนการคุยทางไอซีคิว ผมพูดคุยกับหล่อนอย่างถึงพริกถึงขิงยิ่งขึ้นกว่าเดิม หล่อนไม่ชอบการเซ็กส์โฟน หล่อนหัวเราะร่วนจนผมหมดอารมณ์ทุกครั้งที่ผมเริ่ม หล...


เมื่อเสาร์นี้เองบีมมีนัด เพื่อนเก่าชวนไปทานข้าวเลี้ยงกันที่ คอนโด บีมไปถึงราวบ่ายๆขณะขึ้น ลิฟ เจอ ชายกลุ่มหนึ่ง หน้าตาดีคน ไม่ได้เรื่องสองคน พวกเขาถือถุงและขวดเหล้ากันมา เขายิ้มให...


เรื่องจริงนะเนี่ย คือหนูเป็นสาวลูกครึ่งแขกขาว นมโต หีใหญ่ เอามันโดยกรรมพันธ์ มีแฟนเป็นลูกครึ่งแต่เป็นครึ่งฝรั่งค่ะ วันหนึ่งก็นั่งเล่นอินเตอร์เนตคนเดียวในห้อง ซักพักก้อเริ่มทนไม...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.