• 120418 ผู้ใช้
  • 10818 จินตนาการ
  • 1629 online
  • 31220 videos

เรื่องเสียวสะท้านของตำรวจภูธร

เพิ่มเข้าเป็นเรื่องโปรด

เรื่องมันเริ่มเมื่อปีกลายนี่เองครับ เพราะเด็กคนเดียวแท้ๆ แขกเป็นหลานของแฟนผม แขกอยู่หอพัก แต่พอผมสร้างบ้านเสร็จ แฟนผมเลยอยากให้แขกมาอยู่ด้วยจะได้ดูแลได้ และเป็นเพื่อน เล่นกับลูกผมด้วย เพราะแฟนผมก็เคยเลี้ยงแขกเหมือนเป็นน้องตั้งแต่แขกยังเด็ก ตอนแรกที่ผมเห็นแขก ผมก็นึกเอ็นดูเลย (แบบบริสุทธ์ใจน่ะครับ) เพราะเป็นเด็กเงียบๆแต่ไม่หงอย นิสัยดี และมันมีบางอย่างที่คล้ายๆ ไอ้แต้ เพื่อนคนพิเศษของผมอยู่ โดยเฉพาะคิ้วเข้มๆตัวขาวๆ เล็กๆแต่ผมก็ไม่ได้สนิทอะไรมากนัก มีนานๆทีที่ผมพาไปเตะบอลด้วย และผมก็ไม่เคยคิดะไรไปในทางกามกับแขกเลย จนกระทั่ง แม้ผมจะเป็นเสือไบแต่ผมก็ไม่ได้มีอะไรกับผู้ชายเลยมาเป็นชาติ จริงแล้วผมมีเซ็กส์กับผู้ชายแทบจะนับครั้งได้เลย มีแค่ช่วง ที่ผมเรียนใกล้จบ ที่มีอะไรกับเพื่อนด้วยกันแบบขำๆ แต่มันก็ทำให้ผมแน่ใจว่าเป็นไบแน่ๆ แต่ก็ไม่เดือดร้อนเพราะตอนนั้นผมมีแฟนหลายคน(ผู้หญิง) เรื่องเซ็กส์ผมจึงไม่ขาด และผมก็รู้สึกชอบการมี

อะไรกับผู้หญิงมากกว่า จะมีอีกช่วงที่ผมบรรจุใหม่ๆ ที่ภาคเหนือ ผมมีกิ๊กเป็นผู้ชายด้วย เป็นผู้บังคับบัญชาผม แต่ก็ไม่ได้หวือหวาอะไร เหมือนหัวหน้าผม เอ็นดูผม เลยขอดูเอ็นผมเท่านั้น เซ็กส์ของผมก็มีแค่หัวหน้าผมกอดๆจูบและดูดให้ผมเวลาที่ผมเมา หัวหน้าเมาเท่านั้น จนตอนนี้หัวหน้าก็ยังติดต่อผมอยู่แบบพ่อลูก (อายุ 50 แล้ว แต่หล่อ) ....มันเป็นช่วง ปีใหม่ ซึ่งจะมีงานเลี้ยงบ่อยมาก ทั้งของหน่วยงาน ชาวบ้าน เพื่อนฝูง เรียกว่าเดินสายกินเลี้ยงทั้งเดือนเลย แต่งานก็เยอะขึ้น ผมกับแฟนแทบจะไม่ได้มีอะไรกันเลยแถมต่างคนต่างกลับดึก แฟนผมก็ต้องขึ้นวอร์ด บ่อย จนต้องให้แม่ยายมาเลี้ยงลูกให้ และแม่ยายผมแกพาเด็กมาด้วยคนนึงเป็นลูกคนงานในบ้านแกชื่อ แอร์เป็นลูกพม่า อายุ17ปี เป็นคนขับรถพาแม่ยายมาเลย...

>>> อ่านฟังและชมภาพยนตร์


เรื่องนี้จริงๆเป็นเรื่องที่น่าอายแต่ว่าดิฉันก็รู้สึกอดรนทนไม่ได้อยากจะเปิดเผยให้ใครซักคนได้รับรู้ เพียงแต่ว่าหากดิฉันเล่าออกมาจากปากให้ใครฟังมันอาจจะทำให้ดิฉันเดือดร้อนได้ ดิ...


แว้นซ์ๆๆๆๆๆ ..... แ ...ว ... น ....น ..ซ์ ...ซ์ ....... " เสียงรถซิ่ง เป็นขบวนหลายสิบคันเร่งบิดหนี เจ้าหน้าที่ ตอนเกือบตีสอง แถวถนนศรีนครินทร์ ช่วงนี้อากาศออกเย็นๆ หนาวๆ ถนนแห้งไร...


ดิฉันเป็นนายตำรวจหญิง อายุยี่สิบเก้าปีคะ เป็นรุ่นน้องของพันโทหญิงเพียงดาว แต่เราเคยร่วมประชุม ทำงานร่วมกัน และเคยคุยกันเรื่องร่วมรักกันตามประสาหญิงที่ชอบเรื่องเสียวๆนะคะ ดีใจที่...


ฉันเป็นตำรวจหญิงในสน.แห่งหนึ่ง หน้าตาของดิฉันก็จัดได้ว่าเป็นที่ต้องตาของนายตำรวจทุกนายเลยทีเดียว เพราะในสน.นี้ก็ไม่ค่อยจะมีผู้หญิงให้ดูอยู่แล้ว พอมีดิฉันเข้ามาเลยทำให้โลกของตำรว...


เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อตอนสงกรานต์ที่ผ่านมาครับ ผมเป็นผู้ชายแท้ครับ ย้ำครับผู้ชายแท้ ผมเป็นคนนครศรีธรรมราช เพื่อนมันชวนผมมาเที่ยวที่ภูเก็ต ผมตอบตกลงเพราะผมไม่เคยมาเนื่องจากไม่มี...


ไอ้ดำนักโทษประหารมันถูกนำตัวมาทดลองทางวิทยาศาสตร์เพื่อแลกกับอิสรภาพ ไอ้ดำถูก นำตัวเข้าไปในเครื่องทดลอง เครื่องเริ่มทำงานแต่แล้วเสียงตูม.....ดังสนั่นไป ทั่วรัศมี1กิโลเมตร ทุกสิ...


หลังจาก 2 เรื่องของผมได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนคราวนี้ผมมีประสบการณ์กับเพื่อน ๆ ในเครื่องแบบจะมีเล่าสู่กันครับ เริ่มจากคืนวันงานประจำปีที่ทาง อบต. แถวที่ผมทำงานได้จัดงาน 3 ว...


ผมมีประสบการณ์ตอนต่อมา จากสิบตำรวจตรีมาเล่าต่อครับ มันคงไม่เกิดขึ้นถ้าพี่ดุลไม่แนะนำให้ผมได้รู้จัก พี่รอน กับ พี่อ๊อด ทั้งสองคนเป็นตำรวจมาบรรจุที่สภต.ที่บ้านผมที่นครศรีธรรมราช จบ...


“อะไรนะคะหัวหน้า” ฉันร้องเสียงหลงกับคำสั่งปฏิบัติหน้าที่ใหม่ที่หัวหน้ามอบหมาย “โธ่ ผู้หมวด คุณก็รู้ว่าทั้งแผนกเรามีตำรวจหญิง 3 นาย อีกสองนายก็เห็นอยู่ว่าหน้าตาเป็นอย่างไร ไปวั...


วัน หนึ่งตอนบ่ายๆพี่เอกโทรให้ผมเอาวิทยุไปให้ที่ป้อมปากซอยใกล้ๆสน.แกบอกให้เอา ไปตอนหกโมงเพราะชาร์ตแบตอยู่ ประมาณห้าโมงผมเห็นแบตเต็มร่วมกับฝนใกล้ตกเลยรีบเดินไปเกือบๆถึงป้อมเห็นพี่ ห...


30 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 495 

90 DAYS

เรียบง่ายปลอดภัยและใช้งานได้จริง

THB 995 


* All memberships are automatically renewed when they expire.