• 120419 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1345 online
  • 31220 videos

ครั้งแรก กับ ตำรวจ

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดครับ ตอนเรียนมัธยมปลายต้องนั่งรถจากบ้านไปเรียนในตัวจังหวัด ซึ่งห่างกันประมาณ30กิโล บางวันผมต้องซ้อมฟุตบอลจนเย็นทำให้กลับไม่ทันรถเที่ยวสุดท้าย ก็เลยต้องอาศัยนอนค้างบ้านเพื่อนบ่อยๆ วันนั้นก็เหมือนกันตอนผมอยู่ ม.5 ผมเล่นบอลจนลืมเวลา “โธ่เว้ย! ตกรถ อีกแล้วกรู ” “ไอ้เอก มารับกรูหน่อยนะ ” ผมโทรตามเพื่อนให้มารับ ก็เป็นเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันน่ะแหละ ทุกครั้งที่ตกรถผมก็ไปรบกวนมันประจำ “เฮ้ย..รอกรูก่อนนะอีก2ชั่วโมงไปรับ เดี๋ยวพาแม่ไปงานศพก่อนว่ะ ..ตู๊ดดดดๆๆๆๆ ” อ้าว ไอ้เพื่อน...เฮีย มันวางสายปล่อยให้สัญญานด่ากรูเป็นตู๊ด ซะงั้น ผมเลยต้องรอมันอีก2 ชั่วโมง เลยเดินไปดู ตำรวจเค้าเล่นฟุตบอลกันที่สนามหน้าโรงพัก ใกล้ๆกับโรงเรียนผม ของชอบอยู่แล้วครับ หนุ่มในเครื่องแบบกับกางเกงบอล โอววว อย่าให้บรรยายเลยแค่เห็น น้ำเชื้อก็เยิ้มปลายแล้วล่ะครับ แต่ละคนล่ำๆทั้งนั้น เวลาวิ่งเตะฟุตบอลแต่ละที แกว่งไปแกว่งมาละลานตาน่าดูชม “ไอ้ที ลงมาสิวะ ขาดคนนึงพอดี ” ( อ้อลืมแนะนำตัวครับ ผมชื่อ..ที ) อ้าว! นั่นลุงจ่าญาติไอ้เอกนี่หว่า พุงพุ้ยซะขนาดนั้นยังมาวิ่งเตะบอลอีก ผมก็เลยได้โอกาส ตอบตกลง แล้วหันหลังแก้กางเกงนักเรียน

เปลี่ยนชุดมันซะตรงนั้น...พอหันหน้ามาจะลงสนามก็ดันไปประสานสายตากับพี่ ตำรวจคนนึงพี่ท่านเล่นจ้องหน้าผมซะจนตกใจ หน้าตาไม่ค่อยคุ้นแฮะ “ กรูลืมใส่กางเกงป่าววะนี่? ” ก้มสำรวจตัวเองเสร็จ พี่แกก็เรียก “ ลงมาดิวะยืนบื้ออยู่ได้ ” “ กรูผิดเหรอวะเนี่ย ” ผมลงวิ่งได้ไม่เท่าไร ยังไม่โดนบอลซักลูก ก็เกิดเรื่องจนได้......ตอนสกัดลูกบอลดันไปเตะโดนขาพี่ท่าน ซะงั้น “โอ้ย ย ย ” ซวยแล้วกรู พี่เค้าล้มไม่เป็นท่าเลยแถมร้องซะดังลั่น ขาหักแล้วมั้งวะ ผมเห็นพี่เค้านอนบิดตัวจับข้อเท้าตัวเอง “...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


เรื่องนี้จริงๆเป็นเรื่องที่น่าอายแต่ว่าดิฉันก็รู้สึกอดรนทนไม่ได้อยากจะเปิดเผยให้ใครซักคนได้รับรู้ เพียงแต่ว่าหากดิฉันเล่าออกมาจากปากให้ใครฟังมันอาจจะทำให้ดิฉันเดือดร้อนได้ ดิ...


แว้นซ์ๆๆๆๆๆ ..... แ ...ว ... น ....น ..ซ์ ...ซ์ ....... " เสียงรถซิ่ง เป็นขบวนหลายสิบคันเร่งบิดหนี เจ้าหน้าที่ ตอนเกือบตีสอง แถวถนนศรีนครินทร์ ช่วงนี้อากาศออกเย็นๆ หนาวๆ ถนนแห้งไร...


ดิฉันเป็นนายตำรวจหญิง อายุยี่สิบเก้าปีคะ เป็นรุ่นน้องของพันโทหญิงเพียงดาว แต่เราเคยร่วมประชุม ทำงานร่วมกัน และเคยคุยกันเรื่องร่วมรักกันตามประสาหญิงที่ชอบเรื่องเสียวๆนะคะ ดีใจที่...


ฉันเป็นตำรวจหญิงในสน.แห่งหนึ่ง หน้าตาของดิฉันก็จัดได้ว่าเป็นที่ต้องตาของนายตำรวจทุกนายเลยทีเดียว เพราะในสน.นี้ก็ไม่ค่อยจะมีผู้หญิงให้ดูอยู่แล้ว พอมีดิฉันเข้ามาเลยทำให้โลกของตำรว...


เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อตอนสงกรานต์ที่ผ่านมาครับ ผมเป็นผู้ชายแท้ครับ ย้ำครับผู้ชายแท้ ผมเป็นคนนครศรีธรรมราช เพื่อนมันชวนผมมาเที่ยวที่ภูเก็ต ผมตอบตกลงเพราะผมไม่เคยมาเนื่องจากไม่มี...


ไอ้ดำนักโทษประหารมันถูกนำตัวมาทดลองทางวิทยาศาสตร์เพื่อแลกกับอิสรภาพ ไอ้ดำถูก นำตัวเข้าไปในเครื่องทดลอง เครื่องเริ่มทำงานแต่แล้วเสียงตูม.....ดังสนั่นไป ทั่วรัศมี1กิโลเมตร ทุกสิ...


หลังจาก 2 เรื่องของผมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนคราวนี้ผมมีประสบการณ์กับเพื่อน ๆ ในเครื่องแบบจะมีเล่าสู่กันครับ เริ่มจากคืนวันงานประจำปีที่ทาง อบต. แถวที่ผมทำงานได้จัดงาน 3 ว...


ผมมีประสบการณ์ตอนต่อมา จากสิบตำรวจตรีมาเล่าต่อครับ มันคงไม่เกิดขึ้นถ้าพี่ดุลไม่แนะนำให้ผมได้รู้จัก พี่รอน กับ พี่อ๊อด ทั้งสองคนเป็นตำรวจมาบรรจุที่สภต.ที่บ้านผมที่นครศรีธรรมราช จบ...


“อะไรนะคะหัวหน้า” ฉันร้องเสียงหลงกับคำสั่งปฏิบัติหน้าที่ใหม่ที่หัวหน้ามอบหมาย “โธ่ ผู้หมวด คุณก็รู้ว่าทั้งแผนกเรามีตำรวจหญิง 3 นาย อีกสองนายก็เห็นอยู่ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร ไปวั...


วัน หนึ่งตอนบ่ายๆพี่เอกโทรให้ผมเอาวิทยุไปให้ที่ป้อมปากซอยใกล้ๆสน.แกบอกให้เอา ไปตอนหกโมงเพราะชาร์ตแบตอยู่ ประมาณห้าโมงผมเห็นแบตเต็มร่วมกับฝนใกล้ตกเลยรีบเดินไปเกือบๆถึงป้อมเห็นพี่ ห...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.