เย็ดกับพี่ชาย

ผมเป็นคนชอบแชทแบบเสียวๆ เพราะว่าผมไม่มีแฟน ได้แต่นั่งชักว่าวโชว์กล้องอย่างเดียว โดยเฉพาะสาวที่ตั้งชื่อแสดงถึงความมีอารมณ์ทางเพศสูง แต่ ผมไม่เข้าซี้ซั้วนะ ผมเช็คเพื่อความแน่ใจก่อนว่าเขาโดนแกล้งหรือเปล่า จากนั้นก็ทักทายและรับกล้อง ระหว่างรอกล้องก็คุยเรื่องประสบการณ์เสียวกัน เมื่อ กล้องผมขึ้น ผมจะถอดกางเกง เกงใน จนเหลือแต่ควยผม แล้วจะวิวกล้อง (ปกติผมไม่วิวหน้าครับ ผมกลัวโดนอัดคลิปไถตัง) บางรายไม่มีกล้องจริงๆ แต่ เขาจะยืนยันด้วยตัวเองว่าเป็นหญิงแท้ด้วยการโฟน บางทีโชคดีสุดๆครับ สาวที่มีกล้อง...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ผมยืนเอ๋ออยู่แป๊บเดียวทิพย์ก็เดินลงมา ผมหันไปมองแล้วขำก๊ากแบบง่วงๆเลย เธอยืนอยู่ตีนบันไดเอามือเท้าเอวมองผมตาเขียวๆ ก็ชุดนอนที่เธอใส่มันลายการ์ตูนซุปเปอร์แมนตัวประมาณเท่าฝ่ามือมีร้อยแปดท่า ลายพ้อยไปทั้งชุดเธอเลย เธอเดินชำเลืองตาดูผมแบบขุ่นๆเข้าไปจูงรถมอเตอร์ไซร์ในใต้ถุนบ้านออกมา น้องพี่สมคงมาแล้ว ผมคิดในใจ เธอคงจะงอนที่แม่ไปเรียกเธอตื่น ก็เด็กมันกำลังกินกำลังนอนนี่นา ..........ผมก็ยังมองเธอขำๆแหงนหน้าขึ้นฟ้ายิ้มคนเดียว ..ผมลืมเรื่องเมื่อคืนไปสนิทเลย “ทิพย์ๆ เอากระเทียมมาด้วยสองมัด” แม่ยืนที่ร...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

เรื่องที่ผมกำ​ลัง​จะ​เล่า​ให้​ฟัง​ทั้ง​หมด​เป็น​เรื่องจริง​ ​และ​สิ่งที่​เกิดขึ้นเรา​ทั้ง​คู่​ไม่​เคยเสียใจ​ ​และ​มัน​ไม่​เคยทำ​ลายชีวิตของเรา​ ​มันกลับเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไปของเรา​เสีย​ด้วย​ซ้ำ​ ​ครอบครัวผมมีฐานะดี​ถึง​ดีมาก​ ​คุณพ่อเติบโตที่​เมืองนอก​ ​เป็น​ด็อกเตอร์รูปหล่อ​ ​และ​มา​แต่งงาน​กับ​คุณแม่ที่​เป็น​คนสวยเหมือนนางฟ้า​ ​ผม​และ​พี่สาว​จึง​ทั้ง​หล่อ​และ​สวย​ ​เรา​เป็น​พี่น้องที่น่ารัก​และ​เป็น​ที่ชื่นชอบของทุกคน​ ​คุณพ่อคุณแม่​เลี้ยงเรา​แบบฝรั่ง​ ​แสดง​ความ​รู้สึก​ด้วย​การสัมผัส​ ​โอบ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

สวัสดีครับ ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อบิ๊ก ตอนนี้ก็อายุ 30 แล้ว ส่วนประสบกามก็พอสมควร ประสบการณ์ที่จะเล่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับความขี้เมื่อยของผม ตัวผมเป็นคนชอบนวด ทั้งนวดแผนโบราณ และนวดน้ำมัน ผมมีประสบกามเสียวๆหลายครั้ง แต่ผมจะขอเอาประสบการณ์ที่ประทับใจครั้งนึงของผมมาเล่าให้ฟัง เมื่อไม่กี่วันนี้เองในวันเข้าพรรษา เพื่อนๆคงทราบว่าสถานบันเทิงร้านนวดต่างๆปิดให้บริการ แต่ผมรู้สึกเมื่อยๆ จึงลองขับรถไปดูเผื่อจะมีบางร้านเปิดให้บริการ ผมจึงขับรถไปตามถนนกาญจนาภิเษก เพื่อไปที่ร้านๆนึง ที่ผมขับผ่านป...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ผม ชื่อ....... บอย ....จบปริญญาโท จากมหาวิทยาลัย ชื่อดัง ในประเทศ ...และทำงานมากว่า 15 ปี แล้ว อายุ 37 ปีเคย มีประสบกามเสียวกับสาวๆมาเยอะตั้งแต่ อายุ 15 -37 กว่า 22 ปี ทำให้ ประสบกาม... ลีลา...กานวดนำมัน เร้าอารมณ์ ... เสียวสุดๆๆ เสียวโคตรๆ...... เย็ด...เลียหี ....เลียแตด.... เลียรูก้น ...กับสาวๆ มันส สุดๆ .......นี่เป็นคำพูดของสาวๆกว่า 50 คน ที่บอกมา งานหลักเป็น Sales Director บริหารงานขายและตลาด ..... ขายสินค้า... และ บริการ อื่นๆ ..... ( งานอดิเรก ) หรือ อาชีพรอง น่าสนใจกว่า คือ ผมรับบริก...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ดูงาน

User-38d3gquapm
เขียนโดย
User-38d3gquapm

.......เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนที่ผมไปดูงานที่จ.ลำปาง แทนพ่อซึงไปกับโรงไฟฟ้า ผมเรียนอยูชั้น ม.4 คับ ซึ่งในที่ไปจะมีผู้บริหารกับพนักงานบริษัทคับ รู้สึกว่าผมจะอายุน้อยที่สุดแล้วที่ไป ตอนไปผมก้อนั่งกับพี่ๆในบริษัทที่ส่วนมากผมรู้จักคับ ตอนนั่งไปผมก้อแอบมองเป้ากางเกงพี่ๆผู้ชายโดยเฉพาะที่ใส่สูทคับ เวลามองแล้วมันทำให้ผมเกิดอารมณ์มากผมงี้นั่งแข็งไปตลอดทางเลยคับ พอไปถึงที่โรงแรมที่เราพัก เค้าก้อให้พักห้องละสองคนคับ ผมก้อไดพักกับลุงที่เป็นผู้บริหารคนหนึ่งคับ เค้าชื่อลุงสาโรจน์ขอเรียกว่าลุงโรจน์แล...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

ตอนที่ 2 ( เยิ่นอิ๋งอิ๋ง-ชิงคัมภีร์ ) ฝ่ายศิษย์เอกหัวซาน เล่งฮุ้ชงหลังจากถูกขับไล่ออกจากหัวซาน เขาร่อนเร่พเนจร ไปในบู๊ลิ้มตงง้วน เล่งฮู้ชงมีตำราเพลงอยู่เล่มหนึ่งคือเพลงเย้ยยุทธจักร เขาใคร่ได้เรียนรู้เพลงเย้ยยุทธจักจึงออกไปแสวงหาอาจารย์วิชาดนตรี จนกระทั่งพบกับยิ่นอิ๋งอิ๋ง ลูกสาว "ยิ่นฮั้วฮั้ง" อดีตหัวหน้าพรรคตะวันจันทรา ยิ่นอิ๋งอิ๋ง เมื่อเห็นเล่งฮุ้ชงหล่อเหลา จึงรับปากที่จะสอนวิชาเพลงเย้ยยุทธจักร ตำนานบทเพลงยิ้มเย้ยยุทธจักร ยิ่มอิ๋งอิ๋ง ลูกสาวยิ่มกัวเอีย อดีตประมุขพรรคมารรับปากที่...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ดิฉันอ่านเรื่องของเพื่อนๆ มามากแล้ว วันนี้ขอส่งเรื่องของตัวเองมาให้อ่านกันบ้าง ดิฉันอายุ 34 เป็นอาจารย์สอนหนังสือในสถาบันการศึกษาเอกชนแห่งหนึ่ง ไม่ขอบอกสถานที่นะคะ ดิฉันเป็นคนค่อนข้างหัวโบราณคงเป็นเพราะการอบรมบ่มสอนจากที่บ้านมาตั้งแต่เด็ก ไม่เคยทำอะไรให้ที่บ้านเดือนร้อนใจ สมัยเรียนเที่ยวเตร่บ้างก็ตามประสากลุ่มเพื่อนผู้หญิงธรรมดา เคยมีแฟนแต่ก็คบกันเพียงผิวเผินก็เลิกลากันไป คงเพราะดิฉันให้ความสนใจอยู่กับเรื่องการเรียนเป็นหลัก และที่บ้านก็ค่อนข้างหวง ดิฉันไม่ใช่คนสวยเลิศเลอแต่เ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.

นวดน้ำมัน

ทินกร
เขียนโดย
ทินกร

ผมและแฟนเป็นคนชอบนวดแผนโบราณมาก ๆ โดยเฉพาะนวดน้ำมัน แล้ววันนึง ผมก็มีความคิดแปลก ๆ ขึ้นมา ผมกะจะให้หมอนวดช่วยเลียให้แฟนผม แล้วผมจะ แอบดู เพราะผมอยากเห็นแฟนโดนคนอื่นเลีย แต่ก็ไม่อยากให้เอาเพราะยังทำใจ ไม่ได้ แล้วผมก็นัดแนะหมอนวดหนุ่มสองคนไว้ว่าถ้าผมพาแฟนมานวด ก็ให้นวด ปลุกอารมณ์แฟน เพราะถ้าแฟนไม่มีอารมณ์แล้วอยู่ดี ๆ ไปเลีย เธอคงไม่ยอมแน่ ๆ แล้ววันนั้นก็มาถึง ผมเลือกห้องรวมเพราะมันจะมีม่านกั้น จะได้ไม่เห็นกัน ไม่งั้น หมอนวดจะเชิน และแฟนอาจไม่ยอม เราสองคนแยกกันนวดคนละเตียงโดยมี เพ...


ระยะเวลา: ca. 5 min.
ออกเดท

การติดต่อโดยตรงระหว่างผู้อ่านและผู้แต่ง เมื่อคุณพบเรื่องสั้นที่จุดประกายจินตนาการของคุณแล้ว คุณสามารถติดต่อผู้เขียนได้โดยตรง วิธีที่ตรงไปตรงมาในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ 70% ของ 39.066 ผู้อ่านเป็นผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 15-45 ปี ตลาดของผู้เขียนถ้าคุณต้องการ คลิกที่นี่เพื่อสร้าง

ออกเดท

การติดต่อโดยตรงระหว่างผู้อ่านและผู้แต่ง เมื่อคุณพบเรื่องสั้นที่จุดประกายจินตนาการของคุณแล้ว คุณสามารถติดต่อผู้เขียนได้โดยตรง วิธีที่ตรงไปตรงมาในการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ 70% ของ 39.066 ผู้อ่านเป็นผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 15-45 ปี ตลาดของผู้เขียนถ้าคุณต้องการ คลิกที่นี่เพื่อสร้าง

การชำระเงินแบบไม่ระบุชื่อ
adv