adv

คนอื่นกำลังค้นหาอยู่ในขณะนี้

แม้ยาย ลูกจ้าง Naboens døtre og deres store hund tvillinge andvändkod den søde stockholm ขนรักแร้ นักศึกษา วางยาพี่สาว frikadelle Veninde utro vennen på besøg น้องดาว รสสวาทคุณนาย ล้วงสาวมุสลิมบนรถตู้ แฟนโดนเย็ด læder ในครอบครัว หงส์ปีกหัก ให้เมียเอากับแฟนเก่า efter11årsægteskab linas hund bispiller E0B884E0B8B8E0B893E0B884E0B8A3E0B8B9E0B8ADE0B989E0B8AD E0B881E0B8A5E0B8B2E0B8A2E0B980E0B89BE0B987E0B899 E0B884E0B8B8E0B893E0B980E0B8A1E0B8B5E0B8A2E0B8ADE0B989E0B8AD ลุงวินมอไซค์ ครูน้อย ช่างตัดผม กางเกงในน้องสาว den frækkeste lill เย็ดพี่สาวทำเมีย คุณหนูไฮโซ swnger sheik เปิดซิงค์ เย็ดเพื่อนลูกชาย สาวลีดเดอร์ ับันทึกเสียวของแก็งค์เด็กวิศวะรูปหล่อ มุสลิม เสียดสีก้นแฟน ไอ้​จ้อน แต่งหญิง lise Hvad gør man ik ให้เมียขายตัว เย็ดกับสัตว์ ผมกับเพื่อย Pige på 14 år

เย็ดกับคนท้อง

เร้าอารมณ์ท้องกลม - สุดกะเซ่ากระเด้าคนท้อง - ท้องหรือซัดซะเลย

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่


ผมชื่อ "อาร์ต" อายุ 21 เพิ่งจบจากมหา'ลัยหมาดๆเลยครับ....ที่บ้านผมมีกัน 2 พี่น้อง พี่สาวผมเธอชื่อ "ปุ้ม" พี่ปุ้มอายุ 24 แก่กว่าผม 3 ปี หน้าตาจัดว่าสวย เอ็กซ์โคตรๆ ยิ่งตอนอยู่ที่บ้านพี่ปุ้มใส่กางเกงซะสั้นจู๋ เสื้อสายเดี่ยว จนผมยังอดเงี่อนไม่ได้เลย ตอนพี่ปุ้มเรียนมหา'ลัย หนุ่มๆหลายคนก็ตามตื้อซะจนเธอรำคาญ ก็ใช้ผมเนี่ยแหละเป็นไม้กันหมา จนเมื่อต้นปีพี่ปุ้มก็แต่งงานกับพี่เจพี่เขยผมไป เฮ้อ...เศร้าสุดๆ เพราะตอนอยู่บ้านได้แต่แอบจินตนาการว่าได้เย็ดกับพี่ปุ้ม ชักว่าวจนน้ำแตกกระฉูดไม่...

เรื่องเกิดขึ้นมาไม่นานนี้เอง ผมรับราชการอยู่จังหวัดย่านปริมลฑล ที่ย้ายมาจากบ้านเเกดเพราะทนเห็นภาพบาดใจไม่ไหว ผมกับภรณีเป็นคู่รักกันมาตั้งแต่ยังเรียนมัธยม...แต่เธอก็มาแต่งงานกับเพื่อนผมเองโดยบอกผมว่าผมดีเกินไป (ข้ออ้างธรรมดาของผู้หญิง)อยู่มาวันนึงผมได้รับโทรศัพท์จกเธอ...เธอบอกว่ามาธุระที่กรุงเทพเลยจะโทรมาชวนกินข้าว... ผมจึงจำเป็นต้องออกไปกินข้างกับเธอ..เมื่อพบเธอปรากฏว่าเธอท้องแล้วน่าจะประมาณ 6 เดือน เธอดูไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน..เรากินข้าวเที่ยงกันที่ร้านอาหารชานเมืองระหว่างนั้นผมก็ถามว่าเธอ ...

เรื่องของเรื่องมีอยู่วันหนึ่งผมมาอยู่ที่ทำงานวันหยุด พอดีเพื่อนก็มาด้วยแต่ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว ก็ยังไม่โตมากนัก ก็มานั่งทำงานตามปกติ พอดีเพื่อนมีปัญหาทางบ้านกับแฟน ก็มาบ่นให้ฟัง แล้วก็ร้องให้ เราก็ไม่รู้จะทำไงดีก็เลยปลอบกลัวว่าเขาจะคิดมาก ปลอบไปปลอบมาก็โอบหลัง แล้วมันรู้สึกแว๊ปหนึ่งเสียวแบบบอกไม่ถูก แล้วเขาก็มากอดเราก็ไม่รู้จะทำไงดี อยากก็อยาก ก็เลยกอดกลับ เขาก็หอมเรา แล้วเราก็จับนมเขาบีบไปบีบมา ก็เลิกชุดคลุมท้องขึ้นท้องเนียนสวยมากตอนนั้นเราเห็นแล้วอยากมา ก็เลยดูดนม แล้วเขาก็รีบจับเราถอดกางเก...

ผมอายุ 33 ปี ทำงานเป็นนักโฆษณา วันหนึ่งเพื่อนที่สนิทกันมากพอควรตั้งแต่เรียนอยู่ โทรศัพท์เข้ามาหาแล้วร้องห่มร้องไห้ ผมก็ถามไปว่าเป็นอะไรจ๊ะ เธอบอกว่าทะเลาะกับแฟน อย่างรุนแรงจับได้ว่าแฟนแอบไปมีเมียน้อย ตอนนี้เธอท้องตั้ง 5 เดือนแล้วด้วย ผมเลยบอกว่างั้นเดี๋ยวไปเจอกันน่ะ ผมก็เลยขับรถไปหาเธอ พอไปถึงเธอบอกว่าอยากไปพักผ่อนที่สบายๆ ผมเลยบึ่งรถไปพัทยากัน เปิดห้อง ห้องเดียว เราซื้อเบียร์มานั่งดื่มกัน เธอก็ปรับทุกข์ให้ฟัง ผมรู้สึกเห็นใจเธอ กอดเธอเพื่อปลอบเธอก็กอดกลับ เอาแล้วซิมันต่นเต้นอย่างบอกไม่ถู...

ผมอายุ 26แต่งงานแล้วอยู่คอนโด เรื่องเกิดเมื่อ3 ปีที่แล้ว เรื่องเกิดจากการที่เมียผมกลับบ้านไปต่างจังหวัดเพื่อเยี่ยมญาติที่บ้าน ทำให้ผมต้องอยู่บ้านคนเดียว โดยเรื่องเกิดขึ้นเมื่อพี่ข้างห้องผม ชื่อ พี่น้อย ที่อยู่ด้วยกันมาหลายปีจนเกิดความสนิทสนม ซึ่งขณะนั้นกำลังตั้งท้องได้ประมาณ 5เดือนได้ ต้องการย้ายของในห้องซึ่งมีน้ำหนักมากและแฟนได้ออกไปทำงาน พี่น้อยจึงมาข้องความช่วยเหลือให้ช่วยยกของ ผมจึงได้เข้าไปช่วยยกของให้พี่น้อย ซึ่งพี่น้อยก็ได้เข้ามาช่วยยกบ้าง และขณะยกนั้นพี่น้อยได้ก้มลงมายกของทำให้ผม...

เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟังนี่ มันเป็นเรื่องจริงที่เพิ่งเกิดกับผมเมื่อวันแรงงานที่ผ่านมา ที่บริษัทที่ผมทำงานอยู่นะครับ เนื่องจากเป็นวันหยุด พนักงานบริษัทของเราหยุดกันหมด คงเหลือที่เข้ามาทำงานเพียงไม่กี่คน ซึ่งในที่นี้ก็มีคุณอังอยู่ด้วย คุณอังนี่อายุประมาณ 22-23 ปี เป็นเลขาเจ้านายผมนะครับเป็นชาวต่างชาติ คุณอังแกเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ โดยที่เข้ามาทำงานได้เพียงเดือนเศษๆ วันนั้นประมาณบ่ายสองผมและเพื่อนรวมทั้งคุณอังกำลังจะเดินกลับ ก็พอดีเจ้านาย เข้ามา แกก็บอกกับคุณอังว่า มีงานด่วนต้องรีบทำ ให้อยู่ทำก่อ...

ผมเป็นคนอิสานครับ อายุ 30 ปี เมียผมพึ่งคลอดลูกคนแรกครับ สองเดือนแล้วที่หียังไม่ตกถึงท้องผมเลย เพราะแผลที่คลอดใหม่เมียผมยังไม่ดี เลยต้องเงี่ยนอยู่ จนถึงทุกวันนี้ แต่เมียผมก็บอกว่าสงสารผม เธอเลยต้องใช้ปากกับของผม ให้เป็นประจำ แต่มันก็ไม่ถึงใจผมเลยครับ แต่โอกาสที่ดีของผมก็มีอยู่บ้างครับ คือ เมียผมมีเพื่อนคนหนึ่งครับชื่อ อ้อย ครับ ยัยอ้อยเพื่อนเมียผมมันกำลังตั้งท้องครับ แต่น่าสงสารมันท้องไม่มีใครรับผิดชอบเป็นพ่อให้เด็กเลย เพราะมันไปทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ มันเล่นจนไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก พอตั้งท้อ...

ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลย วันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นประตูบ้านเปิดอยู่ ปิดแต่ประตูมุ้งลวด ผมเลยถือวิสาสะผลักเข้าไปเพราะผมเข้าออกบ้านนี้บ่อยจนคนแถวนั้นรู้กันทั่วว่าผมสนิทกับบ้านนี้ พอเปิดเข้าไปก็เห็นฝ่ายเม...

ตอนที่หนึ่ง ทำเสน่ห์เรียกแฟน สาวเป็นคนกระบี่ชอบอ่านมากเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์มาก อ่านแล้วเกิดอารมณ์แล้วต้องช่วยตัวเองทุกทีบางครั้งทีละหลาย ๆ รอบ เวลาเรียนก็นึกถึงเรื่องที่อ่าน ก็เกิดอารมณ์ต้องแอบช่วยตัวเองในห้องน้ำหญิงที่โรงเรียน สาวมีอะไรกับแฟนมาสองปีแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานเพราะแฟนและสาวยังเรียนหนังสืออยู่ สาวอยู่หอพัก วันหยุด เสาร์ อาทิตย์สาวจะไปหาแฟนและมีอะไรกันอย่างน้อยวันละ 4-5 ครั้ง แฟนสาวเป็นคนหน้าตาดี เรียนดีฐานะก็ดี เอาเก่ง และสาวเลยตั้งใจจะผูกมัดเขาโดยปล่อยให้ท้อง(ทั้งที่เขาป้องกันตลอด...

ผมชื่อ ชัย อายุ 20 ปี เป็นลูกคนสุดท้อง ส่วนพี่ๆเค้าแต่งงานไปอยู่กับสามีเค้าหมดแล้ว เลยเหลือผมอยู่กับบ้าน กับคุณพ่อ คุณแม่ และที่สำคัญ แม่บ้านคนสวยชื่อฝน ฝนเป็นเด็กสาวอายุย่างเข้า 18ปี เป็นคนรูปร่างสันทัดผิวสีน้ำผึ้ง หน้าตาคมขำ เป็นหลานห่างๆของลูกบ้านคุณพ่อผมเอง อ้อ ลืมบอกไป คุณพ่อผมท่านเป็นผู้ใหญ่บ้าน ต้องออกไปดูแลลูกบ้านกับคุณแม่เป็นประจำ ทิ้งให้ผมอยู่บ้านกับฝนสองคนบ่อยๆ อย่าเพิ่งแปลกใจ ว่าทำไมคุณพ่อ กับคุณแม่ของผมยอมทิ้งผมไว้กับสาวอายุ 18 เพียงสองต่อสอง เหตุผลคือ ฝนกำลังตั้งท้องอยู่ ได้ 8 เด...

สวัสดีครับเรื่องของผมเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างคนใกล้ชิด ภายในครอบครัว ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ของบางกลุ่มนะครับ ถ้า ท่านเป็นคนในกลุ่มนั้นขอให้ หยุดที่อ่านที่ตรงนี้นะครับ ผมไม่ต้องการอ่านเมล์ที่เขียนมาต่อว่านะครับ แต่ใครที่รับได้ก็เชิญอ่านต่อ ถือเป็น ความบันเทิง ในอารมณ์อีกรูปแบบหนึ่งนะครับ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ ตอนที่ผมอายุ 21 ปี กำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ช่วงปิด เทอมกลางแม่โทรมาบอกว่า ไม่ต้องกลับ บ้าน ให้ไปอยู่ดูแลพี่สาว ที่อีกจังหวัดหนึ่ง พี่สาวท้องได้ 2 เดือน จะได้ช...

ผมมีเรื่องแปลกๆเกี่ยวกับครั้งแรกของผมมาเล่าให้ฟัง คือตอนนั้นผมอยู่ ม.6 และผมเป็นพวกเด็กกิจกรรมทำมันทุกอย่าง ตั้งแต่งานกีฬา งานโรงเรียนจนถึงหนังสือรุ่น ทำให้ผมเป็นที่รู้จักในบรรดาน้องๆชั้นต่างๆ แต่จะมีอยู่คนที่สนิทและเรียกว่าติดผมมาก เป็นเด็กผู้หญิงชื่อ กบ กบเรียนอยู่ ม.2 ในตอนนั้น เป็นเด็กร่าเริง ทะลึ่งตึงตัง มีเรื่องได้หัวเราะเป็นประจำ บ้านกบอยู่หลังโรงเรียน ครอบครัวกบมีแผงขายอาหารอยู่ปากซอยโรงเรียน ทำให้ผมเจอกบเป็นประจำเพราะผมมักจะอยู่โรงเรียนถึงเย็นๆเสมอแล้วแต่ว่าทำกิจกรรมอะไรอยู่ กบมักจะเดิน...

เรื่องของผมมีอยู่ว่าผมกับแฟนช่วงคบกันใหม่ๆ ปกติเราก็มีอะไรกันเกือบทุกวันอยู่แล้ว บางทีอยู่ในรถยังล้วงเอาจรวดของผมมาชักเล่นก็ยังมี บางทีช่วงเช้าก่อนไปทำงานก็ยังเคยเอากันเป็นประจำ รู้สึกชีวิตมีความสุขดี จนบางครั้งบางวันผมเองกลับไม่มีอารมย์เสียเอง แฟนปลุกยังงัยก็ไม่ยอมแข็ง เพราะถ้าไม่แข็งมันจะเข้าไม่ได้ และท่าที่ถนัดของแฟนคือท่าเอาเข้าทางด้านหลังแล้วเขาจะเสร็จเร็วดี แต่ผมจะเล่าตอนเอากับแฟนครั้งแรกมันตื่นเต้นมาก เรื่องมีอยู่ว่าตอนเราคบกันได้สักพัก แล้วมีอยู่วันหนึ่งเพื่อนของแฟนได้มาชวนไปเที่ยวทะเล เ...

เพื่อนร่วมรุ่นที่พอเรียนจบอนุปริญญาแล้วออกไปทำงาน มีด้วยกันหลายคน บางคนทำงานปีแรกก็มีครอบครัว บางคู่ก็เอาเพื่อนทำเมียทำผัว มีคู่ของ อนันต์ กับกัลยาณี เป็นตัวอย่าง ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่กับผมเป็นประจำ คราวหนึ่งผมได้รับโทรเลข เปิดดูปรากฏข้อความว่า "รับ รถเร็วพิษณุโลก ๑๘.๐๕ น.เสาร์นี้ กัลยาณี" วันเสาร์ ผมแวะไปสถานีรถไฟสามเสน คอยขบวนรถเร็วพิษณุโลก ขึ้นรถแล้วเดินดู ผู้คนกำลังเตรียมข้าวของจะลง รถลอดสะพานกษัตริย์ศึก จนจะเข้าเทียบชานชาลาหัวลำโพง แล้วจึงเห็นกัลยาณียังนั่งอยู่กับที่ แทรกสวนคนที่กำล...

สร้างโปรไฟล์ของคุณได้ฟรี - คลิกที่นี่

เซ็กส์กับหญิงตั้งครรภ์ ท่านเคยสงสัยไหมว่า เราจะมีเซ็กส์กันหญิงตั้งครรภ์ได้ไง ก็ในเมื่อมันมีท้องป่องออกมาขนาดนั้น แล้วท่านจะรู้สึกเป็นเด็กน้อยได้ไง หากว่าท่านใส่ขนมปังเข้าไปในเตาอบ แล้วท่านจะรู้ได้ไงว่าเซ็กส?จะปลอดภัยบนเตียง เราตอบท่านได้ เพราะว่ามีคนเล่าเรื่องเสียวแบบนี้ไว้มากมาย


 • ???? ??? ???
 • Chappy
 • helle
 • Lord
 • cuckold
 • frikadelle


 • เมียไปเย็ดกับคนอื่น
  เมียไปเย็ดกับคนอื่น
  เล่นชู้ดูบ้าง

  วัย 37 ที่กำลังอวบอิ่มล้นทะลักทุกอารมณ์ของดิฉันมันช่างทรมานเสียจริง..รูปร่างขนาด 158 ซม.หนัก 51 กก.และ 32-25-38 นิ้ว บวกกับผิวขาวผมยาวหน้ารูปไข่ ออกกำลังแบบฟิตเปรี๊ยะ เซ็กส์ซี่และน่ารักตามที่หลายคนชม แม้ว่าอายุจะมากแต่พวกเขาก็เดาว่าดิฉันน่าจะไม่เกิน 25 ปีขำกลิ้งเลยค่ะ บางครั้งก็เหลิงกับคำชมตามประสา...

  บทที่ลับ
  บทที่ลับ
  สวมรอยพี่เขย

  เรื่องของผมเป็นเรื่องที่ผิดทำนองครองธรรมและผิดศิละณณมเป็นอย่างมาก ตอนที่เกิดเรื่องนั้นผมยังเรียน ปวส.อยู่ ส่วนพี่สาวผมเรียนจบไปแล้ว และเธอก็ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธุรการที่เทศบาลเมือง พี่สาวผมเธอจัดได้ว่าเป็นคนสวยมากคนหนึ่ง เรื่องความบริสุทธิ์นั้น เสียไปแล้วตั้งแต่อยู่มัธยม เพราะพี่สาวผมเธอมีแฟนแ...

  ฝรั่งสกปรก
  ฝรั่งสกปรก
  กรรมลิขิตรัก

  "ไอ้ตุ๊หน้าหม้อ ระวังเถอะมึงกรรมจะตามสนอง" คำนี้เป็นคำที่ผมไม่เคยลืมจนทุกวันนี้ เพื่อนคนนึงพูดตะโกนใส่หน้าผม และอีกหลายคำต่างๆ นานาในแนวนี้ ซึ่งผมได้ยิน เป็นประจำจนไม่อยากใส่ใจ.. ครับผมหนุ่มตุ๊ รูปหล่อ พ่อรวย เรียนเก่ง หัวใจนักเลง ไม่เคยเกรงใจหญิง ก็คือผมเอง.. .. เพื่อนๆ ตั้งฉายาให้ หนุ่มนั...

  เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ
  เย็ดที่ระเบียง หรือ สวนสาธารณะ
  ฟันทั้ง 4 สาวในคืนเดียว

  คืนนี้ผมออกไปกับแฟนและพี่ๆของแฟน วันนี้วันเกิดพี่โอ เค้าพาไปเลี้ยงที่ผับแห่งหนึ่ง ผมมีหน้าที่เป็นคนขับรถ เอารถพี่กุ้งไปคับ เป็นรถแวน (เซฟโรเลต ซาฟิร่า) คับ ไปกัน 5 คนรวมผมด้วย ผู้หญิงหมดเลยผมผู้ชายคนเดียว ผมต้องตระเวนไปรับเพื่อนๆของพี่ กว่าจะรับครบเกือบ 2 ทุ่ม เหมือนทุกคนนัดกันเลย ใส่ชุดแซกสั้นมา...

  Andre søger lige nu:
  แม้ยาย -  ลูกจ้าง -  Naboens døtre og deres store hund -  tvillinge -  andvändkod -  den søde  -  stockholm -  ขนรักแร้ -  นักศึกษา -  วางยาพี่สาว -  frikadelle -  Veninde utro -  vennen på besøg -  น้องดาว -  รสสวาทคุณนาย -  ล้วงสาวมุสลิมบนรถตู้ -  แฟนโดนเย็ด -  læder  -  ในครอบครัว -  หงส์ปีกหัก -  ให้เมียเอากับแฟนเก่า -  efter11årsægteskab -  linas hund -  bispiller -  E0B884E0B8B8E0B893E0B884E0B8A3E0B8B9E0B8ADE0B989E0B8AD E0B881E0B8A5E0B8B2E0B8A2E0B980E0B89BE0B987E0B899 E0B884E0B8B8E0B893E0B980E0B8A1E0B8B5E0B8A2E0B8ADE0B989E0B8AD -  ลุงวินมอไซค์ -   -  ครูน้อย -  ช่างตัดผม -  กางเกงในน้องสาว -  den frækkeste lill -  เย็ดพี่สาวทำเมีย -  คุณหนูไฮโซ -  swnger -  sheik -  เปิดซิงค์ -  เย็ดเพื่อนลูกชาย -  สาวลีดเดอร์ -  ับันทึกเสียวของแก็งค์เด็กวิศวะรูปหล่อ -  มุสลิม -  เสียดสีก้นแฟน -  ไอ้​จ้อน -  แต่งหญิง -  lise -  Hvad gør man ik  -  ให้เมียขายตัว -  เย็ดกับสัตว์ -  ผมกับเพื่อย -  Pige på 14 år - 

  บรรณาธิการแนะนำ
  2000 - 2022 Sexnoveller.dk - SXN - Lydnoveller Co Ltd - Powered by Lord of Lust & Spred.dk - Fantasien har ingen grænser - Vælg sprog: