ทำเสน่ห์เรียกแฟน

เย็ดกับคนท้อง


อนที่หนึ่ง ทำเสน่ห์เรียกแฟน

สาวเป็นคนกระบี่ชอบอ่านมากเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์มาก อ่านแล้วเกิดอารมณ์แล้วต้องช่วยตัวเองทุกทีบางครั้งทีละหลาย ๆ รอบ เวลาเรียนก็นึกถึงเรื่องที่อ่าน ก็เกิดอารมณ์ต้องแอบช่วยตัวเองในห้องน้ำหญิงที่โรงเรียน สาวมีอะไรกับแฟนมาสองปีแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงานเพราะแฟนและสาวยังเรียนหนังสืออยู่ สาวอยู่หอพัก วันหยุด เสาร์ อาทิตย์สาวจะไปหาแฟนและมีอะไรกันอย่างน้อยวันละ 4-5 ครั้ง แฟนสาวเป็นคนหน้าตาดี เรียนดีฐานะก็ดี เอาเก่ง และสาวเลยตั้งใจจะผูกมัดเขาโดยปล่อยให้ท้อง(ทั้งที่เขาป้องกันตลอด) ซึ่งเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แถมยังดีใจอีกด้วย เขาบอกว่าจะหางานทำ(เขาจบปริญญาตรีพอดี สาวก็จบพาณิชย์ ปวช.) เรื่องที่สาวจะเล่าเกิดขึ้นเมื่อตอนปิดเทอมนี่เอง ตอนนี้สาวท้องได้ 5 เดือนแล้วแต่ยังมองไม่ค่อยเห็น ถ้าถอดเสื้อก็จะเห็นนมที่ตั้งเต้าแน่น แฟนจะชอบจับมากยังบอกว่านมสวยกว่าตอนไม่ท้องอีก ส่วนหอยก็อวบสองแคมเต่งปิดแทบสนิท เวลาเอากันแฟนบอกว่าแน่นและดูดดีมาก แต่แฟนไม่กล้าเอาแรง ๆ ก็เลยไม่ค่อยสะใจสาว ช่วงเดือนมีนาคมแฟนสาวก็กลับบ้าน เขาไปหลายวัน

สาวอยู่คนเดียวเลยชวนเพื่อนมาอยู่เป็นเพื่อน พอแฟนไปสิบกว่าวันเพื่อนก็พูดขึ้นว่าสาวไว้ใจแฟนแค่ไหน ไม่กลัวเขาจะหนีเหรอ ตอนแรกสาวก็มั่นใจแต่พอเพื่อนพูดหลายครั้งเข้าก็รู้สึกกลัวเหมือนกัน ท้องก็ใหญ่ขึ้นทุกวัน เลยร้องไห้ปรึกษาเพื่อนว่าจะทำยังงัยดีให้แฟนกลับมาเร็ว ๆ เพื่อก็แนะนำว่าเขามีลุงอยู่คนนึงเป็นหมอเสน่ห์ลองไปปรึกษาดีมั๊ย สาวใจไม่ดีกลัวแฟนไม่กลับก็เลยตกลง ก้อไปหาลุงของเพื่อนพอไปถึงเพื่อนก็แนะนำว่าชื่อลุงดำ ซึ่งก็ดำสมชื่อ อายุสัก 40 ได้ กล้ามเป็นมัด(ตอนไปถึงลุงเขากำลังแบกจอบกลับจากสวนนุ่งผ้าโสร่ง ไม่ใส่เสื้อ เหงื่อเต็มตัว) พอขึ้นบ้านลุงดำก็เอาผ้าขาวม้าพาด...


คลิกที่นี่ - และรับตอนจบ

User-bethumdt2u
ผู้ประพันธ์ User-bethumdt2u
ระยะเวลา: ∼ 5 min.
ให้ดาว?
เรื่องสั้นต่อไป
แม่บ้านที่รัก


ON DUTY

ฉันชื่อหญิงพัฒน์ ฉันเป็นของคุณ กองบรรณาธิการและสนับสนุนทางเว็บไซต์ คุณสามารถติดต่อฉันได้ หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะสำหรับการริเริ่มใหม่ เพียงคลิกที่รูปของฉัน ผู้เขียนและผู้อ่านที่ใช้งานอยู่: 36.140 ผู้ใช้

การชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ
adv