เย็ดกับคนท้อง

น้องเคน

สุภาพ
เขียนโดย
สุภาพ

ผมชื่อเคนทำงานบริษัทเอกชน อายุ35 แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ภรรยาก็ทำงานบริษัทเช่นกัน อายุเท่ากัน เรามีเซ็กส์กันตามปกติ แต่ใจผมก็ยังคงนึกคอยจะนอกใจเมียอยู่เสมอๆ เพราะตั้งแต่เรามีลุกด้วยกัน เรื่องเซ็กส์ของเรา ก็เบาบางลงมาก จากเคยโลดโผน ก็หายไป เหลือแต่แบบเบาๆ โดยเฉพาะช่วงที่เธอท้องอยู่ ด้วยความที่เธอเป็นคนขาว และอวบนิดๆ ทำให้ตอนที่เธอท้อง เธอจะเซ็กซี่มาก นมแต่ละข้าง ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม มาก และหีก็ดูอวบอูมด้วย แต่เธอไม่ยอมให้ผมมีอะไรด้วย หลังจากท้องได้3เดือน เพราะเธอกลัวว่าจะแท้ง ทำให้ผมต้องเก็บความอยากไว...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เพื่อนร่วมรุ่นที่พอเรียนจบอนุปริญญาแล้วออกไปทำงาน มีด้วยกันหลายคน บางคนทำงานปีแรกก็มีครอบครัว บางคู่ก็เอาเพื่อนทำเมียทำผัว มีคู่ของ อนันต์ กับกัลยาณี เป็นตัวอย่าง ทั้งคู่ยังติดต่อกันอยู่กับผมเป็นประจำ คราวหนึ่งผมได้รับโทรเลข เปิดดูปรากฏข้อความว่า "รับ รถเร็วพิษณุโลก ๑๘.๐๕ น.เสาร์นี้ กัลยาณี" วันเสาร์ ผมแวะไปสถานีรถไฟสามเสน คอยขบวนรถเร็วพิษณุโลก ขึ้นรถแล้วเดินดู ผู้คนกำลังเตรียมข้าวของจะลง รถลอดสะพานกษัตริย์ศึก จนจะเข้าเทียบชานชาลาหัวลำโพง แล้วจึงเห็นกัลยาณียังนั่งอยู่กับที่ แทรกสวนคนที่กำล...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ผมกับเมีย

สมชาย
เขียนโดย
สมชาย

เรื่องของผมมีอยู่ว่าผมกับแฟนช่วงคบกันใหม่ๆ ปกติเราก็มีอะไรกันเกือบทุกวันอยู่แล้ว บางทีอยู่ในรถยังล้วงเอาจรวดของผมมาชักเล่นก็ยังมี บางทีช่วงเช้าก่อนไปทำงานก็ยังเคยเอากันเป็นประจำ รู้สึกชีวิตมีความสุขดี จนบางครั้งบางวันผมเองกลับไม่มีอารมย์เสียเอง แฟนปลุกยังงัยก็ไม่ยอมแข็ง เพราะถ้าไม่แข็งมันจะเข้าไม่ได้ และท่าที่ถนัดของแฟนคือท่าเอาเข้าทางด้านหลังแล้วเขาจะเสร็จเร็วดี แต่ผมจะเล่าตอนเอากับแฟนครั้งแรกมันตื่นเต้นมาก เรื่องมีอยู่ว่าตอนเราคบกันได้สักพัก แล้วมีอยู่วันหนึ่งเพื่อนของแฟนได้มาชวนไปเที่ยวทะเล เ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

สวัสดีครับเรื่องของผมเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างคนใกล้ชิด ภายในครอบครัว ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้ของบางกลุ่มนะครับ ถ้า ท่านเป็นคนในกลุ่มนั้นขอให้ หยุดที่อ่านที่ตรงนี้นะครับ ผมไม่ต้องการอ่านเมล์ที่เขียนมาต่อว่านะครับ แต่ใครที่รับได้ก็เชิญอ่านต่อ ถือเป็น ความบันเทิง ในอารมณ์อีกรูปแบบหนึ่งนะครับ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ ตอนที่ผมอายุ 21 ปี กำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ช่วงปิด เทอมกลางแม่โทรมาบอกว่า ไม่ต้องกลับ บ้าน ให้ไปอยู่ดูแลพี่สาว ที่อีกจังหวัดหนึ่ง พี่สาวท้องได้ 2 เดือน จะได้ช...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ตอนที่หนึ่ง ทำเสน่ห์เรียกแฟน สาวเป็นคนกระบี่ชอบอ่านมากเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์มาก อ่านแล้วเกิดอารมณ์แล้วต้องช่วยตัวเองทุกทีบางครั้งทีละหลาย ๆ รอบ เวลาเรียนก็นึกถึงเรื่องที่อ่าน ก็เกิดอารมณ์ต้องแอบช่วยตัวเองในห้องน้ำหญิงที่โรงเรียน สาวมีอะไรกับแฟนมาสองปีแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานเพราะแฟนและสาวยังเรียนหนังสืออยู่ สาวอยู่หอพัก วันหยุด เสาร์ อาทิตย์สาวจะไปหาแฟนและมีอะไรกันอย่างน้อยวันละ 4-5 ครั้ง แฟนสาวเป็นคนหน้าตาดี เรียนดีฐานะก็ดี เอาเก่ง และสาวเลยตั้งใจจะผูกมัดเขาโดยปล่อยให้ท้อง(ทั้งที่เขาป้องกันตลอด...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

น้องหญิง

User-q3scun66em
เขียนโดย
User-q3scun66em

ผมมีเรื่องมาเล่าให้พี่น้องฟังอีกแล้วครับ เรื่องนี้ผมได้เอากับสาวท้องครับ เธอชื่อ น้องหญิง อายุก็ประมาณ 28 ปี เรื่องมีอยู่ว่า น้องหญิงก็เป็นญาติ กันกับผมครับ เราเคยเล่นมาด้วยกันตั้งแต่ยังเด็กตอนเธอแต่งงานผมยังเสียดายอยู่เลย เพราะเธอเป็นคนน่ารัก ขาว ตัวเล็กกระทัดรัดดี แต่แฟนของหญิง ชื่อ แม็ค เป็นคนที่ขี้เหร่พอสมควร ครับ ผิวก็ค่อนข้างดำ และอีกอย่างเป็นคนที่พูดจาโผงผาง ไม่มีสัมมาคารวะเอาซะเลย จึงนับวันทำให้หญิงดูเหมือนว่าชักรำคาญ ขึ้นทุกวันแล้ว มาบ่นให้แม่ผมฟังทุกวัน แต่เพราะกำลังท้อง หญิงเลยทนอยู...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เมียผมท้องมาได้สามเดือนแล้วครับ แทบไม่ค่อยมีอารมณ์จะเอากันเลย อาจจะเป็นเพราะกังวลกลัวไปหมด แต่มีอยู่อาทิตย์หนึ่งเพื่อนผมมาพักที่บ้านมันพาแฟนสาวคนใหม่มาเที่ยวด้วยยังยี่สิบต้นๆ เอง สวย เอ็ก มากๆ เห็นแล้วอยากมากๆ ก็ไม่มีอะไรครับ นั่งกินเหล้ากันที่บ้านปรกติ แต่เนื่องจากไม่ได้เจอกันนานก็เลยกินกันจนเมากันหมด ยกเว้นเมียผม เมากันมากแทบจะเดินขึ้นบ้านไม่ได้เลย พอขึ้นไปผมก็นอนหลับไปเลย หลับไปแป็บหนึ่งได้เมียผมก็มาปลูกผม ผมก็ถามว่าทำไม เมียผมบอกว่าเพือนผมเอากับแฟนมันเสียงดังมาก แล้วเมียผมก็ลองเปิดประตูห้องน...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลย วันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นประตูบ้านเปิดอยู่ ปิดแต่ประตูมุ้งลวด ผมเลยถือวิสาสะผลักเข้าไปเพราะผมเข้าออกบ้านนี้บ่อยจนคนแถวนั้นรู้กันทั่วว่าผมสนิทกับบ้านนี้ พอเปิดเข้าไปก็เห็นฝ่ายเม...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ผมอายุ 33 ปี ทำงานเป็นนักโฆษณา วันหนึ่งเพื่อนที่สนิทกันมากพอควรตั้งแต่เรียนอยู่ โทรศัพท์เข้ามาหาแล้วร้องห่มร้องไห้ ผมก็ถามไปว่าเป็นอะไรจ๊ะ เธอบอกว่าทะเลาะกับแฟน อย่างรุนแรงจับได้ว่าแฟนแอบไปมีเมียน้อย ตอนนี้เธอท้องตั้ง 5 เดือนแล้วด้วย ผมเลยบอกว่างั้นเดี๋ยวไปเจอกันน่ะ ผมก็เลยขับรถไปหาเธอ พอไปถึงเธอบอกว่าอยากไปพักผ่อนที่สบายๆ ผมเลยบึ่งรถไปพัทยากัน เปิดห้อง ห้องเดียว เราซื้อเบียร์มานั่งดื่มกัน เธอก็ปรับทุกข์ให้ฟัง ผมรู้สึกเห็นใจเธอ กอดเธอเพื่อปลอบเธอก็กอดกลับ เอาแล้วซิมันต่นเต้นอย่างบอกไม่ถู...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เพื่อน

PL
เขียนโดย
PL

เรื่องของเรื่องมีอยู่วันหนึ่งผมมาอยู่ที่ทำงานวันหยุด พอดีเพื่อนก็มาด้วยแต่ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว ก็ยังไม่โตมากนัก ก็มานั่งทำงานตามปกติ พอดีเพื่อนมีปัญหาทางบ้านกับแฟน ก็มาบ่นให้ฟัง แล้วก็ร้องให้ เราก็ไม่รู้จะทำไงดีก็เลยปลอบกลัวว่าเขาจะคิดมาก ปลอบไปปลอบมาก็โอบหลัง แล้วมันรู้สึกแว๊ปหนึ่งเสียวแบบบอกไม่ถูก แล้วเขาก็มากอดเราก็ไม่รู้จะทำไงดี อยากก็อยาก ก็เลยกอดกลับ เขาก็หอมเรา แล้วเราก็จับนมเขาบีบไปบีบมา ก็เลิกชุดคลุมท้องขึ้นท้องเนียนสวยมากตอนนั้นเราเห็นแล้วอยากมา ก็เลยดูดนม แล้วเขาก็รีบจับเราถอดกางเก...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ความหลัง

Natdanai
เขียนโดย
Natdanai

เรื่องเกิดขึ้นมาไม่นานนี้เอง ผมรับราชการอยู่จังหวัดย่านปริมลฑล ที่ย้ายมาจากบ้านเเกดเพราะทนเห็นภาพบาดใจไม่ไหว ผมกับภรณีเป็นคู่รักกันมาตั้งแต่ยังเรียนมัธยม...แต่เธอก็มาแต่งงานกับเพื่อนผมเองโดยบอกผมว่าผมดีเกินไป (ข้ออ้างธรรมดาของผู้หญิง)อยู่มาวันนึงผมได้รับโทรศัพท์จกเธอ...เธอบอกว่ามาธุระที่กรุงเทพเลยจะโทรมาชวนกินข้าว... ผมจึงจำเป็นต้องออกไปกินข้างกับเธอ..เมื่อพบเธอปรากฏว่าเธอท้องแล้วน่าจะประมาณ 6 เดือน เธอดูไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน..เรากินข้าวเที่ยงกันที่ร้านอาหารชานเมืองระหว่างนั้นผมก็ถามว่าเธอ ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ผมชื่อ "อาร์ต" อายุ 21 เพิ่งจบจากมหา'ลัยหมาดๆเลยครับ....ที่บ้านผมมีกัน 2 พี่น้อง พี่สาวผมเธอชื่อ "ปุ้ม" พี่ปุ้มอายุ 24 แก่กว่าผม 3 ปี หน้าตาจัดว่าสวย เอ็กซ์โคตรๆ ยิ่งตอนอยู่ที่บ้านพี่ปุ้มใส่กางเกงซะสั้นจู๋ เสื้อสายเดี่ยว จนผมยังอดเงี่อนไม่ได้เลย ตอนพี่ปุ้มเรียนมหา'ลัย หนุ่มๆหลายคนก็ตามตื้อซะจนเธอรำคาญ ก็ใช้ผมเนี่ยแหละเป็นไม้กันหมา จนเมื่อต้นปีพี่ปุ้มก็แต่งงานกับพี่เจพี่เขยผมไป เฮ้อ...เศร้าสุดๆ เพราะตอนอยู่บ้านได้แต่แอบจินตนาการว่าได้เย็ดกับพี่ปุ้ม ชักว่าวจนน้ำแตกกระฉูดไม่...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ผมเป็นคนต่างจังหวัดมาทำงานได้ดีมีฐานะที่ กทม เช่าห้องพักชั้นสอง เกือบห้องมุมสุดๆมีผัวเมียเช่าอยู่แล้ว ผมอยู่ได้ปีกว่าเห็นผัวเมียคู่นี้ทะเลาะกันประจำ บางทีถึงขั้นลงมือก็มี เมียสาวขาวหมวยสวยจริง แต่รู้ว่าผัวแอบไปมีน้อยที่อื่นไม่ค่อยกลับมาห้องหน้าเสียดาย เมียชื่อนิด ตอนนั้นนิดท้องได้เกือบหกเดือนท้องโตแล้ว ทะเลาะกับผัวถึงขั้นลงมือตบตีกันอีกไม่รู้เรื่องอะไร นิดไล่ผัวออกไปแล้วนั่งร้องไห้ในห้องๆแถบนั้น 3-4ห้องไม่มีคนอยู่ ผมเห็นห้องนิดเปิดอยู่เลยขอเสือกเดินเข้าไปนั่งคุยปลอบใจให้ นิดเอาแต่ร้องไห้ผมบอ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ปีนเขา

Unknown
เขียนโดย
Unknown

“ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลย วันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นประตูบ้านเปิดอยู่ ปิดแต่ประตูมุ้งลวด ผมเลยถือวิสาสะผลักเข้าไปเพราะผมเข้าออกบ้านนี้บ่อยจนคนแถวนั้นรู้กันทั่วว่าผมสนิทกับบ้านนี้ ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
ออกเดท

การติดต่อโดยตรงระหว่างผู้อ่านและผู้แต่ง เมื่อคุณพบเรื่องสั้นที่จุดประกายจินตนาการของคุณแล้ว คุณสามารถติดต่อผู้เขียนได้โดยตรง วิธีที่ตรงไปตรงมาในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ 70% ของ 39.066 ผู้อ่านเป็นผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 15-45 ปี ตลาดของผู้เขียนถ้าคุณต้องการ คลิกที่นี่เพื่อสร้าง

ออกเดท

การติดต่อโดยตรงระหว่างผู้อ่านและผู้แต่ง เมื่อคุณพบเรื่องสั้นที่จุดประกายจินตนาการของคุณแล้ว คุณสามารถติดต่อผู้เขียนได้โดยตรง วิธีที่ตรงไปตรงมาในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ 70% ของ 39.066 ผู้อ่านเป็นผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 15-45 ปี ตลาดของผู้เขียนถ้าคุณต้องการ คลิกที่นี่เพื่อสร้าง

การชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ
adv