10.818 จินตนาการ 460 online

เรื่องเพศในหมวดหมู่: เซ็กส์กับตำรวจ


เรื่องนี้จริงๆเป็นเรื่องที่น่าอายแต่ว่าดิฉันก็รู้สึกอดรนทนไม่ได้อยากจะเปิดเผยให้ใครซักคนได้รับรู้ เพียงแต่ว่าหากดิฉันเล่าออกมาจากปากให้ใครฟังมันอาจจะทำให้ดิฉันเดือดร้อนได้ ดิ...


ฉันเป็นตำรวจหญิงในสน.แห่งหนึ่ง หน้าตาของดิฉันก็จัดได้ว่าเป็นที่ต้องตาของนายตำรวจทุกนายเลยทีเดียว เพราะในสน.นี้ก็ไม่ค่อยจะมีผู้หญิงให้ดูอยู่แล้ว พอมีดิฉันเข้ามาเลยทำให้โลกของตำรว...


ดิฉันเป็นนายตำรวจหญิง อายุยี่สิบเก้าปีคะ เป็นรุ่นน้องของพันโทหญิงเพียงดาว แต่เราเคยร่วมประชุม ทำงานร่วมกัน และเคยคุยกันเรื่องร่วมรักกันตามประสาหญิงที่ชอบเรื่องเสียวๆนะคะ ดีใจที่...


ไอ้ดำนักโทษประหารมันถูกนำตัวมาทดลองทางวิทยาศาสตร์เพื่อแลกกับอิสรภาพ ไอ้ดำถูก นำตัวเข้าไปในเครื่องทดลอง เครื่องเริ่มทำงานแต่แล้วเสียงตูม.....ดังสนั่นไป ทั่วรัศมี1กิโลเมตร ทุกสิ...


เราอายุ 39 ปีแล้ว แต่งงานมา 9 ปี ไม่มีลูกสักคน ก็สามีทำงานต่างจังหวัด เสารฺอาทิตย์ถึงจะกลับบ้าน วันหนึ่ง น้องชายเรา อายุอ่อนกว่าเรา 2 ปี มาหาที่บ้าน เราก็ดีใจที่น้องชายเรา (เป็นตำ...


“อะไรนะคะหัวหน้า” ฉันร้องเสียงหลงกับคำสั่งปฏิบัติหน้าที่ใหม่ที่หัวหน้ามอบหมาย “โธ่ ผู้หมวด คุณก็รู้ว่าทั้งแผนกเรามีตำรวจหญิง 3 นาย อีกสองนายก็เห็นอยู่ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร ไปวั...


ผมทำงานอยู่ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในต่างจังหวัดทางภาคใต้ หน้าตาถือว่าไม่แพ้ไครทำงานเกียวกับการเงิน อายุ 25 ปีพอดีที่ทำงานผมอยู่ไกล้กับสถานีตำรวจพักเทียงก็ไปทานอาหารในสถานีตำรวจ เป...


เรื่องเกิดเมื่อตอนผมเรียนอยู่ที่เชียงใหม่ ผมไม่ได้เจอเพื่อนที่เรียนด้วยกันมานาน ผมได้เจอกันตอนคืนสู่เหย้า ไอ้ชาติเพื่อนผมมันหล่อมาก จนผมอารมณืปั่นป่วนที่เดียว หุ่นมันแมนมาก ๆ กล้า...


ผมต้องมาเรียนมัธยมปลายที่นครปฐม จึงมาอยู่กับอาเป็นทหาร อายังหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่ ผิวขาวแต่หน้าตาเข้มดูดุเล็กน้อย เมียอาเสียได้สองปีแล้วตอนมาอยู่ใหม่ๆ ผมก็ไม่คิดอะไร เย็นวันหนึ่งผมก...


ไอ้ดำนักโทษประหารมันถูกนำตัวมาทดลองทางวิทยาศาสตร์เพื่อแลกกับอิสรภาพ ไอ้ดำถูก นำตัวเข้าไปในเครื่องทดลอง เครื่องเริ่มทำงานแต่แล้วเสียงตูม.....ดังสนั่นไป ทั่วรัศมี1กิโลเมตร ทุกสิ่ง...


ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ตอนเรียนมัธยมปลายต้องนั่งรถจากบ้านไปเรียนในตัวจังหวัด ซึ่งห่างกันประมาณ30กิโล บางวันผมต้องซ้อมฟุตบอลจนเย็นทำให้กลับไม่ทันรถเที่ยวสุดท้าย ก็เลยต้องอาศัยน...


ฉันเป็นสาวประเภทสองค่ะ ช่วงเรียนอยู่ ปวส.แห่งหนึ่ง ได้ฝึกงานที่ธนาคารและทุก ๆ วันจะมีตำรวจมาเวรประจำวันที่ธนาคาร ฉันเห็นตำรวจพี่เขาหน้าตาก็พอใช่ได้และหุ่นก็โอเค ฉันฝึกงาน4เดือนเลย...


ผมมีเพื่อนเป็นนายตำรวจใหญ่ครับผม อายุเราก็ประมาณ 32 แล้ว และผมก็มีรสนิยมที่ชอบคนในเครื่องแบบด้วยเคยคิดอยากมีอะไรกับเพื่อนคนนี้เหมือนกัน แต่ไม่กล้า เพราะมันมีเมียแล้ว แต่น้องชายมัน...


เรื่องก็มีอยู่ว่าแฟนพาไปเที่ยวชายทะเลค่ะ แล้วดันชวนให้ค้างคืน สงสัยจะวางแผนมาแล้ว เราก็ไม่ว่าอะไรแต่ก็คิดว่าคืนนี้คงเสร็จเค้าแน่ๆเลย ใจมันก็อยากลองด้วยล่ะ พอถึงเวลาแฟนก็เริ่มเลยค่...


ประสบการณ์ที่จะเล่าให้ฟังเป็นประสบการณ์ตอนเป็นนักเรียนตำรวจ...... ตอนเรียนตำรวจก็มีเพื่อนหลายคนมากผมก็สนิทกับทุกคน ตอนนั้นกองร้อยหนึ่งมีสองห้องเรียน เวลาอาบน้ำหรือทำกิจกรรมก็จ...


คับ ชื่อเยียร์คับ ครั้งแรกที่เขียนประสบการณ์ให้เพื่อนๆได้อ่านกัน ฝากตัวด้วยนะครับ มีไรติชมได้ไม่ว่ากัน / บ้านของผมอยู่สุดซอยต้องเดินเข้า ไม่มีมอไซ ถ้ากลับดึกก็ต้องเรียก taxi วันเส...


ผมชื่อเอ็ม เรียนอยู่ตจว.ตอนนั้นอยู่ม.4 ผมเป็นคนชอบเล่นกีฬา มีการฟิ๊ตร่างกายอยู่เสมอ ทุกๆเย็นเด็กผู้ชายรร.ของผมจะรวมตัวกันเล่นฟุ๊ตบอลที่สนามของโรงเรียน ตั้งแต่เด็กผมจะชอบมองเพื...


ผู้หมวด “สวัสดีค่ะ” เสียงผู้หมวดสาว ทักทายคนในสถานีหลังจากเธอพักรักษาตัว 3 อาทิตย์เต็มๆ จนหายดี “เอ่อ ผู้หมวดหายดีแล้วหรือครับ” ไอ้ยาทักเธอด้วยเสียงที่ยังเป็นห่วงเธออยู่ “สบายดี...


สัปดาห์ผ่านไป......... “สวัสดีค่ะ” เสียงผู้หมวดสาว ทักทายคนในสถานีหลังจากเธอพักรักษาตัว 1 อาทิตย์เต็มๆ จนหายดี “เอ่อ ผู้หมวดหายดีแล้วหรือครับ” ไอ้จ๊อดทักเธอด้วยเสียงที่ยังเป็...


เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ4ปีที่แล้วตอนนั้นผมกับแฟนคบกันมาได้ระยะนึงเรามีอะไรๆกันเสมอ วันนึงหลังเลิกกิจกรรมที่มหาลัยก็ดึกมากแล้วผมขับรถไปส่งจูน ที่บ้านเหมือนเคย บ้านจูนอยู่ชานเมืองครั...